WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nhà giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa bị đặt mìn

Một vụ nổ mìn nhằm vào nhà giám đốc công an tỉnh vửa xảy ra tại Việt Nam.

Khoảng 6 giờ 15 phút ngày 30-7-2012, một vụ nổ mìn xảy ra tại nhà đại tá Trần Ngọc Khánh, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa (ông Khánh ở chung nhà với gia đình bên vợ) ở 54 Phan Chu Trinh, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Vụ nổ không gây thiệt hại về người. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa hiện trường để điều tra. Tại hiện trường, cửa kính nhà ông Khánh bị thủng lỗ chỗ, kính bị nứt vỡ, tường nhà phía sau cửa cũng bị thủng.

Vụ nổ cũng đã xé toang hộp đèn cửa hàng băng đĩa và bảng hiệu shop thời trang ở hai bên lối vào nhà giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa.

Một người bán nước ở đối diện nhà ông Khánh cho biết khi bà đang dọn hàng thì một tiếng nổ lớn vang lên, một số mảnh vỡ bay sang tận bên kia đường.

Đây không phải lần đầu tiên nhà của công an hay quan chức bị đặt mìn, trước đó đã từng có các vụ khác, nhưng thường là ở cấp xã, huyện. Hồi cuối năm ngoái cũng xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp lớn nhắm vào nàh quan chức trong ngàng công an.

Biên tập theo Phapluatvn.

 

9 Phản hồi cho “Nhà giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa bị đặt mìn”

 1. Bo Doi says:

  Chỉ có thành phần trong quân đội công an mới có mìn, đến lúc bọn chúng thanh toán lẫn nhau?

 2. Mở lổ tai says:

  Thật tội nghiệp cho Giám đốc Công An,cũng may chứ không là xi cà que rồi,đau khổ lắm cái cảnh làm cho Dượng Nó hưởng,con dượng sai vợ dượng xài,chết quách thì đỡ nhục hơn chứ tật nguyền nhìn đời mà bất lực thì không khác gì bị trừng phạt nơi địa ngục trần gian,thôi cũng nên tỉnh người mà tự kiểm điểm,rút kinh nghiệm như đảng ta (đã tan)đã dậy.đường đường vì dân liêm chính lý tưởng trung thực thì không bao giờ có kẽ thù đặt bom đặt mìn gì nữa.

 3. ba gia vit says:

  Rất tốt, cứ đặt mìn tiếp!

 4. Phaì Nổ says:

  Phaỉ làm tới. Vài ngày phaỉ nổ một lần thi` chúng mới ngớp mà coi lại công việc làm cuà chúng.
  Bất bạo động chì la` chiêu bài cuả đám người chờ đợi thời thế để ” vinh thân phì gia” mà không phaỉ mất một cọng lông . Đám chính khác xôi thịt này chỉ đẩy người khác ra măt chống đối bất bạo động, còn chúng thì ngổi rung đui`. Khi cơ hội đến, chúng ra mặt để “vinh thân phì gia”. Có việc gì không ổn, chúng luỉ mất … Đối kháng lại VC , tay tồ cuả bạo động & khủng bố, mà chơi “bất bạo động” thi` chỉ gải ngứa chúng thôi.
  Phải cho nồ thêm, nhắm vào nhửng tên VC ác ôn.

 5. Nguyen Len says:

  BẠO ĐỘNG ĐỂ CỨU NƯỚC :

  Kính chuyển để Quý Vị tùy nghi phổ biến rộng rãi trên tòan thế giới và cùng nhau từ tranh đấu bất bạo động sang tranh đấu bạo động vì Bạo Quyền CSVN tay sai Tàu cộng đã gia tăng đàn áp, khủng bố, hành hung, đánh đập, giam cầm, giết hại đồng bào yêu nước gần 40 năm nay.

  Đồng bào không thể nào cứ tiếp tục tranh đấu bất bạo động được nửa trong khi tà quyền CSVN xữ dụng phương pháp ác độc, bạo động đàn áp giết hại những người yêu nước.

  Nếu muốn thắng CSVN chỉ còn một cách duy nhất là nếu CSVN cứ tiếp tục xữ dụng Luật rừng giết dân lành vô tội thì đồng bào phải áp dụng các phương cách sau đây để tự vệ :

  - tấn công lại giết hàng lọat việt cộng ác ơn côn đồ, tấn công, đốt sạch các nhà cửa, các trụ sở công an đã khủng bố, tra tấn, hành hung, sách nhiễu đồng bào yêu nước.

  - ném lựu đạn vào xe, tiêu diệt, đốt nhà của các tên Lãnh đạo CSVN bán nước, hại dân.

  Đồng bào hãy noi gương các chiến sỉ yêu nước : AI CẬP, LYBIE, SYRIE v.v…”PHẢI LẤY BẠO ĐỘNG GIẢI TRỪ BẠO ĐỘNG THÌ MỚI KHUẤT PHỤC ĐƯỢC CSVN & CHÚNG TA NHẤT QUYẾT PHẢI LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC ĐỂ TỰ VỆ.

  TỔ QUỐC HOAN HÔ & TRI ÂN PHONG TRÀO TÒAN DÂN CỨU NƯỚC RẤT ANH DŨNG GIỆT TRỪ BỌN ÁC ÔN CÔN ĐỒ CSVN. CÒN CÁC PHONG TRÀO, TỔ CHỨC YÊU NƯỚC KHÁC THỈ SAO? TRƯỚC SỰ GIA TĂNG GIẾT HẠI, KHỦNG BỐ, TRA TẤN CỦA CSVN THỬ HỎI CÁC ĐẢNG PHÁIO CHÍNH TRỊ, CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO, CÁC TU SỈ, CÁC TÍN ĐỒ, CÁC ĐỒNG BÀO YÊU NƯỚC NHẤT LÀ “ĐẢNG VIỆT TÂN” CÒN DUY TRÌ TRANH ĐẤU BẤT BẠO ĐỘNG NỬA KHÔNG? THÀ CHẾT VINH QUANG CÒN HƠN LÀ CHẾT NHỤC DƯỚI SỰ GIẾT HẠI VÔ CỚ CỦA ÁC QUYỀN CSVN BÁN NƯỚC, HẠI DÂN & PHẢN ĐỘNG

  Ký tên : NGƯỜI DÂN YÊU NƯỚC

  Lời xác nhận của Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước
  đã tấn công trụ sở công an, chém gục 2 cán bộ

  Đăng vào ngày 20/07/2012 @1:40 Sáng

  • blackcat says:

   Tức nước vỡ bờ.
   Khi mọi đối thọai hoà bình , mọi tiếng noí trung thực bị đàn ap’ thô baọ thì không có cách nào khác là bạo lực.
   Những ngườì còn đứng trong hàng ngũ chánh quyền cs phải suy nghĩ (CA,quân đội…) :sống hèn làm tay sai cho bọn bán nước hay về vơí nhân dân xây dựng một quốc gia dân chủ hùng cường.
   ” Sống tủỉ làm chi đứng chật trơì…”
   Phan bội Châu
   Lòng yêu nước của dân tộc việt đã bị dcs cướp đoạt, lừa dối.Hãy can đảm mở mắt đi .

 6. Bọn nào mà quậy quá vậy? Đại tá chúng cũng không tha. Kiểu này cái bác gì nằm ở Ba Đình cũng khó ngủ yên chứ chẳng thể đùa được với bọn chúng. Dù rằng cái bác kia cũng đã mệt vì ngày nào bác cũng bị kéo lên kéo xuống cho người ta xem.

  Ừ, mà nghe đồn hồi xưa cái bác này cũng là trùm khủng bố thì phải.

  Chuyện đời vòng vo khó lường.

  xtt

 7. Hà Huy says:

  Áp bức người Dân quá tất sẽ có tai biến . Chúng ta những người Dân chủ không mong muốn người Dân có hành xử như vậy với những ác nhân gây ra cho họ . Nhưng cũng không giám chắc mọi việc có thể kiểm soát được nếu bị uy hiếp quá thì mọi chuyện có thể xảy ra . Những người thực thi quyền lực cần chú ý , lệnh nào mà làm tổn hại đến người Dân mình thì hãy cẩn trọng khi làm việc . Thí dụ là đàn áp người biểu tình phản đối những chính sách mà chính quyền làm sai trái có hại cho cộng đồng , cho đất nước chẳng hạn . Bắt bớ người Dân vô lối , không tuân thủ pháp luật . Uy hiếp tinh thần người Dân bằng các thủ đoạn đê hèn như chúng ta thường thấy .

 8. Điên says:

  Cái này gọi là “Vũ đánh trả thầy”…
  Khủng bố, đặt bom cài mìn là siêu sản phẩm của Việt cọng…

  Nhưng mà thằng này chưa chết.
  Buồn 5 phút…

Phản hồi