|

Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông

Viết entry này, Tổng Cua nhớ mấy chục năm trước, trên đường Tràng Thi (Hà Nội) có một cô gái điên, thỉnh thoảng cởi bỏ hết xiêm y, rồi đứng lên bục, thay cảnh sát, phân luồng giao thông.

Trông nàng hơi bẩn nhưng người thì cực đẹp, phần nào ra phần nấy. Hai tay vung cái gậy điều khiển, trái phải, tung tẩy theo đôi vú đầy đặn và cái mông lắc lư rất sexy.

Bỗng nhiên giao thông trật tự hẳn, mọi người lặng lẽ xem phim nude miễn phí. Một điều chắc chắn, nữ “cảnh sát” này vô cùng trong sạch vì không có chỗ nào giấu tiền mãi lộ.

Ngày 8-12, tin cho hay, cảnh sát giao thông tại TPHCM bị cấm mang hơn 100 ngàn đồng tiền mặt trong người khi thi hành công vụ.

Đây là một nỗ lực nhằm bài trừ tệ nạn ăn hối lộ lan tràn trong giới cảnh sát giao thông đang gây bất bình dư luận.

Theo lệnh cấm vừa ban hành, bất kỳ khoản tiền mặt nào vượt quá mức quy định phải được niêm phong và phải có sự chấp thuận chính thức từ trước.

Những ai bị bắt quả tang vi phạm sẽ bị các hình phạt từ khiển trách đến sa thải.

Tin từ Hà nội cũng cho hay, cảnh sát thủ đô đã thực hiện qui định này được mấy năm và có hiệu quả như Đại tá Lưu Quang Hợi, phó Giám đốc CA thành phố nói.

Để thực hiện qui định trên, có người đề nghị cảnh sát không nên mặc gì khi làm nhiệm vụ.  Đó là vì học của nước bạn láng giềng.

Tin từ Trung Quốc cho biết, các nữ sinh gian lận trong các kỳ thi, thường nhét phao vào áo nịt vú, kẹp vào đùi, chỗ kín, làm cho giám thị, giáo viên ngại ra tay. (Xem ảnh dưới)

Giới chức giáo dục theo truyền thống đạo Nho đã đưa ra một cách chống gian lận khá hiện đại. Đó là các nữ sinh vào phòng thi phải cởi truồng để đảm bảo không còn chỗ kín nào cho mục đích phạm lỗi.

Đương nhiên, đây chỉ là chuyện tầm phào trên internet. Nhưng nếu áp dụng cho cảnh sát giao thông với qui định mang tiền mặt không quá 100.000đ có thể mang lại tác dụng.

Cảnh sát không còn quần áo thì giấu tiền hối lộ vào đâu. Thử tưởng tượng, nếu là nữ cảnh sát, chân dài mà nude thì càng tuyệt.

Trật tự giao thông đô thị sẽ tốt lên gấp bội, không còn cảnh chen lấn, xô đẩy, không phóng nhanh vượt ẩu. Ai cũng cố đi chậm để chiêm ngưỡng như dân thủ đô từng xem cô gái điên điều khiển giao thông thưở nào. Và không ai nghi ngờ nạn tiêu cực trong ngành cảnh sát giao thông như hiện nay.

Dân du lịch tới Việt Nam nườm nượp vì muốn xem hàng ngàn bức tranh có thật ngoài đời “Cởi truồng đứng giữa ngã tư” mà nữ họa sỹ trẻ Hà Quỳnh Nga tốn bao công sức mới vẽ nổi một tác phẩm.

Theo Blog Hiệu Minh

 

4 Phản hồi cho “Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông”

 1. Lý Chính Luận says:

  Thành thực mà nói, cảnh các chú công an CSGT đứng ngồi “canh me” quái xế trông không kém chi cảnh các “chị em ta” đang đón khách làng chơi, không hơn không kém!

  Có điều “món hàng” của các “chị em ta” là “tài sản” của chính họ, bán hay không bán cái “tài sản” ấy để nuôi miệng, trên phương diện nào đó vẫn là một hành vi công bằng và lương thiện. Bên bán ra giá và bên mua có quyền mặc cả hẳn hoi rồi mới “trao đổi”. Ông bà mình đã chẳng nói “tiền trao thì cháo múc” đấy sao?

  Các chú công an CSGT đứng đường ở VN quả còn “cao cấp” hơn điếm một bực! Chúng tự động ra luật, tự động ấn định mức vi phạm luật và có quyền lựa “thân chủ” để ra giá và yêu sách! “Món hàng” chúng rao đa số chỉ là tưởng tượng, nhưng muốn mua những món hàng tưởng tượng ấy thì phải trả bằng tiền thật. Chưa hết, tuy là hàng tưởng tượng, nhưng mấy tên điếm này lại “ra giá” cắt cổ, người mua phải è cổ ra mà trả đủ, khỏi có mặc cả lôi thôi! Tôi tạm gọi chúng là bọn “anh em ta”.

  Điều khác biệt cơ bản của “chị em ta” và “anh em ta” là các “chị em ta” dù mua bán công bằng và lương thiện, nhưng các chị vẫn bị các “anh em ta” cấm đoán và bắt bớ liên tục. Mà hễ các “chị em ta” mà đã bị các “anh em ta” bắt được thì coi như “lúa đời”, bán cả mình cũng chưa chắc đã tự chuộc lấy mình và chẳng được ai bênh vực, dù chỉ là một tiếng nói.

  Trong khi đó thì các “anh em ta” hành nghề đường hoàng, có “pháp quyền” bảo kê, chẳng bị ai bắt bớ; có lỡ “sai phạm” bị bắt tại trận vẫn có người binh vực, “xử lý nội bộ” qua quít một vài bữa, rồi lại ra đứng đường, tiếp tục nghề làm “anh em ta”.

  Ở VN, chỉ có ở VN, bọn hành nghề “anh em ta” quả không có cả tư cách để đi xách dép và giặt quần lót cho các “chị em ta”!

  Nói thiệt !

 2. NAM KỲ says:

  Trong nước CHXHCNVN hiện nay, công an là “mẫu mực” nhất, mà còn hối lộ “phát ớn”, nói chi các ngành khác. Do đâu? Do độc tài sinh ra. Đâu ai có quyền đấu tranh chống tiêu cực, vì đấu tranh là bị “chụp cái mũ phản động” rồi tù tội. Hô hào chống tham nhũng chỉ là mị dân. CS cút đi.

 3. Lam Vu says:

  “Tổ quốc” ta ngày càng… trong trắng?!

 4. Lê Thiện Ý says:

  Ha Ha Ha ! Mắc cười quá xá ! Sự thật của xã hội xhcn là đây ! ĐẸP bởi “tính nhân văn”, CAO như “đỉnh cao trí tuệ”, HÀO PHÓNG như “trọc phú học làm sang”, lạng quạng kiểu “tham quan ham hối lộ” ! Ừ cũng phải, biện pháp LỘT TRẦN tỏ ra hữu hiệu, khi mà biện pháp hành chánh tỏ ra bất lực, khi “trên bảo dưới đếch nghe” Phận làm cấp dưới phải nghiêm chỉnh chấp hành thôi; dù có ấm ức, biết tỏng “cấp-trên-ăn-tới-bến” mà có sao đâu ! Chỉ phải tội, từ nay đừng ai ngu dại tốn tiền “chạy” vào công-an-giao-thông để “tiền mất tật mang; vốn mất thất lãi”, bị thiên hạ nguyền ruả thậm tệ
  Cộng sản vốn không nói có / công an “không có …” thì tù .
  Giao thông dù chẳng tư thù / cũng MOI tới bến, cũng HÙ để ĂN !

Phản hồi