WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hãy ủng hộ cuộc vận động ký tên đòi tự do cho Blogger Điếu Cày (Nguyễn Văn Hải)

 

Các bạn ủng hộ đồng ý ký tên, xin vui lòng cung cấp: Họ tên – Địa chỉ – Điện thoại – email.

Tôi sẽ chỉ công bố họ tên và địa chỉ (trong thư in ra gửi trực tiếp cho ông Chủ tịch nước Trương Tấn Sang), các thông tin còn lại sẽ giữ kín, nhưng cần phải có, để đảm bảo tính khách quan và trung thực của chữ ký.

Nếu không có đủ thông tin cá nhân, tôi sẽ không thể để tên mọi người vào thư này.

Chân thành cám ơn.

Thông tin xin email về : mothermushroom@gmail.com

P/S: Sau khi thu thập được một lượng đáng kể chữ ký ủng hộ, anh chị em trong nước sẽ tổ chức một cuộc vận động quốc tế sâu rộng dựa trên thư kiến nghị với danh sách người ủng hộ này.

******************************************************************************

 

Kính gửi: Ông Trương Tấn Sang – Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

  V/v: về vấn đề bắt giam trái phép công dân Nguyễn Văn Hải.

Kính thưa ông,

Chúng tôi, những công dân Việt Nam cùng ký tên dưới đây, gửi thư này đến ông vì muốn ông quan tâm và can thiệp trong cương vị Chủ tịch nước đối với tình trạng giam giữ trái phép một công dân yêu nước.

Đó là trường hợp của ông Nguyễn Văn Hải, tức blogger Điếu Cày, một cựu chiến binh Quân Đội Nhân Dân Việt Nam bị công an tiếp tục giam giữ trái pháp luật đã tròn một năm, sau khi ông đã mãn hạn 36 tháng tù giam về tội danh “trốn thuế” vào ngày 19/10/2010.

Cho dù bản chất của việc kết án xuất phát từ những bất đồng quan điểm của ngành Công an đối với những nỗ lực kiên cường của ông Nguyễn Văn Hải khi ông đồng hành cùng nguyện vọng của dân tộc để khẳng định chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam,

Cho dù việc bản án 30 tháng tù giam mà ông Nguyễn Văn Hải thọ lãnh là vắng bóng công lý,

Nhưng ông Hải đã thi hành đúng thời hạn mà bản án đã dành cho ông.

Do đó, việc tiếp tục giam giữ công dân Nguyễn Văn Hải không có phán xét của tòa án, không một thông tin gì về ông đến thân nhân, và cũng không một tuyên bố chính thức gì về những quy trình pháp luật sẽ áp dụng cho ông Hải là một hành động vi hiến, phạm pháp, vô nhân đạo và không tôn trọng quyền công dân.

Thưa ông,

Theo đúng nguyên tắc của một nhà nước pháp quyền, Chủ tịch nước là người giữ vai trò điều hành đất nước cao nhất. Phải có con người mới có quốc gia, và tự do là vốn quý nhất của một con người. Do đó, trường hợp của công dân Nguyễn Văn Hải có thể được xem là một vấn đề rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến những chính sách nội an cũng như đối ngoại của văn phòng Chủ tịch nước vì đã tạo ra một vết nhơ tồi tệ của cả hệ thống pháp lý Việt Nam, vi phạm nghiêm trọng tinh thần “thượng tôn pháp luật” mà Việt Nam ta đang cố gắng theo đuổi.

Ông đã từng khẳng định rằng: “Vấn đề chủ quyền quốc gia là thiêng liêng và bất khả xâm phạm. Bất cứ nước nào dù to hay bé cũng đều có nhận thức như vậy. Giữ vững độc lập chủ quyền, trong đó có chủ quyền biển đảo, trước hết phải dựa vào cơ sở quan trọng là luật pháp (luật quốc nội và luật quốc tế)…”

Vậy, nếu “cơ sở quan trọng là luật pháp” không được tôn trọng cho một công dân Việt Nam thì chính quyền Việt Nam do ông ở địa vị cao nhất lãnh đạo, làm sao có thể dùng nền tảng luật pháp để giải quyết chuyện to lớn hơn là giữ vững độc lập chủ quyền?

Quan trọng hơn là nếu không tẩy sạch được những vết nhơ của nền luật pháp quốc gia thì làm sao ông có thể gầy dựng lại niềm tin của nhân dân vào một nền pháp lý công minh để có thể đồng lòng và đồng hành cùng người Chủ tịch nước giải quyết “độc lập chủ quyền”, loại trừ “bầy sâu tham nhũng” như trong các tuyên bố của ông?

Với những lý do trên và với sự tin tưởng rằng vai trò Chủ tịch nước phải độc lập với những quyền lực chính trị khác, nghĩa vụ và trách nhiệm của ông đối với hơn 90 triệu công dân đứng trên mọi trách nhiệm khác của ông, chúng tôi tin rằng ông sẽ có những quan tâm và biện pháp thích đáng để chấn chỉnh lại những sai trái, tái tạo niềm tin từ nhân dân mà chính nhiều viên chức các cấp của ông phải công nhận là đã và đang khủng hoảng trầm trọng.

Chúng tôi, những công dân Việt Nam hy vọng rằng ông Chủ tịch nước với tuyên bố khẳng định chủ quyền của đất nước, với hành động cụ thể là cam kết hợp tác khai thác dầu khí với Ấn Độ trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam, sẽ bắt đầu bằng một quyết định nhỏ và dễ nhất trong thẩm quyền của Chủ tịch nước: trả tự do ngay lập tức cho công dân, cựu chiến binh Quân đội Nhân dân Nguyễn Văn Hải.

Những tuyên bố và hành động của ông sẽ có ảnh hưởng lớn lao đến tương lai và vận mệnh của đất nước và vì thế đòi hỏi thời gian, ý chí và quan trọng hơn hết là thái độ nhất quán, trước sau như một, cũng như tinh thần thật lòng đặt Tổ Quốc lên trên hết.

Trân trọng gửi đến ông lời chúc sức khoẻ và quyết tâm cùng với nhân dân diệt trừ “bầy sâu tham nhũng”, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng, bất khả xâm phạm của Việt Nam và đặt Tổ quốc lên trên hết.

Trân trọng,

—————————-

Những người cùng ký tên đầu tiên:

1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh – Nha Trang

2. Nguyễn Văn Dũng – Phú Thọ

3. Nguyễn Hoàng Vi – Sài Gòn

4. Vũ Sỹ Hoàng – Sài Gòn

5. Huỳnh Công Thuận – Sài Gòn

6. Antôn Lê Ngọc Thanh – Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế – 38 Kỳ Đồng – Sài Gòn

7. Lã Việt Dũng – Hà Nội

8. Vũ Quốc Ngữ – Hà Nội

9. Hoàng Đức Trọng – Sài Gòn

10. Ngô Thanh Tú – Sài Gòn

11. Nguyễn Minh Chính – Hà Nội

12. Nguyễn Đức Phổ – Sài Gòn

13. Trần Công Vỹ – Đà Nẵng

14. Nguyễn Hồ Nhật Thành – Sài Gòn

15. Trần Xuân Huyền – Nghệ An

16. Nguyễn Kế Hoàng Minh – Sài Gòn

16. Tôn Nữ Tường Vy – Đài Loan

17. Ngô Quốc Hùng – Đức

19 Phản hồi cho “Hãy ủng hộ cuộc vận động ký tên đòi tự do cho Blogger Điếu Cày (Nguyễn Văn Hải)”

 1. Nguyen Oanh says:

  Yeu cau tra tu do cho Nguyen van Hai (Dieu Cay)
  Dia chi: 1200 w.Crawford st lot# 65 Salina Ks 67401

 2. Nam Tran says:

  Free Nguyen van Hai (Dieu cay) Now
  Dia chi 1200 W. Crawfort st lot# 65 Salina Ks.67401 USA

 3. Tôi ở trong nước tôi cũng muốn ký tên ủng hộ nhưng tôi nhát lắm còn vợ con còn công ăn việc làm nên tôi ủng hộ ngầm khi nào thuận lợi tôi sẽ công khai ủng hộ các bạn . Nhiều người như tôi lắm Thân ái

 4. Lê Nghĩa says:

  Lê nghĩa – Sài Gòn – lechinghia@gmail.com

  không gửi số đt cho Mẹ Nấm được vì số này của cơ quan cấp, mong Mẹ nấm thông cảm. Chúc và mong anh Điếu Cày sức khỏe,quay lại chiến tuyến nghen anh.

 5. Nguyễn Đức Huy - Đức says:

  Tên họ: Nguyễn Đức Huy
  Cư ngụ tại Đức
  Email: duchuy2000@gmail.com

 6. Tuyen says:

  Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là ANH HÙNG thật sự của nhân dân Việt Nam! Hoan hô Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải !!!

 7. Thanh says:

  Tôi đồng ý ký tên đòi tụ do cho Blogger Điếu Cày Nguyễn Van Hải. Ký tên: Nguyễn Phúc Thành, Q.10/TP/HCM,ĐT:0936252940,E-mail nphucthanh23@yahoo.com.

 8. nguyen tuong ba says:

  Trả tự do và xin lỗi cùng đền bù cho Ông Nguyễn văn Hải

  Nguyễn Tường Bá

 9. Dinh my Van says:

  Gia dinh chung toi ky ten doi tha ,tu do cho ong Nguyen van Hai. Dai gia dinh Dinh van My,9521 D Dixie Hwy,Miami Fl 33156,USA,phone 305 668 4371

 10. Nguyên Giao says:

  Thân gửi Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh:

  Tôi rất cảm phục việc làm của Bogger Điếu Cầy Nguyễn Văn Hải đã công khai nhiều lần ra mặt biểu lộ lòng yêu nước trước những hành vi xâm chiếm thô bạo đất nước VN của bá quyền Trung Cộng.
  Tuy nhiên, vì hiện không có quốc tịch VN, nên tôi không thể cùng ký tên dưới bản vận động này.

  Tôi đề nghị xin Mẹ Nấm đổi chữ “công dân VN” thành “người Việt ở trong và ngoài VN” để tôi và nhiều người Việt ở hải ngoại cùng có thể ký tên biểu lộ lòng cảm phục một người Việt can trường, và yêu nước đáng làm gương cho 87 triệu người Việt khác.

  Nguyên Giao
  3770 Catamarca Drive
  San Diego, CA 92124 – Hoa Kỳ
  (858) 717-2644

  • Tao Hoang says:

   Thân gởi Mẹ Nấm,

   Tôi ủng hộ việc làm của MN, và rất lo lắng đôi bàn tay của Điếu Cày. Việc làm của MN và ĐC là việc làm của những người yêu nước và dũng cảm.

   Hoàng Đình Tạo
   Tx, USA

Phản hồi