27 Phản hồi cho “Biểu tình chống Trung Quốc ngày 21/8”

 1. truc le says:

  Báo động: Việt nam đang mất dần vào tay Tàu Cộng !!!

  “Một nga`n năm nô lệ giặc Tàu,
  Một trăm năm đô hộ giặc Tây ,
  Sáu mươi năm dưới gót giặc Hồ
  Gia tài của Mẹ để lại cho con,
  Gia tài của Mẹ để lại cho con là lũ Tàu xì.”

 2. băng XÃ HỘI ĐEN 79 mã lò-Q B.Tân says:

  Chúng ta phải sung như em BÉO áo đen !!! Hảo ! Hảo

 3. Thằng Mõ says:

  Dẹp biểu tình ngày 21/8/2011 thực chất là một lời nói của Bắc Kinh, như có nhiều người VN đã thấy được bóng dáng của chính bọn Tàu ra tay trấn áp người Việt, rất rõ :

  - Hầy dà, cái pọn Àn Nàm sống nhờ sống bám Thiên Triều , tụi pây đừng có mà manh động lế. Hầy dà, lộn xộn ngộ cúp toàn bộ là húp cháo. Lộn xộn, ngộ cúp điện cúp nước cúp xăng , cúp… phũ sóng toàn pộ thì cái di động cái vi tính cái xế 2 pánh trở thành khúc cũi mục lế !

  http://danlambaovn.blogspot.com/2011/08/ke-hoach-phan-bieu-tinh-cua-oan-tncs.html#more

 4. Thích Sự Thật says:

  Cộng sản đàn áp cộng sản
  Lại “vỏ đỗ đun hạt đỗ”
  Cùng một loài cộng sản
  Đàn Áp Nhau thế ư?

  Hoan hô cộng sản Việt nam!

 5. pham says:

  chung ta phai lam gi ? phan doi chua du – to quoc dang lam nguy !

 6. Svrlk365-HOÀNG MAI- TỔNG HỘI SV HẢI NGOẠI says:

  Thế mới biết – Dân Ta yêu nước thật .

  Trước, CẢ NƯỚC XUNG TRẬN – TRỐ́NG HỘI TÒNG QUÂN , TOÀN DÂN NÁO NỨC ĐÁNH MỸ XÂM LƯỢC.
  Nay , Chưa đợi Lệnh trên , đã tự phát Mít tinh HÒ VANG TRỜI TRONG CỜ ĐỎ SAO VÀNG bay phất phới – khiến GIẶC TÀU BÀNH TRƯỚNG Bắc Kinh chắc phải CO LƯỠI BÒ – LƯỠI CHÓ không dám liếm Bỉển Đông .

  Thế mới rõ – Dân VN Ta Anh Hùng thật .
  Lớp Cha trước , Lớp Con sau- Đã thành Đồng chí chung câu quân hành .

 7. Lý Thần Phi says:

  Sao lạ thế nhỉ ? thế này là thế nào Ông nguyễn “Đứt” Nhanh nói chính quyền không có chủ trương đàn áp người biểu tình , thiệt đúng Đừng Nghe Những Gì Cộng Sản Nói Mà Hãy Nhìn Kỹ Những Gì Cộng Sản Làm . những người mặc thường phục bắt những người đi biểu tình lên xe bus không biết không biết có phải là công an của bọn Tàu gởi qua không .

 8. TRANG NHUNG - USA says:

  Trông cứ như ngày xưa ̣,các cuộc biểu tình thời VNCH —NHỮNG NGÀY KÝ GIẢ SÀI GÒN ĐI ĂN MÀY bị cảnh sát quốc gia đàn áp

  • Trầm Tư says:

   Bịp !!! CSQG không bao giờ đàn áp các công dân VNCH khi họ biểu tình có trật tự. Nếu xảy ra những hành vi bạo động giữa người biểu tình và cảnh sát lưu thông , họ sẽ điều lực lượng CS Dã Chiến đến để can thiệp.

   Nhà tôi ở Lăng Cha Cả, nơi có đoàn biểu tình đi qua. Chỉ có mấy trăm ký giả, nhưng người đi theo ủng hộ thì có đến hàng ngàn. Tất cả đều diễn hành trong trật tự cho đến khi có vài người biểu tình xô xát, sinh sự với cảnh sát. Họ phải cho Cảnh Sát Dã Chiến đến giải quyết (=xử lý). Rốt cuộc chỉ có vài mạng bị bắt về bót CS quận Tân Bình. Hỏi ra mới biết những phần tử này là đặc công VC nằm vùng. Chúng lợi dụng lúc xáo trộn để sách động quần chúng làm rối rắm hậu phương của VNCH.

   Thời VNCH, người dân có quyền tự do tụ tập để biểu tình chống bất kỳ điều gì làm họ bất mãn. Họ có thể biểu tình chống chính quyền, chống Mỹ, chống VC, chống Trung Cộng cưỡng chiếm Hoàng Sa vv…. mà không hề bị ngăn cản, không ai đến nhà ngăn cấm, không ai bị bắt bớ (ngoại trừ bọn bạo động).

   Cái chính quyền chó đẻ nước CHXHCNVN vỗ ngực tự xưng là “ĐỘC LẬP- TỰ DO- HẠNH PHÚC , nhưng người dân hiện nay không được huởng đến một phần ngàn những thứ ấy so với các công dân VNCH năm xưa.

   • TT THÍCH TRÍ NHƠN - PHẬT GIÁO VN HN says:

    Sao Tram Tu – butnua cùng mấy kẻ bợ mông Tây kia .. ,lại giấu nhẹm đi các thảm cảnh mà Mỹ và các con Rối chế độ như ĐỘC TÀI DIỆM NHU ,,rồi Khánh – Thiệu -Khiêm .. ĐÀN ÁP DÃ MAN PHẬT GIÁO và PHONG TRÀO SINH VIÊN HỌC SINH phản đối chính quyền… ,? Những vụ RUỒNG BỐ VÂY BẮT LÍNH QUÂN DỊCH …? Những vụ bắn phá ,đốt nhà , cưỡng bắt dân bỏ làng xóm , phải vào sống trong các vòng Kẽm gai giữa các Ấp Chiến Lược , khu Trù Mật…của Kế hoạch Bình định Nông Thôn ..theo lệnh chủ Mỹ đặt ra ..?
    Thôi đi , thò mặt ra cũng chỉ lộ thêm cái thân phận cúc cung làm tay sai đã từng được thừa hưởng bơ sữa mập lú của ngoại bang xâm lược ,,mà đâu biết những Thảm cảnh của đồng bào mình .
    Chế độ xấu xa thối nát , đầy mâu thuẫn.. nên mới nhiều đấu tranh và đảo chính lật giết nhau ..để cuối cùng phải tan rã thảm bại . Hục hặc nhau thời trước -chưa đủ ., mãi đến giờ ,những thân kiếp lưu vong còn mạt sát xỉa xói nhau ..vẫn mãi chưa thôi .cứ nhìn Lũ Quạ đen bu lại , bươi xác Ông Kỳ thì rõ .
    Nhân nào quả nấy. Bọn Gian dàn mặt đen ra đó . VNCH chỉ ít năm CHẾT YỂU .— Không hợp lẽ Trời thì còn lấp liếm tiếc nuối làm chi . ?
    Mệnh Trời đã định – Con Người và Chế Độ , Có Phúc thường Sống lâu là vậy.

   • Trầm Tư says:

    @TRANG NHUNG – USA va TT THÍCH TRÍ NHƠN – PHẬT GIÁO VN HN : hai nick, nhưng chỉ là một người. Ăn cướp giả làm lương dân đê binh vực ăn trộm, trò này xưa lắm, chả gạt được ai. Mi đem những lập luận này để giảng cho người dân trong nước, xem còn gạt được bao nhiêu người nữa?

  • butnua says:

   Bạn ơi,cái lối so sánh cuả bạn khập khiểng và funny thiệt.Ngày xưa đám ký giả đi ăn mày có bọn nằm vùng VC trà trộn tổ chức biểu tình gây rối loạn ở Sàigòn.Cuộc biểu tình cuả người dân hôm nay chống bọn TQ xâm lược.Họ là những người yêu nước khác với đám ký giả ăn mày yêu VC.Họ bị đàn áp dã man bởi bọn bán nước Ba Đình mà bạn.Đừng lập lờ đánh lận con đen.

   Ngày xưa Ký giả ăn mày
   do bọn phản bội tay sai nằm vùng
   Nay người yêu nước đứng cùng
   Chiến tuyến chống bọn Tàu khùng xâm lăng

 9. Hwy Tse says:

  QÚA BỨC XÚC ! ?

  1) Thoáng qua đoạn phim trên, chúng ta có thể nói, ai không BỨC XÚC,…hẳn chẳng phải là NGƯỜI ; hoặc không còn TÍNH NGƯỜI ! ?

  2) Quay được cảnh tượng: cờ đỏ – trên tay Người Yêu Nước khi bị bắt – rơi xuống đất, rồi bị giẫm đạp nhiều lần lên.

  3) Hãy khóc lên, hỡi QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU ! ! !

  4) ” Hãy sống giùm tôi,
  Hãy nói giùm tôi,
  Hãy thở giùm tôi,…
  Thịt da này ,
  Dành cho thù hận,
  Cho BẠO TÀN
  Cho Tham Vọng,…
  Của một LŨ ĐIÊN…

  Ai có nghe,
  Tiếng nói của người Việt Nam,
  Chỉ mong HÒA BÌNH,
  Trong đêm tăm tối;
  Chỉ mong một ngày,
  TAY ẤM TRONG TAY. v. v…
  [HSGT / Trịnh Công Sơn]

  Hwy Tse, S&FR, Boston, USA

 10. Thanh Lam says:

  “Càng đi càng biết nhiều nơi,
  Càng đem chơn lý tuyệt vời phổ thông.”

Phản hồi