WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

20 Phản hồi cho ““…Thánh Gióng về Trời … vui thú điền viên…””

 1. tran van binh says:

  Ba tui la Thanh Giong vi ong dang “dzui thu dien dzien”

 2. Nguyễn Nam says:

  Năm ngoái 2009, Bác Triết được bình bầu là ” ngài chủ tịch có tài hùng biện” nhất trong năm
  Với chuyện Thánh Gíong, năm nay chắc chắn Bác Triết sẽ được bầu là “nhân vật diễu nhất của 2010 “.

 3. Mamen says:

  Con khoái chú nhất , chú diễn hay hơn Hoài Linh gấp ” chăm ” lần !

 4. Cuong says:

  2 tha`ng ca’n ngo’ chui tha`m dm tha`ng na`y na’o ne’u
  (Tòa soạn: Mời bạn vào vpskeys.org tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí)

 5. Chris says:

  Xem đoạn cải lương này vui thiệt.

 6. lang thang sai gon says:

  tôi chưa bao giờ nghe ai nói trời là “điền viên” cả , bây giờ mới nghe chủ tịch nước VN nói lên trời là lên “điền viên ” . liệu chủ tịch nước có thông thái quá cở không đây.

 7. viettran says:

  Mới xem cứ tường là Vân sơn hay Bão liêm đang làm trò hề ..ai nhè nhìn và nghe kỹ mới biết không phải, mà chính là ông chủ tịch của một nuớc .
  cười té ghế . :)

 8. Danh Xa says:

  Điều đáng nói là hiện nay trong hàng ngũ SVHS dưới mái trường XHCN có được mấy ai biết Thánh Gióng là ai? Không tin, quý vị cứ làm một điều tra; hoặc cứ thử theo dõi các cuộc thi của mọi giới trên truyền hình vViệt Nam thì rõ.
  Nhiều “nhà sử học” Việt Nam (xhcn) còn gọi là Thánh Dóng kia mà! Một nữ PTS , sau này đã trở thành TS, nguyên là tổng biên tập một tạp chí có tên là VIETNAM-ASEAN TODAY còn không phân biệt được nhà Nguyễn Tây Sơn và nhà Nguyễn Gia Long. Lý do là học ở Nga về!!
  Còn anh Sáu Phong (Triết) có nói như thế là vì anh đang đứngtrước một tượng thánh “Dóng” có tim đúc chung một khuôn với tim ngựa. “Dóng” này , hay đúng ý anh Triết muốn nói tới là “dũng” (thủ tướng- tác giả của những trái tim nàY) mới về “trời” để vui thú điền viên!! Anh sáu trù ẻo anh ba vậy mà..Hoan hô anh này một phát..Hoan hô anh này…Nào chúng mình hoan hô…Nào ta hoan hô..

 9. vananh says:

  gớm chửi chủ tịch nứơc như hát hay..thế sao không tống cổ chúng nó,bọn cs vô liêm sỉ,giết người đi

 10. Pham Binh says:

  Bác Triết còn phát biểu ở Mỹ Đình thế nè nè: ” Hà Nội hôm nay thật đẹp.” và bác hỏi” Sau hàng ngàn năm lịch sử, Thăng Long – Hà Nội có bao giờ đẹp như hôm nay?”.
  Suốt ngày đài báo ra rả là kỷ niện 1000 năm, vậy mà bác nói ” Hàng ngàn năm”.
  Mẹ cha thằng soạn diễn văn cho bác. Nó “bóp zái…” bác còn gì.

Phản hồi