WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Mời độc giả tham gia thống kê World Cup 2010: Tây Ban Nha và Hà Lan, ai sẽ vô địch?

Vào ngày Chủ nhật, 11 tháng Bảy, trận thư hùng giữa hai ứng viên vô địch bóng tròn, Hà Lan và Tây Ban Nha sẽ diễn ra sôi nổi tại Nam Phi. Biến cố thể thao được yêu mến nhất hành tinh tái diễn mỗi bốn năm một lần. Theo thông

usa.blog.nimbuzz.com

lệ, dường như các đội bóng Âu châu chưa từng đoạt giải vô địch Bóng tròn Thế giới tổ chức tại một đại lục bên ngoài châu Âu. World Cup 2010 là một ngoại lệ. Cả hai đội tranh nhất nhì đều nằm tại Âu châu, nên dư luận càng tỏ ra sôi nổi hơn nữa.

Đã có nhiều phương cách tiên đoán đội nào sẽ thắng. Một trong những “tay” tiên đoán thần kỳ nhất là chú bạch tuộc hai tuổi, tên Paul ở Đức. Mùa bóng tròn năm nay, 10 trận chú đã đoán trúng cả 10, khiến cho các fans đội Đức nổi sùng, đòi “làm gỏi” chú trong trận Đức bị Tây Ban Nha hạ 1-0 vừa qua, vì chú đoán trước Đức… thua. Cách thức chú “đoán” khá đơn giản. Người ta để món ăn của chú trong hai hộp nhỏ có đậy nắp, bên ngoài sơn mầu cờ quốc gia của hai đội đó. Chú “thò tay” mở hộp bốc thức ăn của đội nào thì đội đó thắng. Có những lúc chú suy nghĩ rất “căng,” tám bộ óc của chú làm việc liên tục không mỏi mệt, đã ôm lấy hộp này, vài phút sau lại bò sang hộp kia. Có lúc đã bò sang ôm lấy hộp kia, 15 phút sau mới mò về, mở hộp này đánh chén, càng làm bà con và giới cá độ lên ruột.

in.reuters.com

Chẳng hiểu trong số độc giả Đàn Chim Việt, ai đã làm giầu nhờ nghe theo lời “thầy” Paul này không, có thể chia bớt cho anh em chúng tôi tạo phương tiện làm báo phục vụ quý vị? Và có ai sạt nghiệp vì dám “cãi” lại lời thầy, chúng tôi cũng xin thành thật chia buồn!!! Mời bạn kể cho mọi người câu chuyện của bạn, giới hạn trong chừng 500 từ, ở phần phản hồi dưới đây. Sẵn dịp này, xin nhắc nhở quý độc giả không có chương trình đánh tiếng Việt, hãy vào trang VPS Keys (version 4.3) của Hội Chuyên gia Việt Nam tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí xuống sử dụng, để mọi người khỏi phải mất công đoán sai ý bạn, nhất là chúng ta không có “thành tích” đáng nể như Paul.

the hindu.com

Ban Kỹ thuật Đàn Chim Việt đã gia tăng tốc lực chạy đua với thời gian, cố gắng tối đa hoàn thành phần thống kê (poll) World Cup 2010 phục vụ quý bạn đọc, chắc chắn còn thiếu sót, được đặt ở góc phải, bên dưới phần quảng cáo văn phòng Luật sư Nguyễn Hữu Liêm. Hoà vào niềm vui bất tận trong mùa bóng này, Ban Biên tập Đàn Chim Việt xin được “méo mó nghề nghiệp,” hỏi ngài triết-gia-hụ-còi, bao giờ ông mới giật được chiếc còi từ “đội” Đảng CSVN, làm trọng tài để “hụ” cho đảng ta đá bóng theo đúng luật định rõ ràng, sân banh phải thiết kế bằng phẳng, đảng không được xí phần dốc cao, chơi với “đội” Nhân dân VN trong tinh thần bình đẳng thượng võ, để bọn phản động không còn tuyên truyền láo khoét, nói xấu đảng ta là vừa đá bóng, vừa thổi còi nữa?

Mỗi tháng, Ban Biên tập sẽ chọn ra một vài đề tài và mời quý vị tham gia đông đảo.

Trong những ngày qua, Đàn Chim Việt vẫn liên tục bị đánh phá, khiến độc giả rất khó vào thăm và gửi phản hồi. Mong bạn đọc, nhất là các độc giả ở VN kiên nhẫn và thông cảm.

Trở lại với giải Bóng tròn Thế giới. Nào, mời quý độc giả quay lại trang chính và hãy hồ hởi tham gia phần thống kê World Cup 2010 của Đàn Chim Việt ngay từ bây giờ, để xem chúng ta có tài tình hơn chú bạch tuộc Paul kia hay không?

© Đàn Chim Việt

6 Phản hồi cho “Mời độc giả tham gia thống kê World Cup 2010: Tây Ban Nha và Hà Lan, ai sẽ vô địch?”

 1. Năm Roi says:

  Bác Viện à! Thế thì…là Hòa-Lan với Tây-Bán-Nhà ….ai sẽ Thắng đây ? Gần tới giờ ..rùi.Tui độ với Bác là Tây-Bán-Nhà thắng đó..

 2. Kan says:

  Spaniard thắng chắc rồi! họ chuyền banh và lấy banh từ người Đức như lấy đồ trong túi. Tôi thấy một điều quan trọng là họ không to con, chuyền banh như là có bốn tay, FIFA nên cho khám DNA coi thử cầu thủ TBN có dính dáng nhiều đến hầu nhân không..nếu giống quá thì phải disqualify họ.

 3. Halan se thang tuyet doi. Tay ban nha chua bao gio duoc dat chan vao vong chung ket
  trong lich su bong da. O vong 1/8 TBN thang Paraguay chat vat, hen la chinh. Dan TBN
  khong co chi tien thu nen thua la chac chan

 4. Trinh Ngoc Toan says:

  “cơn lốc màu da cam” THẮNG vì (hay không bằng hên) .

 5. Vui Hoang says:

  Tây Ban Nha sẽ thắng .

 6. Vui Hoang says:

  Tôi thấy FIFA làm nhiều chuyện ruồi bu, tốn kém tiền bạcđể thuê một đội ngũ trọng tài dớ dẩn. Đề nghị Đàn Chim Việt nên cố vấn họ hãy sang Việt Nam học tập từ đảng CSVN, biến cầu thủ, trọng tài đều trờ thàng đảng viên FIFA, từ đó theo kỷ luật sinh hoạt đảng, cầu thủ đảng viên ra sân vừa đá banh, vừa thổi còi, tiện lơị biết bao nhiêu?!

Phản hồi