WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Cháu ngoan bác Hồ đã 82 tuổi còn gây rối?

(Ghi chép dư luận hè đường)

Tin từ các báo Hà Nội đưa

Lê Hiền Đức tự đến trụ sở của sở 4T gây rối.

Bài báo đã dấy lên nhiều nghi hoặc trong dư luận những câu hỏi rất khó trả lời.

Sáng nay tại quán cà fe ở trung tâm Hà Nội, nhiều người đọc báo đã buộc phải giật mình hỏi nhau.

- Thiên hạ loạn rồi, ở đâu cũng thấy gây rối, bà già 82 tuổi rồi mà còn đi gây rối đến 3 giờ đêm công an phải đưa đi viện.?

- Gây rối thế nào mà lại bị đi viện, mà lại có công an đưa đi nhỉ?

- Hỏi chán, đọc báo mãi mà không biết, giờ được mời đến cơ quan công quyền tự nhiên đột tử, va đầu vào dùi cui, dây điện thoại, bàn ghế chết là chuyện thường. Không được mời tự nhiên đến đi viện là phải.?

- Ơ thế cơ quan công quyền phải được mời mới đến được à.? Tưởng cơ quan công quyền là phục vụ dân, ai có nhu cầu gì cứ đến chứ. Cơ quan công quyền phải có trách nhiệm tiếp dân và trả lời những vấn đề mà công dân đó muốn hỏi chứ.?

- Ờ đến mà hỏi, người ta đã không thích thì nhẹ thành gây rối, nặng thì đi viện do tự chấn thương.

- Bà già này mà tụt quần thì không bị tội gây rối đâu, như mấy ông thương binh xông vào viện Hán Nôm ấy, các ông ý có cần ai mời đâu, cứ xông vào ép lãnh đạo viện phải tiếp, xong cởi quần tô hô nằm giãy đành đạch thì được báo chí Hà Nội gọi là đến đóng góp ý kiến.

- Ôi tôi biết bà này, bà này là trước là cán bộ an ninh, thời bác Hồ còn sống, bà này từng làm liên lạc cho bác Hồ, bác quý lắm, đặt tên cho đấy.

- Thế à, chết dở, bây giờ chỉ tưởng bọn dân oan, biểu tình bờ hồ, đua xe…gây rối, đến bà già 82 tuổi cháu ngoan của bác Hồ cũng đi gây rối thì loạn mẹ nó thật rồi.

- Chắc gì bà ý đã đi gây rối, cả cái cơ quan to thế, mấy tầng, đọc báo thấy bảo bà ý không được cho vào. Mà tôi xem clip trên mạng thấy 3 giờ đêm bà Đức lại ở tầng 4 đập cửa kêu cứu. Thế bà ý có phép thần thông mà mò được lên tận tầng 4 khi không được bảo vệ cho vào. Báo ANTĐ nói là ngồi ở hành lang cơ mà. Thế ai cho bà ấy lên tầng 4, hay là bị bắt lên.

- Bọn nó lừa bà ý đấy mà, làm đéo gì cả cái cơ quan to thế để bà ý đi lại lung tung. Xem clip trên truyền hình Hà Nội đưa. Thấy bà đi lại, gõ cửa như chỗ không người. Chúng nó lại còn điềm nhiên quay phim. Chứng tỏ nó mưu sẵn, cho bà tự nhiên đi lại để rồi nó quay phim vu vạ. Có thấy thằng nào ra ngăn chặn, thuyết phục đâu. Xem mãi chả thấy, chỉ đúng bà Đức đi lại như chỗ không người.

- Này, thấy còn nói bên ngoài có 30-40 kéo đến gây rối với bà ý nữa này.

- Ông thắc mắc dở, một bà già 82 tuổi, đêm hôm mưa gió bị nhốt hay bà cố ở lại đó đi. Thì con cháu, người quen phải đến đòi gặp hay đòi cho bà ấy về chứ. Giờ nhà ông có người nào cao tuổi như vậy mà đến 3 giờ đêm vẫn ở trên cơ quan công quyền chưa về. Liệu ông có ngồi yên ở nhà đợi không.?

- Thôi tốt nhất đừng tin cái đéo gì, đm nghe đài báo đợt nọ, nó xui mua chứng khoán, mua xong giờ vỡ mặt đây này. Nó bảo không tăng giá xăng, giá điện thì đùng cái mấy hôm sau nó tăng, làm gì được nó, đi hỏi thì nó bảo thương trường như chiến trường, mà đã ra chiến trường thì binh pháp dạy phải biết dối trá, đấy làm gì được nó. Thích thì nó bổ nhiệm nhau lên, khi có vấn đề nó bảo đó là nghiệp vụ để cách ly tiện điều tra.

- Các ông lắm chuyện, người ta mua báo bây giờ để đọc cái điêu chác tiêu sầu, các ông đọc cứ lại tin là thật, bảo sao cãi nhau. Thôi quay về bàn Euro sắp tới thằng nào ẵm cúp nào.

Blog Nguoibuongio

 

8 Phản hồi cho “Cháu ngoan bác Hồ đã 82 tuổi còn gây rối?”

 1. Builan says:

  Hoan hô BBT (không phaỉ ban bí thư),
  Chào mừng NBG !
  Tin tức hè phố rất là hấp dẫn, giàu chất niệu, “hoành tráng”, TRUNG THỰC… ! Mong cứ thế mà phát huy !

  Với ” Chaú ngoan bác Hù” KỤ bà Lê Hiền Đức !
  Thưa chị :
  Tuôĩ 82 tôi trừ cho 37 còn lai 45 ! Vào lưá tuôỉ nầy nếu như bà chị có làm công tac an ninh, ghé qua các traị TÙ CAĨ TAỌ, có thể tin là vẫn còn nước nôi – tạm nhìn được trong hoàn cảnh “bức xúc” !

  Những ngày tháng ấy dù chị Hiền Đức có “ác nhân thất đức” trút cơn thù hận, hành hạ “giặc thù ngã ngưạ” cho thoả lòng với bản chất “ac ôn côn đồ cộng phĩ” ! Cũng là chuyện nhỏ ! Giờ nầy cứ xem như “ĐÃ TỎ TƯỜNG RỒI” – mọi chuyện đã qua đi !

  Đồng chí đồng rận cùng lứa tuổi với chi phần đông cũng đã theo về hầu hạ Bác ! Những đưá còn SỐNG thì ngậm miệng, tài lanh ăn tiền, sống hèn sống nhục, an phận ciú đầu ! ngoan thật là ngoan ! mấy thằng con nít chúng sai đâu dạ đấy – tiêu biểu hình ảnh Kụ Võ Nguyên.!!!

  Nhìn trông ? Một mình chị tả xung hưũ đột, xắn quần lên CHỐNG BỌN ÁC !!!!
  Tôi hết lòng khâm phục ! Muốn thưa với chị : CS có manh tâm giết chị ! Chị có CHẾT cũng vừa rôì ! Đủ hiễn hách rồi !
  Lich sử sẽ ghi tên chị, – Bà Trung ,Bà Triệu, Cô Bắc Cô Giang… – DÂN OAN se lập đền thờ _ cung kính ! Con người biết SÁM HỐI ! Biết thương dân, đứng về phiá nhân dân ! – Dĩ nhiên là khác với Ba Đinh cuả riêng băng đảng CS !

  Bao nhiêu “CMLT”rồi cũng đã, sẽ.. chết già chết bệnh âm thầm lặng lẻ, mai một theo thời gian “không vẫn hoàn không”
  Bà chị LHĐ đừng có phụ lòng ! Cả nước VN (QN, HN) biết tên chị ! Thế giới nghe tên chị, nhìn biết hình ảnh chị … Hoỉ chị Lê Hiền Đức có tin tôi không ?
  KÍNH PHỤC

 2. Nông Dân Nghèo says:

  Gởi cho bà Hiền Đức câu thơ.
  ..Đánh, đánh nữa..bàn tay không phút nghĩ..
  Cho bờ lốc gờ mặt mũi bầm đen…
  ..Cho dân oan xách dép chạy tuột quần..
  Thờ Mao chủ tịt, thờ Xít ta lin bất diệt..

 3. Bọn VC có thói quen ăn gian, nói dối, loại người nói dối độc nhất vô nhị trong xã hội loài người. Nếu VN không có cụ Hiền Đức, thì bọn VC đốt thiêu tất cả những cánh đồng xanh tươi mầu mở và đẩy hàng triệu nông dân thành kẻ không nhà, không cửa, lang thang đầu đường xó chợ. Lời lẽ cộc cằn thô lổ của tên Nguyễn Văn Minh, chánh văn phòng sở thông tin, sặc mùi phao vu giáng họa cho cụ, có ai tin đâu. Một cụ già 82 tuổi mà bọn VC bảo cụ đập vở cửa kính tự gây thương tích ở chân, tuy nhiên tay cụ không bơ thương nhưng lại bị thương ở chân, đó là điều lạ thường mà chỉ có những tên VC mới có khả năng nói láo như thế.

  Cụ Hiền Đức đã đem hết tuổi xuân xanh làm cách mạng, nay tuổi đã già, nhưng cụ không quản ngại tuổi tác, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp hạnh phúc ấm no cho người dân, thật là một công việc vá trời lấp biển, chỉ có người thánh mới làm công việc ấy. Cụ Hiền Đức chính là người mẹ Quán Thế Âm, hay mẹ Teresa Calcutta, xuất hiện giữa cỏi đời khốn khổ mà người dân khổ đau cần sự hiện diện của cụ trong mục đích cứu vớt hàn vạn dân oan đang bị bọn cường quyền ức hiếp để chiếm đoạt ruộng đồng mà bao đời cha ông của họ đã tạo lập..

  Nếu tự nhận mình là người VN thì hảy hướng về cụ Hiền Đức, cầu nguyện cho cụ dồi dào sức khoẻ để tranh đấu giành công bằng cho hàng triệu con người VN đang lâm vào cảnh mất nhà, mất ruộng đồng. Cụ Hiền Đức là người mẹ hiền của dân tộc, lòng thương yêu của cụ đối với dân nghèo không có từ nào để diễn tả nào tả hết công viêc làm cao cả của cụ..

 4. Trần Hữu Cách says:

  Cụ bà Lê Hiền Đức là một trong những người đáng được kính trọng và yêu mến nhất xã hội Việt Nam ngày nay. Bầy đàn chúng nó đàn áp bà bằng ngôn luận vào thời nào thì được, chứ vào thời này, khi người dân nhìn thấy được cùng một chuyện từ những hướng khác, thứ ngôn luận đó chỉ chứng tỏ ngày càng rõ bản chất xảo trá của bọn cầm quyền và sẽ gây bất mãn ngày càng sâu nặng trong dân chúng.

  Những câu hỏi của Người Buôn Gió thật hay! Mong rằng ngày càng có nhiều người công khai nêu lên những câu hỏi như vậy.

  Ở một nước tôn trọng tự do ngôn luận, chắc chắn sẽ có những vị đại diện chính trực của người dân lên tiếng tại Quốc Hội hay tại địa phương, chắc chắn sẽ có những bài báo, tờ báo khác lên án hoặc đặt vấn đề.

  Tiếc là Việt Nam không có vẻ gì đang đi về hướng ấy cả. Có lẽ tất cả các đại biểu chỉ dám bất mãn trong lòng mà không ai dám bảo vệ người mà chế độ đang tìm cách triệt hạ. Hoặc tệ hơn, họ chọn nhắm mắt làm ngơ, không cần biết bà Lê Hiền Đức là ai, đã và đang làm những việc gì, và chuyện gì đang xảy ra cho bà — một tập thể đòi đại diện cho người dân, mà trong đó không người nào dám nghe theo con tim của mình!

 5. Lê Thiện Ý says:

  Vu vạ cho dân, chạy tội cho mình; đảng thì bao giờ cũng hành sử chuẩn mực: xem dân như trâu, cán bộ là vốn quý cần được nuông chìu nâng đỡ. Bác Hồ từng dạy: đảng viên là đầy tớ nhân dân, có quyền “hành” dân, đánh dân, chiếm đoạt tài sản, xúc phạm nhân phẩm danh dự người dân; có quyền vui trước, ăn nhiều mà khỏi chịu trách nhiệm chi cả … !

 6. Thai Duong says:

  Tôi còn nhớ một buổi chiều nào đi xe ngang chợ Bến Thành nghe tiếng loa ra rả thông cáo của Thành Phố kết án những kẻ tung tin đổi tiền. Sáng hôm sau mới mở mắt dậy đã nghe tin giới nghiêm 24/24 để đổi tiền. Đúng thật là Vẹm.

 7. kẻ nói dối says:

  Nói dối như vẹm ,dân miền Nam nói từ thời chiến tranh đấy giờ dân Bắc mới biết .

 8. NGÀN KHƠI says:

  ÔI BÀ LÊ HIỀN ĐỨC

  Ôi bà Lê Hiền Đức
  Nay đã 82 tuổi rồi
  Mà sao bà vẫn còn gây rối !
  Ngày xưa vào thời còn đang trẻ nít
  Bà đã từng là cháu ngoan của bác Hồ
  Rồi bà cũng đã từng là một cán bộ an ninh
  Là những điều vốn được nghe người ta nói thế
  Người ta cũng nói bà đã từng được bác Hồ đặt tên cho
  Vì bà vốn dĩ từng đã là một người liên lạc
  Ôi thời gian quả thật trôi nhanh
  Đã trên 60 năm đăng đẳng rồi có còn gì nữa
  Bác Hồ cũng đã chết từ lâu rồi
  Và nay bà cũng đã già như một người già cả
  Da thịt đã nhăn nheo và tinh thần cũng chẳng còn mơn mỡn
  Cũng giống như bao nhiêu ngọn gió trên đời
  Có bao giờ đứng y nguyên và vẫn giữ nguyên phương cũ
  Vì gió đã đổi chiều rồi
  Và thời cuộc nay cũng đã hoàn toàn đổi thay
  Lịch sử cũng có nhiều trang nay cũng đã hoàn toàn thay đổi
  Bà lại cũng không còn ngây thơ nữa như ngày nào
  Và vậy nên nay bà cũng đã có nhiều điều trăn trở
  Vì cảm thấy trong lòng có rất nhiều điều bất mãn
  Chuyện đời là thế nào có lạ chi
  Ấy cũng chỉ là một lẽ thường tình
  Bởi ngày xưa bà đã từng được khen lao
  Vì bà đã từng là cháu ngoan của bác
  Nhưng ngày nay thì bà lại bị chê bai và làm khó dễ
  Bởi vì bà đã là một bà già
  Chỉ còn muốn nói lên những điều gì mà mình cần phải nói
  Nói khác đi bà đã trở thành như một bà già hoàn toàn độc lập, tự do
  Vì quả đúng là gió đã đổi chiều
  Nên từ một thiếu nữ thơ ngây
  Nay bà cũng đã trở thành một bà già chín chắn !

  NON NGÀN
  (03/6/12)

Phản hồi