WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Chủ tịch nước: Không hoàn thành nhiệm vụ thì rút lui

Nhân dân đã giao nhiệm vụ thì phải hoàn thành, thấy mình không hoàn thành thì rút lui”, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nói với cử tri quận 4, TP.HCM.

Hôm nay – ngày thứ hai tiếp xúc với cử tri TP.HCM trước kỳ họp QH, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp tục chia sẻ những bức xúc trong chống tham nhũng.

Một lần nữa, trả lời cử tri, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định, mặc dù Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng đã đạt được những kết quả nhất định nhưng tình hình còn nhiều phức tạp, mức độ tham nhũng đang gia tăng hết sức nghiêm trọng.

“Tôi đề nghị cô bác, anh chị nào phát hiện thì chỉ cho chúng tôi những vụ tham nhũng lớn, những cán bộ nào to liên quan đến cấp Trung ương tham nhũng… Những vụ tham nhũng đã xử rồi mà thấy chưa thỏa đáng thì cũng nên bày tỏ chính kiến”, Chủ tịch nước nói.

Để nhấn mạnh đến chống tham nhũng, Chủ tịch nước đã nói về mình. “Các đồng chí bầu tôi, tôi biết phải làm gì. Khi thấy mình nhu nhược thì tôi sẽ làm đơn xin nghỉ. Thậm chí khi về quê, tôi sẽ trả lại nhà cho Đảng. Nhà tôi nhỏ thôi, 51 mét vuông, khi về hưu dứt khoát tôi không lấy một mét vuông đất nào. Bữa nay tôi nói dứt khoát như vậy” – ông Trương Tấn Sang nói.

“Tính tôi nói rất là thẳng, chứ khiêm tốn cái kiểu mà về nhà ấm ức là không được. Nhân dân đã giao nhiệm vụ thì phải hoàn thành, còn thấy mình không hoàn thành thì rút lui”, ông nói tiếp.

Chủ tịch nước cũng nhận khuyết điểm khi không bảo vệ được những người bị trù úm khi tố cáo tham nhũng. “Đúng là trong thực tế có những người đấu tranh chống tham nhũng bị trù dập, nhiều khi gia đình tan tác. Chúng tôi có lỗi lớn là không bảo vệ nổi những con người đó. Một số cán bộ nói với tôi rằng, nếu tôi đấu tranh thì chúng tôi có tồn tại được không? Tôi đã trả lời họ, nếu chúng ta hèn nhát thì làm đơn gửi cho Đảng chúng ta nghỉ, chúng ta rút lui đi để cho những người dũng cảm làm việc”, Chủ tịch nước khẳng định.

Tá Lâm (Vietnamnet)

12 Phản hồi cho “Chủ tịch nước: Không hoàn thành nhiệm vụ thì rút lui”

 1. viet tu tran says:

  LA CHIEH SY CHUNG TOI DANG CHO HANH DONG CU THE CUA BAC SANG ‘QUYET BAO VE THANH QUA CUA ONG CHA.QUYET TU VI TO QUOC VI ND VIET NAM .

 2. thai le says:

  -Ông Chủ Tịch ơi,hồi Thủ Tướng đẹp trai NT Dũng mới nhậm chức cũng tuôn ra những lời vàng ngọc ” không dẹp được tham nhũng sẽ từ chức” khiến nhân dân như muốn khóc,thế giới ngã mũ ngưỡng mộ, nay lão này trở nên tội đồ mà với cương vị Chủ Tịch nước ông lại run như chuột mắc mưa,không dám nói thẳng tên, chỉ dám than thở là đồng chí X,cả bộ chính chị và gần 200 hung thần trung ương đảng cũng không dám rinh ông X “cất vô kho”,nay nghe ông thỏ thẻ “không hoàn thành nhiệm vụ sẽ rút lui”,các tướng lĩnh cao cấp đã về hưu,còn tại vị đã đầu hàng các ông rồi,dân đen chúng tôi bị các ông bà mị mãi,từ mù đến sáng mắt ra,nay lại mù nữa.
  -Mấy ông bà xem ông cựu Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu như 1 tên phản quốc,bán nước nhưng câu nói “Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm” cho đến này gần 40 năm vẫn không phai nhòa mà giá trị ngày càng bất hủ.

 3. Kẻ Giác Ngộ says:

  Thưa ông Luật sư Trần Quốc Thuận.
  Ông có nói gì thêm cũng bằng thừa, không chỉ riêng Ông mà cả 90 triệu nhân dân VN đã bị lừa phỉnh. Điều đáng nói ở đây rằng, chúng tôi chỉ người dân ít học nên dù có bị đảng lừa cũng là chuyện bình thường.
  Còn Ông là một người trí thức với học vị Luật sư, đã bị đảng lừa phỉnh hơn 44 năm dài (44 năm tuổi đảng) mà ông vẫn cứ tin được thì thật lạ quá! Xem ra bất bình thường?
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/10/121019_tran_quoc_thuan.shtml

 4. Hà Huy says:

  Chủ Tịt Sang không làm được gì lại quay ra xui dại người dân đi tố cáo chính phủ . Bao nhiêu là oan ức của người dân thì ông Chủ Tịt , Ông Tổng không nói năng chi , giờ hai ông xuống đường kéo người dân vô tù , vô khám .

 5. dân Việt says:

  Nhìn lá cờ đỏ treo ở phía sau sao tui cứ bị dị ứng, không biết bà con có cảm giác thế nào.
  Lấy 1 lá cờ như thế làm “quốc kỳ” thì làm sao đất nước có thể hùng mạnh, nguời dân có thể tự hào cho được: 1 phần vì nó vốn là cờ của 1 tỉnh lỵ TC xưa kia, kế nữa nhìn 1 bệt đỏ lòm, chính giữa là 1 bệt vàng khè..nhìn thấy nó thô kệch, ngu ngơ và đần độn làm sao ấy.

  • Vu Trung says:

   Lá cờ Nhật còn tệ hơn nữa :)

   • ngọc toác says:

    Lá cờ Nhật là “Mặt Trời Đỏ” đó.Làm sao mà gióng cái “tả”màu đỏ có vệt vàng được?
    Thông manh ?

 6. Dám nói dám làm là người dũng khí, nói không làm như anh y tá thì chỉ làm trò cười cho thiên hạ. Nhân dân ta biết rõ tên nào tham nhũng trong bộ máy nhà nước, hảy nói rõ ràng, đừng chơi trò dấu tên để bà con cô bác hiểu nhầm người khác. Ông Sang có thấy khổ đau, khi anh y tá đem lực lượng công an và bộ đội chiếm từng tấc đất của người dân cùng khổ, những người trắng tay đó đang sống đầu đường xó chợ. Một con người có dũng khí như ông nở nào buông kiếm đi về vườn, để cho bọn quan tham y tá vùng vẩy phá nát quê hương.

  Nói điều gì phải có sách, mách có chứng đừng nên nói một cách bâng quơ thiếu logic biện chứng. Bọn thế lực thù địch là ai. Năm 1975, giang sơn các ông đã chiếm trọn, bao nhiêu người mà các ông cho là bọn thù địch đã tan rã, không còn đủ sức để lật các ông. Bọn thù địch lúc này chính là nhân dân, mất đất mất ruộng vườn vào tay anh y tá Dũng và cô con gái y đang vẫy vùng ngang dọc cướp mất sự sống của người dân thấp cổ bé miệng. Giang sơn này của ông cha ta đang gầy dựng bị bọn 3 Dũng xài phí không thương tiếc.

  Làm chính trị không được chán nản, phải vì dân vì nước. Nếu dân cần ông, ông phải đứng mủi chịu sào, mỗi lần có cuộc cưởng chế, ông phải cùng dân nêu cao khẩu hiệu đòi quyền sống. Lãnh đạo mà không thương dân thì lãnh đạo trở thành những tên múa rìu để che mắt thiên hạ. Còn thở là còn đấu tranh, đấu tranh cho một nước VN hùng cường, sánh vai cùng bạn bè năm châu bốn bể. Ra đi để lại một đàn con thất thểu giữa cuộc đời, thiếu cơm thiếu áo, thiếu thuốc, thì trách nhiệm của người lãnh đạo trở thành vô nghĩa. Chính trị theo kiểu 3 Dũng chỉ lo hốt tiền để vinh thân phì da, đó là kiểu tà trị. Nhưng có cái gì mà không có kết quả, tương lai của 3 Dũng sẽ bị tố khổ.

  Tại sao ông không dám làm những hành động thăm dân mất đất như thủ tướng Ôn Gia Bảo.Ông Sang nên thăm người dân mất đất Văng Giang, thăm gia đình anh Đoàn Văn Vươn, an ủi họ. Cuộc đời còn lại của ông, ông phải đi thăm 3 miền đất nước, đi vào vùng sâu, vùng xa, chia sẽ với người dân những nghèo đói cơ hàn, có như thế ông mới xứng đáng là vị lãnh tụ kính yêu của đất nước, nói không làm thì như anh 3 Dũng mà thôi.

 7. Điên says:

  Bác nói đúng….
  Nhưng em lúc nào cũng hoàn thành nhiệm vụ từ tốt…đến rất tốt…thì em đâu cần rút lui bác nhể

 8. Lê Thiện Ý says:

  Hoàng Khương vì viết báo tố cáo c/a giao thông ăn hổi lộ, bị toà xử 4 năm tù ( bằng tội giết người của tên Tr/tá c/a); chuyện lùm xùm gây bức xúc toàn xã hội, thế sao C/T nước không dùng quyền “Chủ tịt” phủ quyết bản án dơ bẩn, bất công ấy ?
  Rõ ràng ông nhu nhược, sợ hãi không dám “đấu tranh” lại xúi dại người ta làm con vật tế thần; nghĩ ra ông thâm quá đấy chứ ! 3D cam đoan không chống được tham nhũng sẽ lập tức từ chức; ai cũng nói tham nhũng ngày một lộng hành, sao đảng không buộc được hắn thực thi lời hứa ?
  Có phải do “thế lực thù địch phương Bắc” o-ép phải giữ hắn cho họ dễ sai khiến ? Đúng chứ ?

 9. NON NGÀN says:

  ĐÍNH CHÍNH

  Ông Sang lại nói sai rồi
  Đảng giao sao lại bảo người dân giao
  Chờ khi bầu cử phổ thông
  Bấy giờ chức vụ mới là dân giao
  Chủ tịch nước ông đứng đầu
  Quyền hành nội bộ Đảng giao đúng rồi
  Ngoài ông còn có bao người
  Một trong mười bốn lẽ nào ông quên
  Đảng lãnh đạo chỉ mình ên
  Sắp sao hay vậy tự lên được nào
  Còn như tham nhũng chỉ vào
  Biết ông đỡ nổi không nào hở ông
  Nói nghe như thể viễn vông
  Nói rồi để đó mà trông tháng ngày
  Bao giờ trạch đẻ ngọn cây
  Dân bầu trực tiếp mới hay mọi điều !

  ĐẠI NGÀN
  (19/10/12)

 10. quandannambo says:

  đúng như vậy
  sang mặt mụn
  trọng lú
  dủng ba trợn
  hùng bống
  nên rút lui
  để
  người dân khỏi tốn hơi sức
  mắng chửi các anh
  *
  anh
  sang mặt mụn này
  chỉ
  nói lập lờ
  để
  lừa gạt chúng ta thôi
  *
  thật ra ý của anh ta

  dủng ba trợn nên rút lui
  còn anh ta
  thì quyết tâm
  bám chặt cái ghế
  cho tới chết
  *
  đây
  chỉ là sự chuẩn bị
  cho
  cuộc đấu đá tranh ăn
  sẻ
  diển ra tại quốc hội
  trong
  thời gian tới*

Phản hồi