WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thủ môn Rob Green đã cho phép Hoa Kỳ trở lại cái “Bắt Đầu”

Hình ảnh cầu thủ Steven Gerrard của đội tuyển Anh Quốc nhanh chóng ghi bàn (1-0) đầu tiên rồi đến cảnh thủ môn Tim Howard của Hoa Kỳ “quằn quại” trên sân cỏ trong đau đớn vài phút sau đó, đã cho đội tuyển Anh Quốc cái cảm tưởng rằng mình sẽ trở thành đội tuyển ghi bàn đầu tiên trong trận đấu mở màn của “Bảng C”.

Nhưng sau đó không lâu, thủ môn Robert Green của đội thuyển Anh Quốc – Đã cho phép cầu thủ Clint Dempsey (đôi tuyển Hoa Kỳ) chọc thủng lưới với cú sút (bắn) từ khoảng cách xa cung thành của mình sau khi để xảy tay. Không ai có thể tin được bằng cách nào, thủ môn Robert Green đã quỳ toàn thân xuống để bắt quả bóng nhưng không dễ dàng, dường như đôi tay của chàng thủ môn Robet Green đã không chịu hợp tác.

Có vẻ dễ dàng. Tay phía sau quả bóng, nhìn tập trung, và sau đó ...

Có lẽ suy nghĩ của thủ môn Robert Green lúc này bắt đầu với chữ "Oh" và kết thúc với lời "rủa" G...D...

thủ môn Robert Green của đội thuyển Anh Quốc khi quả bóng vượt vòng tay

Cuối cùng, cả hai đội đã hòa (1-1), điều này sẽ giúp cho cả hai đội ở hai trận đấu tiếp theo của “Bảng C”. Vì vậy, lỗi lầm của thủ môn Robert Green không trầm trọng lắm.

Và, giả sử đội tuyển Anh Quốc sẽ vào vòng loại trực tiếp như dự kiến ban đầu, thủ môn Robert Green không cho phép điều này xảy ra một lần nữa thì quả bóng ghi bàn hôm nay sẽ đi vào quên lãng chỉ trong một vài ngày.

© Brooks Peck Blog.

2 Phản hồi cho “Thủ môn Rob Green đã cho phép Hoa Kỳ trở lại cái “Bắt Đầu””

 1. linhhuong says:

  Hoan ho thu mon Rob Green toi luon luon ung ho anh het minh va chuc anh thanh cong trong cac tran toi.Doi My ma hue voi Anh la qua xuat sac roi.Co gang len cac ban!!!

 2. Trung Hoàng says:

  Cái “bắt đầu” trước tiên huyền ảo,
  Từ xưa nay ai bảo không linh.
  Thắng thua cũng tại nơi mình,
  Xét người cho tột xét mình vẫn hơn.

  Bóng kia cũng lắm bôi trơn !!!

Phản hồi