WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đài truyền hình Séc ČT24 đưa phóng sự về Đỗ Xuân Cang

Đài truyền hình Cộng hòa Séc ČT24 vừa gửi e-mail tới cho ông Đỗ Xuân Cang nhằm thông báo lịch phát sóng của đài liên quan tới trường hợp của ông. Trước đó, trước cửa lãnh sự quán Việt Nam tại Praha, đài này đã có buổi phỏng vấn ông Cang và một số người Việt Nam khác về hoạt động của lãnh sự Việt Nam nói chung và hành vi từ chối cấp hộ chiếu cho ông Cang nói riêng.

Theo đó, lịch phát sóng các chương trình liên quan tới Đỗ Xuân Cang như sau:

Phát sóng lần đầu

ČT24 thứ bảy 16. 6. 2012 vào 22:05

Phát lại
ČT24 thứ bảy 16. 6. 2012 nửa đêm 04:56
ČT24 chủ nhật 17. 6. 2012 vào 14:34
ČT24 chủ nhật 23. 6. 2012 vào 09:33

Ông Đỗ Xuân Cang, một công dân Việt Nam đã bị từ chối cấp hộ chiếu khi quyển hộ chiếu cũ của ông hết hạn. Lý do, vì ông Cang không chịu cam kết từ bỏ những hoạt động cổ vũ cho dân chủ của mình.

Để phản đối quyết định phi lý này, ông Cang đã 2 lần biểu tình, phát tời rơi, dùng loa phản đối trước cửa lãnh sự. Hiện ông đang thực hiện thăm dò dư luận xung quanh chuyện lạm thu của đại sứ quán Việt Nam tại Séc.

Phía Việt Nam, cụ thể là Đại sứ quán Việt Nam tại Séc đã có công hàm gửi cho Sở di trú Séc, với mục đích lưu ý cơ quan này không cấp cư trú cho ông Cang. Bức công hàm gây khá nhiều tranh cãi trong dư luận Séc và đông Âu nói chung.

© Đàn Chim Việt

10 Phản hồi cho “Đài truyền hình Séc ČT24 đưa phóng sự về Đỗ Xuân Cang”

 1. vĩnh tiến says:

  Đọc bài chủ , thấy viết là CH Séc , rồi đọc các góp ý lại thấy người thì viết CH Xéc , người thì lại viết CH Sét …. Chẵng biết đường nào mà mò ?
  Lật từ điễn ,”tra” internet cũng chẵng tìm được nước CH Séc nó nằm ở đâu ?
  Cái lối phiên âm mà CS hay dùng này nó “quê mùa” và “ngô nghê” khiến người đọc muốn tìm tên gốc cũng phải trầy da tróc vẫy mới tìm được .

  • Hoa Binh says:

   Bác đọc bài này thử xem:
   http://old.danchimviet.info/archives/57698
   Có mỗi cái bút danh của người ta mà còn viết không đúng được, mà bút danh của người nổi tiếng mới lạ đời.

   Cày mà viết là Cầy là hàm ý sỉ nhục, hay lú lẫn, hay nhếch nhác? Thật đáng thương cho con người bất khuất đang chịu cảnh tù đày.

  • Tân Mão says:

   Tra Internet thì phải ghi là Czech Republik chứ?
   Thế bác không coi TV đá banh EURO 2012 vừa rồi sao?

 2. Anh Cang . tôi có vài lời cảnh báo anh nhớ nhé. Anh nên cẩn thận và lúc nào cũng đề phòng tụi csvn,anh cũng biết rồi đó ban đầu chúng nó làm khó dể anh để đòi tiền nếu không được thì chúng dùng thủ đoạn đê hèn

 3. Lâm Vũ says:

  Tôi có may mắn được quen biết anh Đổ Xuân Cang nhiều năm trước đây. Lúc mới quen, tôi nhớ, anh Cang và gia đình mới từ Nga sang Xéc định cư được ít lâu, tạm coi như ổn định. Tôi đánh giá anh là một người Việt Nam bình thường nhưng cũng rất tiểu biểu, đầy những tính tốt “truyền thống” của người Việt: chăm chỉ, thương yêu gia đình, tận tụy chăm sóc con cái nhưng cũng cực kỳ yêu nước, thẳng thắn và khiêm nhường. Nói tóm lại, một người Việt với một vẻ bên ngoài tầm thường nhưng bên trong là một tấm lòng sắt đá, khó có gì lay chuyển. Nói cách khác mẫu người Việt đã giữ được đất nước của tổ tiên qua nhiều ngàn năm gian chuân…

  Lâu rồi chúng tôi không liên lạc, nhưng tôi không hề ngạc nhiên về cuộc “đụng độ” này, vì giữa một người ngay thẳng như anh và một lũ lang sói, không còn chút lương chi, chỉ biết đến tiền thì có lẽ trước sau cũng sẽ xảy ra “sự cố”.

  Phải mà có nhiều người Việt như anh Cang thì đỡ cho đất nước và dân tộc biết mấy!

 4. Truc Bạch says:

  Nói như bọn SOB thì hành động của ông Nguyễn Xuân Cang là “bêu xấu tổ quốc” đấy !

 5. MINH HẰNG says:

  Hoan hô anh Đỗ Xuân Cang !

  Tố cáo để giúp các chính quyền Tây phuơng nhận thức rõ đây là bọn tội ác, bọn du đãng đội lốt ngoại giao.
  Thu thập các thông tin chúng đội lốt ngoại giao để lén lút gây tội ác từ dính tay từ buôn bán nộ lệ , chuyễn lậu nguời bất hợp pháp ,đến các vụ các vụ buôn lậu khắp toàn câu .
  Anh có cơ hộ mà hàng lọat các trí thức luơng tri trong nuớc không có như Cù Huy Hà Vũ , Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Thuợng Long, Phạm Hồng Sơn, Lê Quốc Quân , Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Hồng Quang, Đỗ Minh Hạnh, Nguyễn Tấn Trung , Trần HDuy Thức, Huỳnh Thuc Vi…
  Anh cần các bạn đồng tâm , đồng chí huớng trong một mặt trận ,ăn thua đủ này với bọn du đãng này trong những ngày tàn cuả chúng…. Anh cần nghiên cưu phát hoạ chuơng trình hành động ,tổ chức cho cân xứng với chúng . …Anh cần phuơng tiện…Anh cần một đội ngũ trí thức hãi ngoại tiếp tay phổ biến , kết qua sưu tầm tội ác cuả chúng nó. Anh cần cã các phuơng tiện cấn thiết ngaycã lúc này …

  Bà con Việt tại Đông âu , bà con Tây Âu và Bắc Mỹ hãy tiếp tay chung lòng yễm trơ anh Cang để diệt trừ cho đuợc bon tội ác ghê tỡm mặc áo vét, thắt cà vạt, đội lốt ngoại giao này hầu cưú vớt danh dự cuả nguời Việt hãi ngoại..

  Cuộc phỏng vấn đầu tiên này cuả anh cho thấy thế giới văn minh đang tin tuởng vào tiếng nói cuả anh, đang cần đến anh và bà con đứng lên cùng anh. Hoan hô anh Đỗ Xuân Cang …

 6. Lê Thiện Ý says:

  Đã từng “đắp chăn cs” nên CH Sét hiểu rõ và thông cảm với nạn nhân của cs là thế nào; họ “dị ứng” với nạn độc tài phi dân chủ hay tham nhũng quá đáng kiểu cs. Đài truyền hình muốn khán giả chiêm nghiệm về “sự thật cs” bằng bài phóng sự này, bất chấp quan ngại về ngoại giao !
  Hoan hô đài truyền hình Séc !

 7. Viet Anh says:

  Sự thật sẽ được trưng bày và sẽ chiến thắng

 8. tỏng tòng tong says:

  Hê hê, thế là những chuyện khuất tất, bê bối, hối lộ, đút lót, hạch sách nhũng nhiễu dân đen của các cơ quan chính quyền VN , dù là ở nước ngoài, đã bị “toàn cầu hoá” rồi đấy nhé, người ngoài biết hết sự thật VN yêu quý của chúng ta nó ra làm sao. Thật là bẽ mặt các cơ quan ngoại giao của VN ở nước ngoài. Chắc chắn sau khi phát sóng sẽ lại có công hàm của ĐSQ VN tại Séc gửi đài truyền hình để phản đối, sau đó là khuyên bảo ông Cang thôi đừng “vạch áo cho người xem lưng” cho mà xem.

Phản hồi