WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nghi can CA hiếp dâm trẻ em là cháu của một lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng

Yêu râu xanh" Vũ Văn Quỳnh tại cơ quan điều tra

Chiều 3.11, hàng trăm người dân xã Tiên Minh, Quang Phục (Tiên Lãng, Hải Phòng) đã vây bắt một nghi can có hành vi đồi bại với hàng loạt trẻ em, đó là Vũ Văn Quỳnh thuộc CA huyện Tiên Lãng.

Giám đốc CA TP.Hải Phòng – ông Ca cho biết: Chưa nhận được báo cáo từ cấp dưới.

Đại tá Đỗ Hữu Ca lập tức gọi điện chất vấn Trưởng CA huyện Tiên Lãng Lê Văn Mải và Phó trưởng CA huyện Vũ Long. Cả 2 người này đều không trả lời được câu hỏi về lý do tại sao không báo cáo kịp thời.

Theo một số tờ báo trong nước: Vũ Văn Quỳnh là cháu của một lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng, Giám đốc CA TP.Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng CSĐT (PC45) rút hồ sơ vụ việc từ CA huyện Tiên Lãng về để điều tra.

Chiều 5.11, điều tra viên đã đến làm việc với các nạn nhân. Cháu C.T.T (Trường THPT Toàn Thắng – Tiên Lãng) cho biết: Nhà trường đã cử 2 giáo viên làm người giám hộ và làm chứng cho các em.

Sau 3 ngày tập trung điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng đã có đủ cơ sở để khẳng định thượng sĩ Vũ Văn Quỳnh, công tác tại Công an thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) chính là “yêu xanh” đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô với một loạt nữ sinh.

Tin mới nhất cho biết, công an Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố nguyên thượng sĩ công an Vũ Văn Quỳnh – nghi can có hành vi sàm sỡ, dâm ô hàng loạt nữ sinh trên địa bàn huyện Tiên Lãng, khiến người dân hoang mang, lo lắng và bất bình.

Trong số này, nạn nhân nhỏ nhất là 12 tuổi, lớn nhất là 16 tuổi, trú tại 2 xã Tiên Minh và Quang Phục (huyện Tiên Lãng).

Theo thượng tá Phạm Duy Diên – Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Công an TP Hải Phòng – khi biết tin bắt giữ được nghi can sàm sỡ, dâm ô, nhiều bậc phụ huynh và nạn nhân đều đến nhìn mặt Vũ Văn Quỳnh nên gây khó khăn nhất định cho công tác điều tra. Cơ quan điều tra sau đó đã phải tìm gặp từng nhân chứng, tổ chức nhận dạng, ghi lời khai nhân chứng, nạn nhân thật tỉ mỉ mới làm sáng tỏ được vụ án và có bằng chứng về hành vi phạm tội của Vũ Văn Quỳnh.

Được biết, trước đó, gia đình em Nguyễn Thị Q. (SN 1996, ở xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng), là nạn nhân bị  “yêu râu xanh” 2 lần bị  giở trò đồi bại, đã đến trình báo Công an xã, Công an huyện Tiên Lãng. Tuy nhiên, vụ việc đã bị rơi vào quyên lãng dù cơ quan công an có tiến hành lập biên bản, lấy lời khai của em Q.. “Một lần cháu nhìn thấy người thanh niên này mặc quần áo công an đi dẹp đường. Cháu đã gọi điện báo cho các chú công an huyện Tiên Lãng nhưng sau đó không thấy ai điều tra gì” – nạn nhân Q. cho biết.

Theo Người Lao Động, Báo Mới

1 Phản hồi cho “Nghi can CA hiếp dâm trẻ em là cháu của một lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng”

  1. qtrung says:

    Xã hội VN có chữ ” con ông cháu cha ” , đây là điển hình cho gương mặt Con Ông Cháu Cha của VN !Nghĩa là gồm các Con Cháu Quan Chức Lãnh Đạo nhưng biến thái , hư hỏng , sa đọa , đồi trụy.v.v…Nhưng người dân thấp cổ bé miệng thường khó ” chạm ” được chúng nó. Lỗi này là do sự giáo dục kém cỏi , thậm chí buông lỏng của các bậc cha mẹ chú bác có chức có quyền .

Phản hồi