27 Phản hồi cho “Biểu tình chống Trung Quốc ngày 21/8”

 1. Người Sơn Tây says:

  Thế cũng gọi là thơ ư ? lẩn thẩn quá !

  • thùy says:

   Sao không goị được là thơ ?
   Chúng ta đả có thơ cổ,thơ mới,thơ tư do,thơ bí hiểm (siêu thực)…thì củng có thể có thơ Tân Tự do hay Siêu Tự Do. hay siêu siêu thơ mới …
   Ngày trước 75 có nhà thơ trẻ làm thơ kiểu “vi trùng bò lổm ngổm,gâm nát sinh thực em…”bây giờ là nhà thơ lớn ,có kẻ vái tặng là là đại thi hào….
   (xin lổi,vì 2 chử “lẩn thẩn ” nhớ 01 thời “nặn” thơ của 01 thi hào nên viết cho vui,không có ý gì khác.)

 2. lê thi mai says:

  kêu gọi toàn dân xuống đường biểu tình ,lần này biểu tình bằng toàn xe gắn máy ,cả hàng triệu người
  xuống đường gầm rú lên toàn bằng xe gắn máy …
  1- Biểu tình bằng xe gắn máy công an,cảnh sát không thể ngăn cản nổi…
  2- công an ,cảnh sát không thể bắt chúng ta được …..cả triệu người đi xe máy chạy trên các ngả đường ,hô vang,kêu gọi nhà nhà có xe máy hãy ra chạy vòng quanh Hànoi,Hồ gươm,hồ tây,
  3-Công an phải chịu đầu hàng không thể nào ngăn cản nổi ,bọn chúng đuổi mình chạy ,làm sao chúng bắt được ..rất hữu lý ,có như vậy chế độ này sẽ xụp đổ ngay các bạn Ạ ….
  chúng đâu dám dùng súng bắn thì chúng càng bị quốc tế lên án và quốc tế sẽ can thiệp ngay….
  4- rất thuận tiện ở đất nước ta ,đa số chạy xe gắn máy ,nhà nào cũng có một ,hai chiếc chạy ra đường lạng lách ,cộng sản VN sẽ đầu hàng ngay thôi.
  mong rằng ý kiến này sẽ được các bạn miền Bắc và miền nam ,cả nước áp dụng để dẹp cái chế độ khốn nạn này chúng rước giặc vào nhà ,reo rắc bao nhiêu đau khổ cho nhân dân suốt 60 năm bọn
  lạnh đạo man rợ cầm quyền .cám ơn các bạn nghiên cứu ý kiến này tối nghĩ rất thành công 100%

 3. khaymouk says:

  chinh quyen khong nen dan ap nhung nguoi yeu nuoc,buc xuc vi nhung su hiep dap bat cong
  neu chinh quyen muon co trat tu thi hay kiem dia diem thich hop de nhung nguoi bieu tinh duoc to nhung y kien , trong qua trinh chinh quyen va he thong da khong lam tot de qua bi le thuoc
  hay sua doi de duoc gan voi dan hon,nen hoa hop dan toc chi co con duong do thi vietnam moi
  du suc manh de doi khang voi nhung gi dang de doa su toan ven lanh tho cua dat nuoc
  phai thay doi dung de que huong lam vao canh nhu trung dong hay bac phi,khong co gi tot cho dat nuoc cho su danh nhut va bat cong cua nhung nguoi duoc(co) va nguoi thua (khong)
  chi co su cong binh dem lai doi song am no cho toan dan thi moi duoc lau dai hanh phuc.

 4. Honma1968 says:

  Tôi thật sự tri ân và xúc động với những gì Anh TS Cù Huy Hà Vũ cũng như những người Trí thức và CS yêu Nước, và càng cảm động hơn với Đoàn BT yêu Nước . Lịch sử VN sẽ ghi nhớ Công Ơn các Anh Chị muôn đời. Việt Nam ta có Tự Do, Dân Chủ hay không là do Công đầu đấu tranh của những người yêu nước như các Anh chị đó . Trong tôi luôn ghi nhận, cảm kích và yêu mến quý Anh Chị cũng như nguyện sẽ kề vai sát cánh với Nhân Dân tự do yêu Nước, yêu hòa bình . Nhà cầm quyền cộng Sản Việt Nam nên biết ăn năng hối lỗi với dân để còn được Nhân Dân tha thứ … Chúc các anh Chị luôn luôn sức khỏe để tiếp tục là bước tiếp con đường vươn tới tự do ,Dân chủ Hạnh Phúc trong một ngày đẹp trời không xa …

 5. Tran Dan says:

  Lanh Dao TQ thay Canh Tuong nay MUNG LAM cac vi oi !

 6. Trung Kiên says:

  Nhìn những người biểu tình bày tỏ lòng yêu nước và chống Tầu khựa xâm lược bị CA bắt đẩy lên xe buýt mà lòng tôi quăn đau lẫn phẫn uất!

  Hỡi những anh chị CA, bộ đội, hãy dành vài phút chia sẻ cùng Blacky về cờ ĐỎ và đảng csvn!

  –> Cờ Đỏ Sao Vàng by Blacky!

  Máu chảy ruột mềm
  Hỡi những người Việt Nam
  Hãy thương yêu bảo vệ lẫn nhau!

  Hỡi những người lãnh đạo csvn
  Hỡi những sĩ quan và CA (nhân dân)

  Cấm biểu tình, bắt người yêu nước lên xe buýt để làm đẹp lòng người Tầu có phải là sự khôn ngoan của nhà nước csvn???

 7. Hoàng Lan says:

  Dù muốn dù không, chúng ta cũng phải hoan hô người yêu nước Hà Nội !
  Dám chống lại nhà nước csVN ngay tại thủ đô của bọn chúng thì thật sự
  là can đảm và tình yêu tổ quốc phải rất là mạnh mẽ. Xem những đoạn video
  được đưa lên mạng không ai không xúc động. Quí vị đã làm cho những bộ
  mặt của những tên công an cũng như dân phòng phải bẽn lẽn, xấu hổ. Tôi
  thành thật kính phục và kính chúc quí vị sức khỏe dồi dào, ý chí cương
  quyết để cùng nhau bảo vệ quê hương tổ quốc khỏi bị mất vào tay kẻ thù
  truyền kiếp của dân tộc là bọn bành trướng bá quyền Trung Cộng.

 8. Lộc Trần says:

  Thưa bạn đọc,
  Có lẽ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời 40 năm, tôi đã khóc khi xem một đoạn phim tư liệu. Mới đầu, tôi còn đủ sức cười một cách mĩa mai vào những thanh niên trẻ tuổi mang băng tai đỏ, chấp nhận làm tay sai cho chính quyền CS. Lúc ấy tôi chì tập trung vào những khía cạnh làm nổi bật sự ươn hèn của chính quyền CS trước quan thầy TQ mà thẳng tay đàn áp đồng bào ruột thịt.

  Chỉ đến khi thấy mọi người, dù đã bị lùa lên xe vẫn hô vang những câu chống TC, thì tôi quên hẳn đi mất khía cạnh ban đầu. Cảm xúc tôi bỗng trở nên mạnh mẽ hơn khi thấy tin thần yêu nước của người VN mình đã chiến thắng nỗi sợ hãi bạo quyền.

  Cuối cùng tôi đã không cầm được nước mắt, khi thấy những người bạn biểu tình trẻ tuổi đồng hô vang “lên xe mọi người ơi”. Đối với tôi đây là một lời thề không bỏ đồng đội, luôn sát cánh bên nhau để bảo vệ tổ quốc thân yêu Việt Nam.

  Vài lời từ trái tim, xin đừng bình luận.

  Lộc Trần

 9. Huy an says:

  Muốn cho người dân biểu tình có trật tự, ôn hòa, không tự hát gây mất trật tự, an ninh thì chính phủ phải đứng ra tổ chức, hoặc các tổ chức yêu nước của chính phủ đứng ra tổ chức chứ cớ sao lại mượn cớ dân biểu tình gây mất trật tự rồi bắt dân chúng chứ???Nhà nước này là c”ủa dân, do dân và vì dân” mà sao lại bắt bớ khi người dân bày tỏ lòng yêu nước của mình???Đất nước ta rất cần những người yêu nước như vậy, khi có giặc ngoại xâm thì không phải những con người này đứng ra chống giặc hay sao chứ???
  Nếu như biểu tình cũng cấm đoán không lẽ để cho bọn Tàu khựa tràn qua thì mối đứng lên chống sao???Tại sao chúng ta không thể bày tỏ lòng yêu nước và phản đống Tàu khựa cho cả thế giới biết dân chúng ta có lòng yêu nước như thế nào???

 10. pham nghi says:

  Đã nói rồi biểu tình sơ sơ cho vui thôi! chứng tỏ cũng có Dân chủ như người ta vậy chớ Dân chúng đở tủi nhục Ai dè lai làm quá mạng tuần nào cũng vậy đâm ra kẹt Kẹt như thế nào thiên hạ đều biết hết mà Đai ca dữ lắm Đại ca sẵn sàng chiên xào luộc sống hết.Vụ thiên an môn còn rành rành đó thấy không?có biết bao nhiêu cú xử Bắn bao nhiêu cú khử Ngầm khg?Đó thấy chưa! Lịnh Đai ca ban xuống buộc phải làm biết tính sao đây?!Đành phải thi hành thôi!..Bác cũng đã từng khóc sau cú cải cách ruộng đất rồi bây giờ luộc sống Đồng bào xong rồi tất cả 15 vị lãnh đạo đảng CSVN sẽ khóc như Bác thôi dễ Quá mà Hề hề Hồ cầm Đồ muôn năm HỒ CầM Đồ Sống Mãi Trong Sự NghiỆp của Đảng Ta

Phản hồi