WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Công an: Đánh chết chồng, gạ tình vợ?

Đàn Chim Việt: Liên tiếp trong những tháng ngày qua, nhiều người bị công an đánh chết khi lưu thông trên đường hay bị tạm giữ tại đồn. Việc này diễn ra từ Bắc tới Nam, từ Trung ương (Hà Nội) tới các địa phương. Xử lý của pháp luật với các “con trời” này thường quá chậm chạp và nương nhẹ. Điều đáng nói là, phản ứng của các gia đình nạn nhân mỗi lúc một mạnh mẽ hơn. Báo chí và dư luận cần giúp họ để những cái chết tức tưởi đó không trở thành những viên đá ném xuống chiếc ao của sự im lặng.

——————————————————-

Chiều 27-4, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, vợ nạn nhân Nguyễn Công Nhựt – người chết tại nhà tạm giữ Công an huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cho biết anh Nhựt đã được chôn cất tại quê nhà (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang). Trước đó, chiều 26-4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, cơ quan chức năng đã  khám nghiệm tử thi anh Nhựt.

Đám tang của anh Nguyễn Công Nhựt. Ảnh: MINH SƠN, báo NLĐ

“Em rất sợ bị trả thù”

Sau khi chôn cất chồng, chị Tuyền rời khỏi Tiền Giang. Ngay tức khắc, chị cung cấp qua email cho phóng viên Báo Người Lao Động hai đoạn băng ghi âm hai cuộc điện thoại giữa chị và một người đàn ông tự xưng tên Phú. Theo chị Tuyền, hai đoạn băng này được chị ghi lại khi chồng chị đang bị tạm giữ ở Công an huyện Bến Cát. Nội dung chủ yếu là ông Phú gạ gẫm chị vào khách sạn với ông ta.

Chị Tuyền nói: “Khi công bố đoạn băng này, em rất sợ bị trả thù. Vì vậy em không ở Bến Cát nữa mà đang ở chỗ bí mật”. Chị cũng cho biết thêm trước khi cung cấp hai đoạn băng cho báo chí, chị cũng đã kịp copy và lưu trữ nhiều nơi.

Hiện gia đình nạn nhân đã liên hệ với luật sư nhờ tư vấn những bước đi tiếp theo nhằm thúc đẩy việc làm sáng tỏ cái chết của anh Nguyễn Công Nhựt.

Công an sẽ trả lời chính thức

Chiều cùng ngày, phóng viên Báo Người Lao Động đã  trao đổi qua điện thoại với ông Phạm Xuân Trường, quyền Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bình Dương, về nội dung của hai đoạn băng trên. Ông Trường cho biết hôm nay (28-4) sẽ tiếp phóng viên Báo Người Lao Động và tiếp nhận đoạn ghi âm để phục vụ công tác điều tra.

Ông Trường khẳng định sẽ xin ý kiến lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương để trả lời báo chí một cách chính thức về vụ việc. Chiều cùng ngày, chúng tôi cũng đã liên hệ với Thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, tuy nhiên Thiếu tướng Đức từ chối trả lời qua điện thoại. Chúng tôi cũng đã liên lạc với nhân vật tên Phú từ số điện thoại do chị Tuyền cung cấp, sau khi nghe chúng tôi trình bày về đoạn băng ghi âm thì ông Phú cúp máy.

Chị Tuyền cho biết hiện chị vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào từ phía cơ quan chức năng về nguyên nhân cái chết của chồng. Ngay cả hai lá thư được cho là “thư tuyệt mệnh” của anh Nhựt, trong đó có một lá thư “gửi vợ”, chị cũng mới nhận được bản photocopy từ công an chứ chưa có bản chính. Theo chị Tuyền, sau một ngày nghiên cứu kỹ, chị phát hiện trong thư có hai nét chữ khác nhau.

Trích đoạn băng ghi âm
(giữa ông Phú và chị Tuyền)

- Chị Tuyền: Anh hỏi giúp sức khỏe chồng em…
- Ông Phú:  Trả ơn anh cái gì?
- Chị Tuyền: Dạ thì anh muốn cái gì?
- Ông Phú: Giờ em đang ở đâu vậy?
- Chị Tuyền: Em đang ở nhà.
- Ông Phú: Ở nhà với ai vậy?
…..
- Ông Phú: Trả ơn anh cái gì?
- Chị Tuyền: Thì anh muốn cho anh cái gì em cho anh cái đó.
- Ông Phú: Giờ anh đòi tầm bậy thì sao?
- Chị Tuyền: Thôi, cái đó không được…

- Ông Phú: Bây giờ chỉ có em mới cứu được chồng em thôi à.
- Chị Tuyền:  Sao vậy anh?…
- Ông Phú: Tại vì anh thích cái gì không được thì anh đòi cái đó!

- Chị Tuyền: Thì em mời anh uống cà phê để em hỏi thăm chồng em một chút xíu đó mà.
- Ông Phú: …Gặp mấy chỗ đó không có được, đi vô khách sạn gặp.
- Chị Tuyền: Trời ơi anh cứ thế.
…..
- Chị Tuyền: …Nghe anh nói thì em cũng lo thiệt. Em tin chắc, khẳng định chồng em vô tội!
- Ông Phú: Nếu em có suy nghĩ kiểu đó thì sau này hậu quả… Tại sao ban đầu mình không làm đi?
- Chị Tuyền: Là sao anh?
- Ông Phú: Trời ơi! Mệt em quá đi.
….
- Ông Phú: Có nghĩa là chồng em biết mình phạm tội, kêu lo giùm… bán miếng đất (mà vợ chồng mua) để đền ơn đáp nghĩa mà anh còn không đồng ý.
- Chị Tuyền: Ảnh nói vậy sao?
- Ông Phú: Chứ sao!… Ý anh nói như vậy, em phải hiểu hậu quả.

 

Tin NLĐ. Đàn Chim Việt biên tập, tựa đề

15 Phản hồi cho “Công an: Đánh chết chồng, gạ tình vợ?”

 1. Lê Dân Việt says:

  Đây là kết quả của chiến dịch “học tập theo gương bác Hồ” mà côn đồ CSVn đã và đang gắng công thực hiện.

  Tên CA Phú này còn cao cơ hơn cả bác Hồ nhà ta đấy nhé. Bác Hồ chỉ sai Trần Quốc Hoàn sát hại bà Nông Thị Xuân sau khi đã ăn ngủ với bà ta có thằng con là Nguyễn Tất Trung ( tức là Vũ Trung con nuôi ông Vũ Kỳ-thư ký riêng của ông Hồ- hiện còn sống ở Hà nội-mang hàm Đại tá QDND để lãnh lương-dù chẳng một ngày nào đi bộ đội). Còn CA Phú gạ tình vợ người ta không được thì giết chồng người ta để cho chắc ăn. Không biết luật rừng của sơn tặc CSVN ghi trong điều khoản 88-a, b-c nào đó về cái tội “lợi dụng quyền hạn, để giết chồng cướp vợ người khác” thì được nhà nước khoan hồng vì đã noi theo gương sáng của bác Hồ” không nhỉ?

  Anh thủ Dũng có một đàn em như thế này thì thật là xứng đáng là “Nhà lãnh đạo tài ba nhất” thế giới rồi chứ đừng nói là Đông Nam Á. Chắc là thủ Dũng sẽ phải tặng CA Phú này Huân chương Hồ Chí Minh thì mới xứng đáng với cộng trạng của CA Phú.

 2. usa says:

  to chuc tra thu cong an

 3. Thanh tu says:

  Neu vo cua thu tuong Nguyen tan Dung bi ga tinh de chay an ! Thi sao nhi ! Hehe

 4. Trung Kiên says:

  Không biết cuộc điện đàm này đã diễn ra vào thời điểm nào?

  Nhưng căn cứ vào nội dung trao đổi thì có lẽ lúc đó anh Nguyễn Công Nhựt vẫn còn sống và đang bị giam giữ ở đồn CA! Nếu đúng như vậy thì tựa đề bài viết này nên đổi lại cho phù hợp:

  Gạ tình vợ không được, Công an bèn đánh chết chồng” thay vì…”Công an: Đánh chết chồng, gạ tình vợ” (?)

  Nhưng dù thế nào đi nữa thì hành động đánh chết dân của CA rất đáng bị lên án và trừng trị đích đáng để làm gương cho kẻ khác!

 5. 1111 says:

  mấy anh công an này đạo đức còn tốt hơn trần quốc hoàn thời ông hồ còn sống ,

 6. ông già chống gậy 99 says:

  bây giờ thì chính phủ và cơ quan hành pháp cuả nước cộng hoà xã hôị chủ nghiã việt nam đang lộ dần vai trò hâụ BAỌ LỰC CÁCH MẠNG mà đảng cộng sản việt nam đã cho dân HUẾ ăn mừng xuân Mậu Thân 1968 và đến nay họ laị đang chuẩn bị mừng ngaỳ cướp nước thành công bằng cách cho công an hưởng món quà tự ý làm luật HÀNH DÂN để thưởng cho công an, quân đôị là cơ quan baỏ vệ đảng và giết dân một cách máy móc
  tuổi trẻ Việt Nam ơi hãy đứng lên, haỹ ghi nhớ lơì tiền nhân cuả chúng ta không để một tấc đất vaò tay quân thù

 7. Hoang Dong says:

  doi voi Chinh Quyen Viet Nam day khong co j la la ca,Chung ta la nhung nguoi con Dat Viet hay dung len dung het suc luc cua minh de dau tranh,dau tranh cho tat ca nhung nguoi dan vo toi cua chung ta :Giet sach Bon Cong San

 8. Lê Hồng Anh says:

  ĐCM mấy thằng chó Công an, tôi sẽ cho Triển Chiêu làm thịt thằng chó này, XH bây giờ khốn nạn quá. Chả trách tại sao bây giờ mong ước của người dân là ngày nào cũng được chứng kiến CSGT chết dưới gầm ô tô.

 9. cộng sản says:

  Công an cs VN đang càng ngày càng lộ rõ bộ mặt mafia ghê tởm. Cơ chế ngu dốt, thả cương cho sự lộng quyền, đã biến đổi những con người bình thường thành ác quỉ như vậy đấy ! Thế nhưng mỗi lần vác mặt ra dư luận vẫn cứ lải nhải : ” Ta là đỉnh cao trí tuệ ” (?). Thật không vở kịch nào trên thế gian này bi hài hơn !

 10. Thanh giong says:

  That khon nan cho mot che do nhu the nay. Chung hoi lo tham nhung tu cai ‘quan’ cua phu nu. Khong co gi de ton tai mot che do nhu the nay nua. HAY DAY MA DI HOI DONG BAO OI !

Phản hồi