WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

NATO bác bỏ đề nghị ngưng bắn và thương lượng của Gaddfi

 

Xe tăng của quân Gaddafi bị Liên minh NATO phá huỷ - Ảnh: PAP

Tin của PAP cho hay, NATO bác bỏ đề nghị lệnh ngừng bắn và thương lượng của nhà độc tài Gddafi được đưa ra trên TV Libya trong ngày thứ Bảy, 30 tháng Tư.

- Chúng tôi muốn nhìn thấy việc làm, chứ không phải lời nói – Đại diện của liên minh NATO nói. Ông nhấn mạnh rằng NATO sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi các cuộc tấn công vào thường dân ở Libya được ngưng lại và “những tay súng bắn tỉa, lính đánh thuê và các lực lượng bán quân sự chưa quay trở về căn cứ của họ”.

Hội đồng Quốc gia của Libya cũng bác bỏ lời đề nghị của Gaddafi. “Thời gian cho thỏa hiệp đã qua rồi” – Phát ngôn viên Abdel Hafiz Ghoga của Hội đồng cho biết – Libya không thể chấp nhận một Libya với chế độ của Gaddafi – Ông nói thêm. Ghoga nhấn mạnh rằng đây không phải là đầu tiên Gadafi đề nghị ngừng bắn, sau các đề xuất trước đó “ông ta vẫn không ngừng vi phạm các quyền cơ bản của con người”.

Trong khi đó, it nhất 24 người đã bị giết bởi lực lượng an ninh trong cuộc biểu tình của hàng ngàn người chống chính phủ hôm thứ Sáu 29 tháng Tư tại thủ đô Syria Damascus.

Kể từ khi bùng nổ các biểu tình chống lại Tổng thống Asad từ giữa tháng Ba năm nay, theo tổ chức nhân quyền Syria, đã có khoảng 500 người bị an ninh giết chết.

Tuy nhiên, phát ngôn viên quân đội phủ nhận thông tin này và nói hôm thứ Sáu rằng chỉ có 148 người chết, trong đó có 78 binh sĩ thuộc quân đội, cảnh sát và 70 thường dân.

© Đàn ChimViệt

1 Phản hồi cho “NATO bác bỏ đề nghị ngưng bắn và thương lượng của Gaddfi”

  1. lotxac says:

    Đây là kết quả của KHỐI TƯ BẢN nói chung, và Mỹ nói riêng đang trên đà THẮNG LỚN kéo dài từ bọn KHŨNG BỐ AL-QAIDA kéo dài từ Iraq; Afghanistan (Bin Osama đã bị giết ) Saddam Hussein và các con….rồi đây đến số phận của Gaddafi, con cái của nó cũng sẽ mang số phận chẳng khác nào Saddam Hussein, và chắc chắn cái FATE đó đang chờ đợi cho Gaddafi. Tuy nhiên; Khối Tây Phương họ phải nghiên cứu làm sao cho họ có lợ́i cả hai ; Vốn lẫn lời. Mà cố tránh sự lầm lẫn vì trong đám Rebels ấy có bọn KHỦNG BỐ Al-QAIDA .
    Những ước mơ của NHÂN DÂN trên thế giới hiện nay chỉ mong THẾ GIỚI này được AN ỔN khi họ đi du lịch trên trái đất này ? . Nhưng theo tôi: thì điều này không có thể có được; vì Thễ giới càng lúc càng bất an: Nghèo đói; cướp bóc; bỏ chạy; tị nạn… và đến cuối cùng họ đều nhận đến cái chết do tất cả thiên tai xảy ra mỗi năm một thêm mà không có thể giảm bớt.
    Dân Libya; đã chán nãn; trốn chạy; vì bạo lực không thể hàn gắn lại được; dù Gadafi có 5 đầu; 10 tay cũng không còn cứu chữa được tôị giết người của Ông. Trừ HCM của VIETNAM đã nghẻo c̉u tử quã lâu. Còn ṭui nhóc con chỉ lợi dụng HÌNH GIẢ TẠO để cố giữ địa vị cho chúng mà thôi.

Phản hồi