WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Trung tá công an bị tố gạ tình, tiền vợ bị can

LTS: Báo chí gần đây đưa nhiều vụ việc những người thi hành công vụ gạ tiền, gạ tình gia đình người bị giam giữ. Khi thì thẩm phán, quan tòa, lúc thì công an điều tra. Điển hình là vụ việc mà chúng tôi đã nhiều lần đưa tin, công an huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương đánh chết anh Nhựt và gạ tình vợ nạn nhân, chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền.

Nay một vụ gạ tình khác, xảy ra ở Quảng Ninh. Trung tá công an không những gạ gẫm mà có hành động gần như cưỡng bức vợ của một người mà anh ta đang điều tra.

—————————————–

Ảnh NLD

Lãnh đạo Công an thị xã Cẩm Phả khẳng định đã có văn bản gửi Công an tỉnh Quảng Ninh đề nghị đình chỉ công tác trung tá Nguyễn Văn T. để điều tra làm rõ việc gạ tình, tiền vợ một bị can và hứa hẹn sẽ chạy án giúp. Ba đoạn thoại và các cuộc nhắn tin gạ tình với vợ bị can đã bị ghi lại…

Chị Bùi Thị Th. (SN 1985, ngụ phường Cẩm Thủy, thị xã Cẩm Phả – tỉnh Quảng Ninh), vợ bị can Lê Hữu Tuân (SN 1980), cho biết sáng 20-11, chị nhận được điện thoại của một người đàn ông tự xưng là cán bộ Công an thị xã Cẩm Phả, đề nghị được đến nhà riêng xác minh một số tình tiết liên quan đến vụ án mà chồng chị là bị can.

Khoảng 20 phút sau, một người đàn ông mặc đồ cảnh sát đến nhà chị Th. tự xưng là trung tá Nguyễn Văn T., điều tra viên Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an thị xã Cẩm Phả.

Theo Th, sau ít phút trao đổi,  ông T. ra về nhưng không quên nhào đến ôm chị. Dù Th. đẩy ra, vùng bỏ chạy nhưng người này vẫn không buông tha, tiếp tục lao theo “bắt” . Chưa hết hoảng hốt sau cú sốc chồng bị bắt giam, giờ lại bị người khác làm nhục ngay tại nhà, chị Th. chỉ biết than thân trách phận. Chị đề nghị cho phép được gặp chồng, bởi từ ngày Tuân bắt tạm giam, gia đình chưa được gặp. Bất ngờ, người đàn ông hạ giọng “chèo kéo”: Nếu chịu gọi “chú” bằng anh, đồng ý đi ăn tối thì sẽ xắp sếp cho chị Th. được gặp chồng.

Ngoài ra, người này còn bảo chị Th. phải lo nộp phạt thay cho chồng 20 triệu đồng về hành vi kinh doanh dịch vụ massage chưa có giấy phép. Nhưng sau đó, người này tỏ ra thông cảm với hoàn cảnh Th. có chồng bị bắt giam, con còn nhỏ nên xuống giá còn 10 triệu đồng, yêu cầu chị phải nộp ngay trong ngày.

Sau đó, trong những lần gọi điện thoại rủ đi nhà nghỉ “tâm sự”, người đàn ông này cho biết dù mới gặp chị Th. lần đầu nhưng “đã bị tiếng sét ái tình đánh gục” nên mới có hành động sỗ sàng.

Tối 20-11, sau khi nhắn tin: “Tối gặp nhau nhé, anh xuống đón em”, ông ta đi xe hơi đến để đón chị Th. đi chơi. Dù Th. đã cố tình né tránh nhưng chiều hôm sau, người này lại đi xe máy xuống nhà chị…

Không gặp được Th, ông ta đã liên tục gọi điện cho chị từ số điện thoại 0915412…, xưng “anh là Nguyễn Văn Phạt (?)”, bảo chị nếu muốn gặp chồng thì phải thay đổi cách xưng hô, phải đến nhà nghỉ, nơi chỉ có hai người để tâm sự.

Người này cũng tiết lộ đã gặp gỡ với bên VKS và TAND. Để chồng được xử án treo, chị Th. phải chuẩn bị từ 30 đến 100 (lời người đàn ông, được hiểu là 30 đến 100 triệu đồng – PV). Sau đó, ông ta sẽ bố trí cho chị được tiếp tục gặp những người trong cơ quan bảo vệ pháp luật để “chạy án”.

Ngày 26-11, trao đổi với Người Lao Động, lãnh đạo Công an thị xã Cẩm Phả khẳng định số điện thoai 0915412… là của điều tra viên Nguyễn Văn T., hiện đang làm việc tại Đội CSĐT tội phạm về trật tự công an thị xã. Lãnh đạo Công thị xã Cẩm Phả cũng cho biết điều tra viên này được phân công điều tra vụ án Lê Hữu Tuân sau khi cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can.

Theo báo Người Lao Động

7 Phản hồi cho “Trung tá công an bị tố gạ tình, tiền vợ bị can”

 1. Trung Kiên says:

  Khổ lắm

  Công An quyết tâm
  Còn đảng còn mình
  Có dịp gạ tình
  giết chồng đoạt vợ?

 2. Bảo Lâm says:

  Thôn ta dạo này nhiều chó thế?
  Cu Ỉn đi học phố huyện mấy tháng mới về thăm bu. Đến đầu làng nó đã thấy khác lạ, không khí nháo nhác, lấm lét bao trùm làng quê.
  Dọ dẫm đi tiếp về đến nhà, cu Ỉn vứt cái cặp xách với cái túi vào góc, chạy ào xuống bếp hỏi bu:
  - Bu àh! Sao đận này thôn ta nhiều chó thế?
  - Cha mày, khẽ chứ – Bu nó gắt rồi hạ giọng thì thào – Mày cứ đi biền biệt, không biết làng nước giờ thay đổi nhiều rồi con ạh.
  Nhổ toẹt bãi nước trầu đỏ quạch xuống nền bếp, bu nó thủng thẳng kể:
  - Dạo này, lũ “Bá Kiến mới” không còn che dấu như trước nữa, chúng tranh thủ cướp đất của dân, dung túng cho bọn trọc phú, bọn gian thương làng bên sang bóc lột bà con, rồi chúng chia bè, chia lũ tranh nhau, đánh nhau trong sân đình, dân tình ấm ức lắm. Vì thế, cha con Bá Kiến bàn nhau tăng cường thả chó ra canh chừng bà con. Đấy, mày thấy không? Mỗi góc đường lổm ngổm dăm con, thôi thì đủ loại, loại có dạy từ trường gì gì dạy chó ra không đủ, chúng lấy cả chó hoang, chó dại đi kèm, chúng rồng rắn từng đàn, thôi thì vàng, mực, đốm, khoang, đủ cả.
  Dừng lại thở một lát, bu nó nói tiếp trong khi nó há hốc mồm ra mà nghe:
  - Thỉnh thoảng, chúng cũng khoe bắt được mấy thằng con lão Chí. Khốn khổ, chúng cướp hết ruộng rồi thì chẳng trộm cắp thì làm gì, vậy là chúng xô vào cắn. Chỉ khố bà con, bây giờ ra đường sểnh ra là bị sủa, bị đớp.
  Bu nó lẩm bẩm, tuồng như đã hụt hơi:
  - Thóc gạo thì đã cao, hương lý làng nuôi nhiều chó, bà con bây giờ phải ăn khoai để nộp phần cơm cho lũ chó. Có đói, có khóc thì lão lý quát: “Chúng mày bậy nào, tao tính rồi, đã làm gì được “chục chó trên trăm dân” mà bảo là nhiều”.
  Nó thẫn thờ. Trời ngoài kia vần vũ, gió nồng nồng báo hiệu cơn bão sắp về!

 3. Công Sai says:

  Đảng lấy tiền đóng thuế của dân để nuôi một lũ côn đồ bảo vệ chế độ, để tỏ lòng biết ơn bọn này đã xin thề “còn Đảng, còn mình !”.
  Vì được ăn no, ấm cật nên chúng dậm dật …ngũ chi, muốn đi sâu vào quần chúng theo lời Bác dạy.
  Chồng bị bắt, vợ bị gạ tình, tiền, ở nước CH XHCN Việt Nam là chuyện nhỏ …như con thỏ.

 4. Ngụy Quân Tử - Hồ Bất Quần says:

  Đất nước VN hiện nay đang trở thành “Đất nước ăn trộm chó”, “Đất nước gạ tình đòi tiền chạy án”, “Đất nước của những tên cai trị là một lũ lưu manh côn đồ”

 5. Cường Dương says:

  Bài báo này là một sự vu khống trắng trợn , nhằm bôi xấu hình ảnh người công an nhân dân vô cùng kính mến được đào tạo bài bản . Mỗi người công an nhân dân là một tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời cộng thêm Sáu Điều Bác dạy vô cùng thiêng liêng cao quý thì làm gì có chuyện động trời như thế này. Đây 101 % là luận điệu của mấy thằng phản động lưu vong ngậm máu phun người.

  • Lê Dân Việt says:

   Ông Cường Dương ơi,

   Bài này là của báo lề phải: “báo Người Lao động”, là báo của đảng cướp ngày CSVN đăng ra đó. ĐCV chỉ giúp một tay đưa lên trang nhà để rộng đường dư luận mà thôi. Không phải là “101% luận điệu của mấy thằng phản động” đâu.

   Đây là kết quả của phong trào ” sống chiến đấu, học tập theo bác Hồ” vĩ cuồng của đảng cướp CSVN đấy ông bạn ạ. Thế giới ngày nay, những chuyện cười ra nước mắt kiểu này chỉ có thể xẩy ra ở nước CHXHCNVN mà thôi.

   • Cường Dương says:

    Vu khống ! % vu khống. Công An Nhân Dân Việt Nam là biểu hiện trung thục và sống động nhất của Đạo Đức Hồ CHí Minh nên không có chuyện một Trung Tá CA mà lại đi tống tiến tiền ,tống tình phụ nữ được.

    (BBT cắt. Đề nghị bạn ăn nói đứng đắn, bài báo này được lấy từ báo Người Lao Động, một trong 700 tờ báo lề phải của đảng)

Phản hồi