WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Lại Văn Sâm làm phiên dịch viên cho Ngô Ngạn Tổ tại LHP QT VN

Ngô: Good evening ladies and gentlemen. I just want to say what a pleasure and honor it has been to take part in the first Vietnam international film festival in this beautiful city of Hanoi on its 1000 years birthday.

SâmVâng, Ngô Ngạn Tổ có… gửi tới lời chào tới tất cả n…hững người biết anh, hâm mộ anh qua những tiếng reo hò khi anh xuất hiện. Cảm ơn tất cả mọi người đã chào đón anh ở thủ đô Hà Nội, nơi mà anh cũng biết rất nhiều qua báo, đài…

Ngô: I think this week has been full of new and interesting challenges for everyone, but what holds true is the passion of film is very much alive here.

SâmVà anh ấy cũng rất phấn khởi khi được mời tới dự liên hoan phim quốc tế lần đâu tiên tổ chức tại Việt Nam và anh ấy tin tưởng rằng với đà này thì điện ảnh Việt Nam sẽ có tương lai rất sáng.

Ngô: I think the goal of any film festival is not only to bring world cinema to local audiences but also bring local cinema to a world audience and I think that’s certainly been achieved here.

Sâm: Và anh ấy nói rằng là ở Hà Nội trong những ngày qua thì anh ấy cũng được chứng kiến những dòng người đổ đến các rạp để xem các phim trình chiếu trong liên hoan phim quốc tế như thế nào. Xin cảm ơn! Xanh kiu ve ri mặt.

Ngô: Thank you. [Tưởng hết, đíu ngờ nó vẫn chưa nói xong nên!]

Sâm: À, à đu iu oăn to xây xăm xinh mo? ô kê, ô kê, pờ lít, iu eo căm.

Ngô: I just want to say that I wish the best of luck for the future of the Vietnam international film festival and I hope I have the opportunity to come back again, thank you.

Sâm: Ly ơi!, Ly ơi!

Ly:
Vâng, thưa quý vị! Anh đã chúc cho liên hoan phim một thành công tốt đẹp nhất.


68 Phản hồi cho “Lại Văn Sâm làm phiên dịch viên cho Ngô Ngạn Tổ tại LHP QT VN”

 1. Thac Thac si says:

  na^`y ca’i te^n .. kakaka.==>.( La`m va^~n Sai ..ua? que^n La.i va^~n Sa`m )kia…dum` o’n ba(‘t da^`u di Hoc lai di ma^`y … va` Nghe lai. a^m Thanh ..du` la` a^m thanh cua? su’c va^.t …cung phai? nghe cho Ky~… ba`y da(.t le^n da^y ma` su’?a ….. du’ng la` cai’ da’m VC…dui mu` ca^m die^’c
  (Tòa soạn: Mời ông bà vào vpskeys.org tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí)

 2. vietdung says:

  LaiVanSam ,,Duoc dao tao tai lienxo .va dam nhiem vai tro MC bao nam nay cho dai truyen hinh vn ,Co tai an noi Hoat Ngon ,nhung Tieng Anh thi lai dot dac Can mai ,Vay ma mot truong trinh hoanh trang vay lai dam nhiem vai tro Thong Ngon ,Dai dien cho mot co quan truyen thong lon Cua VTV2 .Co le Bac Sam Len khan truong dua qua iraq de dao tao tiep khoa hoc tieng Arap nua de ve lam thong ngon

 3. Thái Lê says:

  -Người nữ trong hình này không phải là nữ diễn viên người Hồng Kông mà là Tăng Thanh Hà, nữ diễn viên VN xuất thân từ vĩa hè và từng có 1 thời nổi đình đám với đại gia Cường đôla để rồi từ đó lên luôn,còn bác Lậm Văn Sai và Ngô Mỹ Uyên đứng gần phía cánh gà, tôi tin vụ này sẽ như ” cứt trâu để lâu hóa bùn ” và sẽ tự động chìm xuồng, bác LV Sai ít bữa nổi như cồn trở lại bây giờ, ai không tin hãy chờ đó.

 4. Ly Tran Le Nguyen says:

  Cái hình của 2 người nam-nữ trong video youtube này không có Lại Văn Sâm, khiến cho nhiều người hiểu nhầm người nam là Lại Văn Sâm. Người nam này chính là Ngô Ngạn Tổ. Người nữ cũng là nữ diễn viên Hồng Kông. Vậy hình ông Lại Văn Sâm đâu?

  • Minh says:

   Lai Van Sam la cai ong dung ben goc trai san khau cung voi mot co gai do
   (Tòa soạn: Mời ông bà vào vpskeys.org tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí)

 5. HÀ LAN says:

  Đây chĩ là một mẫu trong trăm ngàn pha đóng kịch cuả đãng CSVN do HCM lãnh đạo gần nửa thế kỷ qua.

 6. Bo_gia says:

  Buon cuoi that, cuoi ra nuoc mat cho mot nuoc Viet Nam co gan 5000 nam van hien. Hahahahah.. Thong dich thoi ma lam giong nhu duoc nhan giai Nobel Prize. Yeu cau hoi dong tham phan trao giai Nobel thong dich cho ong Lại Văn Sâm.

  O My hay nuoc khac, viec nay chi can mot em thieu nien trong nha tho hay o chua thong dich la du, ma ma con dung den 100%.

 7. KaKaKa says:

  Ông Sâm nghe tiếng Anh sai bét, nhưng ông nào viết bài này nghe tiếng Việt còn tệ hơn…
  Ông Sâm gọi “Mỹ Uyên! Mỹ Uyên!” để cầu cứu mà nghe ra thành “Ly ơi! Ly ơi!” thì cũng vui thật.

 8. Lao cai says:

  Trong bầu không khí ấy cũng để thằng em nó hóa sao một tý. Cái thằng lúng búng này giờ nó có tiền nên lại càng tự phục mình. Tớ không xem hết chương trình vì nhố nhăng.

 9. Bến Tre says:

  Lại Văn Sâm nói đúng quá đi chớ ! Nhưng mà nói hơi quá sớm. Đây là những lời của Ngô Ngạn Tổ ở kiếp sau; khi anh ta đến Việt Nam phát biểu ý kiến.

  Việt Nam bây giờ đang ở trong thời đại “ Ngoại Cảm “ mà; ai cũng nhìn thấy quá khứ vị lai.

  Nói đến những nhà ngoại cảm giúp tìm mộ người thân thất lạc là rất “ đúng tình đúng nghĩa “ ; nhưng mà có ai đó thử đùng phương pháp giảo nghiệm DNA (AND ) thử xem sạo.

  Biết đâu sẽ đúng đến 80, 90 % !

 10. Thi Loan says:

  tha de khan gia muon hieu “Ngô Ngạn Tổ” noi nhu the nao cung con hon la nghe LVS dich lai. Lan sau dung de may ten thong dich nay nua de lam xau ho mot nuoc VN va lam xau mat chu nghia cong san them nua

Phản hồi