WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Truy tìm danh tính viên C.A đạp vào mặt người biểu tình

Người thanh niên này bị khiêng như khiêng lợn, sau đó bị đạp vào mặt

 

 

Một video clip rất ngắn, 25 giây, là bằng chứng không thể chối cãi về sự hành hung thô bạo của an ninh với những người biểu tình hôm 17/7/2011 tại Hà Nội.

Hành xử thô bạo

Video cho thấy, một thanh niên tham gia biểu tình đã bị khiêng như khiêng súc vật để ném lên chiếc xe buýt đang chờ sẵn nhằm hốt những người biểu tình khỏi hiện trường. Mặc dù bị 4 công an, sắc phục và thường phục nắm chặt cả 2 chân, 2 tay, hoàn toàn trong tình trạnh “bất khả kháng” nhưng thanh niên này vẫn bị một người mặc thường phục mà những người biểu tình nói là công an chìm, từ trên ô tô buýt bước xuống và đạp thẳng vào mặt.

Đây chỉ là một trong rất nhiều hành động thô bạo của nhà cầm quyền đối với những người biểu tình hôm Chủ nhật vừa rồi. Hàng chục bạn đọc đã phát biểu trên các diễn đàn mạng rằng họ bị đánh đập, đấm vào mặt, đạp vào bụng, đánh túi bụi và công an dùng những lời lẽ chửi bới thô bạo không kém gì côn đồ, xã hội đen.

Cựu chiến binh Nguyễn Tường Thụy, người đã bị công an tóm lên xe từ trước đó nói về người bị khiêng trong ảnh: “Cậu thanh niên ấy bị họ ném bịch một phát lên xe rồi nằm xoài ra, một lúc sau mới nhổm dậy được”.

Blogger Đông Hải Long Vương xác nhận rằng anh “đã bị khống chế như con lợn… mấy đồng chí công an còn đạp (sút) tổng cộng 4 phát. Đạp từ trên đạp xuống trong lúc mình đang còng queo”.

“Trong đó có 2 phát được ăn “bánh giầy” vào mồm. Một phát trượt qua cổ. Một phát vào ngực.”

Anh Vũ Quốc Ngữ, một người từng bị dồn lên xe buýt đưa về Công an huyện Từ Liêm, tuần này cũng nằm trong số đó, và đưa ra nhận định về hoạt động của phía công an như sau:

“Hành động rất thô bạo và ngôn ngữ thô bỉ.Khi họ đẩy tôi lên xe tôi thấy họ xô ngã một chú 62 tuổi, tôi phản đối chuyện đánh người già cả như thế thì một người cao gần gấp đôi tôi đấm vào ngực tôi…”

Chị Hằng, từ Vũng Tàu ra Hà Nội khiếu kiện, và tuần này tham gia cuộc tuần hành biểu tình, cũng cho biết ý kiến về hành xử của phía công an an ninh như sau:
“Họ dùng từ ngữ thô tục, họ kéo chân tôi và dùng những từ ngữ mà chỉ côn đồ dùng mà thôi. Tôi không biết chúng tôi có sống trong một xã hội, ‘gia đình có cha mẹ không nữa’.”

Một người biểu tình khác kể:

“Họ khênh tôi và một số người khác lên ô tô và tống vào ‘bốt’ Hàng Trống, công an quận Hoàn Kiếm, nhốt mỗi người một phòng và đấm đá túi bụi.

“Có bốn công an vào đánh xong bảo ‘ĐM mày, mày bảo tao đánh mày à?’

“Tôi bảo ‘mày đang đánh tao đây còn gì’ thì nó bảo ‘ĐM mày, thế thì tao phải đánh cho mày không nhận ra là ai đánh mày nữa.”

Truy tìm danh tính những hung thần

Trang Dân Làm Báo đang kêu gọi bạn đọc truy tìm danh tính những công an có hành vi côn đồ với dân, đặc biệt là người công an mặc thường phục đã đạp vào mặt người biểu tình khi thanh niên này hoàn hoàn trong tình trạng không thể kháng cự. (xem video clip). Tờ báo gọi đây là những “Việt gian”.

Những thông tin ban đầu được cung cấp từ bạn đọc cho biết như sau:

Dữ kiện 1: Một bạn đọc ở Thái Hà đã cung cấp thông tin: Viên công an này tên Minh, trước đây thường xuyên xuất hiện tại Nhà thờ Thái Hà để theo dõi giáo dân, cướp máy ảnh của giáo dân. Sau đó, nhiều giáo dân đã vạch mặt khiến tên an ninh chìm này không còn dám xuất hiện tại Thái Hà nữa…

Dữ kiện 2: Tên này cũng là người khóa tay bóp cổ sinh viên Nguyễn Tiến Nam trước chợ Đồng Xuân Hà Nội vào ngày 29-4-2008, khi anh Nam tham gia biểu tình phản đối Trung Quốc nhân dịp đuốc Olympic Bắc Kinh được đón rước tại Việt Nam.

Dữ kiện 3:

Chỉ một vài tiếng, ngay sau khi bài viết được đưa lên, bạn đọc danlambao đã cung cấp thêm các thông tin như sau :

Bạn Người Hà Nội : Gửi các bạn yêu nước, những người quan tâm đến vận mệnh đất nước và người dân Việt Nam. Tôi đã nhận ra tên an ninh có hành vi súc sinh đối với người biểu tình chống Trung Quốc xâm chiếm lãnh thổ VN, hắn ta tên là Minh hiện nay đang là Đội phó đội an ninh quận Hoàn Kiếm TP-HN, còn tên đứng cạnh Minh chỉ đạo là trung tá Canh – phó công an quận Hoàn Kiếm TP-HN (áo trắng). Tôi gửi đến các bạn để lưu ý và quan tâm khi đến quận Hoàn Kiếm TP-HN mà nhận dạng được những gương mặt ác ôn đã có tội với đất nước và nhân dân VN.

Bạn có nick Patrick… : Thằng này đã xô ngã chú Hùng 62 tuổi ở bậc cầu thang xe buyt. Sau đó hắn đấm vào ngực tôi, khi tôi phản đối việc xô đẩy thô bạo người già, lúc chúng bắt chúng tôi lên xe buyt ở địa điểm gần đường tàu (Điện Biên Phủ) ngày 17 tháng 7. Nó vừa đánh người vừa chửi bới rất thô tục. Tôi đề nghị bản án nghiêm khắc cho tên đao phủ này ở một tòa án nhân dân công minh!

- Một bạn đọc không muốn tên cho biết thêm, cấp bậc của Minh hiện này là đại úy công an, và đang lo lót để chuẩn bị lên cao hơn.

Cận cảnh hình ảnh kẻ đã đạp vào mặt người biểu tình:

Có phải chính viên C.A này đã bắt Nguyễn Tiến Nam năm 2008?

 

Đàn Chim Việt tổng hợp từ DLB, BBC, RFA.

 

 

75 Phản hồi cho “Truy tìm danh tính viên C.A đạp vào mặt người biểu tình”

 1. băng XÃ HỘI ĐEN 79 mã lò says:

  Tên này thuộc hàng ĐẠI CA của đám LƯU MANH + CÔN ĐỒ , đúng BẠO LỰC song song với BẠO QUYỀN ……. bái phục !!!

 2. Lê Dân Việt says:

  Đã kiếm ra địa chỉ nhà tên CA tên Minh như sau:

  102b khu tập thể k9, phường bách khoa Hà Nội

 3. Bao Dung says:

  Xin bà con cô bác hết sức bình tĩnh và cân nhắc trước khi đưa ra những chỉ trích Đồng Chí Minh này ! Cái gì cũng có lý do của nó ! Lý do biện dẫn cho hành động trên là do Đc Minh – được giử chức vụ hiện nay có lẽ là do Đc ấy là con liệt sĩ và ông ta hi sinh khi cậu ấy – Minh – còn quá nhỏ nên đc ấy không được dạy dỗ chu đáo cho lắm mới có cách cư xử như vậy ! Ta nên có cái nhìn khoan dung hơn, Đồng chí ấy cũng chỉ là con rối do kẻ khác giật dây mà thôi, Ví như chó cắn người thì người ta quy trách nhiệm cho chủ của con chó chứ không ai bắt tội chó cả.

  • nvtncs says:

   Để lý luận theo logique của ông cho đến cùng, thì người chịu trách nhiệm về những gì xẫy ra suốt thế kỷ XX và XXI, không phải là ông Hồ, mà là ông Nguyễn Sinh Sắc và bà Hoàng Thị Loan qua cách gia huấn sơ sót của hai ông bà.

   Theo tôi được hiểu thì tuổi trưởng thành là 21, nghĩa là từ năm 21 tuổi trở đi, con người biết suy nghĩ phải gánh vác trách nhiệm việc mình làm.

 4. BichThuy says:

  Về tên mặt thường phục, ôm tay chỉ điểm cho tên Ming đạp vào mặt người dân biểu tình chống bọn bành trướng Tầu Cộng, tôi đọc được trên Net, xin post lại cho các bác thưởng ngoạn và tự do đến nơi thoải mái với các em vì đã được bảo kê.
  …ra dốc Bác Cổ rẽ phải khoảng 200 m, đến mấy cái khách sạn, nhà nghỉ Valentine bên tay trái bao quanh khu tập thể Văn Phòng Quốc Hội thì vào đó, các bác sẽ được các em cave đứng trước cửa mời chào với giá rất rẻ bao trọng gói cả tiền phòng lẫn tiền phịch với lời động viên, yên tâm, đây là nhà nghỉ, khách sạn của em ruột ông Canh, phó trưởng CA quận Hoàn Kiếm…Oách chưa? Buổi tối, ở đây cực kỳ nhộn nhịp, hơn cả phố đèn đỏ.

  (ngẫm nghĩ, chua chát, đ/c chủ tịch nước thúc giục bà con Việt kiều mau về que^ huong hái khế , khuyến mãi du lịch tại Singapore với con gái VN đẹp lắm , và an ủi người dân trong nước :nước nào chả có tham nhũng, nước VN mình đâu có tham nhũng bao nhiêu. Nhớ lại luôn bài thơ Trăng Nghẹn bị tước giải thưởng văn học miền Nam năm nào. Đau ơi là đau. )

 5. Súc vật says:

  Hãy loại 2 tên công an súc vật đó ( tên đại úy và tên thượng tá) ra khỏi đời sống xã hội. Toàn dân hãy cùng nhau cô lập chúng

 6. Le Dat says:

  Cái thằng Minh chó chết này phải nện cho nó 1 trận thừa sống thiếu chết và hãy dùng chính cái dép của nó đạp vào mặt của nó! Ngoài ra theo tôi, phải dán những tấm ảnh này ngay chính cửa nhà nó, cho vợ con gia đình thê tử của nó được biết cha, chồng của họ đã phạm tội ác tày trời với người dân vô tội và tại đồn công an Hoàn kiếm nơi nó làm việc cùng nhiều nơi khác nữa, để cho bàn dân thiên hạ được biết tội ác trời không dung đất không tha của bọn chúng!

 7. nvtncs says:

  En piétinant sur le visage du manifestant, l’agent de police lui ôte son humanité; mais l’agent n’a pas conscience que, ce faisant, il a perdu la sienne, au centuple. Il est bien incapable d’en être conscient.

 8. Mỹ Liên says:

  Ngoại xâm Trung quốc chưa thấy đâu, nhưng hành động đàn áp thô bạo dã man của CA thì đã thấy trước mắt! Cáí lũ CA này khốn nạn thật, ngưòi dân biểu tình chống Trung Quốc xâm lược chứ có đụng chạm gì đến mồ cha mả mẹ chúng nó đâu mà chúng lại lồng lộn như lũ chó điên vậy?
  Không lẽ bọn này là CA của Trung quốc cả rồi sao, vì vậy chúng mới đàn áp, đánh đập nhân dân Việt Nam thậm tệ thế?

 9. hongha123 says:

  Công an đánh người yêu nước tàn bạo ,không một dòng nào trên báo ,một người phụ nữ tát công an vì công an hông hách thì khởi tố ngay.
  Cái nước mình nó thế !…

 10. BichThuy says:

  Bọn họ cố tình làm như vậy, giẫm vào mặt trước đám người biểu tình chứ không phải cần mang vể đồn cảnh sát để đánh đập. Vì họ đã được lệnh từ các đ/c Hán gian là phải cảnh báo người dân Việt không được bày tỏ quyền yêu nước Việt. Bọn hán gian xem phản ứng của người dân Việt và của cả các đ/c đàn em của họ trong BCT đó thôi. Hai người Gaymen tay trong tay này thế nào cũng được tăng chức, củng cố quyền lực. Đ/c Cang thế nào cũng lọt lọt vào BCT, không chừng được chức TBT, còn đ/c Ming gay em kia thế nào chẳng được đàn anh o bế khi lên chức.

Phản hồi