|

200 người vây 3 cảnh sát giao thông tại Văn Giang

Cho rằng cảnh sát giao thông trẻ đang làm nhiệm vụ trên đường có liên quan đến vụ thiếu nữ bị ngất phải đưa vào viện cấp cứu, khoảng 200 người dân đã chặn xe cảnh sát.

Trưa 24/5, sau vài tiếng cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa phố Nối, chị Lê Thị Thủy (28 tuổi ở xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) đã tỉnh lại. Nằm bên giường bệnh, mắt trái sưng húp, chị kể lại sự việc vào buổi sáng cùng ngày.

Theo chị Thủy, khoảng 8h cùng ngày, chị cùng em họ là Lê Cảnh Lâm (23 tuổi) đi xe máy trên đường 206B qua xã Vĩnh Phúc (Văn Giang, Hưng Yên) cả hai không đội mũ bảo hiểm. Tại đây có một tổ cảnh sát giao thông (3 người) đang làm nhiệm vụ.

Ngồi sau xe, chị Thủy cho biết, lúc đó một cảnh sát giao thông từ bên trái đường bước ra, không thổi còi hay ra hiệu lệnh dừng xe. “Người này đã vung dùi cui lên. Em trai né được còn tôi không kịp phản ứng gì nên trúng mắt…”, chị Thủy kể và cho hay xe máy chạy tiếp được 200 mét thì chị bị ngất.

Theo anh Lâm, khi chị Thủy ngất anh đã hô hoán những người đi đường đưa nạn nhân vào viện cấp cứu. Phát hiện 3 cảnh sát lên xe rời khỏi hiện trường, anh đã phóng xe máy theo và hô hoán người dân chặn lại.

Nam thanh niên này cung cấp, người trực tiếp dùng dùi cui gây ra sự việc là cảnh sát Nguyễn Quốc Sáng.

Chiều cùng ngày, thượng tá Đào Trọng Thuần, Phó trưởng công an huyện Văn Giang cho biết, 3 cảnh sát trong tổ làm việc gồm thiếu úy Nguyễn Văn Hiếu, trung úy Vũ Ngọc Khuyến và người trực tiếp liên quan là Nguyễn Quốc Sáng. Theo báo cáo ban đầu, người vi phạm phóng với tốc độ cao, khi cảnh sát giơ gậy ra lái xe đã cố phóng nên xảy ra sự việc.

“Công an huyện đã tạm đình chỉ 3 cảnh sát để viết kiểm điểm, tường trình rõ sự việc. Đúng – sai thế nào công an huyện sẽ xử theo pháp luật”, thượng tá Thuần nói và cho hay đã xuống bệnh viện thăm hỏi bệnh nhân. Lãnh đạo công an huyện cũng đã trực tiếp báo cáo Ban giám đốc công an tỉnh.

Phó trưởng công an huyện Văn Giang cho biết thêm, khi xảy ra sự việc có khoảng 200 người dân đã quây kín xe công an cùng 3 cảnh sát giao thông. Trước tình huống này, thiếu úy Sáng buộc phải nhận lỗi đã dùng gậy vụt vào người vi phạm luật giao thông.

Theo lãnh đạo công an huyện Văn Giang, thiếu úy Sáng mới về công tác tại đơn vị một năm nay, chưa từng để xảy ra sai phạm nào.

Theo VnExpress

 

2 Phản hồi cho “200 người vây 3 cảnh sát giao thông tại Văn Giang”

  1. ke miền xuôi says:

    Lời dạy của bác Hồ các lảnh đạo từ trên xuống đều thi hành rất đúng nhất là CA CSVN vì nhửng điều ô nói là phải làm ngược lại mới đúng ý của ô Hồ .

  2. Dân Chửi says:

    Khi được gia nhập vào hàng ngũ côn đồ CA, trước tiên các anh chiến sĩ CSGT này phải được học tập rất kỹ gương của Bác Hồ đối với bác Mao, bác Xịt ta lin. Các anh CSGT ở VN hiện nay chỉ thổi kèn (C…òi) với xếp, và dùng dùi cui với dân. Nhân dân quèn mà cũng đòi các anh í thổi kèn (C….òi) cho à, còn khuya!!!!!

Phản hồi