WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Kiên Giang: Dùng tiền thuế của dân in tờ rơi khiêu dâm phát cho học sinh

Chuyện tưởng như đùa mà có thật, tuần qua,  Sở GTVT và Ban An toàn Giao Thông tỉnh Kiên Giang đã mở chiến dịch tuyên truyền về tháng “Văn hóa giao thông 2010″ một cách rầm rộ và cũng hết sức … vô văn hóa.

Cụ thể như sau, ông Nguyễn Văn Chánh, Giám đốc Sở GTVT, kiêm Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh Kiên Giang đã dùng 181 triệu tiền thuế nhân dân để cho in 122 nghìn tờ rơi có nội dung tuyên truyền giao thông. Đối tượng được tuyên truyền là các em học sinh trong tỉnh. Thế nhưng, khi  45 nghìn tờ rơi được phân phát thì từ giáo viên đến các bậc phụ huynh tá hỏa vì nội dung tờ rơi mang đầy tính … khiêu dâm và kích dục, miêu tả cảnh “yêu” giữa đôi nam nữ.

Mãi đến 4 ngày sau, các cơ quan chức năng mới phát hiện và toán loạn lệnh cho CA tức tốc thu hồi số tờ rơi còn lại chưa kịp phân phát. Tin trên báo Đảng – Nhân Dân miêu tả như sau :

…Chúng tôi thật sự bất ngờ khi đọc những dòng chữ dung tục, thô thiển đầy tính kích dục được in dưới những biển báo giao thông trên tờ rơi ATGT được phát ra trong các trường học của tỉnh Kiên Giang. Những dòng chữ như: “đầu tiên nàng dang một chân ra”, “sau đó là chân kia”… và nhiều đoạn văn khác diễn tả giữa một nam một nữ đang bước vào trạng thái “yêu”.

Ông Nguyễn Văn Chánh, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, kiêm Phó trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh Kiên Giang thừa nhận: Đây là tờ rơi của Ban ATGT tỉnh Kiên Giang phát hành trong tháng “Văn hóa giao thông 2010”, đối tượng được tuyên truyền là học sinh. “Nội dung trong tờ rơi, chúng tôi lấy từ một trang website trên mạng internet. Nhưng do khâu kiểm tra nội dung từ đầu đến khi phát hành chưa được chặt chẽ, nên dẫn đến tình trạng trên”.

Bạn đọc trên 18 tuổi có thể xem toàn bộ những hình “hướng dẫn giao thông” mà tỉnh Kiên Giang đã in bằng 181 triệu tiền thuế của dân và phát cho các em học sinh tại link này

Hình chụp từ Internet

Nguồn: Dân Làm Báo

8 Phản hồi cho “Kiên Giang: Dùng tiền thuế của dân in tờ rơi khiêu dâm phát cho học sinh”

 1. nguyen xuong says:

  Đặc điểm của các đỉnh cao trí tuệ cuả Đảng CSVG là đi ăn cắp về sài nhưng đặt để không đúng chỗ không khác gi 3D mang ” ngược ” ống nghe phiên dịch trứơc ống kính quốc tế

 2. dongkiet says:

  In va khong kiem tra la mot dieu vo ly,nhat la trong che do cong san .Day la mot dung y het suc teu va chung minh la trong cai XHCNVN van co nhung con nguoi chong cong mot cach am tham va tich cuc.Cam on ong ban nao do rat nhieu.

  • @dong kiet says:

   Thôi cha nội! Đảng viên Cộng sản là vậy , từ thời cách mạng mùa thu, cách mạng tháng tám của Bác Hồ toàn những phường đầu đường xó chợ , dốt nát nhưng gioi đểu cáng lưu manh, có vậy mới sai lũ âm binh đi cướp của giết người được , người tử tế ai muốn đồng bọn với chúng .
   Cứ nhìn bọn công an mọi ngành, dân phòng , tổ dân phố , quần chúng tự phát v…v rồi mấy thằng chóp bu thì biết .
   Lương thiện + thông Minh = không Cộng sản
   Thông Minh + Cộng sản = không lương thiện
   Lương thiện+ Cộng sản = không thông Minh
   Phương trình nầy luôn đúng không hề thay đổi

 3. Vân Quốc says:

  Kiểu này là cán bộ học hỏi trên intờnét, thấy người ta viết cũng bắt chước học theo, nhưng chẳng biết phô diễn ở đâu được, may quá gặp ngay Ban An toàn Giao Thông tỉnh (Kiên Giang) mở chiến dịch tuyên truyền về tháng “Văn hóa giao thông 2010″ một cách rầm rộ và cũng hết sức…hoành tráng, vậy thì đưa ngay tâm trạng vào chiến dịch…giao thông người theo kiểu Sầm Đức Xương và Nguyễn Trường Tô!
  Hoan hô văn hoá và đạo đức Hồ Chí Minh

 4. K.D. says:

  Một là mang tâm địa xấu, hai là ngu! Tiếng Việt chứ đâu phải tiếng gì mà không biết đọc. Xấu hay Ngu gì cũng vậy, được sử dụng làm những việc xã hội như vậy đủ thấy rằng cái Xấu hoặc Ngu này nó chạy từ dưới lên tận ở trên ấy.

 5. CUONGDIEN says:

  Các “đỉnh cao trí tuệ” của đảng và nhà nước ta vừa gian vừa ngu.

  Gian: Những tín hiệu trên tờ rơi là đồ ăn cắp trên internet. Cái này thì cũng tiếp nối truyền thống “đạo văn” của các tiến sĩ giả và tiến sĩ dởm của đảng và nhà nước ta. Chẳng có gì lạ:

  Ngu: Đi ăn cắp về xài mà không biết mình ăn cắp cái gì. Vào cầu xí ăn cắp được một đống c… rồi cũng mang về tống vào mồm.

  Thế này không nhục thì thế nào mới là nhục!

 6. Vũ Đình Kh. says:

  Một chính quyền đã thoái hóa đạo đức đến tột cùng. Miễn bàn!!!

 7. dai nguyen says:

  Wonderful!! It shows how the great mind of the Communists works

Phản hồi