WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Điếu Cày vẫn mất tích trong khi vợ anh bị hành hung

Theo Blog Dân Làm Báo, cho tới 13h30 chiều nay, ngày 20/10/2010 Blogger Nguyễn Văn Hải tức Điếu Cày vẫn mất tích. Con trai anh Hải, Nguyễn Trí Dũng cùng một số bạn bè anh tới trại giam Z30A để đón Điều Cày nhưng không gặp được.

Xe của trại giam đã chở Điếu Cày đi nhưng không rõ là đi đâu, thả ở đâu, hay bị giam tiếp ở nơi khác. Theo cựu tù nhân Nguyễn Ngọc Quang, người có mặt tại cổng trại giam Z30A thì có thể Điếu Cày đã bị thả dọc đường. Cũng theo ông Quang, các tù nhân lương tâm thường bị nhà tù đưa ra bằng cửa hậu và thả theo kiểu này, chứ không được gặp thân nhân đi đón như những tù nhân thường. Người thân, bạn bè của Điếu Cày vẫn đang dùng xe máy để tìm kiếm anh dọc theo đường từ trại giam về nhà.

Nếu tính đúng theo thời hạn tuyên án, Điếu Cày đã mãn hạn tù từ hôm qua, 19/10 nhưng công an cho rằng, lệnh bắt giam được ký sau một ngày, nên 20/10 mới là ngày Điếu Cày chính thức được tự do.

Dù, Điếu Cày bị xử về tội danh “trốn thuế” nhưng những ứng xử của nhà cầm quyền cho thấy, thuế má không liên quan gì trong trường hợp của Blogger này.

Vẫn theo Dân Làm Báo, vợ (cũ) của Điếu Cày, chị Dương thị Tân đã bị công an bắt đi từ sáng khi chị ra khỏi nhà để cùng con trai đi đón chồng. Trưa nay, khoảng 50 công an đã dẫn giải chị quay lại nhà và thực hiện việc khám xét, lục lọi nhà cửa.

Chị Tân bị hành hung, xô đẩy thô bạo, điện thoại, tiền bạc bị cướp đoạt. Công an đã đập bể kính để xông vào nhà chị và mảnh kính vỡ đã gây thương tích cho cháu bé con của anh chị.

Có dự đoán rằng, Điếu Cày sẽ bị truy tố thêm tội danh khác và việc khám nhà này để “tạo tiền đề” cho bản án tiếp theo?

Chúng tôi đã thử liên lạc với chị Dương Thị Tân nhưng chỉ nhận được sự trả lời tự động từ tổng đài: “Số máy quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau.”

Tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

20 giờ Việt Nam, 20/10, chị Dương Thị Tân cho biết: Cả 2 nhà (chị và các con đang ở và căn nhà bỏ trống từ khi anh Điếu Cày bị bắt) đều bị khám xét, lục lọi. Công an sau khi đưa chị từ đồn về đã xông vào nhà chị, khi chị chưa (kịp) mở cửa. Họ đập vỡ kính sau đó lại cho người tới lắp kính khác vào. Mặc dù anh Điếu Cày, trước khi bị bắt không sinh sống ở ngôi nhà này nhưng họ vẫn khám xét. Chị cũng cho biết, anh Hải sẽ bị truy tố theo điều 88, tuyên truyền chống phá nhà nước. Bản thân chị không rành Internet và không biết những việc anh Hải làm, không đọc những gì Điếu Cày viết và 2 người đã ly dị từ lâu.

Chị không rõ Điếu Cày hiện bị giam giữ ở đâu nhưng theo chị, chắc họ sẽ giam ở số 4 Phan Đăng Lưu để thực hiện việc điều tra xét hỏi cho “tội” mới của anh.

7 Phản hồi cho “Điếu Cày vẫn mất tích trong khi vợ anh bị hành hung”

 1. PB says:

  Tôi đề nghị:
  - Tổ chức biểu tình trước các cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài.
  - Tổ chức biểu tình trước Trụ sở các Ngân hàng, Công ty nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam.
  - Tố cáo Cộng sản Việt Nam trước thế giới.

 2. Michael Nguyen says:

  youtube: Toi nho ten anh, nhung nguoi tral Viet anh hung

 3. Nguyen Phuong says:

  Bọn chúng nó là chó săn của chính quyền cộng sản chứ đâu phải là công an nhân dân.Đảng cộng sản hiện nay trên thế giới chính là tân phát xít.

 4. Như Ý says:

  Thật là hết thuốc chửa đối với bọn CSVN nầy rồi. Dậy mà đi hởi đồng bào VN ơi.!
  Đừng để CS bóp nghẹt mình nữa.

 5. HÀ LAN says:

  CÔNG AN VN là KHŨNG BỐ.

  Đãng CS khũng bố đẽ ra Nhà nuớc khũng bố,
  Nhà nuớc khũng bố tạo ra công cụ Công an Khũng bố.
  Cần trừng trị Công An khũng bố bằng lực luơng Quân đội cuả Nhân Dân

  Hàng ngũ trí thức không nên sống chung mãi với khũng bố.
  Hàng ngũ trí thức cần sớm đứng lên.
  Kêu gọi ngừng Bauxit chĩ là buớc mở đầu. Loại bỏ Khũng bố là mới nhiệm vụ hàng đầu cuả Trí Thức hiện nay.
  .

 6. Hồng Phạm says:

  Chỉ một người đàn bà đã có tuổi mà tới những 50 công an !? Thiệt là không thể nào hiểu nổi cướp hay là cảnh sát đây ? Chính quyền hay lũ mafia ?

 7. Mini says:

  Công an nhà nước gì mà hành động như lũ du thủ du thực, đầu đường xó chợ, thật hết muốn nói.

Phản hồi