WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

15 bác đỉnh cao líu lưỡi trước em gái 16 tuổi

Hầu hết những kiến nghị và góp ý với các văn kiện dự thảo chuẩn bị cho Đại hội XI đảng CS Việt Nam đều tập trung phê phán sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, còn chỉ rõ Bộ Chính trị khóa hiện tại phạm những sai lầm vượt quá các khóa trước, từ chống lãng phí tham ô, cải cách hành chính, bảo vệ môi trường đến cải cách phúc lợi xã hội, cải cách y tế, đổi mới giáo dục… đều sa sút lớn. Từ vấn đề quan tâm đến nông dân, nông thôn, nông nghiệp đến cải thiện cuộc sống của người lao động; từ quan tâm đến phụ nữ nghèo khổ bị buôn bán qua biên giới, đưa đi lao động sang Nam Triều Tiên, Trung Đông… đến người dân các vùng lũ, lụt, Bộ Chính trị khóa hiện tại tỏ ra vô trách nhiệm, buông trôi, gần như bỏ mặc.

Các góp ý của cán bộ kỳ cựu, đảng viên lâu năm 30, 40 năm tuổi đảng đều chỉ rõ Bộ Chính trị khóa hiện tại là Bộ Chính trị của vụ Vinashin, của vụ bauxite trên địa bàn chiến lược Tây Nguyên, là Bộ Chính trị của các vụ tham nhũng quốc tế Securency, Nexus Technologies ở Úc và ở Mỹ vẫn bị che che dấu dấu, của vụ cưỡng dâm tập thể của các quan chức cộng sản đầu tỉnh Hà Giang vẫn bị bóp ngẹt một cách gian trá, của vụ án dựng lên vụng về về Luật sư Cù Huy Hà Vũ mua dâm chỉ nhằm trả thù và bịt mồm một trí thức ngay thật dám đứng thẳng dậy vì quyền sống tự do của nhân dân và dân tộc.

Bộ Chính trị bị tập trung chĩa mũi nhọn trong đấu tranh mấy tháng nay là có lý do, có cơ sở. Vì nói là đảng lãnh đạo nhưng thật ra gần 3 triệu đảng viên CS chỉ là một khối không hồn, không có tác dụng gì đối với đường lối, chủ trương, chính sách của đảng; ngay cả Ban chấp hành trung ương gồm 160 ủy viên chính thức và 21 ủy viên dự khuyết hầu hết phân tán ở các điạ phương và các ngành, mỗi năm họp 2 lần, cũng không có tác động gì nhiều đến các đường lối, chủ trương chính sách của đảng, tuy phần lớn mỗi vị đều ra sức tận dụng chức quyền để kiếm lợi, không ít còn tác yêu tác quái ở địa phương mình, như ở Hà Giang, Đà Nẵng, Ninh Bình, Bình Thuận, Sóc Trăng, Cà Mau…

Theo cơ chế dân chủ tập trung – nghĩa là dân chủ bị cắt xén, bị đảo ngược, Bộ Chính trị 15 người hiện nay mới thật là cơ quan lãnh đạo toàn quyền tối cao, có quyền lực vô hạn, tuyệt đối, theo nguyên tắc «chuyên chính vô sản» của Lenin là tự đặt trên luật pháp, ngoài luật pháp và hiến pháp, có quyền sinh quyền sát đối với mỗi một công dân mà không có một quyền lực nào khác kiềm chế, kiểm tra, cân bằng. Trong đảng CS, người ta gọi đó là nguyên tắc «sự lãnh đạo thường xuyên, liên tục và tuyệt đối của đảng».

Do đó việc Bộ Chính trị 15 người hiên tại bị tập trung phê phán, bị chất vấn, bị mổ xẻ ngay trong Quốc hội là lẽ đương nhiên. Do đó bài viết “Ủy viên Bộ Chính trị, ông là ai?” của Blogger Nắng chang chang (dân làm báo) đã có gần một triệu người đọc và truyền bá rộng rãi chỉ trong vòng 3 tuần lễ.

Tác giả điểm mặt từng vị trong 15 vị để kết luận không một ai có tài năng gì xuất chúng, có trình độ hiểu biết gì sâu rộng, có đạo đức gì cao siêu vượt số đông, thậm chí tỏ ra kiến thức chỉ ở mức trung bình, hiểu biết thế giới nông cạn, đạo đức rất đáng nghi ngờ, khả năng ngoại ngữ giao tiếp thô kệch, mà sao lại có quyền hành kinh khủng đến thế.

Nhà báo này còn so sánh với các khóa Bộ Chính trị trước kia, và nhận ra 15 người hiện tại không ai có thành tích gì chống thực dân, giành độc lập, không hề bị tù đày, không có một chiến công hay thành tích gì nổi bật, trình độ viết lách, tranh luận chỉ sàn sàn bậc trung, Bộ Chính trị lại không do công dân hay Quốc hội bầu ra, vậy sao lại có quyền vô hạn đến thế? Có chế độ nào lộn xộn, vô lý, phi pháp đến vậy.

Giữa lúc cư dân bloggers xôn xao với bài “Ủy viên Bộ Chính trị, ông là ai?” thì một bài viết khác, của một em gái mới 16 tuổi, em Nguyễn Đắc Hải Di – Joyce Anne Nguyen – hiện du học ở Oslo – Na Uy, với đầu đề là “Bài viết không có tựa” cũng được truyền đi rất rộng trong và ngoài nước. Em sinh viên khoa học xã hội quan tâm đến tình hình chính trị của nước ta đã là chuyện hiếm, vậy mà những chính kiến của em khá là sắc sảo, không kém phần hồn nhiên, thu hút sự chú ý của đông đảo bạn đọc. Em Hải Di đặt ra những câu hỏi nóng bỏng, rất cần gửi đến 15 vị Bộ Chính trị lúc này, nguyên văn là:

15 Ủy viên BCT. Hình Danlambao

“Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ hoàn toàn không quan tâm đến nhân dân? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ không cho phép nhân dân biểu tình hoặc chỉ đơn giản là cất tiếng nói? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ gạt ngang không đếm xỉa đến bản kiến nghị phản đối 1 dự án gây tác hại trầm trọng đến môi trường, sự sống và cả an ninh lãnh thổ đất nước? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ chặn Blog, chặn Website? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi dân oan khiếu kiện, họ không bao giờ giải quyết? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ không đầu tư công sức vào nền giáo dục, tiếp tục những trò cải cách chạy vòng quanh không cần thiết, bằng cách lấy kiến thức năm này đắp vào năm khác và quay vòng? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ không giải quyết vấn đề tham nhũng trầm trọng và giải thích Việt Nam không phải là nước tham nhũng nhất thế giới và quốc gia nào cũng có? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ không màng đến vấn đề giao thông, để hàng chục ngàn người chết mỗi năm, và phần lớn vì đường sá chật chội, đầy ‘lô cốt’, kém chất lượng và gây ra nhiều cái chết phi lý? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ xem nhân dân là con cái không được phép cãi lời và ‘hàng xóm’ không cần can thiệp? Họ là những người lãnh đạo như thế nào mà họ lên nắm quyền khi nhân dân không biết họ là ai để bàu cho họ? Họ là những người lãnh đạo như thế nào mà họ dù làm bất cứ điều gì, vẫn tiếp tục giữ cái ghế của mình? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ e ngại mọi sự so sánh và kết luận đó là vọng ngoại và phản quốc? Họ là những người lãnh đạo như thế nào khi họ không dám nhìn thẳng vào khuyết điểm và huyễn hoặc nhân dân rằng mọi đất nước có vấn đề riêng và đất nước ta đang ngày càng tiến bộ?”

Một em gái 16 tuổi – mới là công dân dự bị, dám đặt ra một loạt 13 câu hỏi tâm huyết, chứng tỏ rằng tình hình chính trị nước ta đang chuyển biến sâu và rộng đến mức nào.

Và cũng chứng minh giới phụ nữ ta đang thức tỉnh mạnh mẽ ra sao. Cô luật sư Công Nhân làm thơ chế riễu độc quyền đảng trị. Nhà văn Võ Thị Hảo hỏi tội kẻ nào đã tàn phá nền văn hóa nền nã của đất Kinh kỳ Thăng Long, chỉ đích danh thủ phạm là những kẻ cổ xúy đấu tranh giai cấp, tận diệt tư hữu, khinh thị tri thức, chà đạp luật pháp. Các blogger nữ Mẹ Nấm, Đoan Trang…lên án cường quyền độc đảng với giọng nói mềm mỏng mà lạt mềm buộc chặt, lý lẽ đâu ra đấy, pha nét châm biếm thú vị. Nữ nhi thời này thật nổi bật.

Em Hải Di có thể rồi sẽ là một nữ đại biểu của một quốc hội nhân dân trong tương lai. Vì quốc hội hiện nay 91% số đại biểu là đảng viên, là một cái hội của đảng, do đảng chọn, tuân theo lệnh của đảng, trên thực tế là cái hội riêng của Bộ Chính trị CS, của 15 người, không hề được nhân dân ủy nhiệm. Gọi là Quốc hội là không đúng, là ăn gian.

Xin mời 15 vị chóp bu của đảng trả lời 13 câu hỏi nói trên của một công dân dự bị 16 tuổi. Hãy tưởng tượng một cuộc chất vấn công khai, một bên là 15 bác lãnh đạo cấp cao nhất và một bên là em sinh viên công dân dự bị 16 tuổi Hải Di.

Chúng ta sẽ chứng kiến cảnh 15 bác lãnh đạo ấp úng, loanh quanh, ngụy biện và… líu lưỡi trước một cháu gái 16 tuổi vừa e thẹn vừa tươi cười thoải mái tự tin cho mà xem.

Nguồn: Blog Bùi Tín (VOA)

10 Phản hồi cho “15 bác đỉnh cao líu lưỡi trước em gái 16 tuổi”

 1. XIN ĐÓNG 15 bác đỉnh cao trí tuệ gởi qua TÀU để ĐI THỰC TẾ hiểu thêm về MÔ HÌNH TRUNG QUỐC : tư bản đỏ hoang dại

  Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi trong đường dây bán dâm

  (Như thế này hèn gì VietNamNet không bị trúng SINH TỬ LỆNH của đồng chấy “LẠ” anh em

  http://www41.vietnamnet.vn/vn/tin-nhanh/396/ngo-ngang-cu-ba-70-tuoi-trong-duong-day-ban-dam.html )

  22/11/2010

  Một đường dây bán dâm dành cho các ông già độc thân ở thành phố Guiping, Guangxi, Trung Quốc vừa bị tóm gọn, trong số đó có cả một bà già đã 70 tuổi.

  Cụ ông 75 tuổi, người đứng đầu đường dây bán dâm (ảnh: China.org)

  Đường dây bán dâm này được tổ chức bởi một ông già đã 75 tuổi (hiện đang được giấu tên). Trong số các gái mại dâm có một bà già đã 70 tuổi. Cụ bà này cho biết đã hành nghề mại dâm được 10 năm nay.

  Theo điều tra ban đầu, giá bán dâm chỉ khoảng 12 Nhân dân tệ (khoảng 35.000 đồng) một lần và khách hàng chủ yếu là các cụ ông sống độc thân.

  “Giá cả thấp đã phản ánh sự nghèo khổ của khách hàng, chủ yếu là những người cao tuổi sống một mình” – một cảnh sát cho biết. Do thiếu các hoạt động vui chơi giải trí và sống cô độc nên những cụ ông này đã không thể cưỡng lại sự cám dỗ của gái mại dâm.

  * Phương Linh (theo China.org)

  • Nguyen says:

   Mâm nào cũng có ông. Làm ơn tự viết bài

   • Nguyen ăn nói kỳ cục, không biết ngượng

   • @ Thân gởi bác Nguyễn Hiền !

    Bác thông cảm cho bác Nguyễn (công an mạng.. núp sau hàng TRIỆU người họ NGUYỄN…)

    Mâm nào cũng có ông. Làm ơn tự viết bài === >> lấy GẬY ÔNG đập LƯNG ÔNG … nên TRỆU LƯƠNG DÂN tôi viết rất dễ vì CÓ NHƯ ĐÂU xếp nhớn THIÊN TÀI nhân tai TRUNG TƯỚNG CÔNG AN NHÀ VĂN -HỌA SĨ – NHẠC SĨ -THI SĨ – KỊCH SĨ – NHIẾP ẢNH GIA – ĐIỆN ẢNH GIA HỮU chƯỚC của bác Nguyễn (công an mạng.. núp sau hàng TRIỆU người họ NGUYỄN…) … có cả hàng tỉ đô la KIỀU HỐI việt kiều gởi về + thuế DÂN OAN DÂN LÀNH đóng cho mấy bác KÁCH MỆNH + hàng trăm ngàn công an …
    Nhiều khi xếp nhớn THIÊN TÀI nhân tai TRUNG TƯỚNG CÔNG AN NHÀ VĂN -HỌA SĨ – NHẠC SĨ -THI SĨ – KỊCH SĨ – NHIẾP ẢNH GIA – ĐIỆN ẢNH GIA HỮU chƯỚC của bác Nguyễn…còn có NỮ THƯ KÝ chân ngắn CHÂN DÀI gõ phím máy tính …

    Còn em đi theo với Nhân Dân như Thí sĩ PHÙNG QUÁN thì chỉ có NHĂN RĂNG cơm nhà vác tù và hàng tổng thôi …

 2. "Đứt Mạch" says:

  Ừ, Tấn Dỏm nói có “ní” đấy, tụi mình cứ cắt thêm đất rừng cho Trung Cộng, làm thêm tàu điện ngầm cao tốc… để tích lũy thêm vào túi cho đủ 50 tỉ Dollar mỗi người. Còn thằng nào chết kệ mẹ nó, khi đất nước ngu dốt này có sang trang mới thì chúng mình đã có một số tài sản kếch xù ở tại Thụy sỹ và chuồn đi thôi. Dân tộc này còn ngu lắm, chúng chẳng biết chúng ta ăn bẩn đâu, cứ bịt mồm bịt miệng bằng báo đài, internet là chúng nó ngu thêm 100 năm năm nữa tha hồ để trị, để đàn áp, để tham nhũng (Vinashin, PMU18…), để chà đạp trên nhân phẩm phụ nữ (nô lệ tình dục cho quan chức, bán phụ nữ cho Đài Loan, Hàn Quốc, bán qua Campuchia-Thái Lan làm gái…)…
  Tấn Dỏm nói: Ôi! Bác Đứt Mạch nói hay quá! vậy chúng chúng ta cứ dùng chính sách ngu dân để trị, nhỉ!

 3. Bến Tre says:

  Đây là 15 quan Thái Thú được Trung Quốc phong cho làm Đao Phủ Hầu , để cai trị cái nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 4. duyen146 says:

  Nắng Chang Chang và Joyce Ann Nguyễn dã tỏ ra là những người ưu thời mẫn thế, ước gì gần trăm triệu người củng tỏ ra như vậy thì đất nước đã có khá đủ “thất phu” biết trách nhiệm của mình. Cầu mong những người tâm huyết nầy mai sau về nước đùng nhận phần thưởng quí giá căn nhà giá vài tỷ cỡ giáo sư Ngô Bảo Châu làm các bậc thức giả rụng rời tay chân!
  Nhận xét thực lực và tài năng của mười lăm lương đống triều đình hiện tại không sai, tuy nhiên tại sao ta phải làm như vậy vì Mao Xênhs Xáng đã phán trí thức không bằng cục phân thì đòi hỏi 15 vị nầy làm cục phân có di xa quá chủ trương của CS chăng? Đây không phải là cơ chế dân cử, thành ra khi bọn thất phu thực sự nầy lừa dân chiếm được quyền thì sao bắt họ phải được dân bầu? Nếu dùng lá phiếu thì họ rớt ạch là cái chắc. Không chỉ họ nhiều quyền mà là quyền tuyệt đối! Ông Bắc Hàn truyền ngôi đến đời thứ 3 mà còn có cơ đời thứ 30 tiếp tục cho đến ngày tận thế! Các ông CS đều giống nhau, VN còn đổi chỗ cho nhau, mai mốt có thể học Bắc Hàn khỏi bầu bán dù bầu kiểu gì cũng vậy. Nếu họ sính dùng trí thức thì bon Trần Đức Thảo, Nguyễn Mạnh Tường, Nguyễn Hữu Viện… đã được trọng dụng, bởi bọn nầy trí thức nhưng mắc bệnh mù lòa nên dễ làm hỏng việc cho nên đảng không dùng trí thức là vậy, đã không dùng trí thức thì tại sao bắt họ phải làm trí thức? CS chỉ cần một cái ách và một con roi là cai trị được tuốt tuột. Vấn đề còn lại ta nên đặt ra là bằng cách nào xóa sạch được bàn cờ. Dù sao cũng cần cám ơn những người Vn bé nhỏ nầy đã gióng được tiếng nói lớn cho nhiều người nghe, còn can đảm hơn bọn trí thức hèn mới ngồi lên xe có còi hụ dẫn đường đã sướng mê tơi mấy đời!

  • D.Nhật Lệ says:

   Anh bạn N.H.Viện ơi !
   Tôi nghĩ thật ra thì bạn duyen146 gõ lộn chữ,NHLiêm thành tên anh bạn,NHL.này
   mới là người bị VC.(chỉ cần xuất chiêu nịnh bợ) thì anh ta thành… mù lòa ngay !

 5. Le Tran Hy Vong says:

  OI! 15 thang trong Bo chinh tri toan la bon vo liem si, con neu chung co long tu trong thi chung da phai tu tu chuc roi.

 6. Tấn Dỏm says:

  Mình là Tấn Dũng đây . Mình kiếm chưa đủ 5 tỷ đô. Bauxit gần xong rồi mình với chú Mạnh bỏ túi thêm 200 triệu usd nửa. Trung quốc bơm tiền rồi. Mình nhận rồi.
  Cài một trái bom nổ chậm ở cao nguyên để làm suy yếu Việt nam. Kê. Mình không quan tâm. Bác Hồ và chú Đồng bán Hoàng-Trường sa thì tại sao tụi mình không bán tiếp được.
  Dân đen Việt nam còn ngu và hèn lắm. Tụi mình tranh thủ cởi cổ và bóc lột chúng nó cho đã.Còn ăn được nhiều năm nữa.
  Đố lũ dân đen Việt làm gì được chúng tao. Súng và luật trong tay tao đây. Tụi bây đừng mơ!

Phản hồi