|

Nguyễn Cao Kỳ Duyên có thêm nghề mới ở VN?

Tin từ Sài Gòn ngày 21/5/2011 cho hay, tại khách sạn Sheraton – Quận 1, Tp. HCM, Hưng Thịnh Corporation (Hưng Thịnh Corp) đã tổ chức buổi một buổi họp báo nhằm công bố người đại diện hình ảnh cho tập đoàn này, đó là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Đây được cho là  một trong những sự kiện quan trọng của công ty này trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu giai đoạn 2011 – 2013.

“Nhiệm kỳ” của MC Kỳ Duyên cho Hưng Thịnh Corp bắt đầu từ ngày 16.5.2011 đến hết ngày 16.5.2013.

Lý do lựa chọn Nguyễn Cao Kỳ Duyên vào vai trò đại diện hình ảnh được lãnh đạo Hưng Thịnh cho biết:

Thứ nhất: MC Kỳ Duyên có niềm đam mê mạnh mẽ và những nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu của mình trên con đường nghệ thuật mà cô đã chọn. Bằng sự thông minh và duyên dáng của mình, Kỳ Duyên đã trở thành một MC, một nghệ sỹ nổi tiếng, chiếm trọn lòng tin yêu của không ít khán giả trong nước và tại hải ngoại.

Thứ hai: MC Kỳ Duyên sở hữu những nét đẹp cá tính: “Năng động, Thông minh, Xinh đẹp và Nhân ái” – điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách thương hiệu của Hưng Thịnh Corp – đó là luôn nỗ lực không ngừng để thay đổi chính mình…

Thứ ba: Kỳ Duyên là người đam mê du lịch…

Kỳ Duyên tâm sự: “Ở Việt Nam, không khí, khung cảnh như thế này, tôi  thích nhất là ở Bảo Lộc và Đà Lạt. Với những tiềm năng hết sức lớn mạnh về du lịch núi và biển, tôi thật sự mong muốn du lịch Việt Nam sẽ ngày càng hấp dẫn, đón được nhiều bước chân du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng và đặc biệt hơn nữa là sở hữu những giá trị bất động sản tại đây”.

Và điều mong muốn của Kỳ Duyên cũng là điều mong muốn của Hưng Thịnh Corp, mong muốn được góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam thông qua việc phát triển các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như dự án Oceanami ở Long Hải – BRVT, dự án Sentosa, Sunny Villas ở Phan Thiết – Bình Thuận cùng một số dự án khác ở Bảo Lộc, Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng đã được triển khai và sẽ chính thức được công bố trong thời gian sắp tới.

Thứ tư: MC Kỳ Duyên là người có “sức ảnh hưởng” nhất định đối với cộng đồng người việt tại hải ngoại thông qua những hoạt động trong công việc của cô. Ban Lãnh Đạo Hưng Thịnh Corp hy vọng, với việc là đại diện hình ảnh cho Hưng Thịnh Corp, cũng như đại diện hình ảnh cho những dự án bất động sản của Hưng Thịnh Corp, MC Kỳ Duyên sẽ là “chiếc cầu nối” đưa nhiều “kiều bào” xa xứ về thăm lại quê hương, xa hơn nữa là sinh sống, làm việc và đầu tư tại Việt Nam…

Được biết, tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập năm 2002 với lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản. Trụ sở của Hưng Thịnh đặt tại 47, Tú Xương, Quận 3, Tp. HCM.

Bà Đặng Tuyết Mai (bên phải) cũng có mặt cùng con gái

 

 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một MC hàng đầu tại hải ngoại, đặc biệt nổi bật với các chương trình của “Paris by Night”. Sau chuyến trở về của cha cô, ông Nguyễn Cao Kỳ năm 2004, gia đình cô nhiều người đã mở các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Mẹ cô, bà Đặng Tuyết Mai mở tiệm phở tại Sài Gòn. Bản thân Kỳ Duyên cũng mới khai trương một nhà hàng được mô tả là hết sức độc đáo bên dòng sông Hàn ở Đà Nẵng.

Các hoạt động của gia đình ông Nguyễn Cao Kỳ tại Việt Nam thường gây những phản ứng hết sức trái ngược và chia rẽ trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

Ngọc Khánh tổng hợp. Ảnh của tập đoàn Hưng Thịnh

© Đàn Chim Việt

 

51 Phản hồi cho “Nguyễn Cao Kỳ Duyên có thêm nghề mới ở VN?”

 1. Huỳnh Ý Phan says:

  Từ khi …bé Kỳ Duyên bắt đầu đi chợ, người ta có thể
  đoán chừng,
  Con đường hưng quiốc mà Bố Cao Kỳ đang đi tới, đã
  gần tới đích miong chờ.

  Ông Kỳ nói với Duyên,” Ở đ âu, chứ Đà Nẵng thì con
  nên làm,”

  ( Kỳ Duyên viết hồi ký, khen bố…nghèo! Nay, cái nghèo,
  tấm gương liêm khiết của người Cha, sẽ tạo ra hạnh
  phúc trong sáng cho đời con. Con gái giống cha, giầu
  bam chín đụn (thóc)) Best wishes,

 2. Phan Cong says:

  hahaha ! Coi nhu 2 cha con ong Ky da danh thang bon vi-xi trong thoi binh rui hihihi Ky Duyen da chinh danh xuat hien giua hoi truong quoc gia Hanoi trong tieng vo tay tan thuong va hoan ho cua bao chi ( le phai ) hehehe thiet la qua da ! Che do vi-xi hon 36 nam qua khong co dao tao noi 1 nguoi de so sanh ngang hang voi KD ! Co MC nay bay gio la single mom ! hehehe chac khoi Anh can bo trong cay si ma mo tuong nhe !

 3. Dân Việt says:

  Chúng ta khoan hãy nói tới đúng sai, đồng ý hay không, nhưng nếu nhìn ở góc cạnh khác, sẽ thấy đây là một cách đấu tranh rất hữu hiệu. Nếu những người về nước đường đường chính chính như các nghệ sĩ và doanh nhân hải ngoại vận dụng được cơ hội để tranh đấu dân chủ hóa VN thì là một phương tiện rất tốt. Tất nhiên nhà nước cs chỉ cho phép họ hoạt động văn hoá, kinh tế hay từ thiện, nhưng sự thông lưu giữa trong nước và ngoài nước càng mạnh mẽ thì ý thức xoay chuyển xã hội của quần chúng càng dễ dàng và nâng cao hơn. Người dân và cả đảng viên cs sẽ thấy người Việt hải ngoại là những người bình thường dễ mến, chẳng “nguỵ quân nguỵ quyền” gì như đảng vẫn tuyên truyền sai trái trước đây. Và khi các nghệ sĩ cả trong và ngoài nước đều trình diễn, sổ suý nền văn nghệ dân tộc sẽ đẩy lùi dần văn hóa nô dịch Mác xít. Khi được quần chúng yêu thích, ở chốn riêng tư, tiếng nói của nghệ sĩ hải ngoại “nặng ký” hơn lời kêu gọi của những “nhà dân chủ” hải ngoại. Sức thuyết phục do đó, mạnh hơn. Rồi mỗi năm cả trăm ngàn đồng hương về VN, chúng ta có vận dụng được sức mạnh đó chưa? Chưa. Chúng ta hãy nhìn vào thực tiễn VN hiện nay mà sáng tạo đấu tranh. Biểu tình chống đối cs ngoài này có ưu điểm riêng của nó, nhưng hoàn cảnh trong nước khác, phương pháp đấu tranh cũng cần “điều chỉnh” cho thích hợp với thực tế đó thì cơ hội dân chủ hóa đất nước mới mau chóng thành công.

 4. Builan says:

  Câu chuyện, như một bàn tin tầm thương , như chuyện “chó cán xe, xe cán chó” mà cũng gây ồn aò thì là hết chỗ nói !!
  Quý vị cứ xem như con cháu , người thân, bạn bè cuả quý vị tìm thêm được một caí JOB thì chúc mừng chứ có gì đâu mà “mắng chó chưỉ mèò” ?!

  Tự đưng tôi lại nhớ đến câu Không chó bắt mèo ăn cứt

  _Hưng Thịnh Corp tuyển dụng Cao Kỳ Duyên
  -Tuyết Mai bám phơ
  -Cao Ký là cố vấn, hay cò mời sân gôn thì cũng không ngoaì ý nghiã trên

  Tôi không dám xúc phạm ai cả ! Caí ẨN DỤ ” Không chó bắt mèo ăn cút” hàm chứa mợt triết lý cuả người xưa chứ không phaỉ cuả tôi !

  Chuyện nầy đáng lý ra; quý bà, quý cô, quý chị quý em, con , cháu….. trong nước NỔI ĐIÊN lên mới phaỉ. ! Còn NVHN thì nên vui mưng vơí đôi chút tư haò nếu có !
  BÌNH
  *Cả nước không có “con chó” nào đủ tài ăn cứt. Hưng Thinh đành phaỉ chọn “Con Mèo ” Kỳ Duyên, từ bên kia biển Thái Bình Dương- Trên 3 đời chông !!! Thế là nghiã làm thao ???? Ai đáng khen và ai đáng chê .?
  *Tương tự “PHỞ HCM’” không đáp ứng được yêu cầu cuả thực khách HCM !, phaỉ kiệu khúc ruột ngàn dăm Tuyết Mai về phục vụ!!! Có mất mặt dâ nấu phởXHCN không nhĩ ????
  * Cả caí nước CHXHCN Việt Nam ! Không có ai có đủ trình dộ ,Taì, Đức. !!!! Đến nôỉ phaỉ triệu Mơì “tên Giặc Laí” -về làm cố vấn- thậm chí cả caí dịch vụ Cò mồi !!!! Ối Giời ôi “Xuống hố cả nước” tệ hại đến như vậy sao ? ! Tức mà chết di dược chứ lị ! Trí thức , sĩ phu Bắc Hà đâu hết rồi ??

  Bình chừng ấy đủ rồi, dài dòng thêm nưã dể mất lòng nhau
  Bà con Quốc Nội (nhất là giới nữ) họ hiêủ ra hết, họ nôỉ giân họ kết tôị là “Chưỉ quê hương”
  Oan cho tôi lắm !
  Tôi thật sư khen “CON MEỎ” Kỳ Duyên cuả chúng tôi !
  Tôi buồn cho những”CON CHÓ” bị Hưng Thinh Corp chê !! Chẳng lẻ chỉ làm MÓÌ NHẬU cho đaị gia và quan TƯ BẢN ĐỎ thôi sao ?

 5. Ýthiêng says:

  Ngồi buồn gãi …gáy, tóc loăn xoăn, ra một quẻ cho Nostradamus coi!

  Hà hà…( chiêu một ngụm đế Loing An đã !)…hà hà…(rít một hơi ông
  già chống gậy đã..( — rằng thì và là mà…

  Tạm bỏ hai syllables dầu là ” Nostra — chúng ta,” chỉ lấy hai syllables
  sau là…Đa..Mút ! hè hè…

  Tên thầy bói dựa này…MÚT..nhiều lắm đây , ĐA mà… ( Sợ chưa?)

  (Thày bói Bà Quẹo Ý Thiêng tụ trì núi Tà Lơn, gưởi chàng…ĐA MÚT !)

 6. Nostradamus says:

  Người ta nói”xấu che tốt khoe”.Dường như cô Kỳ Duyên quên hay mặc kệ điều này bởi cô có hai gò má quá cao và má cao thì “sát chồng “(chồng chết hay ly dị).Bằng chứng là cô chính thức đã có ba đời chồng(cuối cùng là Trịnh Hội).Dường như một trong những chồng của cô trước đây là bác sĩ thẩm mỹ viện,vậy mà cũng không dùng tài chuyên môn để chữa giúp cho cô.Nếu không tin cô để hai gò má cao như hai ngọn đồi như thế mà “bước tiếp”nữa coi thì cô vẫn sẽ long đong lận đận tình duyên mà thôi !Hoặc cũng có thể cô chán đời lắm rồi nên chẳng màng chi nữa và nếu không có con chắc cô đã nhảy ùm xuống sông hay biển …

  • xác đã lột says:

   Coi như vậy mà bạn Nostradamus rành về cô Cao Kỳ Duyên này quá xá hà nghen. Noí trúng phách; nhưng còn những “thầm kín ” khác đố ai biết được về chuyền tình trăm “kiểu của cha; con KỲ-DUIYÊN mấy ai biết được ?
   Có lẽ âu cũng là số TRỜI cho ai …nấy hưởng. Hơi đâu mà ghen với tức làm gì ?
   Hai con TUẤN-MÃ này là loại chỉ có QUÁCH TỈNH mới đủ khả năng cỡi. Kẻ thiếu tài VÕ THUÂT mà chỉ dùng KIM CHÍCH như chàng B.S thì bị nó đá té ngay. Nói năng như chàng họ TRỊNH cũng không phải là đối tượng. Nhưng có thể DUYÊN sẽ đá mắt vào những anh chàng VI-CI phải nghiêng ngả thì sao ?. Nhưng; tin chắc rằng: NƯỚC không còn ướt; vì cần phải pumps lên vì HẠN HÁN; nếu anh chàng VI-CI thiếu cẩn thận.Chứ không phải câu chuyện của ” BÍCH CÂU KỲ NGỘ”.

 7. Chris says:

  Không có gì mà phải ầm lên. Các ông/bà nên nhớ gia đình nguyễn cao kỳ cục nầy nay còn làm đựơc gì ở hải ngoại nầy vậy phải về VN kiếm chút cháo trứơc khi retire chứ như gia đình phạm duy mà thôi. Thông cảm cho họ đi.

 8. quoc says:

  nguyễn cao kỳ đã không còn xứng đáng,một chút nể trọng thậm chí cũng không còn,bây giờ tới bé kỳ duyên,đúng là cái gia đình này theo chủ nghĩa duy vật thì không sai tý nào

 9. Tran Gia says:

  Những người Việt tại Mỹ, và khắp nơi trên thế giới, hãy tẩy chay Kỳ Duyên.
  Không mua những sản phẩm văn hóa có tên Kỳ Duyên.
  Không mua vé vào coi những show diễn có Kỳ Duyên.
  Không hợp tác, không mời tham gia, không mời biểu diễn trong các dịp lễ hội trên toàn thế giới.

  Rất mong muốn moi người hãy cùng nhau tham gia cuộc tẩy chay này.

  Tran Gia

 10. Tư Ruộng says:

  Dân An-nam-mít trong nước còn có cái “bình phong” để che là vi`…Tụi tui sống trong nhà tù lớn, hả họng ra “phát biểu” là Việt cộng tụi nó kê súng vào đầu…Tụi em sợ, tụi em rét, tụi em lạnh cẳng và v.v…

  Dân An-nam-mít (to mồm láo khoét- tị nạn cs) hải ngoại thì …sợ, rét, chân cẳng run cầm cập mỗi khi máy bay đáp xuống phi trường Tân sơn Nhất với lý do…

  Về VN…cỡi ngựa xem cái hoa độc. (NHV)

Phản hồi