WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Lời kêu gọi thứ 4 và lời cảm ơn Nguyễn Thanh Tú, con trai cố nhà báo Đạm Phong

Ngày 10 tháng 3 năm 2016

Uỷ Ban Vận Động Chính Trị Về Nhân Quyền Việt Nam (Human Rights for Vietnam PAC), SBTN và Việt Tân

Xin cảm ơn các bác, chú, cô, anh, chị đã cung cấp thông tin hữu ích và những lời mách bảo chân tình trong suốt mấy tuần qua.  Các thông tin và lời mách bảo của quý vị là căn cứ Văn Phòng Pháp Lý của RFA đã khởi sự cuộc điều tra.

Ngoài việc tìm công lý cho các nhà báo bị hạ sát, trong đó có Cha của tôi là cố nhà báo Đạm Phong, tôi tin rằng chúng ta đang góp phần để đem lại sự trong sạch cho đài RFA, giúp đài RFA thực hiện đúng chức năng và sứ mạng được Quốc Hội giao phó, nhằm hỗ trợ cho tự do dân chủ cho người dân ở Việt Nam.

Mặc dù RFA đang thực hiện cuộc điều tra hành chánh trong phạm vi nội bộ đối với ông Nguyễn Văn Khanh và một số thuộc cấp liên can, tình trạng RFA bị lũng đoạn trầm trọng bởi một đảng chính trị ngoại quốc đòi hỏi một cuộc điều tra hình sự bởi chính quyền liên bang.  Có hai lý do để có cuộc điều tra hình sự: gian lận thuế và âm mưu để gian lận.

Đầu tuần này, tôi đã gởi văn thư kèm theo nhiều chứng cớ để yêu cầu Sở Thuế Liên Bang Hoa Kỳ nhập cuộc điều tra. Ở đây không phải chỉ là sự gian lận thuế của từng cá nhân mà có thể dính líu đến cả một đường dây băng đảng có chủ trương trốn thuế. Trước đây, Mặt Trận của Ông Hoàng Cơ Minh đã từng bị điều tra về tội gian lận thuế.

Về lý do thứ hai, các thông tin và lời mách bảo mà tôi nhận được cho thấy nhiều dấu hiệu đảng Việt Tân đã âm mưu khi sử dụng nhiều cá nhân và tổ chức ngoại vi hay liên minh nhằm lũng đoạn RFA. Để có một căn cứ vững chắc, tôi đang tìm thêm thông tin về các mối quan hệ giữa Việt Tân và một số cá nhân và tổ chức.

Trong thời gian qua, nhiều người đã cho tôi biết về một số hoạt động có phối hợp giữa SBTN và Việt Tân. Ngoài chuyện cùng xuất hiện công khai tại nhiều sinh hoạt công cộng, SBTN và Việt Tân đã xây dựng những mối quan hệ ngầm. Một trong những mối quan hệ ngấm ngầm ấy là Uỷ Ban Vận Động Chính Trị Về Nhân Quyền Cho Việt Nam (Human Rights for Vietnam PAC). Tuy nhiên, các youtube hay bản tin của SBTN liên quan đến tổ chức này đã bị xoá gần như sạch trong thời gian gần đây.

Để thu thập các thông tin đã bị xoá, tôi cần sự giúp đỡ của mọi người, có thông tin hay hình ảnh về các hoạt động sau đây:

(1)          Sinh hoạt Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam (Vote for Freedom) vào đầu tháng 7 ở Denver, Colorado với sự có mặt của Trúc Hồ, Ông Võ Thành Nhân (SBTN-DC), và ca sĩ Asia Christine Thuỳ Hương.

(2)          Sinh hoạt Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam (Vote for Freedom) ngày 26 tháng 8, 2012 ở Orlando, Florida, với sự xuất hiện của Ông Võ Thành Nhân và các ca sĩ Asia Mai Thanh Sơn và Cát Lynh.

(3)          Sinh hoạt ngày 1 và 9 tháng 9, 2012 ở Dayton, Ohio với sự xuất hiện của Trúc Hồ, Ông Võ Thành Nhân, và các ca sĩ Asia Mai Thanh Sơn và Cát Lynh.

(4)          Sinh hoạt Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam (Vote for Freedom) ngày 16 tháng 9, 2012 tại nhà hàng Maxim ở Philadelphia, với sự xuất hiện của Trúc Hồ và các ca sĩ Asia Mai Thanh Sơn và Phạm Tuấn Ngọc.

(5)          Ngày 22 tháng 9, 2012 ở San Jose, với sự xuất hiện của ca sĩ Asia Hoàng Anh Thư và Việt Dzũng làm MC.

(6)          Sinh hoạt Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam (Vote for Freedom) ngày 29 tháng 9, 2012 ở Florida, với sự xuất hiện của các ca sĩ Asia Thiên Kim.

(7)          Sinh hoạt Vận Động Nhân Quyền Cho Việt Nam (Vote for Freedom) ngày 30 tháng 9, 2012 ở Virginia Beach, với sự xuất hiện của các ca sĩ Asia Thiên Kim và Phạm Tuấn Ngọc.

(8)          Ngày 9 tháng 12, 2012 ở Bắc Virginia với sự xuất hiện của Trúc Hồ, Cô Trinity Hồng Thuận Phạm, và một người tên là Xuân Nguyễn.

(9)          Ngày 11 tháng 5, 2013 ở Bắc Virginia với sự xuất hiện của Trúc Hồ, Việt Dzũng, Mai Thanh Sơn và Cát Lynh.

(10)        Ngày 11 tháng 9, 2013 ở DC với sự xuất hiện của Trúc Hồ, Mai Thanh Sơn và Nguyên Khang.

Xin quý vị cung cấp thông tin, hình ảnh, tên tuổi nhân vật, các bài báo, các đoạn video… liên quan đến những buổi sinh hoạt kể trên. Qua đó tôi sẽ cố gắng truy ra mối quan hệ giữa Việt Tân và SBTN. Mọi nguồn tin sẽ được tuyệt đối bảo mật.

Xin quý vị nào có thông tin về sự hợp tác giữa Việt Tân và SBTN tương tự như trên thì gởi cho tôi qua email: damphong@hotmail.com.

Xin chân thành cảm ơn sự chỉ giáo và giúp đỡ của các bác, chú, cô, anh, chị, em trong suốt thời gian qua.

Trân trọng,

Nguyễn Thanh Tú

Con trai của một người cầm bút bị giết trong việc theo đuổi chân lý và công lý

* Thư do tác giả Nguyễn Thanh Tú gửi cho Đàn Chim Việt.

35 Phản hồi cho “Lời kêu gọi thứ 4 và lời cảm ơn Nguyễn Thanh Tú, con trai cố nhà báo Đạm Phong”

 1. qdnb says:

  Anh Nguyễn Thanh Tú làm nhiều chuyện vớ vẩn, anh còn trẻ mà sao quá lẩm cẩm như một ông già 90, anh nói

  “Xin quý vị cung cấp thông tin, hình ảnh, tên tuổi nhân vật, các bài báo, các đoạn video… liên quan đến những buổi sinh hoạt kể trên. Qua đó tôi sẽ cố gắng truy ra mối quan hệ giữa Việt Tân và SBTN. Mọi nguồn tin sẽ được tuyệt đối bảo mật
  Xin quý vị nào có thông tin về sự hợp tác giữa Việt Tân và SBTN tương tự như trên thì gởi cho tôi qua email: damphong@hotmail.com.”
  (hết trích)

  Những chuyện bí mật như vậy mà anh viết huỵch toẹt trên diễn đàn cho bàn dân thiên hạ biết mà anh coi được à?
  Dù có biết cũng bố ai gửi email cho anh
  Với những bức thư gửi bà con như thế này anh đã tự hại anh, ai dám tin một người lẩm cẩm như anh?

 2. tèo says:

  “bục’ chĩ có nghĩa là đánh Người ta đánh mình thì mình đánh lại . Nói chung thông thường là vậy. Còn 01 chủ nữa là “đục’ ,Không có gì mà quan trọng .Không có gì phải “bức xúc” ở dây. Không nói VT…
  “Định đánh đồng danh xưng người tỵ nạn cộng sản với băng đảng VT …”(vh)
  Chẳng có giif là đinh đánh đồng cả.Mà đánh đồng cũng đúng vì VT hôm nay vẫn là tồ chức dáng phái vói tiêu đề chống cộng và CĐTNCSVN nếu còn tiêu chí chống cộng thì trên chữ nghĩa ,có thể coi như đánh đồng vói VT có sao đâu ? Ví dụ như QD Đ hay ĐV chông cộng sản thì những người chống cộng được 2 đãng đó ‘đánh đồng ‘ là về phe với họ cũng không sai.Trừ TH CS Bắc Kỳ hay MTGPMNVN đánh đồng nhứng người VN không CS về phe mình mới SAI (cho nên MT68,thua vì đánh giá người PG miền trung (Huế,cái nôi của phản lọan QGDT) sẻ nổi dậy gp Huế nhưng sự thựcc không có). Vã lại nói gì thì nói ,đãng VT cũng như các hôi đoàn QG đều ở trong TNCS hay có TNCS mới ó đãng VT và các hội đoàn mang danh QG.
  …”để đỡ đòn dư luận sao?”(vh) Điều này đã rỏ cân gì đở đòn dư luận ? Mà dư luận của AI? DLV,các tên cs ở Mỹ, các tên chạy theo cộng hay các tên chống đãng chông cộng cho hạp lòng CS đẻ mong có cái ghế trong chính quyền hay trong QH/VNCS (coi phỏng vấn đặng vũ chấn)
  Đa số dân VN đều mơ .Mơ một ngày kia khong còn cs trên đất nước . Mơ tụ do độc lập ,nhân quyền <Mơ có 01 một đãng đú lớn đủ manh đẻ "danh chánh ngôn thuận " chống VC hữu hiệu chớ sao bão Đừng Mơ?(vh)
  Còn những v/đ khác thì hãy tự suy nghĩ nếu là người QG/MNVN không cộng sản . Đừng nhắc như con vẹt .Đừng show off như ĐVA ,NĐT ….)
  Và két luận là : Nếu "ghét ",coi như kẻ thù" thì cứ việc. Quyền của mọi người ,kể cả VC trên đất Mỹ/
  (t)

  • Dao Cong Khai says:

   Chuyện thằng cha chưa xử xong thì lại gặp chuyện thằng con càng rắc rối hơn nữa. Chắc thằng con nó muốn leo lên bàn thờ ngồi chung với cha nó! Ông Đạm Phong đẻ ra thằng con mất dạy quá cỡ; ông già thì chống cộng nhưng thằng con thì tuyên truyền cho VC. Bao nhiêu người trước đây thương tiếc cho cái chết của ông Đạm Phong thì nay họ thấy mình bị phản bội bởi thằng con của ông. Thằng con tự nhiên đi đào mả cha mình thì còn ai thông cảm cho ông Đạm Phong nữa? Muốn dấn thân vao chính trị, tự nguyện làm tay sai cho VC thì cứ tung lên DCV vài bài viết như thế này nưa~ đi!

 3. Lan says:

  Nếu VT bị chính quyền Mỹ liệt kê vào danh sách những tổ chức khủng bố như ISIS gì đó và đặt ra ngoài vòng pháp luật, thì việc ông yêu cầu đài RFA, vốn sống bằng tiền thuế dân Mỹ, không được có bất cứ cộng tác nào với VT, và phải kỷ luật nhân viên của mình là hợp lý – và dĩ nhiên bị đuổi việc còn là chuyện nhỏ, bộ Nội An hay FBI Mỹ nó còn lôi ra toà nữa kia. Nhưng ông ơi, hình như VT nó nằm trong danh sách các tổ chức khủng bố của Việt Cộng ông à, chứ không phải của Mỹ! Chuyện thù cha tôi thật chẳng dám diễu cợt ông, mà cũng vì tôi không thích gì VT cho lắm nên chỉ dám ý kiến ý cò thế thôi, dù rằng các lá thư của ông còn nhiều điều, xin lỗi, ấm ớ khác nữa. Chúc ông bình tâm nghĩ kế hoạch hợp lý hơn. Nếu tôi là VT và thực sự như cáo buộc, ông làm việc kiểu này tôi còn mừng thêm.

 4. Anna Lê says:

  From: Anna Le
  To: Phaolo Tran
  Cc: tu nguyen
  Sent: Tue, Mar 8, 2016 12:15 pm
  Subject: Fwd: Email gởi ông Tú Nguyễn

  Kính gởi Mục Sư Nguyễn Mạnh Hùng,

  Chúng ta rời quê hương với hai bàn tay trắng. Chúng ta mang danh “kẻ thất bại” và hiện nay vẫn tiếp tục thất bại bởi lòng người không cùng hướng về một mục đích, một lý tưởng chung khi họ rời khỏi quê hương. Con người vì đồng tiền vì lợi ích của bản thân họ đã đạp đổ tất cả danh dự, qúa khứ và thân phận của một người mang danh tị nạn chính trị. Họ chà đạp lên lời thề với LHQ khi van nài, làm đơn xin tị nạn cộng sản và vào quốc tịch Hoa Kỳ? Điểm lại xem, còn bao nhiêu người nhớ và trân trọng những giờ phút đầu tiên đặt chân trên miền đất tự do nầy?

  Giờ đây, tôi rất ít lên tiếng, không còn muốn chỉ trích hay phê phán ai bởi tôi là tôi và thế nhân bạc như vôi thì còn gì đáng để đau lòng.

  Năm nay, 30 tháng 4 tròn 41 năm mất nước. Một cô gái tuổi chưa đến 15 giờ tóc đã điểm sương. Bao nhiêu thế hệ VN bị vùi dập. Thế nhưng có bao nhiêu con người biết ngẫng cao đầu và biết trọng danh dự cho mình và cho cộng đồng VN tại hải ngoại. Ngoài chuyện đánh phá, bôi nhọ, phỉ báng, chửi nhau loạn như một cái chợ cá, thiếu hẳn văn hoá của những người có lương tâm họ còn huà nhau đánh hội đồng để ch đậy sự ganh tị, ham muốn cá nhân.

  Cộng đồng VN vẫn vắng bóng những lời khuyên, những lời chia sẻ, tha thứ và nhân nhượng. Nó rất khác với cộng đồng Cambot, Đại Hàn, Ấn Độ, Thái Lan….tại sao? Tôi dạo nầy rất ít đi đâu vì bận gia đình và đi kiếm cơm lo cho gia đình. Nhưng không có nghĩa là tôi không quan tâm đến cộng đồng.

  Trở lại chuyện của ông Tú Nguyễn. Tôi chân thành chia sẻ nỗi đau khổ của ông. Bởi trời đất, Cha Mẹ sinh ta, cho ta một sinh mạng qúy báu mà không ai có quyền tước đọat một cách vô lương tâm. Mấy tháng nay, tôi vẫn cầu nguyện cho ông và gia đình nhờ luật pháp Hoa Kỳ giúp đỡ để đem thủ phạm ra ánh sáng. Nhưng những ngày gần đây, những email và những lập luận của ông nó đã đi xa mục đích chính của vụ án mà trở thành sự đánh phá bất kỳ ai ông nghĩ là Việt Tân hay có liên quan đến Việt Tân.

  Một câu hỏi đầu tiên tôi đặt ra cho ông:

  1. Ông có biết chính xác ai đã ra lệnh giết ba ông không? Tên họ, thời gian, địa điểm, nhân chứng, vật chứng…v…v…Xin cung cấp đầy đủ cho FBI.

  2. Ông lấy gì chứng minh bà Minh Thúy là bạn gái ông Nguyễn Văn Khanh? Vậy chuyện nầy có liên quan gì đến việc ba ông chết không? Ông Nguyễn Văn Khanh là GĐ đài Á Châu Tự Do, một khuôn mặt nổi bật của những đài liên quan chống cộng sản do đó ông ta là mục tiêu đầu tiên cần triệt hạ uy tín phải không? Đài RFA tắt tiếng hay ông Khanh ra đi liệu rằng sẽ được thay thế bởi một cán bộ CS đang trà trộn sống tại Hoa Kỳ? Tôi hiếu kỳ hơn nữa là ông Tú hay nhóm ông phải đưa ra đủ bằng chứng về việc mối quan hệ của ông Khanh và bà Minh Thúy (sex ở đâu? thời gian,địa điểm hẹn hò?) Ông Tú đã thấy tận mắt? Cho dù ông có thấy chăng nữa cũng thuộc về đời sống cá nhân của ông Khanh và bà Minh Thúy? Vợ ông Khanh không ghen thì vì sao ông Tú và nhóm ông ghen giùm?

  3.Đài SBTN là một đài truyền hình lớn nhất tại hải ngoại mà người sáng lập như nhạc sĩ Trúc Hồ đang tranh đấu cho quê hương Việt Nam. Đài nầy cũng là tầm nhắm của bọn CS Bắc Việt. Triệt tiêu được tiếng nói của đài truyền hình nầy thì tiếng nói của người Việt sẽ tắt vĩnh viễn.

  Mến gởi ông Tú,

  Tôi biết ông nóng lòng vì muốn tìm ra thủ phạm. Nhưng nếu ông không thận trọng ông sẽ mất đi hậu thuẫn của những người thông cảm như tôi và bạn bè tôi. Ông sẽ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu. Họ lợi dụng ông để mưu đồ mục đích riêng.

  Tôi đã từng ra toà chứng kiến những phiên xử mạ lị, phỉ báng, vu khống, chụp mũ, bôi nhọ danh dự người khác trên liên mạng nên thấy tội nghiệp cho ông mà cảnh tỉnh ông.

  ĐỪNG ĐỂ KẺ XẤU LỢI DỤNG ÔNG. ÔNG NÊN CHẤM DỨT NHỮNG TRÒ TRẺ CON NẦY VÀ TẬP TRUNG TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI CỦA TÔI. NẾU ÔNG TRẢ LỜI ĐẦY ĐỦ DỮ KIỆN THÌ NÊN TRAO CHO FBI ĐỂ MỜI THỦ PHẠM RA TRƯỚC VÀNH MÓNG NGỰA. NGÀY ĐÓ TÔI CÒN SỐNG, CÒN KHOẺ MẠNH TÔI SẼ ĐỨNG BÊN CẠNH ÔNG VÀ BÊNH VỰC CHO ÔNG.

  Cảm ơn email của Mục Sư. Kính chào tất cả và nếu email nầy xúc phạm đến ai thì xin thứ lỗi và mong được chỉ dạy.

  Phong Thu

  ———- Forwarded message ———-
  From: Phaolo Tran
  Date: 2016-03-08 8:11 GMT-05:00
  Subject: Re: Email gởi ông Tú Nguyễn
  To: Anna Le

  Kính thưa Phong Thu.

  Cám ơn Phong Thu đã gởi cho 2 điện thư về việc trao đổi với ông Tú Nguyễn. Tôi rất tâm đắc với những lời chia sẻ thân tình và chân thật của Phong Thu.

  Tôi thường xuyên theo dõi vụ này kể từ khi bộ phim Terror In Little Saigon được tung ra. Bộ phim này được tung ra ngay thời điểm nội bộ đcsVN đấu đá tranh giành quyền lực gay gắt, Trung Cộng đang nỗ lực tranh thủ mở rộng xâm chiếm biển đảo của VN. Tôi nghĩ những người đứng sau bộ phim này chọn thời điểm nhạy cảm tung ra phim này với ý đồ hướng dư luận theo hướng tiêu cực để quên đi sự kiện quan trọng trên.

  Rất may là chỉ ít ngày sau, mọi người không quan tâm tới dư luận này nữa mà tập trung cho cuộc đấu tranh giành lại tự do, dân chủ, nhân quyền nên vụ việc này bị chìm đi.

  Lần này, khi mọi người tập trung hướng tới tẩy chay cuộc bầu cử phi dân chủ “đảng cử dân bầu” thì họ lại đưa vụ việc này ra để gây sự chú ý nhằm phân tán sức mạnh đấu tranh.
  Tôi cũng có suy nghĩ những người đứng sau vụ này có ý đồ muốn gây sự nghi ngờ để chia rẽ sự đoàn kết ở hải ngoại. Khi họ phá vỡ sự liên kết của các tổ chức, hội đoàn và nhất là 2 cơ quan truyền thông lớn như RFA và SBTN thì phong trào đấu tranh trong quốc nội sẽ mất hậu phương vững chắc. Như vậy họ chỉ cần dùng 1 viên đạn mà hủy phá được nhiều mục tiêu.

  Tôi cũng đồng thuận quan điểm của Phong Thu, ai cũng đau lòng khi người thân mình bị khủng bố. Tuy nhiên, nếu ông Tú Nguyễn muốn tìm lại sự công bằng cho cha mình thì cần nhờ cơ quan hành pháp của Hoa Kỳ điều tra tìm ra thủ phạm. Việc lên án các cá nhân và các cơ quan truyền thông không thể tìm ra được thủ phạm mà chỉ nhằm mục đích bôi nhọ để hạ uy tín các cá nhân và cơ quan truyền thông. Việc làm này chỉ làm lợi cho tập đoàn độc tài kéo dài thêm thời gian cai trị nhân dân trong nước.

  Hy vọng với những lời tâm tình chân thật và lời khuyên của Phong Thu, ông Tú Nguyễn sớm nhận ra ý đồ thâm độc của những kẻ ném đá dấu tay và chấm dứt việc này.

  Thân kính.

  Mục sư: Nguyễn Mạnh Hùng.

 5. Búa Tạ khủng says:

  Từ khi Nguyễn Thanh Tú dựa vào cuốn film “Terro in little Sàigòn” đi tìm công lý cho bố thì tớ khoanh tay đứng nhìn xem sự việc diễn tiến như thế nào, thỉ thoảng tớ vác buá rảo quanh hễ thấy tên nào đầu NVHN lòi cái đuôi XHCN là tớ chặt cái đuôi liền.

  Nhưng xem ra Nguyễn Thanh Tú đã đi trệch đường rầy, không phải đi tìm công lý cho cha, mà là đánh phá đảng VT và các cơ quan truyền thông chống cộng như RFA và SBTN, lọt vào chiến lược của VC, lại có sự tiếp tay của ông tiến sĩ giám đóc BPSOS, thế có lạ không ?

  Nay tớ nhẫn được điện thư giới thiệu bài: ‘Bác sĩ Đặng Vũ Chấn nói về cuộc phỏng vấn của ông Nguyễn Đình Thắng liên quan đến đảng Việt Tân’

  Chắc là tớ không thể đứng nhìn được nữa rồi, mà phải ra tay xem xét thực hư thế nào?

  • phamminh says:

   Tôi nghĩ VT nên gửi bài Vietttimes phỏng vấn BS Đặng Vũ Chấn này đến DCV nhờ đăng như một bài chủ để “rộng đường dư luận”.

   PM

 6. Dao Cong Khai says:

  Tu Nguyen
  3310 N. Braeswood
  Houston, Texas 77025

  Đồng bào hay~ nhớ kỹ nhân vật này. Hôm nay đương sự đã tự lột mặt nạ, không phải muốn cái chết của ông già đương sự được luật pháp chiếu cố, nhưng qua bài này đương sự hoàn toàn chủ đích muốn chống phá những tổ chức chống cộng và những cơ sở thông tin của người tị nạn chống cộng hải ngoại.

  Đương sự muốn gì? Muốn đi theo con đường của nhà báo Dương Trọng Lâm chắc? Đương sự vào đây là để hoạt động chính trị chứ không phải để tranh đấu cho ông già đương sự. Muốn hoạt động chính trị để phục vụ cho VC thì đó là quyền của đướng sự. Chuyện tư pháp liên quan đến ông già đương sự thì nó khác, trái lại đương sự đang làm chính trị. Dân tị nạn chúng tôi đã chán ngán chính trị quá rồi, nếu đương sự còn muốn mang chính trị có lợi cho VC vào cuộc so^’ng của chúng tôi thì đương sự sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

 7. Tien Ngu says:

  Thưa,

  VN Cộng láo sợ nhất là SBTN, RFA, và ASIA…

  Cò mồi báo công an của chúng thi nhau ngậm phân phun các cơ quan truyền thông hải ngoài này tới tấp…

  Ông Nam Lộc tiếu lâm: Họ gọi chúng tôi là thằng Lộc, thằng Dũng, nhưng với Trúc Hồ thì họ không gọi là thằng…Hồ…?

  Cộng láo tự động …xử khiếm diện các chiến sỉ tự do này, khép tội theo ý chúng.
  Một cách…tỉnh rụi…

  Mẹ nó chớ, mày thích mày theo cộng sản thì kệ con bà mày.
  Bắt ép người khác phải thích theo mày, không thích theo thì mày…khủng bố họ,
  Khủng bố không ăn thua thì mày…chọt rẽ tiền, xúi trẽ Tú …ăn cứt gà, ngậm phân phun …phãn động.

  Là sao, hở…Đù?

  • Austin Pham says:

   Tôi nghĩ anh Tú không phải là trẻ ăn cứt gà. Tôi bắt đầu nghi ngờ về “nghiệp vụ” của cha anh ta và truyền thống…”cách mạng” trong gia đình.
   Con cháu của tôi, những đứa trẻ lớn lên và chịu sự giáo dục của một quốc gia tiên tiến, không lý luận như anh Tú và sẽ không viết một bài văn như vầy. Các anh thấy sao?

   • Trần Hoàn says:

    Tôi thấy và tôi có thể bảo đảm anh Tú chỉ ký tên trên những lá thư đó thôi. Còn nội dung trong thư thì được in ra từ một nơi nào đó, có thể của các nhà “tư vấn” ở tận làng Ba Đình.

  • tonydo says:

   Tôi không dính dáng gì đến vụ này. Tôi cũng không bao giờ coi cái thằng Lộc, thằng Dũng nhưng không có thằng…..Hồ.
   Cách nay dăm năm, vợ nghe bạn bè, bắt sai úp SBTN, tháng 18 đồng, năm mươi xu. Coi vài tháng, tối ngày phim bộ, bả chán phèo, khen xồ cái rụp.

   Mặc dù kính nể Thầy lắm…lắm, nhưng nếu Thầy còn tiếp tục đưa Đù vào ba cái nhức đầu vô bổ này, chúng ta bắt buộc phải gặp nhau ở Tòa Án….Lương Tâm.
   Kính!

   • Tien Ngu says:

    Đúng nà cái thứ…đù. Tiếng Đù của anh Ngu ở đây là chỉ…tổng quát, không phải cá nhân.

    Có tịch, rục rịch hả, Đù?

 8. Trần Tưởng says:

  Nhiều khi tôi cũng muốn tin tưởng là VTân có đủ lớn mạnh ,đầy đủ khả năng để đối chọi
  với Việt cộng . Nhưng qua những sự kiện gần ,tôi qúa thất vọng .

  Với một cuốn phim thời sự của một phóng viên non choẹt ,cuốn phim chìm vào trong bóng
  tối ,hời hợt ,”chém gió” . Và gần đây nhất là vụ của Ng̃ Thanh Tú . Việt Tân không có đủ khả năng
  để đối phó , sự thật là đúng như vậy ! Nếu VT là một tổ chức họat động chánh trị lớn mạnh ,hãy
  hướng dẫn ,lôi kéo ,lãnh đạo cộng đồng chống cộng hải ngọai .Trái lại ,VT đã không làm được điều
  đó. Phản ứng của VT, đáng buồn là chỉ làm được một chuyện : Núp sau váy của cộng đồng chống
  cộng mà sủa ra bốn hướng .

  • vnch says:

   Muốn phản hồi có thể nói cho nghiêm chỉnh việc gì phải phóng uế ra những lời hạ cấp cu li thế?

  • Búa Tạ khủng says:

   Chú mày có một cái đầu, VT có cả hàng ngàn cái đầu, họ biết phải làm sao!

   Đừng lo bò trắng răng và cũng đừng thất vọng để rồi buông những lời thiếu văn hoá!

 9. Vu Hanh says:

  Người xưa có câu:
  ( Thương qúy ai cũng nên biết cái xấu của người ta.
  Ghét bỏ ai cũng nên biết cái tốt của người ta. )
  Sự thật nên trả về sự thật, dù có đụng chạm tới những ai mà
  mình qúy trọng.
  Tôi thấy bài viết cuả NTT rất công phu, chi tiết, thận trọng chứ không hàm hồ…
  Theo tôi nghĩ, NTT là người con chí hiếu ̣muốn tìm lại sự thật cái chết cuả cha mình và cho những người cầm bút chân chính đã chết vì những kẻ man rợ
  Những kẻ man rợ sát nhân đang dấu những bàn tay vấy máu phải được phán xét dưới ánh sáng công lý.
  Bàn tay chẳng che nổi mặt trời đâu.

  • x2 says:

   Cái bài viết công phu thì mới mong thuyết phục những kẻ về với mình . Công sản có nói hay (cốc trong hang cũng nhãy ra) mới có người theo và tin ,bênh vực nó về hùa vói nó mất đi lý trí phán đoán và + sự cảm thông mà quên đi nội dung của bài viết ,quên đi cái lý rí cĩ còn cái tình cảm lệch lạc ,bênh vục người viết dù nội dung có nhiều cái vô lý ,hoang tưỡng và đưng hẳn hai chân về phía kẻ thù của người TNCS.
   Vụ án ngày nay không còn là đi tìm chân lý cho cha dù cha có sai trái (có sao người ta mới “bục ” lại mình/)và chuyện này đã có nhiêu phản hồi viên công chính đã vạch ra rồi. Tìm chân lý cho cha không phải bây giờ nương theo cái phim của tụi mủi lỏ rồi nghe theo xúi dục ,mà thu thập đủchưng cớ xác đáng ngay sau khi đủ lớn và ,suy nghĩ chính chắn và xem xét cha mình vì sao bị giết và giét bởi ai ,tỏ chức nào chứ khôing phải thấy có phim Mỹ +vc lại theo cái đà đó ,la lên và đi tìm chứng có ,đi xin chứng cớ và đã tố cáo đích danh Việt Tân đãng phái chính trị chống cộng ,còn thừa thăng xông lên ,a dua theo mấy tên úy tá ,trí thức tiến sĩ và đẻ cho họ giật dây.!
   Thử đọc mấy bài của Thanh Tú.,và những phản ứng của các phản hồi viên trên ĐCV . Nhớ là họ lấy công tâm theo bài viết của T Tú mà xét việc xét người. (như phản hồi ngắn nhất của ĐCK/nói ít nhưng đũ nghĩa). Nhất là bài viết này thì thấy rỏ T Tú không vì cha mà vì lý do khác ,hoặc viếtt theo chĩ thị hoặc có người viết và ký tên cho. Nội dung không có gì là TÌM chưng có cha mình dù có chửi MT <VT hay TNCS cung không phải là CS.Phải CM cha mình viết qua các bài viết và sự kiện hằn học mà cha mình nêu lên là đúng (có CM). Và khi noi tới thú phạm thì nên nói là NGHI NGỜ (lý dó là cha tui"chém đâm cắn họ dữ qua nên có thể họ cắn lại mà thôi ! ) vì rỏ ràng tú lấy cái chưng có gì đẻ khẳng định MT hay VT làm khi mà 15 năm FBI điêu tra không tìm ra thủ phạm ?
   Ngoài ra nếu luật pháp chưa kết tội thì anh lấy quyền gì kết tội VT một cách khẳng định ? Anh lại theo đúng ý chang chính sách bài bản của VC là "tố cáo VT ,bắt giam ,xử án năng nềnhững ai bị nghi ngờ là có liên lạc hay dính líu tới VT? Anh đã làm loạn ở trên nước Mỹ mà anh như đang soosg ở vncs(Hà Nội) ,tố cáo nhưng rfa (bài bản VC dùng :trốn thuế ?),liên hệ vói VT (y như bản án mà nhều người ở VN phản kháng CSHà Nội phải gánh chịu).Tố cáo bà Sanchez,một ngừời giúp CĐTNCSVN và chống cộng VN chĩ vì nhân viên bà ta là VT,Cũng tương tự như tố cáo Janet N, cũng vì ly do đó nhân . Ông NVK giám đóc rfa cũng là VT và đài rfa của Mỹ cũng trở thành đài của VT và bản thân Ông Khanh g/đ rfa cung là VT nót. Đên nổi 2 tấm hình không biết lấy đâu hay ai đưa cũng tố cáo Ông NQDuy thuộc khối 8406 khối chống cộng ,đòi tự do dân chủ cho VN? Tố cáo UBNQVN và đài SBTN (chống cộng ) của Trúc Hồ và Việt Tân là có quan hê vói nhau và xin đông bào tài liệu đẻ chưng minh. .Như vậy các việc trên đâycó phải là tìm chứng có cho cái chết của Đạm phong hay cái chết đó chỉ là cái cớ đẻ "đóng đinh VT" ,"xóa sổ VT ." làm mất uy tín VT ? Và thử hỏi có lợi cho ai ? VC ,MỸ ,TNCS hay hồn ma ĐP ?
   (x2)
   _thê nào là sụ thật ? Thế nào là cầm bút chân chính? Chửi họ ,mạt sát họ ,thóa mạ họ ,nhục mạ họ.làm tổn thương long tự ái và mĩa mai khich bác họ trong lúc họ chĩ làm một việc cho đát nước dân tộc đang bị cùm kẹp rên siết dưới bàn tay khát máy ,phi nhân của CS. Đps là chân chính là lương tâm là người QG hay sao ? Chử "man rợ phải dành cho VC "khũng bố "
   và tàn sát "man rợ" trong tét MT68 ở Huế. Chúng ta không thể khoanh tay nhìn kẻ đâm sau lưng chúng ta,dọa chúng ta và cắt cổ chúng ta dù chúng ta đã chạy xa chưng một Đai Dương.Và dưới anh sáng mặt trời thì những gì thuộc về ma quỉ đều phải biến đí vi chúng không còn dất đẻ sống .

   x2

   • Vu Hanh says:

    Gửi X 2:

    (có sao người ta mới “bục ” lại mình/)

    Ừ, phải.
    Có sao người ta mới…bục cho chứ ?.
    Lừa đảo và tuyên truyền dối trá như việt cộng.
    Tổ chức những toán ám sát, bịt mồm, thủ tiêu… đánh cướp nhân danh, đánh cắp lòng tin của người tỵ nạn cộng sản.
    Định đánh đồng danh xưng người tỵ nạn cộng sản với băng đảng VT để đỡ đòn dư luận sao ?
    Đừng mơ.

 10. hoàngdung says:

  Việt Tân là một đãng phái hoạt động công khai và hợp pháp ở Mỹ. VT đã được chinh giới Mỹ công nhận và đã từng ra vào TBO găp những nhân vât lơn trong chính giới Hoa ky ,được mời và gặp TT Mỹ và các viên chức QH,quen biết giới chinh tri hoa Kỳ,Tóm lại VT không hoạt động LÉN LÚT như VC quậy phá CĐTNCSVN và ném đá giấu tay Mỹ (NẾU CÓ)
  Vậy sau khi xin đồng bào cung cấp 10 sinh hoạt trên của CĐ TNCS (và đài SBTN) (“Xin quý vị cung cấp thông tin, hình ảnh, tên tuổi nhân vật, các bài báo, các đoạn video… liên quan đến những buổi
  sinh hoạt kể trên.) voi ý dò rỏ rệt không dâu diếm :(” Qua đó tôi sẽ cố gắng truy ra mối quan hệ giữa Việt Tân và SBTN. Mọi nguồn tin sẽ được tuyệt đối bảo mật.) .Vậy là sao ?
  Nếu nói rằng thăng này làm việc cho VC hay bị VC xúi dục ,thúc đit thì chắc chăn là KHÔNG SAI?
  Nêu NT Tú ố gắng (làm gì phải cố găng vì đây là xứ tự do làm việc công khai ,sinh hoạt công khai và liên hệ Công khai (trừ liên hệ vói VC thì phải dáu như mrgo dấu cứt) vì đây là CĐTNCS chống cộng sản vì không thể sống chung vói chúng> , vậy Tú truy ra mối quan hệ giữa VT và SBTN đẻ làm gì ,tố cáo cái gì và tố cáo vói AI ? MỸ hay VC? Công cốc vì chẳng ai quan tâm đến SBTN và VT có mối quan hệ gì , vì họ (VT và XBTN và cho đến bây giờ vẫn là những tổ chức chông cộng .và hơn ai hết Mỹ và VC và dân TNCS đều biết.
  Nếu nói cha Tú là ký giã bị chết oan vì những bài viết châm chọc thóa mạ người chống cộng ,tổ chức chống cộng ,MT chống cộng làm lơi cho kẻ thù là CS thời bấy giờ CHẾT OAN VÌ KHÔNG LÀ CS thì
  BÂY GIỜ ,qua bài viết này ,chính Tú đã CM cha minh chết vì CSCNVN ,một liệt sỉ ,một tử đao (martyr) .Oan uổng nổi gì ?
  Và nếu đúng như Tú yêu cầu thì chúng tôi ,những kẻ chống cộng càng không thể về hùa vói Tú dẻ cung cấp 10 điêu yêu cầu (ngang ngược và vô lý) trên của Tú đẻ tú “cố gắng ” CM ” SBTN liên hệ vói VT.
  Vì nếu có sự liên hệ giữa SBTN và VT thì đâu có gì lạ ? Những người có chung một kẻ thù liên hệ hợp tác chống chúng (VC) là điều phải làm phải có chó có sai trái gì đâu?càn gì quan trọng hóa, “Mọi nguồn tin sẽ được tuyệt đối bảo mật” nghe cú y như là “hội kín ” nào,bão mật gì ? Ai sợ ai mà bão mật 10 sinh hoạt Tú muốn có có thể chịu khó tìm trong computeur ,thư viên vì nhũng snh hoạt đó công khai ai cũng biết và truyền thông báo chi radio Việt ngữ chắc cũng có loan tin,đâu phải cuộc họp đãng bộ cs .trên đất Mỹ đâu mà phải che dáu …..
  Mà hỏi thật nếu Tú cố gắng chưng mnh họ liên hệ vói nhau thì Tú làm gì họ?
  Tố cáo vói Mỹ .dân TNCS hay báo về Bắc Kộng lập công ?
  (Đọc cái đoạn trích trên (phần kết luận bài chủ) mà tức cười chết đi được …)
  Có cảm tưỡng như AI cũng NGU hết chĩ có hăn là KHÔN (liền) thôi !
  (hd)

  • Nói Toẹt Móng Heo says:

   Dù Tú có lú thì chú của nó lanh
   Một lố thày dùi xúi tú đánh RFA, SBTN và Việt Tân thay cho CSVN.
   Thắng bại chưa biết, nhưng Tú sẽ nhận được huy chương bằng những lời khen sùi bọp mép?

Phản hồi