|

Bộ đội sát hại dã man thú rừng

Một loạt gồm 15 ảnh ghi lại cảnh tàn sát hết sức dã man 2 con khỉ hoang dã mà có thể là 2 con voọc khoang trắng của một nhóm bộ đội Việt Nam được tung lên mạng gây căm phẫn cho cộng đồng mạng với hàng ngàn bình luận.

Bộ ảnh sau đó được nhiều người phát tán trên Facebook.

Cư dân mạng trong nước hết sức phẫn nộ trước loạt ảnh mô tả bộ đội sát hại động vật hoang dã một cách dã man.

Trong các bức ảnh, một chiến sỹ trẻ, được cho là người tên Quang, hành hạ một con khỉ hoang (voọc) bằng cách nhét điếu thuốc lá vào miệng để chụp hình, trước khi cùng người khác mổ bụng con vật và ‘khoe’ chiếc xương sọ đã lột trắng.

Hình ảnh con thú bị hành hạ và giết hại với các chi tiết đặc tả đã khiến người xem ghê rợn và công phẫn.

Dư luận nói chung lên án hành động dã man của chủ trang Facebook Nguyễn Văn Quang, đồng thời kêu gọi biện pháp kỷ luật người mà họ cho là “làm hỏng hình ảnh chiến sỹ quân đội nhân dân”.

Trang của Nguyễn Văn Quang cùng các bức ảnh gây sốc trên vẫn còn trên mạng cho tới chiều thứ Ba 17/7 nhưng sau đó đã bị gỡ xuống.

Trong phần tự giới thiệu, Nguyễn Văn Quang cho hay gia đình sống ở thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình), tỉnh Quảng Nam.

Quang vừa tốt nghiệp THPT Thái Phiên, Đà Nẵng năm 2010 nên có thể đoán chừng 20 tuổi.
Một Facebooker nhận định dựa trên các thông tin trên mạng, có thể Nguyễn Văn Quang là bộ đội nghĩa vụ thuộc một đơn vị công binh của Binh đoàn Tây Nguyên và đang làm tham gia làm đường tuần tra biên giới tại Gia Lai.

Tuy nhiên, có nguồn tin nói dường như Quang là nhân viên của một công ty quân đội, chứ không phải bộ đội.

 

 

 

 

Theo BBC, Facebook, TTXVA

44 Phản hồi cho “Bộ đội sát hại dã man thú rừng”

 1. Thiền Sư: Thích Nhân Ái. says:

  Bọn Việt Cọng bất kỳ thứ gì chúng chừa mà không ăn, làm gì thì ăn ấy, ở đâu ăn đấy, ăn sát đáy,,quần chúng Nhân Dân, Từ tên Đầu gấu Tổng bí cho xuống đến cấp Xã thì ăn Đất của Nông Dân, Công an ăn tiền cò hành Dân là chính, còn Bộ đội lỡ đã mang tiếng con cháu Bác Hồ ít ra cũng còn giữ chút sĩ diện “Giấy rách giữ lấy lề” không dám ăn nhơ ăn bẩn cho nên chồn cheo heo rừng, Voi khỉ cọp, tê giác các loài rùa rắn rết ếch nhái ba ba đều chết tiệt là phải rồi. Cái ăn của của các Quan trên ngoài chuyện bán nước cho Tàu Cọng còn gây hậu quả nghiêm trọng trước mắt cho Nhân Dân Nông Dân. Bộ đội thật đáng thương hơn đáng trách vì trước mắt Họ không còn gì để ăn ngoài thú rừng chim chóc, chỉ lo cho tương lai những con thú nây tiệt chủng, có thể lắm như đã xảy ra ở Tứ xuyên Trung Cọng thịt thai nhi, thịt gái tơ là món quý hiếm chỉ dành cho Lảnh đạo các cấp và các Tư Bản Đỏ mà thôi! Tôi có một thời cung cấp thuốc Nam cho đơn vị K26 ở Nước Oa,Trà My, thuộc XN dược ĐN, qua những buổi chiều nâng cốc tâm sự trò chuyên thật cởi mở với Thủ trưởng, tôi nhớ không lầm tên Luận và 3 nhân viên có tên là Tr, Đ & T. Tôi được họ cho biết Các Lảnh đạo Cọng Sản trên cả nước thường âm thầm uống rượu “Cao xương người” !. Cung cấp bởi các Đ/C ngành “Lương Y như từ mẫu”.

 2. ruathan99 says:

  khốn nạn anh bộ đội cụ hồ là đây sao, con rồng cháu tiên là đây sao, chúng mày là những sinh vật thấp hèn nhất trên đời tưởng như giết hại động vật vô tội rồi up lên mạng như vậy là hay là giỏi là làm rạng danh dòng họ chúng mày lắm hay sao có những thằng như chúng mày thì đến bao h vn mới sánh vai vs cường quốc 5 châu đc hả.Chúng mày chết đói chết khát lắm hay sao mà phải giết hại thú rừng để ăn đơn vị chúng mày ko cho chúng mày cơm ăn hả.Co bản lĩnh thì ra đảo giết giặc bảo vệ tổ quốc đi chứ đừng có làm cái việc hèn hạ như vậy

 3. Dzỡ Hơi says:

  Theo đông y ăn thịt khỉ bị phong cùi, rụng tóc, bất lực vì Zen của khỉ gần giống với người nên có nhiều tác động xấu. Chỉ có bọn bộ đội đói ăn thiếu mặc mới ăn bừa.

 4. Lương Dân says:

  Các vị tướng,tá quân đội nhân dân “anh hùng” đọc bài bên dưới các ông sẽ biết ai là kẻ phản bội nhân dân và phản quốc, chúng nó làm nhục QĐND từ “anh hùng” thành anh hèn , từ đội quân “bách chiến bách thắng nay trở thành nhóm buôn gổ và giết hại thú rừng, chúng đem bêu rêu hải ngoại ai cũng biết là QĐND chịu nhục mà không làm gì được bọn chính trị ăn trên ngồi trước dùng công an và côn đồ đánh đập và giết dân dã man còn các ông thì phải chào và cúi mặt trước chúng nó? Nhục quá , nhục quá . . .nếu còn biết nhục mời đọc :
  Sau vụ CSVN bán nước cho Trung Cộng, theo lời ông Hoàng Minh Chính cho biết thì không ai biết được ai trong bộ chính trị đã ký tên trong vụ bán nước nầy, Bộ chính trị CSVN đã dấu nhẹm chuyện nầy và BÍ MẬT ĐÃ được BẬT MÍ và sau đây là những diễn biến về cuộc BÁN NƯỚC NHƯ SAU:
  1) Lê Khả Phiêu bị Trung Quốc gài Mỹ Nhân Kế lấy cô Trương Mỹ Vân (Cheng Mei Wang) lúc Lê Khả Phiêu sang thăm Trung Quốc năm 1988 và sanh được một bé gái. LKP không đem con về vì sợ tai tiếng đưa đến nhiều lần Trung Cộng gửi văn thư đòi lấn vùng biển vào tháng 1 năm 1999. Đồng thời đòi đưa ra ánh sáng vụ nầy nếu LKP không hợp tác. Và buộc Lê Khả Phiêu phải hạ bút ký bản hiến biển ngày 30 tháng 12 năm 1999.
  2) Ngày 31 tháng 12 năm 1999 phái đoàn Trung Quốc cầm đầu do ông Tang Jiaxuan và tình báo TQ sang Việt Nam, họ gặp kín ông Lê Khả Phiêu bàn thêm về vấn đề hiến đất,
  3) Ngày 25 tháng 2 năm 2000, Lê Khả Phiêu phái Nguyễn Duy Niên sang Trung Quốc, ông Nguyễn Duy Niên cho biết Lê Khả Phiêu đã đồng ý việc hiến thêm đất.
  Trung Quốc nghe tin rất hoan hỉ mở tiệc chiêu đãi Nguyễn Duy Niên một cách nồng nhiệt với nhiều Cung Tầng Mỹ Nữ ở nhà khách Diao-yu-tai ăn nhậu cùng ông Ngoại Trưởng Tang Jiaxuan,
  4) Bộ Trưởng Trung Quốc Tang Jiaxuan gửi thư kín nhắn tin muốn gặp Bô. Trưởng CSVN tại ThaiLand khi ông viến thăm nước nầy. Ngày 26 tháng 7 năm 2000. Ông Nguyễn Duy Niên đáp chiếc Air Bus bay từ phi trường Nội Bài vào lúc 6 giờ 47 sáng sang ThaiLand gặp Bộ Trưởng Ngoại giao Trung Quốc tại khách sạn Shangri-La Hotel Bankok phía sau phòng Ballroom 2. Cuộc gặp rất ngắn ngủi. Tang giao cho Niên một chồng hồ sơ đòi CSVN hiến thêm đất, biển trong hồ sơ ghi rõ TQ đòi luôn 50/50 lãnh hải vùng Vịnh Bắc Việt, đòi VietNam cắt 24,000 sq Km vùng biển cho TQ. Ngày 28 tháng 7 bộ chính trị nhóm chóp bu họp kín.
  5) Sau hai tháng họp kín và bàn bạc. Bộ chính trị CSVN cử Phan Văn Khải qua gặp mặt Lý Bằng. Phan Văn Khải bay chuyến máy bay sớm nhất rời Việt Nam ngày 26 tháng 9 năm 2000 qua Bắc Kinh và được xe Limo chở từ phi trường Bắc Kinh về Quảng Trường Nhân Dân vào trưa hôm đó.
  Nhìn thấy mặt Khải tỏ vẻ không hài lòng và hoan mang về vụ hiến đất (Điều nầy chứng tỏ Khải không rõ chuyện nầy).
  Lý Bằng cho Khải biết là hai tay Lê Khả Phiêu và Giang Trạch Dân đã gặp nhau 2 lần cho vụ hiến đất rồi. Lý Bằng ôm chặc PVK và khen DCSVN làm việc rất tốt và ông cho biết là đã có Nông Đức Mạnh (lúc đó là chủ tịch Quốc Hội DCSVN) đã đi đêm sang Trung Quốc vào tháng 4 năm 2000 và Lý Bằng đã gặp lại Nông Đức Mạnh, vào tháng 8 năm 2000 ở New York Hoa Kỳ.
  Lý Bằng cho biết Nồng Đức Mạnh phải được cử làm Bí Thư DCSVN sau khi Lê Khả Phiêu xuống, nếu không thì sẽ bị Trung Quốc “đòi nợ cũ”, Khải trước khi về vẫn khước từ vụ hiến vùng biển VN và nói với LB là sẽ xem lại sự việc. Lý Bằng nhăn mặt bắt Khải ngồi chờ, vào gọi điện thoại, nói gì trong đó và trở lại nói là Chủ Tịch Giang Trạch Dân muốn gặp Khải tại Zhong-nai-hai và sau đó Khải được đưa đi gặp GTD và cho ông Zhu Rongji hù dọa Khải nói:
  Trung Quốc đã nắm trong tay Lê Khả Phiêu, Nồng Đức Mạnh,..nếu không nghe lời TQ Khải sẽ bị tẩy chay và coi chừng bị “chích thuốc”. Khải cuối đầu và run sợ, sau đó đòi về. Trước khi Khải về, một lần nửa Giang Trạch Dân nhắn Khải gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh chứ không nhắc tới tên người khác trong Quốc Hội CSVN. Khải không được khoản đải như một vị quốc khách vì tính tình bướn bỉnh vì không nghe lời đàn anh ………
  6) Vào ngày 24 tháng 12 năm 2000, Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao VN Lê Công Phụng được Trần Đức Lương phái âm thầm đến Trung Quốc gặp ông tình báo của Trung Quốc là ông Hoàng Di, ông nầy là cánh tay phải của Bộ Trưởng Ngoại Giao Trung Quốc. Ông ta nói tiếng Việt rất rành. Hai bên đã gặp nhau ở một địa điểm X gần biên giới Việt, (Tỉnh Móng Cái Việt Nam). Theo bản báo cáo cho bộ chính trị CSVN, ông Lê Công Phụng Cho biết lúc đầu ông Hoàng Di vẫn khăn khăn đòi chia 50/50 với Việt Nam về vùng biển Vịnh Bắc Việt “Beibu Bay” đòi lấy luôn đảo Bạch Long Vĩ sau đó ông Phụng, được bộ chính trị dặn trước là xin lại 6% của Vùng biển gần khu vực Bạch Long Vĩ vì đã được lâu đời là của Việt Nam, Kết Qủa cuộc đi đêm Việt Nam còn lại 56% Vịnh Bắc Việt và mất đi 16,000 sq Km vùng vịnh cho Trung Quốc.
  7) Ngày 25 tháng 12 năm 2000, ông Trần Đức Lương rời Hà Nội qua Bắc Kinh gặp Giang Trạch Dân và được đưa về Thành Bắc của Quảng Trường Nhân Dân, theo tài liệu lấy được của tình báo Trung Quốc. Trần Đức Lương và Lê Khả Phiêu chính thức quyết định thông qua bản hiệp ước hiến đất bất chấp lời phản đối của Khải và nhiều người trong quốc hội. Phe thân Nga và Phe Miền Nam đã không đủ sức đấu với Lê Khả Phiêu và Trần Đức Lương. Bản hiến chương hiến đất cho Trung Quốc được chính Giang Trạch Dân và đảng CSTQ trả cho số tiền là 2 tỉ US Dollar được chuyển cho Việt Nam qua hình thức Đầu Tư. DCSTQ chỉ thị cho DCSVN sẽ phải làm gì trong kỳ đại hội đảng thứ 9 vào tháng 3 năm 2001 sắp tới. Trần Đức Lương được khoảng đải ở Thành Bắc QTNN.
  8) Ngày 26 tháng 12 năm 2000 vào lúc 2 giờ trưa, Lý Bằng được cận vệ đưa tới gặp Trần Đức Lương ở Quảng Trường Nhân Dân. Lý Bằng cho Lương biết là số tiền 2 tỉ dollar để mua 16,000 sq km vùng vịnh Beibu của Việt Nam là hợp lý. Trần Đức Lương cám ơn DCSTQ về số tiền nầy.. Số tiền 2 tỉ đồng nầy được Lương đem về để làm bớt sự phẩn nộ của Khải, Kiệt và những nhân vật khác trong quốc hội CSVN. Ông Lý Bằng nhắc lại chuyện Trung Quốc đã bán vũ khí và hổ trợ cho đảng CSVN trong thời gian chiến tranh và số nợ trên Trung Quốc dùng để trao đổi mua lại vùng đất Bắc Sapa của Việt Nam, Ải Nam Quan, Bản Dốc, Cao Bằng…… Thêm lần nữa Lý Bằng chỉ gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh !. Sau đó Lương được mời lên xe Limo và đưa về Zhong-nan-hai để gặp Zhu Rongji, Zhu Rongji không nói gì khác hơn là nhắc lại số tiền 2 tỉ đồng sẽ được giao cho Việt Nam sau khi Lương trở về nước.
  9) Ngày 26 tháng 2 năm 2001 Nguyễn Mạnh Cầm bay sang Trung Quốc để gặp ông Qian Qichen tại đảo Hải Nam. Nguyễn Mạnh Cầm cám ơn Trung Quốc đã mua vùng Vịnh Bắc Việt của Việt Nam (Beibu Bay) với giá 2 tỉ US Dollar

 5. MAI says:

  Theo tui nghỉ mình cũng không nên lên án quá đáng mấy ảnh làm chi . Sao không mời mấy anh ra H. TAM SA để thảm sát giặc Tàu nghe có lý hơn ??
  Mấy anh cam sao không vào đây cổ võ, cho 3 anh ni phấn chấn tinh thần mà đi ziệt Tàu !

Phản hồi