WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Mời bạn đọc góp ý trở lại trên Đàn Chim Việt

Như bạn đọc đã biết, sau khi bị hack sập và mất tên miền vào hạ tuần tháng Tám, chúng tôi tiếp tục phục vụ bạn đọc tại tên miền mới old.danchimviet.info. Hiện trang web vẫn còn một số chức năng chưa hoàn thiện.

Từ chiều ngày 13/9/2010, bạn đọc đã có thể góp ý trở lại trên Đàn Chim Việt. Ý kiến của bạn không chạy thẳng lên trang web mà sẽ chạy vào một hộp thư, từ đó Ban Biên Tập sẽ xem qua trước khi cho hiển thị hay không.

Những ý kiến vi phạm các điều sau đây sẽ không được đưa lên trang chủ:

- Xúc phạm tác giả hoặc nhân vật trong bài viết

- Dùng lời lẽ thiếu văn hóa trong tranh luận.

- Lạc đề.

Cũng xin lưu ý rằng, các đường link hay hình ảnh trong các góp ý của bạn sẽ bị chúng tôi xóa bỏ vì sự an toàn của trang web.

Mặc dù giao diện mới đã được đưa vào sử dụng từ cuối tháng 2/2010, nhưng cho tới nay vẫn nhiều bạn đọc lúng túng trong việc sử dụng giao diện này, đặc biệt là việc tìm kiếm các bài viết cũ. Nhân đây, chúng tôi xin có một số hướng dẫn như sau:

1- Đọc ngay những bài mới nhất: Sử dụng mục “Gần Đây Nhất”, click chuột vào “Bài Mới”.

2- Đọc bài viết theo ngày: sử dụng cuốn lịch nhỏ ở phía cuối, góc bên phải trang web.

3- Đọc những bài trong “Lưu Trữ”, nằm ngay trên cuốn lịch kể trên.

4- Tìm tác giả yêu thích: Danh sách các tác giả của Đàn Chim Việt nằm ở phần cuối trang web, góc bên phải, ngay trên mục Lưu Trữ.

5- Đọc theo đề mục: Click chuột những đề mục ngay dưới Logo Đàn Chim Việt.

Những lưu ý khác

1- Đàn Chim Việt xem tốt hơn trên duyệt trình Mozilla Firefox

2- Bài vở hoặc góp ý xin gửi tới: bbt.danchimviet@gmail.com

6 Phản hồi cho “Mời bạn đọc góp ý trở lại trên Đàn Chim Việt”

 1. kenny nguyen says:

  Xin chao ban bien tap DCV, toi la nguoi VN, hien o USA da hon 20 nam. Toi co 1 nguoi ban thoi pho thong, hien o Ba Lan. Toi hy vong , co the ban bien tap giup toi dang 1 tin nhan tim ban. Neu duoc, ban bien tap e-mail cho toi nhung thu tuc hay dieu kien ma toi can lam. Xin cam on !

  BBT: Mời bạn gửi những thông tin liên quan tới bạn mình vào hộp thư BBT: bbt.danchimviet@gmail.com. Chúng tôi có thể sẽ thông báo giúp bạn.

 2. Dân Quèn. says:

  Xin Kính Chào Đàn Chim Việt !
  Tôi mới biết đến danchimviet.info khoảng 1 tuần thôi ( Do bạn bè giới thiệu ! ) . Trong thời điểm các Trang Mạng bị đánh tơi tả đồng thời các link bị khóa … Người VN chúng tôi coi như bị MÙ !
  Sau 1 tuần làm quen với danchimviet , tôi thấy BBT rất dũng cảm và có TÂM … vì nếu không chúng tôi đã không thể làm quen với danchimviet được ( Bị KO rồi ! ) !
  Tôi xin có 1 kiến nghị nhỏ : Các Trang web Ngoài Nước , nếu có thể hãy liên kết với nhau, khi bị Cẩu Tin Tặc tấn công , hãy giúp đỡ nhau để cùng tồn tại … và nếu được phổ biến cách vượt tường lửa để có thể đến những Trang web nói trên, giúp người Dân VN không bị Mù Thông Tin …
  Xin cảm ơn Quý BBT – Xin chúc Sức Khỏe Cả Thể Xác và Tinh Thần – Chúc BBT Năm Mới Vững Tin và Vững Tiến .

 3. HUONG says:

  Xin ban biên tập cho tôi thêm thông tin về lời tuyên bố của thứ trưởng BNV Nguyễn Văn Hưởng nhân dịp tổ chức IDS bị giải thể. Nếu đúng là ông ta tuyên bố như thế thi xin BBT, nếu biết, cho cư dân mạng chúng tôi biết những hoạt động hiên nay của ông ta và nhất là địa chỉ cụ thể. Tôi tin rằng sẽ có nhiều người, bằng cách này hay cách khác, sẽ trung trị ông ta thích đáng.

 4. THANH says:

  BÁO TUỔ TRẺ SO NGAY HÔM NAY 02-12-2010 CO BÀI TRONG MỤC THỜI SỰ&SUY NGHĨ “TỘI PHẠM NGỤY TRANG” RẤT NÊN ĐỌC. ĐỀ NGHỊ BBT “POST” LÊN CHO MỌI NGƯỜI CÙNG XEM.

 5. THANH says:

  TÔI CÓ THAM GIA GÓP Ý KIẾN VÀO MỘT SỐ BÀI VIÉT TRÊN ĐÀN CHIM VIỆT.TÔI CÓ THẮC MẮC LÀ MÔI KHI ĐỌC HẾT MỘT BÀI MỚI TÔI LAI THÂY TÊN VÀ ĐỊA CHỈ E-MAIL CỦA TÔI XUẤT HIỆN Ở MỤC PHẢN HỒI MẶC DÙ TÔI CHƯA GÕ VÀO MỤC NÀY. TÔI NGẠI LÀ NHƯ THÊ SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐƯỢC E-MAIL CỦA TÔI VÀ DO ĐÓ TÔI CÓ THỂ GẶP NHIỀU PHIỀN PHỨC. XIN BAN BIÊN TẬP CHO BIẾT LIỆU THẮC MẮC ĐÓ CÓ CHÍNH ĐÁNG HAY KHÔNG?

  BBT trả lời: Tên và địa chỉ đó chỉ xuất hiện duy nhất trên chiếc máy tính mà bạn gửi ý kiến đi. Nếu muốn, bạn có thể thử vào một máy khác, và sẽ không thấy nó nữa.

 6. chi says:

  đề nghị Đàn chim việt trong thời điểm này nên có các bài phân tích về tình hình đại hội đảng CS Việt Nam lần thứ 11. Kính

Phản hồi