|

Blogger Nguyễn Xuân Diện bị cưỡng chế

Sáng nay, Blogger Nguyễn Xuân Diện đã nhận được Quyết định Về việc cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet, thông tin điện tử trên internet, do Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Văn Minh ký ngày 19 tháng 9 năm 2012.

Quyết định này được gửi tới Blogger Nguyễn Xuân Diện tại địa chỉ của Viện Nghiên cứu Hán Nôm 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

Theo đó, biện pháp cưỡng chế là: Khấu trừ 30% tiền lương tháng để thực hiện nộp phạt số tiền là 7.500.000 đ (bảy triệu năm trăm ngàn đồng). Số tiền trên sẽ được nộp vào tài khoản số 920-90-003 của Sở Tài chính thành phố Hà Nội tại Kho bạc Nhà nước thành phố Hà Nội (địa chỉ: Số 15 Trần Khánh Dư, thành phố Hà Nội).

Theo Blog Xuandienhannom

15 Phản hồi cho “Blogger Nguyễn Xuân Diện bị cưỡng chế”

 1. Thành Trung says:

  Mấy người chống nhà nước VN mơ hồ, chúng mơ hồ sẽ lật đỏ nhà nước qua mấy câu chửi trên mạng, qua mấy tên biểu tình, qua mấy đứa bất mãn và mấy tên đầu bò chống cộng Hải ngoại. Mấy tên phá hoại nhãi nhép làm gì được ai đâu, tuy vậy chúng cứ mơ, mơ ngày nào đó chúng lết về đến VN làm vương làm tướng, dày xéo quê hương, hihi đúng là một đám người không ra người!

 2. Nói thật says:

  Thằng Diện này bất mãn với cơ quan, với XH nên chống đối chính quyền ra mặt, vẫn biết XH nào mà chẳng có chống đối nhưng nhìn mặt cái thằng này thấy hãm thật, mặt thì ngắn, trí tuệ thì dốt mà lại cứ tự cho mình giỏi, chuyên môn về hán nôm, chẳng thấy viết lách, nghiên cứu gì mà lại say sưa chống chính quyền, lại được mấy tên đểu hải ngoại thổi ống đu đủ tưởng thật, toàn loại điên điên tự sướng với nhau.

  • Nghịch Lý Thường says:

   Ông Nguyễn Xuân Diện là Tiến sĩ chuyên về Hán-Nôm, ông là một trí thức biết trăn trở với đất nước, ông thường lên tiếng trước những bất công xã hội, nhất là những vụ chính quyền đàn áp dân oan khi khiếu kiện, biểu tình đòi công lý về đất đai. Ông Diện đã không làm ngơ trước việc TQ xâm lược vùng biển VN, ông đã tham gia biểu tình chống TQ nên bị chính quyền CSVN theo dõi, trù dập.

   Một người trí thức yêu nước, yêu dân như thế mà gọi là “Thằng” thì người có nick ‘Nói thật’ cũng chỉ là thứ vô học, thiếu văn hoá nên thiếu hiểu biết và thiếu lễ độ?

   • Nói thật says:

    Đúng là giọng thổi ống đu đủ, này đón nó sang đi, như Bùi Kim Thành ấy, nó sẽ cho biết trí tuệ thế nào, đồ đểu!

 3. Nhân Dân Việt Nam - says:

  Thật đáng ,hùa theo đám việt gian phản động , chống lại Nhân Dân Việt Nam !

  • Người Giác Ngộ says:

   Chỉ có những kẻ ngu đần dốt nát mới nói như anh, chống những sai lầm của nhà nước là chống lại Nhân Dân Việt Nam?

   Sao anh ngu đù thế?

  • Choi Song Djong says:

   Mới đọc cái còm biết ngay thằng này trong nhóm thương phế binh bữa trước đến viện hán nôm ăn vạ.Nó bị tàn phế ở não bộ nên lầm tường nhân dân là đảng cs và ngược lại,tội nghiệp nó quá vì không ai săn sóc dạy dỗ.

 4. NgườiViệtYêuNước says:

  ‘Chánh thanh tra’ có sáng kiến ăn cướp của Blogger Nguyễn Xuân Diện khá hợp pháp?

 5. Nguyễn Phú Trọng says:

  Trong hệ thống tư pháp & luật pháp ở nước ta, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Văn Minh có quyền luận tội, kết án, ra bản án, bắt thi hành án, cưỡng chế như quan toà. Hệ thống tư pháp của ta ưu việt hơn chế độ tư bản là thế đấy.

  Tớ đang đề nghị cải tổ hệ thống tư pháp, tinh giảm dẹp bỏ các thẩm phán, quan toà, để trao quyền lực cho các chánh Thanh Tra sở thông tin.

  Tớ sẽ tiến tới giảm bớt quyền của các cấp chính quyền, giao nhiều trách nhiệm hơn cho Đảng bộ các cấp. Cán bộ Đảng thấm nhuần chủ trương bảo vệ Đảng, bảo vệ cơ chế cùng với cái ghế hơn cán bộ nhà nước đứng đầu là Ba Dũng. Cánh của Ba Dũng thì chỉ chỉ có thể bảo vệ cơ chế cùng với cái ghế mà quên hẳn nguyên lý bảo vệ Đảng.

  • Số tiền 7.500.000 đồng không phải là ít so với đời sống của giới cán bộ viên chức thuần túy làm khoa học như Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện, Dẫu vậy, chúng tôi thấy vẫn còn may mắn cho Tiến Sỹ Nguyễn Xuân Diện, bởi mới bị nhà nước cộng sản Việt Nam trấn cướp mất tiền thôi chứ chưa cướp mất CON CẶC, bởi Hồ Chí Minh đã từng phát biểu “Đau khổ chi bằng mất CON CẶC”.
   Còn CON CẶC là còn tất cả!
   Mất CON CẶC là mất tất cả!
   Vậy xin chúc mừng Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện và bà xã nhé.

 6. Tran Nam Dinh says:

  Thêm một sáng kiến rất hay của UBND t/p Hà Nôi
  Hoan hô UBND
  Nam Đinh

  • Lý Chính Luận says:

   Chỉ có thằng ăn trộm mới đi hoan hô cái “sáng kiến” của thằng ăn cướp!

  • Buá Tạ says:

   Không biết da mặt anh dày cở nào ?

  • Trực Ngôn says:

   Nói như vầy mới đúng lý;

   Thêm một sáng kiến ăn cướp rất hay của UBND t/p Hà Nôi!
   Cướp đêm là giặc, UBND Hà nội (cướp ngày) là quan.

   Chỉ có kẻ cướp mới hoan hô bọn ăn cướp phải không ông Tran Nam Dinh?

Phản hồi