|

Phục tài bác Mạnh

Vietinfo đưa tin Cựu TBT Nông Đức Mạnh cưới vợ trẻ: “Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sau khi rời ghế Tổng bí thư Đảng CSVN chưa đầy một năm, ‘Cụ’ Nông Đức Mạnh cảm thấy ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ mới. Vị hôn thê mới của ‘Cụ’ là cô gái trẻ và dễ thương vùng Kinh Bắc (Bắc Ninh)…Cô dâu là Đỗ Thị Huyền Tâm, sinh 17/10/1966, quê tại Ninh Xá, Bắc Ninh…Cô là Tổng giám đốc một công ty trách nhiệm ‘vô hạn’ Minh Tâm , là đại biểu Quốc hội khoá 12 và khoá 13 hiện nay.

Chẳng biết trúng hay trật nhưng thấy vui vui. Anh Ba Sàm thì bình luận:” Chuyện “yêu” thì chắc chắn rồi, nhưng “cưới” hay chưa thì mới là tin đồn. Nội dung bài viết cũng có những chi tiết không được chính xác, hơi “dìm hàng” cô dâu quá (“4 lần lên xe hoa”. Thực ra 2 lần là lên xe … với “đại gia” thì đúng hơn). Có lẽ vì vậy mà lối viết cố tình tếu táo cho bà con hiểu là tin “vỉa hè”. Vỉa hè thì vỉa hè, mình vẫn vui như thường.

Việc bác Mạnh yêu hay cưới vợ hai là chuyện bình thường. Bác Nguyễn Trọng Tạo chẳng chức tước bổng lộc gì mà nghe đâu đang định cưới vợ thứ tư, huống gì là bác Mạnh. Nhìn bác Mạnh cười, hàm răng trắng đều tăm tắp biết bác hảy còn sung lắm, răng chắc cặc bền mà. Bác còn yêu được là mừng cho bác ,còn sống còn yêu vậy là vui rồi. Bác Mạnh sinh năm 4o, năm nay đã 72 tuổi rồi. Tuổi ấy Bác Hồ lo ngồi viết di chúc, bác Mạnh vẫn còn yêu được và được gái yêu là rất vui, cuộc đời vẫn đẹp sao he he.. .

Một mụ nạ dòng, hoa khôi năm cà cuống, hay tin này bình một câu tỉnh bơ, nói ông này nông nhưng mà mạnh, duyệt, nếu là tao thì tao cũng duyệt. Đúng đúng. Thôi thì không yêu dân thì yêu gái vậy, không làm  cho dân hạnh phúc thì làm cho gái sung sướng, cũng gọi là tài. Bây giờ mình mới thực sự phục tài bác Mạnh,  hi hi.

Theo Quechoa.info

—————————————————-

Phụ lục:

Chuyện phiếm: Cựu TBT Nông Đức Mạnh cưới vợ trẻ

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sau khi rời ghế Tổng bí thư Đảng CSVN chưa đầy một năm, ‘Cụ’ Nông Đức Mạnh cảm thấy ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ mới. Vị hôn thê mới của ‘Cụ’ là cô gái trẻ và dễ thương vùng Kinh Bắc (Bắc Ninh).

Phóng viên Trạch Văn Đoành cho biết, cô dâu là Đỗ Thị Huyền Tâm, sinh 17/10/1966, quê tại Ninh Xá, Bắc Ninh (cùng quê với tướng Phạm Văn Trà). Về tuổi đời, người vợ mới của Cụ Tổng trẻ hơn con trai Cụ là ‘Thái tử’ Nông Quốc Tuấn, Bí thư tỉnh uỷ Bắc Giang 3 tuổi. Kinh Bắc cũng là vùng ‘quen biết’ với cháu nội của Cụ Tổng Nông.

Cô dâu là một người khá nổi tiếng. Cô là Tổng giám đốc một công ty trách nhiệm ‘vô hạn’ Minh Tâm , là đại biểu Quốc hội khoá 12 và khoá 13 hiện nay.

Qua tìm hiểu, phóng viên Trạch Văn Đoành còn phát hiện thêm, đây là lần lên xe hoa thứ 4 của cô. Ba người chồng trước là Hải Kem, Khuyết danh và Đại tá QĐNDVN. Riêng người chồng đầu là nổi nhất vì anh là Tổng giám đốc kem Tràng Tiền. Với Cụ Tổng bí thì đây là người vợ thứ 2.

Sau đám cưới, đôi vợ chồng ở đâu vẫn còn là bí mật. Cô dâu có một biết thự sang trọng tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội, nhưng theo phóng viên, khả năng ‘ở rể’ của Cụ Nông là khó có thể chấp nhận. Do đó, cặp uyên đương sẽ về sống ở dinh cư của Cụ bên bờ Hồ Tây gần nhà người tiên nhiệm quá cố Lê Duẩn.

Dư luận bàn tán nhiều và rất khâm phục tính cách của Cụ Tổng. Mặc cho lời ong tiếng ve, sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, con, cháu, bạn bè … nhưng Cụ vẫn kiên định ý nguyện của mình, bất chấp tuổi tác lấy vợ trẻ hơn con mình 3 tuổi.

TTX Cá tháng4 (Vietinfo)

 

14 Phản hồi cho “Phục tài bác Mạnh”

 1. trọn niềm vui says:

  Thưa tất cả bà con SUBMIT mình ở đây,tui thì tui nhìn Bác mạnh qua cái nhìn của khoa hoc thực tế không ác ý cũng không thù địch gì cả.Bà con mình cũng thấy từ những năm tháng chưa “mở cửa” để phát triển đất nước phải nói rằng cả nước ăn uông thiếu thốn cả lượng và cũng như Chất mặt dù là hàng ngủ cấp cao nhưng các bác trên trung ương cũng phải cùng cam hoàn cảnh lúc bấy giờ.Tuy nhiên sau những năm thiếu thốn thèm ăn đó rồi cũng qua thế là đấu những năm 1990 đất nước ta “được” mỡ cửa giao thương với thế giới bên ngoài,ta được bán hàng ra bên ngoài,thì ngoại quốc họ cũng ào ạc du nhập vào ta,thế là VN cũng dần dần có của ăn của mặt cuôc sống được cải thiên hẳn lên tình trạng thiếu ăn thiếu chất không còn mà lại được tiến đến sung mản thân xác,ăn mặt thì không phải bàn mạnh ai nấy bày cho mình khoe sắc,là con người khi đói và thiếu thốn mấy ai mà khao khát chuyện tình yêu và xác thịt,khi no đủ dư thừa thì cũng phải kiếm cho mình một chổ để xã chứ,nếu không thì khí tồn tại nảo thì khốn.Thế nhưng cái trường hợp của bác mạnh Ta,chúng ta ở đây cũng phải nhìn nhận lại khách quan hơn,Bác mạnh thì luôn trung kiên và liêm chính với lý tưỡng của mình,nhưng nghẹt nổi cái tinh thần tương thân tương ái đồng chí đồng đảng và hoàn cảnh như nhau,duyên số đẩy đưa thì bác Mạnh cũng phải đưa đẩy.Là con người chắc ai cũng vậy thiếu ăn thì lo,dư ăn dư chất thì lo xã,xã bất cứ “hình thức” nào miễn sao đừng để khí tồn tại não.Tui hết sức bình thường khi nghe bác mạnh đi thêm bước nữa tuy nhiên tuổi cũng đã lớn Tui mong bác cũng không nên sinh đẽ con làm gì,mong bác chỉ sinh hoạt thuần túy vậy thôi…

 2. thai le says:

  -”Đường vào tình yêu có trăm lần vui có vạn lần buồn”,xin có lời chia buồn cùng ông Nông Đức Mạnh,ông dám thử lửa với người phụ nữ đã biết mùi của 3 loại đàn ông khác nhau khi ông đã mất lửa,cuộc tình tréo ngoe này đứa con nít cũng biết phần lợi thuộc về ai, riêng ông tiếc chi chút của thừa thiên hạ đã chán ngấy quăng ra, nhận chìm quá khứ 1 lãnh tụ tuy di sản của ông chả để lại gì cho dân tộc,ở cái tuổi quá nhàn hạ cần để con cháu kính trọng ông không muốn,dại đời cõng thêm của nợ,rồi mai đây nằm 1 chỗ nghe điện thoại “r.e.n.n” cũng phải gồng mình mà tức”thế thằng nào gọi thế em “.

 3. Hi x Pham says:

  Dieu tot nhat la cac ngai giac Cong cu viec bong be bau doan the tu sang Bac kinh o het de moi ngai
  hoan hi tho phuong ngai Mao chu tich cua rieng cac ngai nho mang theo lu An quang, lu hong y do Man giam muc, linh muc do, lu an com “QG” mien Nam tho con ma giac Cong, Tau Cong, dung quen co do sao vang cung xac kho ngai Ho chu tich cua rieng cac ngai, hon ma O. Ky, O. Minh nua nhe (2 O. nay nuoi duong giac Cong Mam trong phu PTT, dinh hoa lan co ngai SQ cap ta ho Trinh hau ha com nuoc, ngai nay do de cua O. Minh day). Chuc cac ngai thuong lo binh an,

 4. dq says:

  Mạnh -Phiêu đều bị Nguyễn chí Vịnh dọn rượu ngon… gái đẹp… đễ thếch đãi…đến mê man tàn tạ … và bị xỏ mũi …nên đành câm miệng khi Nguyễn Chí . Vịnh hoành hành vụ TC2 & T4 ..lúc đó bác giáp lên án những Phiêu , Mạnh hứa lều rồi cho chìm xuồng .Vịnh là ông vua Gaddafi ở VN mà Mạnh có lúc cũng bị há miệng mắc quai vì sợ Vịnh trưng chứng tích ra cùng thiên hạ nơi thâm cung bí sử chốn “HỒNG LÂU MỘNG ” mà Vịnh đã sắp đặt đễ gài cho đàn anh mắc lỡm và sụp bẫy .

Phản hồi