WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư cám ơn của Từ Anh Tú

Kính thưa toàn thể quý vị và các bạn!

Tôi là Từ Anh Tú – Sinh viên bị đuổi học vì tìm hiểu tin tức trên mạng và ủng hộ phong trào dân chủ hóa cũng như bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc.

Trong thời gian qua tôi đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn, thư gửi đến thăm hỏi động viên từ toàn thể quý vị và các bạn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình cần phải viết một điều gì đó để bày tỏ sự cảm ơn những tình cảm mà mọi ngư ời đã dành cho mình trong thời gian qua.

Thưa quý vị và các bạn!

Khi bị buộc thôi học, tôi đã nghĩ rằng mọi việc đã kết thúc nhưng những lời động viên, lời khuyên chân thành và sự ủng hộ của quý vị và các bạn trong thời gian qua đã giúp tôi hiểu rằng: mọi việc trong cuộc sống của tôi không phải đã kết thúc mà mới chỉ bắt đầu. Và dù bị buộc thôi học một cách phi lý nhưng giờ đây tôi không cảm thấy buồn chán hay thất vọng vì tôi vẫn giữ được bản chất sống của mình là sống làm sao cho cuôc sống có ý nghĩa và trách nhiệm đối với xã hội.

Bị buộc thôi học nhưng giờ tôi thấy thật sự thanh thản khi vẫn giữ và sống đúng với lương tâm của chính mình. Và quan trọng hơn tôi không làm ngơ và luôn quan tâm trước những bất công đang hiện hữu trong đời sống xã hội. Đó là sự bất công ngày một chồng chất hầu như không được giải quyết, tệ nạn tham nhũng ức hiếp dân lành ngày một trắng trợn, đạo đức xã hội ngày một suy đồi, lãnh hải lãnh thổ là xương là máu của ông cha để lại đang bị gậm nhấm, chủ quyền đất nước ngày một bị đe dọa nghiêm trọng … làm cho lòng tôi bồn chồn, lương tâm tôi day dứt. Là một con dân nước Việt khi đất mẹ đau thương không lẽ nào tôi không được quyền quan tâm và như quý vị đã biết lương tâm của tôi bị đe dọa, ngăn chặn dẫn đến bị một quyết định buộc thôi học trái đạo lý và pháp lý của ông Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn.

Con người ta sinh ra có cả phần xác và phần hồn tôi nhất định không để phần hồn bị tước đoạt như những người bị tước đoạt và biến thành một thứ công cụ vô tri, vô giác của kể ác. Sự việc xảy ra đối với tôi, làm tôi nhận thức rõ hơn, sâu sắc hơn về giá trị của dân chủ và nhân quyền, giá trị đa nguyên đa đảng một sản phẩm trí tuệ vô cùng quý giá của nhân loại. Chỉ có giá trị sản phẩm đó được hình thành trong XH người dân mới thục sự được làm chủ đất nước của mình, mới đem và soi ánh sáng vào nơi tăm tối, mới có công bằng văn minh, thì nhân dân mới có được tự do hạnh phúc thực sự, đất nước mới thoát khỏi tụt hậu, chủ quyền mới bảo vệ được.

Qua những dòng viết này tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn tới sự đồng cảm, ngậm ngùi ứa lệ chia sẻ của các bạn cùng lớp, cùng trường và các thầy cô giáo trong trường, những bà con hàng xóm đối với tai nạn lương tâm mà tôi đang phải gánh chiu có nguyên nhân gốc của nó mà tôi đã giải bày trên.Và tôi cũng xin bày tỏ sự cảm ơn đến quý vị, bạn bè thân hữu gần xa đã quan tâm chia sẻ động viên giúp đỡ tôi trong vụ tai nạn lương tâm này mà bản thân cũng như gia đình đang phải gánh chịu.

Tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các phóng viên đài RFA, CTM,.. giúp tôi lên tiếng, các trang web đã đăng tải những thông tin vụ việc tai nạn lương tâm đến với tôi.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chia sẽ, động viên, giúp đỡ của quý vị và các bạn.

Bắc Giang, ngày 29  tháng 06  năm 2011

Người bày tỏ cảm ơn!

Từ Anh Tú

14 Phản hồi cho “Thư cám ơn của Từ Anh Tú”

 1. Chiến Nguyễn says:

  NÓI VỚI NGUYỄN TAM BẢO
  việc bị đuổi học có khi lại là một may mắn đấy, kiểu “tái ông mất ngựa”.(TÔI HOÀN TOÀN ĐỒNG Ý VỚI TAM HUYNH ĐIỀU NẦY VÌ ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI NHƯ CHÁU TỪ ANH TÚ THÌ NHÀ TRƯỜNG XHCN CỦA MÌNH CHẢ CÓ GÌ ĐÁNG ĐỂ CHO CHÁU NÓ TIẾP TỤC HỌC)

  có lẽ bạn cũng chỉ là một sinh viên làng nhàng, vì nếu giỏi hơn thì đã thi đậu vào những trường lớn hơn như Ngoại Thương, Bách Khoa, hay Xây Dựng … chứ không phải một trường nhỏ ở tỉnh lẻ,
  phải không? RIÊNG ĐOẠN NẦY TÔI THẤY HUYNH SAI LẦM RỒI ĐẤY. ĐA SỐ CÁC SINH VIÊN TRONG CÁC TRƯỜNG LỚN NHƯ HUYNH NÓI ĐỀU LÀ CON CHÁU CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ LẢNH ĐẠO VÀ GIỚI LẮM BẠC NHIỀU TIỀN, NHỮNG THÀNH PHẦN BẦN CỐ NÔNG LÀM SAO CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHEN CHÂN VÀO CHỐN ẤY, CHO DÙ HỌ CÓ “TÂM HỒN CAO THƯỢNG” NHƯ CHÁU TỪ ANH TÚ.ĐI NỮA.
  BÁC HỒ HÌNH NHƯ CŨNG CHƯA THẤY SÂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC RA SAO PHẢI KHÔNG TAM HUYNH? CHÁU TỪ ANH TÚ VẬY MÀ HAY
  vì thế nếu giả như không bị đuổi học, thì rồi bạn cũng chỉ lấy được cái bằng vớ vẩn với mớ kiến thức mà càng học càng khiến người ta ngu thêm TÔI LẠI ĐỒNG Ý VỚI HUYNH THÊM MỘT LẦN NỮA. XÃ HỘI CHÚNG TA CHUYÊN ĐÀO TẠO NGƯỜI NGU NÊN CÀNG HỌC CÀNG NGU, CHÍNH VÌ LẼ ĐÓ NÊN CHỦ TỊCH NƯỚC THÌ ĂN NÓI NGỌNG NGHỆU NHƯ PHƯỜNG TUÔNG, CÒN THỦ TƯỚNG THÌ BÁN NƯỚC ( CỤ ĐỒNG BÁN BIỂN, ANH DŨNG BÁN RỪNG) BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG THÌ NÓI “LEO” CHẠY THEO ĐUÔI GIẶC.
  MỘT ĐẤT NƯỚC NHƯ VẦY MÀ HUYNH CÒN TUNG HÊ ĐƯỢC THÌ HUYNH ĐÚNG LÀ NGƯỜI HỌC LÂU NHẤT. BÁI PHỤC,BÁI PHỤC
  CHIẾN NGUYỄN

 2. Tran says:

  Dear Tu ,
  You can ask for the status of politic refugee at many ambassadors or send a registered letter to the UNHCR, you may( shall ) get a chance to leave Vietnam for further studying in a foreign country.
  I wish you good luck and proud of to be a Vietnamse .
  Tran

 3. Nguyen Tam Bao says:

  việc bị đuổi học có khi lại là một may mắn đấy, kiểu “tái ông mất ngựa”.

  có lẽ bạn cũng chỉ là một sinh viên làng nhàng, vì nếu giỏi hơn thì đã thi đậu vào những trường lớn hơn như Ngoại Thương, Bách Khoa, hay Xây Dựng … chứ không phải một trường nhỏ ở tỉnh lẻ, phải không?

  vì thế nếu giả như không bị đuổi học, thì rồi bạn cũng chỉ lấy được cái bằng vớ vẩn với mớ kiến thức mà càng học càng khiến người ta ngu thêm, rồi ra trường thì gia đình cũng lại phải chạy vạy vài trăm triệu luồn cửa này cửa kia may ra mới có việc làm lương vài triệu/tháng; có người hai bằng đại học còn đang đi bán trà đá kia mà.

  thế nên bị đuổi học cũng hay, từ nay tha hồ bạn tự học từ internet (tất nhiên là không phải từ những trang web vớ vẩn của người việt chống cộng, vì nếu chưa đủ nội lực mà đi đọc đàn chim việt thì càng đọc càng dễ bị điên cái đầu và trở thành ngu lâu đấy)

  hơn nữa nếu bạn toàn tâm toàn ý cho việc tranh đấu cho dân chủ thì cũng có cái hay, nếu đừng quá mạo hiểm để rồi biến mất tăm mất tích như Lê Trí Tuệ thì biết đâu cũng vào vòng ngắm của việt tân việt tiến chẳng hạn, rồi học theo họ mà chửi đảng cho tích cực vào, được họ thương sẽ gửi tiền chu cấp, có khi còn được đi mỹ không chừng

  lương tâm thanh thản thì cũng tốt, nhưng bạn còn trẻ thì cũng phải lo làm sao để cái dạ dày khỏi sôi réo nữa, và cố gắng để không mắc chứng vĩ cuồng muốn lấy sức cá nhân để giải quyết những bài toán lớn của cả xã hội.

 4. Chien Nguyễn says:

  Đảng ra tay xua đuổi những người như em ra khỏi học đường vì đảng rất thù ghét những người khôn hơn đảng. Nếu tất cả những sinh viên trong nước đều có những biểu hiện khôn hơn đảng như em thì đảng sẽ không ngần ngại đốt sách giết học trò như Tần Thủy Hoàng đã làm. Nói tóm lại qua bài học của em em nên khuyên các bạn đừng để cho bọn lãnh đạo nhìn thấy các em khôn hơn chúng nó trừ khi các em gom chúng nó lại một chỗ để “cải tạo”

 5. Trung Kiên says:

  Sau cơn mưa trời sẽ sáng
  Thân chúc bạn Từ Anh Tú sức khoẻ, kiên cường và nhiều nghị lực!
  Đất nước VN đang cần những người kiên cường như Bạn đấy!
  Chào thân mến
  Trung Kiên

 6. Hoan hô tinh thần Từ Anh Tú, Cố gắng đứng và giữ vững lập trường người con của nước Việt
  Như con nói,Mọi việc trong cuộc sống của con không phải đã kết thúc mà mới chỉ bắt đầu.
  Thật là ngưởng mộ,Cầu chúc gia đình mạnh khỏe riêng con chân cứng đá mềm.
  Cô ước mình có một đứa con giống Từ Anh Tú thật là hảnh diện

 7. minh says:

  tổ quốc tôi không xấu.chỉ có những người lợi dụng tổ quốc để mưu đồ ma quỷ,tôi cám ơn tổ quốc đã sinh ra những người con tuyệt vời,TỪ ANH TÚ.anh xin gỡi tới em vô vàng tình yêu thương và lòng ngưởng mộ.

 8. Nguyễn Việt says:

  Tú thân mến,

  Cố gắng lên em. Anh sẽ viết cho em một bài.

 9. Nguyễn Việt says:

  Cố gắng lên em.
  Anh đang viết cho em một bài đây.

 10. nguyencongbang says:

  Cach’ giai` quyet’ cua` vi hieu truong doi’ voi’ Tu Anh Tu’ chi` co’ o` vietnam – dau phai cu’ lam lanh` dao thi’ tat ca` deu dung’ .Trong 1 xa` hoi nhu vay Tu’ oi hay` ngam bo’ hon’ lam ngot….

  • Nguyễn Việt says:

   Tú thân mến,

   Ráng đứng vững nghe em. Anh sẽ viết cho em một bài.

   Nguyễn Việt

Phản hồi