|

Chuyện xảy ra sau 0 giờ ngày 20 tháng 7

Không hiểu chúng dùng chân hay dùng tay mà hình các bác tan tành thế này...

Bị ngăn cản, không được hoà nhập cùng mọi người biểu tình tại Sài Gòn, chị Bùi Minh Hằng đành biểu tình tại gia và đã bị những kẻ xấu ném chất thải vào nhà. Chị kể:

“Liên tiếp trong nhiều ngày qua tại nhà riêng của tôi tại 106 Lê Hồng Phong- Phường 4 Vũng Tàu, sau khi tôi treo các khẩu hiệu chống quân xâm lược Bắc Kinh và mở cổng thông tin SỰ THẬT nhằm chuyển tải đến bà con cộng đồng những tin tức về hiện tình đất nước thì tôi đã bị những kẻ xấu do bè lũ CĂM THÙ NGƯỜI YÊU NƯỚC sử dụng ném những chất thải dơ bẩn vào nhà tôi.

Điều này khiến cho tôi và những nhà dân xung quanh rất bất bình vì bị ảnh hưởng môi trường mất vệ sinh, đồng thời làm cho bà con trong cộng đồng phải lo lắng bất an về tình hình khủng bố đê hèn – mất an ninh trật tự… Suy nghĩ mãi xem làm sao để có thể “dừng tay” kẻ bẩn thỉu đê hèn? Ngày qua Bùi Hằng tôi đã mua những tấm hình của các bác lãnh đạo và kính cẩn treo lên trước nhà mình.

Thật may, hóa ra Bùi Hằng đã “linh cảm” đúng.

Các bác thật UY DANH.

Nhà Bùi Hằng đêm qua không bị NÉM CỨT.

Xin gửi lời ĐA TẠ hình ảnh “cứu dân – cứu nước” của các lãnh đạo. Mong bà con chúng ta hãy luôn mang theo hình các bác trong những lúc hiểm nguy.

Trân trọng ghi tạc ‘công ơn’ các bác”.

Thế nhưng, chỉ  được yên ổn đôi ngày, “bè lũ tay chân của bọn Bán Nước” lại không coi “các bác” ra gì, xé tan những tấm hình vô hồn này. Chị kể tiếp trên trang blog danoanbuihang:

“Sau 2 ngày “bàn mưu tính kế”  vào lúc gần 1h sáng ngày 21-7-2012 bè lũ tay chân của bọn BÁN NƯỚC  đã cho người ra tay xé tan nát mặt các lãnh đạo … Hóa ra Bùi Hằng lại “bé cái nhầm” bởi những kẻ này đâu có coi các bác ra gì đâu.

Bọn bán nước Vũng Tàu đã "băm vằm " mặt các bác...hu..hu..hu

Đây nữa

Có điều thật khó hiểu. Sao chính quyền gì mà TỒI BẠI đến thế?

Chính danh đâu? Pháp luật đâu? liêm sỉ đâu? trí tuệ đâu?

Tại sao họ lại hành xử chẳng hơn gì NHỮNG CON LỢN như vậy?

Ôi thôi… thôi… Thế là mặt các Bác cũng chẳng còn ra thể thống gì nữa….

Thế này thì Bùi Hằng sẽ  không thèm đi biểu tình chống Trung Quốc làm gì mà phải ra tay chống ngay những cái xấu xa đồi bại ngay bên cạnh mình và đồng bào mình đi… Kẻ xấu ngay bên cạnh, chống Trung Quốc làm chi cho phí sức? Các  bác cũng bị chúng XÉ RÁCH MẶT vậy nên ủng hộ Bùi Hằng CHỐNG KẺ XẤU- CHỐNG KẺ VI PHẠM PHÁP LUẬT  nhé! (Đừng đánh tráo khái niệm nói rằng chúng tôi chống chính quyền)”

Phải bảo vệ các bác sau song sắt cho an toàn

Cuối cùng, chị “đầy tớ hơn đầy tớ” thứ thiệt, phải bảo vệ các bác sau song sắt cho an toàn, không thể để bọn phản động rạch nát mặt. Có điều, nhìn các bác sau song sắt trông thật giống bọn bán nước bị nhân dân yêu nước cầm tù.

© Đàn Chim Việt

 

 

 

15 Phản hồi cho “Chuyện xảy ra sau 0 giờ ngày 20 tháng 7”

 1. Lê Duân says:

  Lũ cộng sản cầm quyền hiện nay thực chất chúng nó là bọn bán nước hại dân, chúng nó chỉ biết ăn cắp công quỹ, chia chác tài sản quốc gia, hà hiếp dân để làm giầu bản thân./.

 2. LAN says:

  Hôm nay bọn chúng lại vứt mắm tèm lem vào mặt các lãnh đạo khả kính ! Bùa hết linh ! Chị BH còn chờ gì mà không trương hình BÁC ra để xem bọn chúng có dám cho BÁC ăn cứt không ?

  • duc says:

   nhắc đến Bác, tôi lại nhớ câu chuyện vui, anh,chị nào đọc rồi thì thôi, chi em nào chưa đọc thì đoc cho vui. Chuyện kề rằng một hôm Bác giả dạng thường dân đi kinh lý, khi đến ngôi làng nhỏ có các cháu đang nô đùa ,khi gặp Bác các em bổng dưng ngừng cuộc chơi và gọi các bạn ê, tụi bây lại xem ông già nầy không có mồm, lêu lêu ông già không có mồm,lêu lêu ông già không có mồm,lêu lêu,nghe đến đây Bác bực mình không kềm chế được,Bác bèn vén cái bộ râu lên và nói, cái lìn mẹ tụi bây cái nầy gọi là cái gì.Sau đó Bác đi tiếp ,đến đồng ruộng Bác thấy 1 thôn nữ đang chõng mông cấy lúa, nhìn thấy vú cô nầy to quá Bác hỏi thăm ,Nầy cô kia mầy có chồng chưa ? thấy Bác hỏi thăm chị nầy đáp,dạ chưa ạ !Bác; chưa sao vú mầy to thế, dạ; cháu cho nó sờ ạ, Bác;cho sờ mầy có lấy tiền không?dạ không, Bác;không thì mầy sống bằng cái gì?dạ;con ăn củ từ ạ,Bác;ăn củ từ sau mầy no,da; con no từ từ ạ.

 3. Ngụy Quân Tử - Hồ Chí Ngu says:

  Điều này chứng tỏ rằng bọn côn đồ đầu gấu mất dạy lưu manh mạt hạng ở VN chẳng sợ ai, ngoại trừ các đồng chí lãnh đạo của đảng CSVN. Thế mới hiểu tài đức của các lãnh đạo đảng CSVN đã phải làm cho bọn côn đồ lưu manh đầu gấu ở VN khuất phục. Các vị lãnh đạo đảng CSVN đúng là những con Đại Bàng dzĩ đại trong nhà tù dzĩ đại. Hồ chí minh ngày xưa cũng thế, đức độ của Hồ chí minh đã khiến cho bao nhiêu tên côn đồ lưu manh mạt hạng đá cá lăn dưa ở ngoài Bắc phải thần phục dưới trướng của bác và thi hành lệnh của bác răm rắp!! Bác Hồ chẳng phải là Đại Ca Ca đó hay sao???? Duyên Anh hay Nguyễn Thụy Long của miền Nam đã bỏ qua không khai thác chi tiết này, làm cho dân chúng VN mất đi cơ hội được thuởng thức những tiểu thuyết xã hội đen grong đó vai chính sẽ là Đại Ca Ca Nguyễn Sinh Coóng hay Nguyễn Tất Thành!!!! Uổng quá!!!!

Phản hồi