|

Cha vợ chủ nhân Facebook là Việt gốc Hoa

Cha của cô dâu Priscilla Chan mà Mark Zuckerberg, chủ nhân của trang mạng xã hội Facebook, vừa mới cưới hồi tuần trước, cho biết ông từng là người tị nạn Việt gốc Hoa, trước đây sống ở Việt Nam, theo tường thuật của Daily Mail.

Hai vợ chồng Priscilla Chan và Mark Zuckerberg, sáng lập viên và tổng giám đốc Facebook, trong đám cưới ở Palo Alto, California hôm 19 tháng 5. Báo Daily Mail ở Anh tiết lộ thân phụ Priscilla là người Việt gốc Hoa, tỵ nạn qua Mỹ. (Hình: AP Photo/Facebook, Allyson Magda Photography)

Napat Sriwannavit, người mua lại nhà hàng Taste of Asia của ông Dennis Chan hồi năm 2006, rồi đổi thành tiệm phở Pho & I, cho biết như trên. Sriwannavit nói:

“Ông Chan là người tốt, cư xử rất tử tế. Ông nói với tôi ông từng là người tị nạn và sống ở Việt Nam trước đây. Ông ấy là người Hoa nhưng sống ở Việt Nam.”

Cha của Priscilla đến Mỹ hồi cuối thập niên 1970. Ông và vợ dọn lên sống ở Massachusetts vào đầu thập niên 1980. Priscilla và hai em gái Elaine và Michelle đều sinh ra ở Mỹ.

Báo chí Trung Quốc tiết lộ gia đình ông Dennis Chan gốc ở Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Priscilla từng giới thiệu về gốc gác Á Châu của mình với Zuckerberg và tháng 12 năm ngoái, hai người cùng làm một chuyến về Việt Nam, rồi sang Trung Quốc hồi Tháng Ba.

Priscilla Chan, 27 tuổi, và Mark Zuckerberg, 28, là bạn lâu năm hồi học cùng trường ở Harvard và từng hẹn hò nhau trong suốt 9 năm.

Peter Swanson, 66 tuổi, giáo sư môn khoa học kiêm huấn luyện viên tennis cho Priscilla trước đây, nhận xét: “Người ta cứ nói, cô ấy lấy được Zuckerberg là quá may mắn nhưng cậu ấy lại cho cậu mới là người may mắn. Priscilla là câu chuyện của giấc mơ Mỹ Quốc trở thành sự thật. Cha mẹ cô đến Mỹ với hai bàn tay trắng và nay cô lấy một người tự mình trở thành tỉ phú. Hai bên có gì hơn nhau đâu.”

Theo Nguoi-viet.com

 

21 Phản hồi cho “Cha vợ chủ nhân Facebook là Việt gốc Hoa”

 1. VH Canadian says:

  Câu chuyện hôn nhân của chủ nhân Facebook thực ra cũng là một bản tin bình thuờng, nhưng vì là ông ầy là tỷ phú và gốc gác bà ấy là người Việt gốc Hoa nên mới xuất hiện trên diển đàn DCV, thế rồi lựu đạn được ném ra lung tung qua phản hồi của một vài bạn khiến cho nhiều người Việt gốc Hoa bị trúng miểng một cách vô lý, ít nhiều cũng gây nên sự mất đoàn kết trong cộng đồng chúng ta, nên nhớ là cộng đồng ngườiViệt chúng ta bao gồm cả người Việt gốc Hoa, Miên, Ấn v.v…
  dỉ nhiên các bạn có quyền bày tỏ quan điểm của mình qua diển đàn tự do, tôi thì cũng chỉ nêu lên cảm nhận của mình sau khi đọc một số ý kiến Như bản tin đả loan thì hai ông bà Facebookowner đả quen nhau từ thời còn đi học, lúc chưa có gì cả thì làm gì có chuyện mưu mô tính toán trong đó, có chăng đi nửa có lẻ là do sức mạnh của tình yêu qua sự khích lệ và quan tâm lẩn nhau đả đưa đảy ông ấy đến sự thành công ngày hôm nay,câu chuyện một đoi nam nử sinh ra, lớn lên, thọ giáo dục , yêu nhau và thành công là chuyện bình thuờng ở xứ tự do nầy, người Việt chúng ta đả và đang có nhiều gương thành công chỉ vì chúng ta không biết hết mà thôi.
  Còn việc xử dụng chử ba tàu, bản thân chữ ba tàu không có gì xấu cả, vì thời Pháp thuộc,làn sóng người Hoa tỵ nạn chiến tranh trong nước họ đả tràn qua nhiều nước ở đong nam á, họ đều đi bằng tàu nên người Pháp gọi là người BATEAU diển ra thành chữ ba tàu,chỉ vì người nói ra với giọng điệu khinh miệt thì nó mới sai đi ý chính của nó, Sau 1975, làn sóng người Việt tỵ nạn đả thoát ra khỏi nước bằng nhửng con thuyền mong manh, thì trên quốc tế họ cũng gọi ta là boat pẻople hay thuyền nhân đồng nghỉa với chử ba tàu. Tôi nêu ra đây không ngoài mục đích kêu gọi sự thông cảm nổi khốn khổ của những người Ba tàu hay Thuyền nhân khi họ phải bỏ nước ra đi
  Kinh1 chào đoàn kết.

 2. hànhânnguyển says:

  Nuớc Tàu,người Tàu nghèo đóí vì đông dân .Đói thì đầu gối phải bò nên họ đả “bò” ra bốn phương tám hương .Nơi nàothấy ở đươc thì ở,chí thú làm ăn ,làm giàu.nơi nào không ở được thì lại tiếp tục đầu độoi nón cời,một gậy,một boc áo quần (là cả giang san gọn nhẹ) “chú’ lại “tìm đường ” cứu bao tử”). Cứ thế nên ở đâu củng có khu China Town. “Trăm-quan-sáu-cô’ củng hình thành từ nhửng năm đầu thế kỷ 19 khi người Mỷ tìm ra vàng và bắt đầu xây dựng dường xe lửa.Họ chịu thương ,chịu khó ,cần cù làm việc và họđả đươc các ông chủ để mắt đến,giúp họ,cho họ quyền lơi. Người tàu củng khai thác “phi thương bất phú” và họ đi vào lảnh vực này…Nhửng Huibonhoa hay Quách…(làm chợ BìnhTây) củng xúất thân từ đi mua đồng nát. (Họ tăng chínhphủ cái chợ,nhưng xấy nhà chung quanh chợ thành khu thương mại sầm uất bán hoặc cho thuê,ưu tiên người Tàu (đồng hương/ Việc này thầy được khi người Tàu qua Châu Phi và các nước xây siêu thị ,nhà hát lớn tăng cho chính phủ ,,,lập lại y chang hành động như ở VN. Một v/đ khác là khư litô SG củng do người tàu xuất thân chỉ có 1đôla và với cần cù nhẩn nại anh ta đả làm nên khu litô SG với các ông TàuPhướclọc thovà các biểu tượng toàn tàu .VN di dân từ San Diego và các nơi khác ,kể cả vn tncs sau này ,đều về đây mua nhà cửa mở tiêm ăn…hình thành khu thương mại và một buổi nào đó ,có tên ký giả vn thất nghiệp uống càphê ,nhìn trời u ám,nhớ vn và nhớ SG ,đặt cho khu chợ Tàu đó là litô SG cho mải tới vụ SJ mới được chính quyền Mỷ công nhân ,có bảng tên nhỏ xíu khi vào thành phố mà có lẻ ít ai đểý ,ít ai thấy. Ôi của nười tàu ,người việt nhận vơ .Nhưng có sao người Tàu chỉ cần “làm giàu “thôi ,muốn sao củng đươc !Có Phướclộctho,có biểu tương tàu,có phong thái tàu,và oá chử tàu trên các bảng hiệu “độc quyền “là đủ. Tại sao không là vntown hay sgtown như china town…mà litôsg,sgnhỏ gióng như CĐ nhỏ Italy vây ? Hỏi để thấy vn chỉ là bát chước ,ăn theo và hùng hổ đòi hỏi ,nằm vạ,gây xáo trôn địa phương,gây chia rẻ CĐ.,gây phiền toái cho chính quyền sở tại,nơi mình định cư…và để VC khai thác nghị quyết 36 dể dáng thành công hơn..Và chỉ người TNCS mới thúc đẩy cho NQ36 VC thành công (và đả thành công).
  Cho nênchúng ta thua tàu ,đi sau tàu ….
  Câu chuyện anh bồi bàn VN làm việc cách tắc trách vì còn nghỉ tương lai mình là kỷ sư tiến sỉ có người đả nói tới…
  Và nay,cái anh chàng tỷ phú lấy người vợ Tàu,xứng đôi vừa lứa củng vạch ra cho được là có dính maú VN,vây thì quan trọng gì ,Dù cha mẹ cô ta hoàn tòan là VN củng vậy thôi ! Còn có tên cà khịa ,tâm đia hèn mạt mới đem ngày cưới của ho là ngày 19/5,mỉa mai CĐ Việt sao không phản đối.Đầu óc như vậy nên chử nghỉa VN rất hay “húng” và “khùng” khác nhau một chử K(a).
  Ho giàu có ,danh nhân,củng chẳng dính líu đến TA,VN.
  Trừ trường hợp chấp nhận “hoà hợp ” (đồng hoá ) vơí tàu hay chấp nhận chúng ta có một phần máu Tàu,hay tổ tiên ta 4000 năm trước đả là tàu (và bọn BC tìm về cội nguồn ?)
  Theo thiển ý tin trên chỉ là tin “xe cán chó,chó cán xe “mà thôi!

  • LỮ ÚT says:

   Này các chú CAM, cụ tổ nhà Trần ( Trần Thủ Độ… ) cụ tổ họ Đặng ( Đặng Xuân Khu, Đặng Vũ Khiêu…) cũng chạy từ bên Tầu qua đó, có biết Không ?

   • hànhânnguyển says:

    (2)
    Lử Út chụp “lút mủ’ Làm gì có cam quít ở đây.Còn không thông lich sử .Họ Lử là họ Tàu.Họ Trần là họ chính góc vn.Trầnthủđộ là danh tướng đới Trần ,một tay dựng nghiêp đế vương cho nhà Trần,3 lần đưổi quân tàu ra khỏi bờ cỏi….Nói bậy không sợ Đức Thánh Trần “dzặn cổ” sao.?
    Nên học lại lịch sửVN ,”có biết không”vậy,Lử”thừa tướng ” ?

   • Lữ Út says:

    Này em,
    Vua nước Trần ( Chen ) ở bên Tầu không lo chính sự lại còn làm thơ ca tụng vườn sau đến nỗi mất nước. Thế nên mới có thơ : Thương nữ bất tri vong quốc hận. Cách giang do xướng Hậu Đình Hoa.
    Vào gúc gồ tìm Đông A Dị Sự và làng Mộ Trạch, đọc cho kỹ rồi nói chuyện tiếp nghe em !

   • Trần Gia says:

    Thì ra….
    Không phải con cháu LửThừaTướng,mà là chắt chút chít.chịt..mấy đời của Lử….MÔNG…
    Không dính dáng đế Lử ……HẬU…

 3. npt says:

  Theo tôi hiểu, từ thực tế người Hoa tại VN trước 1975 , đa số người ba Tàu này sống ở CHỢ LỚN – SÀI GÒN – VN .Nói về KD người Hoa nhiều mưu lược mà người VN tuy sống ở nước sở tại cũng chào thua !, trong lúc người Hoa thuộc dạng thao túng ,chi phối, lũng đoạn thị trường ! Cần thiết là mua chuộc giới chức, kể cả tranh giành thị phần ,tạo độc quyền hàng hóa .Người Hoa vẽ ra đủ trò làm người dân Việt điêu đứng trong các thương vụ ( buôn bán ) có lúc làm thương nhân VN sụp tiệm vì chạy theo hoặc bị diềm ,đơn cử như vụ nuôi cuốc …làm mọi người dân Việt Nam điêu đứng vì mắc lừa có thủ đoạn ,đến phút cuối 3 Tàu không mua hàng ! Cũng như hiện nay tại VN XHCN bị bọn Trung cọng qua mua cua lừa hàng chục tỷ tại Cà Mau bỏ trốn, làm thương lái Cà Mau điêu đứng! rỒI ĐẾN MUA KHOAI LANG ,mua dưa ,mua ớt ,mua tỏi ở Miền Trung VN v v & v v ….Đặc biệt thời VNCH ít thấy người ba Tàu cho con gái Tàu lấy con trai VN hầu như điều cấm kỵ .Nếu liều lĩnh yêu nhau thì gia đình ba Tàu từ bỏ đứa con gái của mình , điều này như luật bất thành văn ở VN thời trước 1975 .Nhưng người con trai 3 Tàu thị tự do lấy con gái VN ! Thời ấy tôi nghe người lớn nói là nó muốn đồng hóa …và nhà gái VN có nghề nghiệp ,hoặc môi trường buôn bán là nó ăn cắp cho = được kỹ thuật công nghệ ,như làm phở ,bún ,cơ khí , kim hoàn v v ..
  Người Mỹ gốc Hoa đã từng làm gián điệp ăn cắp KTCN -CNTT mang về nước Trung cọng,đễ sao chép các kỹ nghệ đó tại Trung cọng kể cả người Tàu ở Nga hoặc các nước khác trên thê giới …
  Mộng bành trướng và làm thống lĩnh thế giới đã có trước thời Mao – đến thời Mao – Đặng – Giang – Hồ …Hiện nay chính quyền Bắc Kinh ngang nhiên chiếm đoạt biển Đông VN một cách phi pháp, chúng dựa vào sức mạnh đang trổi dậy gần đây !? Trung cọng hiện nay rãi gián điệp khắp nơi đóng giả tình yêu trong và ngoài nước đễ ăn cắp công nghệ và chiếm đoạt tài sản chuyển về nước nhằm mục đích làm bá chủ toàn cầu thống lĩnh thế giới do TW đảng cộng sản TQ vạch ra chủ trương đường lối đễ giải quyết nạn nhân mãn của TQ … Nếu đúng như vậy thì cả thế giới này sẽ khốn khổ và tương lai sã là con cháu của Tần Thủy Hoàng & Mao Trạch đông sắc máu ,như trong thời phong kiến và thời cách mạng văn hóa vô sản của Mao . …
  Gần đây có vụ các lãnh sự quán Hàn Quốc Tại Trung cộng cũng bị gài gái đẹp 3 Tàu vào làm vợ Hàn và nó moi móc mọi thông tin từ QG Hàn Quốc bị tiết lộ …
  Vợ Bạc Hy Lai vừa là người tình vừa là đối tác DN Anh Quốc bị sát hại, khi tình thế bị bại lộ do đệ tử CA Vương lập Quân khui ra … ! Không nên giao hảo và kết bạn với TRung cọng vì chúng rất nhiều mưu lược cỡ như Lã bất Vi , Võ tắc Thiên v v…Người Tàu tốt cũng có, nhưng không nhiều .Hiện nay số công nhân lao động phổ thông qua VN ,do chính quyền cs VN bảo kê… nó rất ngang tàn và hung hãn chúng hay giở trò đánh người VN nhưng CQ CS VN thì bất lực !? Trọng lú đang tôn vinh bắc Kinh LÀ Đ/C láng giềng ,LÀ BẠN TỐT ,như những kẽ chư hầu nhu nhược ,hèn với giặc ác với dân ! Bán nước hại dân yên thân giữ ghế !!!

 4. D.Nhật Lệ says:

  Điều mà tôi chú ý đến qua bài này là có đến 2 bà người Hoa làm vợ của 2 tỷ phú kinh doanh thuộc loại sừng sỏ nhất trong lãnh vực truyền thông.Như thế,người Tàu,bất kể giới tính cũng đều có đầu óc tính toán hết sức thực dụng hay nói sổ sàng như đối với nam giới là những kẻ “đào mỏ” đúng chổ !
  Tỷ phú truyền thông Mỹ gốc Úc là R.Murdoch cũng có người “nâng khăn sửa túi” là người Hoa.Đọc một số
  bài viết về bà này thì “lý lịch” bà cũng rất…đáng nể,từng cặp bồ và có chồng rồi bỏ,sau đó nhắm thẳng đến
  trụ sở của R.M.mà nộp đơn xin việc.Đó là bước khởi đầu để dễ dàng tiếp cận đối tượng chính của bà ta !
  Thế nhưng,về phần R.M.cũng như M.Z.thì chắc cũng không phải vừa.Hai tay này nhìn thẳng vào thị trường
  béo bở gồm gần 1 tỷ rưỡi người Tàu,do đó họ xem vợ mình như là cánh tay đắc lực trong việc thu tóm lơị nhuận khổng lồ từ con cháu Khổng Tử ! Tiếc là họ không biết đó cũng là con cháu…Mao sếnh sáng ! Coi
  chừng họ không đủ thủ đoạn để cạnh tranh trong xứ sở thuộc chế độ cộng sản …vì chúng có qúa nhiều
  mưu ma chước quỷ thượng thừa vào bậc thầy mà 2 tỷ phú này chưa đáng làm…học trò !
  Dựa vào hình dáng bên ngoài,nói xin lỗi tôi không có ý kỳ thị giới đồng tính nhưng hình như MZ.là người
  đồng tính thì phải.Dáng dấp anh ta đẹp trai nhưng có vẻ đẹp trai như phụ nữ,chứ không đẹp trai như phái
  mày râu mà là có điều gì đó hơi “yểu điệu thục nữ” ?

 5. Hong says:

  Chồng Mĩ, vợ Tàu, cha vợ Tàu đói chạy qua Việt Nam cầu thực dính dáng gì mà ĐCV bắt quàng làm họ ?. Hãy hỏi cả cha lẫn con họ có ủng hộ đường lưỡi bò của TC không ? Hay ủng hộ Trường Sa và Hoàng sa là của Việt Nam. Xem họ trả lời thế nào rồi nhìn bà con cũng chưa muộn

 6. Mark Zuckerberg một lọai Bernie MADOFF VUA LỪA mọi thời đại 65.000.000.000 đô la đang chịu 150 tù tại HOA KỲ !! ….

  Mark Zuckerberg now serves as Facebook’s CEO. In 2008, Forbes Magazine declared him “[the] youngest billionaire on earth and possibly the youngest self-made billionaire ever”,with an estimated net worth of .5 billion USD. However, the validity of this label has also been met with controversy.

  2. ConnectU controversy

  Zuckerberg’s Harvard classmates, Divya Narendra, HAI ANH EM SINH ĐÔI Cameron Winklevoss, and Tyler Winklevoss, claim they hired him to finish the code on their website, ConnectU and that he stole their idea, design, business plan, and source code.

  A lawsuit was filed in 2004 claiming a breach of contract, misappropriation of trade secrets, copyright infringement, in addition to other claims. Zuckerberg claims there was no contract and that he was not a partner. They are seeking monetary damages.[11] ConnectU has maintained that it is not their intention to shut down Facebook.

  Since its original filing in Massachusetts, the lawsuit was dismissed without prejudice on March 28, 2007, but was never ruled on.

  It was refiled soon thereafter in U.S. District Court in Boston, and a preliminary hearing was scheduled for July 25, 2007.[12] At the hearing the judge told ConnectU that parts of their complaint were not sufficiently pled and gave them the ability to refile an amended complaint.

  On 25 June 2008 Facebook agreed to pay an undisclosed amount of cash and stock to settle the legal battle with ConnectU. The terms of the deal were confidential and the Winklevosses, Narendra and ConnectU agreed to make no future claims.[13]

  TRONG PHIM ẢNH viết về đời tư của Mark Zuckerberg CŨNG CÓ NHẮC VIỆC Mark Zuckerberg ĐÁNH CẮP phần mềm software của HAI ANH EM SINH ĐÔI Cameron Winklevoss, and Tyler Winklevoss

  Mark Zuckerberg CŨNG LÀ một lọai Bernie MADOFF VUA LỪA mọi thời đại 65.000.000.000 đô la đang chịu 150 tù tại HOA KỲ !! .

  KHÔNG BIẾT ban biên tập ĐCV đăng với dụng ý gì ?????????????

  • Timsuthat says:

   M.Zuckerberg có những cái không hay, nhưng ông kết tội lầm cho hắn – tội nghiệp!
   MZ đã được mấy người kia mướn để làm ConnectU – they don’t know how to do it themselves! Phần mềm là MZ viết hết đấy bác! Legally, MZ không có tội gì cả; việc settlement không có nghĩa là hắn có tội (guilty) – nó có thể có lỗi (chưa tới mức phạm pháp) đối với hãng của 3 tên kia, và vì vậy muốn settled.

 7. vn says:

  Phải chăng thái độ của chúng ta là ” thấy người sang bắt quàng làm họ” vì chỉ nghe người ta nói lại rằng bố cô Priscilla là người ” Hoa tị nạn tại Việt Nam”. Mà bố cô ta cũng chưa bao giờ lên tiếng nhận mình là người Việt gốc Hoa cả, thế mà giới truyền thông lại xem tin này là một tin nóng, thậm chí có vẻ hãnh diện rằng dân Việt hay Việt gốc Hoa có người rể tỉ phú….với cái tựa bài ” Cha vợ chủ nhân Facebook là Việt gốc Hoa”.Thấy cũng lạ.

  • vĩnh tiến says:

   Đúng zậy ! “Thấy người sang bắt quàng làm họ ”

   Người Việt gốc Hoa tức là người Tàu chứ đâu phải người Việt mà hãnh diện ????
   Nhưng dù cho có làm đến gì đi chăng nữa ,tụi Tây nó cũng vẫn khinh bọn Tàu như ch…..

 8. rau đay càng cua says:

  Người Việt gốc Hoa khi ra nước ngoài có lơi điếm là : Nếu có làm bậy thì tự nhận mình là VN ,bẳng ngược lại,nếu làm tốt thì nhấn mình là ngưởi Hoa..heee!!!

 9. Vu Trung says:

  Và mục đích của mẩu tin nầy là ….

  • Lữ Út says:

   Mục đích là nhắc nhở cho người Việt XHCN biết rằng người Việt gốc Hoa bị bài xích ở Việt Nam XHCN, họ đến nước thứ ba hòan toàn vô sản và đã nỗ lực thực hiện giấc mơ Mỹ ( cho những người định cư ở Mỹ ) bằng chính thực lực của mình.Priscilla không phải là “chân dài ” mà tốt nghiệp Y Khoa ở UCSF ( xếp hạng 7 trên toàn nước Mỹ ) và vừa hoàn tất chuyên khoa Nhi khoa.

   • Vu Trung says:

    Vậy sao? Chân dài đi với đại gia thì cũng bình thường thôi, có gì xấu? Có xấu chăng là tham nhũng, tàn ác với dân, với nước. Còn chuyện “yểu điệu thục nữ, quân tử hiếu cầu” có gì xấu chứ? Nếu muốn phê phán chuyện nầy thì hãy bắt đầu từ thời hồng hoang đi, bắt đầu từ chổ mấy bà hoàng hậu lấy mấy ông vua …

   • Tien Ngu says:

    Thưa,

    Chân dài đi với đại gia, đó cũng như là….mua bán dâm. Không có tình yêu thật sự.

    Nhất là ở Việt Nam thời cs, đại gia đa số thuộc thành phần…bất lương không hè. Người đàng hoàng, có tư cách, biết xấu hổ, khó mà có dịp làm giàu…

   • Vu Trung says:

    Dị chắc mấy anh Việt kiều vê VN lấy vợ có tình iêu thật sự lắm đấy :)

    (Tui hông bàn cải chuyện làm sao để giàu, ở đâu cũng có kẻ bất lương và ở đâu cũng có người tài giỏi, kô thể vơ đủa cả nắm được)

   • Tien Ngu says:

    Trung à,

    Hai cái vấn đề đó nó khác nhau. Không nên….cãi giống như thế.

    Việt Kiều về VN lấy vợ, có đứa trẽ, có tình yêu chân chính; có đứa…già, còn ham vui; có đứa thất nghiệp lang thang về kiếm…sướng trên nỗi đau của đồng bào. Chẳng có đứa nào nà đại gia thứ thiệt cả.

    Riêng đại gia VC, khi mới cướp được miền Nam, em nào cũng…trên răng dưới…bác. Ngon lành lắm chỉ tối đa là….đỗng đạp đài. Trong thời gian ngắn, không ăn cắp, không cướp ngày hợp pháp VC, không quyền thế…, cách chi mà đại gia VC kiếm được tiền tỉ?

    Kinh nghiệm cho thấy, những người không cs, có tài…mần ăn, không bắt tay ăn chia sòng phẳng với các…đại gia VC, đều có cái kết quả sau cùng là…tức tưỡi, chạy bỏ của lấy người. Trịnh vĩnh Bình, với cái anh gì bán điện thoại có vợ là hoa hậu, vân vân…

 10. Tien Ngu says:

  Thưa,

  9 năm yêu nhau bền bỉ, Hy vọng hai ông bà facebook gặp được…chân tình.

  Chỉ có chân tình mới quí, còn tiền bạc, rỏ ràng là…phù du. Trước năm 1975, hàng triệu người giàu nức đố đổ vách, đùng một cái, biến thành…ăn mày. Khi chết, cả cái hòm chôn cũng không có…

  Thành ra ai đó dựa vào tiền bạc, mà phán rằng bà facebook…trúng mánh, là sai hằng vạn dậm.

  Dân tộc nào cũng có người tốt người xấu; Việt, Tàu, hay…Trằng, không thành vấn đề…

  Yêu nhau thật tình, là…OK.

  Chúc hai ông bà…mệt nghỉ.

  (Rãnh, nhớ qua Việt nam làm từ thiện nhiều nhiều, cho VC nó khoẽ…)

Phản hồi