WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

TS Đỗ Xuân Thọ tự kiểm điểm

TS Đỗ Xuân Thọ

Đảng Bộ Viện KH&CN GTVT      ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆTNAM

Chi bộ Viện CN Cầu-Hầm

BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM

Tên tôi là Đỗ Xuân Thọ, đảng viên hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Viện Chuyên Ngành Cầu Hầm thuộc Đảng bộ Viện Khoa học và Công nghệ GTVT. Sau khi đọc xong thông báo số 02/TB-CBCH ngày 15 tháng 4 năm 2010 của chi bộ Cầu Hầm tôi xin trình bầy một số ý kiến sau đây:

Chi bộ khẳng định rằng những ý kiến và quan điểm của tôi trong lá thư gửi BCH TƯ ĐCSVN và cuộc trả lời phỏng vấn của tôi với đài RFA là trái với tư tưởng Mác-Lênin, trái với cương lĩnh chính trị và điều lệ Đảng. Tuy nhiên tôi thấy rằng toàn bộ TƯ ĐCSVN đã phản bội lại chủ nghĩa Mác-Lênin, nền tảng tư tưởng của Đảng  khi cho đảng viên làm kinh tế tư nhân, tôn vinh những nhà Tư sản, cho các lễ hội dân tộc mê tín dị đoan phát triển v.v… sao không đem ra kỷ luật trước đã.

Thôi mà, với tất cả sự chân thành, tôi khuyên các đồng chí hãy nhìn thẳng vào sự thật và nhận ra những điều tôi viết trong thư là đúng. Nếu bắt tôi kiểm điểm, tôi sẽ dễ dàng chứng minh TBT Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là những tên PHẢN BỘI lại CN Mác-Lênin còn tệ hại hơn Khơ-rút-xôp ở Liên xô cũ…

Thật sự đã đến lúc cần thay con ngựa, già ốm yêu , bệnh tật- CN Mác-Lênin bằng một con rồng hùng mạnh có khả năng quy tụ tất cả sức mạnh của con cháu vua Hùng đó là CN Dân tộc rồi các đồng chí ạ…

Thọ lại khóc rồi vì những người đồng đội xưa đang bắn vào nhau…

Hà Nội, ngày 17 tháng 4 năm 2010

Người viết

Đỗ Xuân Thọ

Bài liên quan:

Đỗ Xuân Thọ – Bức thư gửi Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng CSVN

15 Phản hồi cho “TS Đỗ Xuân Thọ tự kiểm điểm”

 1. Sự thật mất lòng
  CS không sợ mất lòng ,nhưng chúng sợ sự thật

 2. Có người nói <>
  CS không sợ mất lòng , nhưng chúng sợ <>

 3. Le Phong says:

  Hoan ho tien si Do Xuan Tho la vi anh hung Viet Toc ! Dam noi thang , noi that truoc hong sung den ngom cua bon CS Viet Nam hai dan ban nuoc . Chu nghia Viet Toc muon nam ! Tien si Do xuan Tho muon nam …!

 4. Chính Đại says:

  Chủ nghĩa Mac Lenin là một thứ độc hại rác rưởi, nó đem lại đau khổ và bất hạnh cho đất nước nào không may bị “dây với hủi “. Một trong những dân tộc không may đó là đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta. Muốn cho đất nước thật sự phát triển bằng người , dân không còn kêu ca phàn nàn về chế độ , thì đảng phải mạnh dạn từ bỏ Chủ nghĩa Mác Lênin thối tha này để xây dựng đất nước ta đi theo con đường của dân tộc Đại Việt đáng tự hào Đó là Chủ nghĩa dân tộc yêu nước . Đất nước có hùng mạnh thì mới giữ được bờ cõi , chứ nghèo hèn thì thằng Tàu nó nhòm ngó và muốn nuốt chửng đấy. Chủ nghĩa Mac -Lenin càng rất xa lạ đối với đất nước Á Đông Việt Nam một ngàn năm đạo Phật,rất nhân nghĩa .Vậy có câu thơ rằng : “Ông Lênin ở nước Nga , mà sao Ông lại đứng ở vườn hoa nước mình”

 5. Thái Dương says:

  Nếu chúng (CSVN) tự nhận là sai lầm, thì chúng phải TỰ SÁT hết ráo.
  Vì TỘI ÁC do chúng gây ra, từ khi đảng cướp này có mặt đến nay, không nước sông nào rửa sạch, không tre trúc nào ghi hết tội ác.
  Tuy nhiên, dù chúng nó dày da mặt đến thế nào đi nữa, thì NHÂN DÂN VÀ LỊCH SỬ chẳng bao giờ quên TỘI ÁC trời không dung, đất không tha này.
  Ngày đền tội của chúng phải đến. Chắc chắn như thế!

 6. Michael Nguyen says:

  Chủ nghĩa Mác Lênin không còn hợp thời nữa, nên được thay bằng chủ nghĩa Dân tộc. Tôi khâm phục Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ đã dũng cảm nói lên quan điểm của mình. Đất nước mình, thời nào cũng vậy, không thiếu những bậc anh hùng yêu nước thương dân. Mời xem “Youtube: Toi nho ten anh nhung nguoi trai Viet anh hung”.

 7. Lucas Tran says:

  Ai là người phá Đảng nhanh nhất?

  Đọc bản tự kiểm điểm của T/S Thọ, tôi thấy cảm động, súc tích, sâu sắc, nhưng điều đáng phục hơn là ông dám đứng lên bào vệ chứng kiến của riêng mình. Chúc ông chân cứng đá mềm.

  Nếu ĐCS VN không lột xác và thay máu, thì ĐCS VN sẽ dần dần mất đi những đảng viên ưu tú; mất đi niềm tin và sự ủng hộ của dân; mất đi tính chính đáng. Tất nhiên, sớm hay muộn, cũng dẫn đến diệt vong.

  Tôi kể các bạn nghe một chuyện động trời:

  Khoảng những năm giữa của thập kỷ 80s, thế kỷ trước. Trong giới đảng viên có tin đồn rằng Tổng Bí Thư Lê Duẩn là một nhân viên tình báo, làm việc rất đắc lực cho CIA.

  Ban chấp hành trung ương họp gấp để bàn cách giải quyết. Trong cuộc họp căng thẳng này đã hình thành hai nhóm, với hai ý kiến trái ngược nhau.

  Nhóm thứ nhất: Gồm các ủy viên bộ chính trị, ít học, nhưng hơi bị nhiều quyền lực. Quyết tâm bảo vệ uy tín của đồng chí Tổng Bí Thư Lê Duẩn; cho rằng đó là luận điệu vu khống, bịa đặt, phản động, nói xấu lãnh tụ. Đây chính là một âm mưu “diễn biến hòa bình” thâm độc của bè lũ Đế Quốc Mỹ.

  Nhóm thứ hai: Gồm số ít đảng viên có học, nhưng không quyền hành gì, bác bỏ luận điệu nói trên và đưa ra bằng chứng là: Từ ngày Tồng Bí Thư mắc chứng ung thư tiền liệt tuyến, thì CIA tỏ ra rất rất quan tâm, rất lo lắng. CIA đã cho những điệp viên lão luyện mang sâm, nhung, quế, thục đến biếu tại nhà riêng, và giao nhiệm vụ cho Tổng Bí Thư là phải tẩm bổ sức khỏe, mau lành bệnh, không được chết, cố gắng sống thêm ngày nào hay ngày đó, để tiếp tục sự nghiệp phá Đảng. Nhóm thứ hai kết luận: Phải đưa Tổng Bí Thư Lê Duẩn ra kiểm điểm trước chi bộ, nếu cần phải khai trừ ra khỏi đảng gấp; vì căn cứ vào những tài liệu rất đáng tin cậy mà nhóm này thu được từ CIA; chỉ cần Tổng Bí Thư Lê Duẩn sống thêm vài năm nữa; là ĐCSVN sẽ cáo chung, mà không cần tới một cuộc chiến tranh cho tốn kém.

  Nhưng bất hạnh thay cho CIA, đồng chí Tổng Bí Thư Lê Duẩn đã từ trần qúa sớm, chưa kịp phá xong phần còn lại.

  Lucas Tran

 8. Le Nguyen says:

  Cứ mỗi lần gần đến ngày “đảng cử dân bầu”, ” đảng cử đảng bầu”lại rộ lên những ý kiến gởi lên đảng làm xôn xao dư luận từ trong nước ra đến hải ngoại và mới đây nhất là “Thư gởi Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng CSVN ” của Đổ Xuân Thọ . Qua đó cho chúng ta thấy “tự chuyển biến ,tự chuyển hoá ” không còn co cụm trong mỗi cá nhân đơn lẽ , nó lan rộng đến số đông đảng viên CSVN.
  Thế thì tại sao đảng cs chưa sụp đỗ, chưa trao trả quyền lực về cho toàn dân , cứ độc quyền lãnh đạo nhà nước ?
  Có rất nhiểu nguyên nhân trong đó có những đảng viên ” CSphản tỉnh “!
  _ Xét theo nội dung bức thư gởi ban chấp hàng trung ương đảng của ông Đổ Xuân Thọ cả hai mặt tình và lý, ông đã hành xử đúng đắn và xứng đáng là đảng viên chân chính của ” một đảng chính trị” trong môi trường chính trị lành mạnh . Thật sót sa cho ông , phải sống ở nơi không có chỗ cho người thẳng thắn và cương trực. Rồi từ đây ông sẽ cùng chung số phận với lớp đảng viên đi trước như giáo sư Hoàng Minh Chính ,trung tướng Trần Độ, đại tá Phạm Quế Dương…và nhiều ngươì nữa
  Ngưòi đọc dù không cùng chung chiến tuyến, là một đối thủ chính trị [ cứ tạm xem là như vậy đi] vẫn luôn tôn trọng và ngưỡng phục lòng ngay thẳng ,cương trực của ông .
  Đảng CSVN từ ngày ra đời cho đến nay , có rất nhiều người như ông Đổ Xuân Thọ , vẫn chưa thay đổi được đảng CS VN. Thiết nghĩ những hành động như thế không hữu hiệu , cần áp dụng phương thức khác ,giàu khoa học tính, lẫn hiệu quả hơn.
  Có bao giờ các bạn nghĩ:” dân chủ trong đảng và lá phiếu của đảng viên[ của các bạn ] là chìa mở toang mọi ước mơ , kể cả ước mơ Việt Nam hùng cường ,thịnh vượng theo giòng sống hạnh phúc tiến bộ của nhân loại.”Thử nghĩ xem nào !

 9. Lâm Vũ says:

  Tôi rất cảm động khi được đọc những lời thẳng thắn, chí tình của TS Đỗ Xuân Thọ. Hồi hộp chờ xem Trung Ương Đảng sẽ phản ứng như thế nào! Chắc chắn không thể như đồi với những người dân thấp cổ bé họng…

 10. Le Thien y says:

  Nen “DAN-CHU-XHCN” la` the day ! Loi that mat long, csvn da di “trat-duong ray”, phan boi lai
  chu-nghia Marx-Lenin-Mao; the ma Nong.D.M van cuong quyet tien len ” thien-duong-mu … mit ”
  XHCN (xao-het-cho-noi ), dua dan toc VN vao DOI-NGHEO, LAC-HAU, DANG VAO VONG NO-LE
  TAU-CONG !
  Ai cung thay, tai sao ho lai KHU-KHO, NGU-NGO, NGO-NGAO den vay ?

Phản hồi