WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ba Lan: Nhà báo được tin tưởng hơn cả Linh Mục

Biểu tượng của nhà báo

Tin khá thú vị tại Ba Lan khi kết quả một cuộc khảo sát mới vừa được công bố cho biết các nhà báo ở nước này được tin tưởng nhiều hơn các linh mục hoặc các chính trị gia

Bảy mươi lăm phần trăm số người được hỏi đã nói với các điều tra viên thăm dò dư luận của SMG / KRC rằng họ tin tưởng vào các nhà báo nhiều hơn so với các giáo sĩ, linh mục, các chính trị gia và doanh nhân mặc dù các nhà báo ít được tin cậy hơn so với giáo viên, bác sĩ và luật sư.

Các biên tập viên của trang tin Wikileaks có lẽ sẽ rất hài lòng khi biết rằng hơn một nửa số người Ba Lan (51 phần trăm) tin rằng nhà báo phải luôn luôn cung cấp toàn bộ sự thật về một câu chuyện bất kể hậu quả cho chính mình và những người khác.

Bảy mươi tám phần trăm người Ba Lan tin rằng các nhà báo kiếm được ở trên mức lương trung bình. Ba mươi hai phần trăm tin rằng báo chí là một nơi quan trọng cung cấp thông tin như một dịch vụ xã hội.

Cuộc thăm dò được tiến hành trên một nhóm cư dân gồm 1.002 người trong độ tuổi từ 15 đến 75 năm tuổi.

Nguồn: Hùng Phong (Vietinfo.eu)


9 Phản hồi cho “Ba Lan: Nhà báo được tin tưởng hơn cả Linh Mục”

 1. Đỗ Kh. says:

  Năm 2009, một thăm dò trên 3.000 người tại Trung quốc kết quả như sau
  Nông dân
  Tu sĩ
  Lao động tình dục
  Quân nhân
  Sinh viên

  http://www.talawas.org/?p=8981

 2. BaWa says:

  Nghe ”cha” mất vợ, mất nhà,..
  Nghe mấy nhà báo, mất con gà còn con ”dê”…

  Hêhêhê!!!

 3. vuxuanmoise says:

  Nghề , nghiêp !!!! : Thuyết pháp và Thầy giãng đạo quá đả,thu nhập nhiều,khỏi khai thuế !!!,quá đả,không co nghề nào bằng.

 4. Viễn Mộng says:

  Mấy ông Linh Mục đa phần thì thành thật .Nhưng lỡ đi theo cái đạo không thật, thì đành phải LÁO .Để bảo vệ cái dối trá thì phải điêu ngoa gian dối .Luật tự nhiên .Chỉ khi nào từ bỏ được cái đạo BỊP trở về với NHÂN CHI SƠ TÍNH BẢN THIỆN thì mới CHÂN NGHĨA TRÍ TÍN ĐƯỢC thôi !

 5. D.Nhật Lệ says:

  Nhà tu hành thường giảng về những gì vươn tới “thế giới lý tưởng”,trong đó mọi người đều được kêu gọi và khuyến khích trở thành thánh nhân,vi cuộc đời có qúa nhiều qủy sứ lộng hành !
  Trái lại,báo chí hay đề cập đến những việc sinh hoạt thường ngày,có tính cách cụ thể,không qúa xa cách với thực tế,do đó giới báo chí được người dân đặt lòng tin nhiều hơn giới tu hành…mơ ước những điều cao siêu nhưng khó lòng thực hiện chăng ?
  Ngoài ra,Poland vừa thoát khỏi nạn CS,người dân bắt đầu biết tự do báo chí nên người ta đón nhận
  và thụ hưởng quyền này vì quá mới đối với họ.Nhưng về lâu dài,lòng tin này chưa chắc giữ nguyên !

 6. vuxuanmoise says:

  Xin thưa : Người đạo Phât và người đạo Thiên Chúa đả nghe ” Thuyết pháp và nghe Giảng đạo ” do các Đấng Sư ! Cố (linh-mục )! dùng lời nói nào Từ bi ! nào Yêu thương ! ngọt-ngào,êm ái,diệu-dàng !!! quá ư là ………..thôi đừng kể ra !!!!,kẻo bị quy trách …….là …….. Nam mô,Amen.

 7. DO NGHE says:

  Nhà BÁO nói LÁO ăn TIỀN
  Linh MỤC Chính TRI “LÁO’ trên Nhà BÁO
  Công luận chính DANH phải ĐẠO
  Gẩm ngày nay Nhà BÁO đả ĐỔI CHIỀU
  Bớt dần nói LÁO nói ĐIÊU
  Linh MỤC Chính TRỊ lắm ĐIÊU GIAN NGOA
  Thế giam đả biết RỒI MÀ
  Nói LÀM CHI NỮA người TA THÊM BUỒN

  • Hwy Tse says:

   AI DÁM !

   Này bạn “ĐỖ NGHÈ /đã đe hàng Tổng” rồi đó !

   Theo tớ thì sự việc cùng đễ hiểu thôi; bởi lẽ:

   ** Đối với Nhà Báo, chúng ta có thể phản bác được; hơn nữa, nếu Nhà Báo quá LÁO thì chúng ta tẩy chay, chả thèm mua “báo” nữa , phải không ạ !

   ** Còn các bậc to lớn, cồng kềnh,… như “bác – của Đ”, “cha – nhà TH.”, “thầy – nhà CH.”… đố ai DÁM CÃI, cãi là phạm thượng, hết đất sống đấy, phải không các bạn ạ !
   (còn tiếp)

   Hwy Tse, S&FR,…

Phản hồi