WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nhiều truyền đơn chống TQ được rải ở SG

Tin từ bạn đọc danlambao cho biết, chiều tối ngày 29/05, khi cơn mưa nặng hạt vừa ngớt, người dân trên các tuyến đường thuộc khu vực Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú… bắt gặp nhiều biểu ngữ có nội dung cảnh báo “Trung Quốc xâm lược” cùng với lời kêu gọi “Thanh niên Việt Nam, bảo vệ Tổ Quốc”.

Nguồn tin này còn cho biết, đây là hành động phản ứng trước sự kiện Trung Quốc táo tợn xâm phạm vùng biển & tấn công tàu địa chất Việt Nam hôm 26/05 vừa qua. Biểu ngữ được phát tán ở những khu vực dân cư đông đúc, nội dung gắn liền với một sự kiện nóng bỏng nên đã thu hút sự chú ý của đông đảo quần chúng nhân dân.

“Trung Quốc xâm lược” và “Thanh niên Việt Nam, bảo vệ Tổ Quốc” là hai khẩu hiệu đã được vang lên trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc của thanh niên hai miền hồi cuối năm 2007.

Từ lâu, các hành động khiêu khích của Trung Quốc cùng với sự nhu nhược của chính phủ VN đã khiến nhiều tầng lớp nhân dân phẫn nộ. Đáp lại, nhà cầm quyền luôn sử dụng bộ máy công an để đàn áp những tiếng nói yêu nước & mạnh tay dập tắt những cuộc xuống đường vì Hoàng Sa – Trường Sa.

Nguồn: Dân Làm Báo (Bài và ảnh)

17 Phản hồi cho “Nhiều truyền đơn chống TQ được rải ở SG”

 1. VUVAN says:

  Cứ để phản hồi tất cả mới thấy trình độ học vấn của phe ta thế nào,thật xấu hổ.Chính trị muôn hình vạn trạng nhưng người tính sao bằng trời tính,.Hơp tác với tàu biến sự kiện vùng biển để dân chúng phân tâm vấn đề trong nước,hay là đả bán thêm vùng biển nửa rồi.Hảy coi chừng quả báo đến rất nhanh,như nước lũ vùng cao.

 2. Việt Nam muôn năm says:

  Cái lũ phản động chống mày suốt ngày chỉ chống quê hương chứ làm được cái trò trống gì. Tao thách đứa nào đem mấy cái điều chúng mày đơn đặt ra ở đây nói với người dân trong nước ngay giữa thanh thiên bạch nhật đấy. Người ta sẽ táng luôn vào mỗm chúng mày rồi tóm cổ cho công an xử lý. Chính chúng mày là đồ phản quốc, Việt gian số một, làm chó săn cho nước ngoài nó cho chăn dắt mà lại đi nói người khác là bán nước. Không có Đảng và Bác thì không có nước Việt Nam mãi mãi, dân tộc không được độc lập, nhân dân mãi mãi phải sống lầm than, làm kiếp trâu ngựa.

  (BBT: Đáng ra những ý kiến khiếm nhã như thế này sẽ bị chúng tôi xóa bỏ hoặc cắt bỏ theo nội quy của diễn đàn. Nhưng vừa rồi, một số bạn trên diễn đàn đề nghị BBT cứ giữ nguyên (thay vì cắt/ sửa), để các bạn đó được thấy rõ những “lời hay ý đẹp” này)

  • nvtncs says:

   Kíng gửi BBT DCV,

   Dưới đây là lời lẽ của một đ/g “chống cộng”
   —————————————-
   Trần Văn Bình says:
   31/05/2011 at 00:53

   Tội nghiệp bọn CA-chó săn miếng của Đảng CSVN, vì sợ mất miếng ăn mà phải phục tùng làm đày tớ cho Đảng, đi đàn áp nhân dân bằng họng súng và điều 88 luật HS. Còn Đảng CSVN thì nô tài cho Trung cộng im lặng hèn nhát để nó bắn giết nhân dân, ngư dân. Đảng CSVN ơi khi chúng mày không còn giá trị lợi dụng nửa thì bọn Tàu Khựa nó xử chúng bày còn tàn nhẫn hơn là chúng mày xử chết dân. Thật tội cho mấy anh CA và cán bộ nhà nước, dạo này chỉ nhận đút lót bằng đồng Nhân dân tệ của tàu
   ————————————–
   Văn phong của ông Trần Văn Bình, theo cảm tưởng cỏ thể sai lầm cùa riêng tôi, thấy chẳng khác lời lẽ trên của ông “Việt Nam muôn năm”, cho lắm.

   Thế nhưng ý của ông bênh cộng lại bị dọa cắt hoặc không được đăng, còn được khen là “khiêm nhã”, trong khi ý của ông Bình lại không được khen.

   Chẳng qua, cả hai đ/g đều bực tức nên có lời thiếu nhẹ nhàng “đôi chút”.

   Tuy vậy, xin cám ơn sự công bằng và sự tôn trọng quyền tự do ăn nói, của DCV.

  • Bất Hảo Hán says:

   Mong sao ông ” VN muôn năm” đọc thật nhiều báo chí của nhà nuớc ta để đầu óc bớt nóng giận, đọc những tin về sex, hoa hậu chân dài, hiếp dâm, con giết bố…vừa tươi mát vứa giật gân sung sướng, chứ ông vào đây làm gì, không cẩn thận uất qúa lại bị nhồi máu cơ tim (không phải cơ chim… như khi đọc báo Đảng) mà đột tử.
   Họ lại hẹn nhau chủ nhật này 05.06. 2011, 8 giờ sáng đi biểu tình trước Đaị sứ Tàu ở phố Hoàng Diệu, Hà nội và ở Lãnh sự Tàu ở Sài Gòn. Ông nên ra mà xem bọn phản động, báo công an đi cùng.

 3. htv says:

  thù trong giặc ngoài tội cho dân mình quá vừa lo sợ trung công xâm lăng vừa phải chiệu nhức nhối của chế độ nan quan liêu,tham nhũng,sưu cao thuế nặng,thất nghiệp túng quẫn đói ăn tràn lan,tránh ngoại ban không rồi,tránh quốc nội không xong.thật quá sức chiệu đựng của nhân dân việt nam.đường nào cũng chết bà con chúng ta phải chọn thôi.

 4. Tội nghiệp bọn CA-chó săn miếng của Đảng CSVN, vì sợ mất miếng ăn mà phải phục tùng làm đày tớ cho Đảng, đi đàn áp nhân dân bằng họng súng và điều 88 luật HS. Còn Đảng CSVN thì nô tài cho Trung cộng im lặng hèn nhát để nó bắn giết nhân dân, ngư dân. Đảng CSVN ơi khi chúng mày không còn giá trị lợi dụng nửa thì bọn Tàu Khựa nó xử chúng bày còn tàn nhẫn hơn là chúng mày xử chết dân. Thật tội cho mấy anh CA và cán bộ nhà nước, dạo này chỉ nhận đút lót bằng đồng Nhân dân tệ của tàu.

 5. Khanh Nguyen says:

  That la bat hanh, xot xa va day mia mai cho dan toc Viet Nam dang song trong thien dang CNXH muon bay to tinh yeu dan toc phai len lut nhu vay. Khong co su cho phep cua chinh phu thi khong duoc bieu tinh truoc su quan Trung Cong.I’m so hurting right now.

 6. Thau says:

  Coi chừng mắc mưu Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ.
  Kinh tế xuống dốc, lạm phát cao như nhà chọc trời, với lại dân tình đang bất mản. Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn mới dùng con bài tháu cáy Tàu xâm lăng để dân đen quên đi mục đích chính là đói nghèo và những sai lầm của tập đoàn NTD.
  Thật ra bọn Tàu ăn hiếp VN mình ngoài biển từng ngày một. Sự việc này đâu có gì lạ đâu ?
  Gần cả thế kỷ bị “đô hộ” bởi bọn quỷ đỏ mà chúng ta không nhớ sao ? Mổi lần có chuyện gì khó khăn là tụi nó lại kiếm chuyện đổ thừa để làm lệch hướng thằng dân đói khỏi nổi lên chống chế độ

  • Lê Ty says:

   Rất nhiều người đồng ý với suy nghĩ của Thau. Và tôi cũng nghĩ thế!

   • Thau says:

    Sau chuyện nầy, anh bạn 4 tốt và 16 chử vàng và lũ ngợm Ba Đình cơm lành canh ngọt trở lại thì cái anh chàng “ngu ngu” tuyên bố “đanh đá” Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Đỗ Văn Hậu sẽ phải ra đi vì đã làm mất lòng tình “điểu nghị”

 7. Nhat-y says:

  Có một chút gì dể hy-vọng. Hảy dứng lên các bạn TNVN yêu quý! Trước hết làm sao cho BCT/DCSVN biết thế nào là sức-mạnh va lòng dũng-cảm của TNVN .Làm tay-sai cho TQ, phản-bội Tổ-quốc, Dân-tộc là phải CHẾT.Các bạn là Niềm tin, la Hy-vọng, la Tự-hào của TQ va Dân-tộc VN. Hồn thiêng của các bậc Tiền-nhân sẽ phù-trợ ch các bạn. Chào cố-gáng !!!

 8. Khinh Binh says:

  Tội nghiệp nhỉ? Truyền đơn chống giặc trên đất nươc mình mà phải lén lút! Có nơi nào trên trái đất này khốn nạn hơn Việt Nam? Nhũng kẻ nào muốn binh vực , bảo vệ cho bọn cầm quyền hãy để một vài giây suy nghĩ về việc này. Tôi chỉ nhắn kẻ còn chút lương tâm, không phải bọn phản quốc cầu vinh.

 9. PhothuongdanNB says:

  Toan dan Viet Nam manh dan dung len, giac Trung Cong da vao nha cuop boc, dan ap dan ta .Ta quyen CS VN chi la nhung ten thai thu cua TC; Vay chung ta phai tong xuong duong lam mot cuoc cach mang hoa lai,de con chau chung ta khong la no le cua Trung Quac.

 10. Thanh tu says:

  Dung roi! Phai o ben ngoai thi loan, ben trong thi noi, moi mong dep duoc be lu cong san thoi nat

Phản hồi