WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nổ lớn lúc nửa đêm tại nhà Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên

Nhà của Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên. Dân Trí

Khoảng 2h sáng nay, 7/1, một tiếng nổ lớn phát ra làm rung chuyển khu vực đường Lương Ngọc Quyến (TP. Thái Nguyên). Khu vực phát nổ được xác định là nhà của Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, Đại tá Nguyễn Như Tuấn.

Vụ nổ đã khiến nhà của Đại tá Tuấn (số 191 đường Lương Ngọc Quyến) bị phá tan khu vực tầng một. Tại hiện trường, tầng 1 nhà ông Tuấn bị thổi tung mất cửa sắt ngoài.

Các nhà hàng xóm trong bán kính 50m cũng bị sức ép của vụ nổ làm vỡ cửa kính. Nhiều tấm bạt, biển quảng cáo, mái hiên di động các nhà xung quanh bị sức ép của vụ nổ “thổi” rách. Phía bên đường đối diện, phần cửa của các shop thời trang, tạp hóa… cũng bị ảnh hưởng, móp méo.

Theo một số công nhân vệ sinh đêm tại khu vực này, vào khoảng thời gian trên, khi họ đang làm việc thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn. Sau phút giật mình hoảng loạn, mọi người chứng kiến cảnh tượng trước mắt là đám bụi lớn mù mịt bao phủ trên đường phố.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo công an tỉnh cho biết, không có thiệt hại về người sau vụ nổ. Về vật chất ngôi nhà tại tầng 1 có nhiều đồ vật và tài sản bị hư hỏng.

Ngay sau vụ nổ xẩy ra, các trinh sát điều tra đã lập tức có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ, đồng thời triển khai các lực lượng phối hợp để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như ổn định khu vực.

Được biết, Đại tá Nguyễn Như Tuấn mới được điều lên làm Giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên cách đây vài tháng.

Trước đó, vào cuối năm 2006, tại Thái Nguyên cũng xảy ra một vụ nổ kinh hoàng tại nhà một vị cán bộ. Vụ nổ xảy ra vào đêm khuya 12/2/2006, tại phòng khách nhà ông Đặng Công Tỉnh, Phó chủ tịch UBND phường Trung Thành, TP Thái Nguyên. Tiếng nổ rung chuyển khu vực và  khiến kính cửa gỗ phòng khách vỡ vụn, cửa sắt xếp tầng trệt cũng méo mó, nhiều vật dụng trong gia đình bị hỏng… Tiếng nổ được gây ra bởi khối lượng chất nổ khá lớn, được cho là chủ ý nhằm vào gia đình ông Tỉnh.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Nguyên điều tra làm rõ.

 

Theo Dân Trí, VietNamnet

15 Phản hồi cho “Nổ lớn lúc nửa đêm tại nhà Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên”

 1. Thầy Bói Hải Ngoại says:

  Theo tin tức thiên văn, năm Nhâm Thìn 2012 , các sao quả Tạ, sao Chổi đang quét đuôi về phía Việt Nam . Hiện tượng này hoàn toàn là một tin xấu cho những người có chức, có quyền ở VN . Hiện tượng này sẽ bắt đầu xãy ra vào cuối năm 2011 . Các quan chức đột tử, tai ương dồn dập, nhà tan cửa nát trong phút chốc, bị bắn, đặt bom, chết chìm, chết nổi …( xin kiểm chứng các bản tin trong nước ) . Những người đạp dân để đi lên vô tình đứng cao nên bị đuôi sao chổi quẹt trúng: xui ! Những người bị đè đầu đè cổ thì nằm sát đất nên thoát: may ! Xin đừng cười .

 2. Thaophuong says:

  Lần đầu sơ sơ vậy là được , sau đó phải đặt bom , cài chất nổ vào nhà thủ Dzũng v .v.vv
  Hoan hô , hoan hô !!!

 3. Thật ra o phải nhân dân ta nổi lên đâu, nhân dân ta nhát thấy mồ luôn chịu khổ chịu nhục để được yên ổn làm ăn, đây chính là mấy ảnh tranh ăn chơi nhau đấy mà. Năm nay mấy ảnh chơi nhau hơi bị nặng.Tướng + Tá CA được cho là chết đuối, 6 CA+bô đội bị bùm…

 4. Huỳnh Hữu says:

  Nói đùa mà chơi, FBI Mỹ đọc đuợc những góp ý của các chiến hữu chống Cộng sẽ thấy ngoài Bin Laden ra còn có nhiều Bin La làng Việt Nam.
  Cộng sản nó đã sai, chúng ta phải đúng, chúng ta, những Freedom Fighter cho dân chủ pháp trị,không chơi dại như vậy, Nguyễn văn Trỗi có quyền ghét nguời Mỹ nhưng đặt bom duới cầu là Khủng bố.
  Coi giết nguời thế mà không dễ đâu, phải có guơng mặt cô hồn của Nguyễn ngoc Loan là ít nhất.
  B52 không tiêu diệt đuợc Cộng Sản mà kỳ lạ thay, Cộng sản VN bị ngả gục trên vỉa hè Sài gòn, giá trị nhân bản của nền dân chủ dù còn phôi thai của miền Nam đã làm cho các chiến binh của họ thấy Đảng đã lừa họ, họ quay ra chống đảng, chứ truớc đó ai biết Trần Độ, Duơng thu Huơng, Hà sĩ Phu v.v là ai. Con đuờng đưa Bùi Tín đi tị nạn ở Pháp phải cần đi qua Sài gòn, chứ Việt cộng không vào Nam, biết đâu Bùi Tín đã là Tổng bí Thư đảng, anh ấy giỏi hơn Duẫn, Muời, nhất là Mạnh, Trọng không đáng là học trò của Bùi Tín.Cộng sản Việt nam sẽ ngã đổ bỡi những nguời này chứ không phải bởi mấy ông Tuớng Tá của tôi hay mấy ông chiến hữu chống cộng ở các quán ca phê, quán nhậu Cali, Pari s, Houston.
  Việt nam sẽ hồi sinh bỡi những nguời Cộng sản yêu nuớc hơn yêu đảng và những nguời Quốc gia không làm tay sai ngoại bang, họ tiến đến hợp tác với nhau dễ dàng,nuớc Việt bình hòa an lạc không cần các tên Cộng Sản cuồng tín va các tên chống Cộng quá khích.
  Cho nên lấy đạo nghĩa thắng hung tàn, lấy chí nhân thay cuờng bạo.
  Chiến thắng dù phải lâu dài nhưng đó là chiến thắng của chính nghĩa.

 5. Cột Văn Chặc says:

  Thay vì bắn, đuổi đám cẩu 2 chân, anh Vươn có thể ‘làm việc’ với người đứng sau, kẻ chủ trương vụ cướp. Nếu người dân cùng có tư tưởng như anh Vươn, thì Đảng, lũ Tà Phủ và đám Nhà Nước Thải phải lo sợ, hàng ngày ăn đặc sản không thấy ngon, ngủ với em út không thấy sướng,

  Rồi cùng bỏ chạy qua Mỹ hết.

  Bà con ở thế giới tự do nên để ý đến lũ cộng con, cộng cháu.

Phản hồi