|

Obama “hết hồn” trước cách cho cá ăn của bà Nguyễn Thị Kim Ngân

Ảnh ladong.com

Ảnh laodong.com

Sáng 23/5/2016, chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân rủ tổng thống Obama đến thăm ao cá “bác Hồ” và thực hiện “nghi thức” cho cá ăn.
Video cho thấy cảnh Obama từ tốn ném từng miếng thức ăn cho cá, xem đây như một thú vui tao nhã.

Trái lại, bà Ngân mặc dù mặc bộ áo dài khá duyên dáng nhưng lại tỏ ra khá vội vã, tay bà vốc từng nắm thức ăn to tổ bố rồi quăng xuống ao, y hệt như cách cho heo ăn.

Có lẽ do sốt ruột vì phải “diễn” quá lâu, bà Ngân bèn cầm cả xô thức ăn mang đổ hết xuống ao, vừa nhanh gọn, lại đỡ rườm rà. Cũng may là bà không ném luôn cái xô vào đầu lũ cá đang loi nhoi dưới ao.
Khuôn mặt tổng thống Obama chỉ kịp ồ lên một cách ngạc nhiên trước “nghi thức” khá thô thiển của bà nữ chủ tịch quốc hội.
Chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ cho thấy sự khác biệt lớn trong phong cách hành xử của hai vị lãnh đạo, một bên là do dân cử, còn một bên là đảng cử.
Nguồn Dân Làm Báo

32 Phản hồi cho “Obama “hết hồn” trước cách cho cá ăn của bà Nguyễn Thị Kim Ngân”

 1. Nobody says:

  ối giời may nà đảng ta không có nộ̀ng “chờ-im” bác hồ. chứ không thôi ô. Obama chỉ có nước “xanh mặt” với cái bà “mặt tròn, cổ ngắn, nưng tấm thớt lầy đây. Vai u thịt bắp dáng người rất nà bặm trợn.

 2. nguyen ha says:

  Nhìn dân VN đón tiếp ,TTObama đả nói :” Sự nhiệt tình đó đả động đến trái tim tôi “.Trái Tim giữa những con người” biết-thương nhau”,chứ không phải trái Tim của Đảng và con người ! Xin các DLV đừng “bé-cái-lầm”. Bởi thế đừng ngạc nhiên, khi thấy Ông Obama “cho cá ăn”,gặp lảnh đạo CS…v…v,vì tất cả đó chẳng qua : Muốn qua sông phải lụy đò. !Muốn đến với nhân dân VN phải qua “người-quản -lý”. Muốn thăm nuôi,phải qua cai ngục ! Hay tàn nhẩn hơn một chút ,với câu nói dân gian : “Thương con -phải chìu Chó !! .

 3. Thắng - Thua says:

  Làm nhanh nhanh cho xong chuyện, giống như “trả bài” thôi.

 4. tonydo says:

  Ao cá “Bác Hồ”.
  Cho cá “Bác” ăn mà lại cho hời hợt kiểu như đi sở thú San Diego Zoo cho chim ăn từng hột thì bà Nữ Kiệt Xứ Dừa chỉ còn có nước vén váy về ngay Mỹ Tho sống đời gái đẹp sông Tiền, Củ Chi điạ đạo.

  Chẳng thế mà đàn anh TT đệ nhất Hoa Kỳ Quốc, ngay sau hiệp một, đang chơi từng phát, vội vàng quăng cả nắm đánh ào ào, dồn dập đó sao?

  Nói gì thì nói. Ở cái tuổi cụ bà 62, ngài chủ tịch Lâp Pháp Việt Nam, đi đứng, mặt mũi. ăn nói trông cũng còn ngon trớn lắm qúi vị ạ.
  Không tin, xin kiếm gìùm người khác coi!

  • Thày Thừa Cơm says:

   Thế là Obama đã đến viếng nơi sống và làm việc của HCM, không những thế còn chăm sóc đàn cá, như vậy Obama vô tình (hay hữu ý) coi cụ Hồ là danh nhân thế giới!
   Thế mới biết chính sách Hoa Kỳ thực dụng hết biết luôn !
   Mẹ kiếp,. vì quyền lợi của bọn chóp bu Hoa Kỳ, cộng sản chứ cộng vợ cộng chồng Obama sẵn sàng đến viếng và ăn bún Huế hay bún chả, ăn no Obama cười hết cỡ thợ mộc!

   Đau nhất là các nhà bất đồng chính kiến trong nước và các vị chống cộng cực đoan hải ngoại, vì Obama tuyên bố xanh rờn: công nhận chính phủ Việt cộng và đảng cộng sản Việt Nam là chính danh (quân tử), là đối tác chiến lược.

   Mẽo là thế đấy, dù TT là là da trắng hay da đen, mai kia là da nâu hay da vàng mũi tẹt cũng phải theo chính sách “không có kẻ thù vĩnh viễn và cũng chẳng có bạn muôn đời”!

   Việt Tân liệi thần hồn, ngo ngoe chímh phủ Mỹ bẻ càng liến!

   • tonydo says:

    Sai lầm lớn nhất của Tổng Thống Obama là mời TBT Nguyễn Phú Trọng vô Nhà Trắng. Và tuyên bố tôn trọng thể chế chính trị của Việt Nam.
    Giời ạ! Đói kém đến nỗi nào mà phải làm vậy?
    Thiệt tình.
    Cám ơn quan bác!

   • Trần Tưởng says:

    Hehehe …….. Vô thăm cái ao cá của Hồ chủ tiệm ,cho mấy con cá ăn ,
    nghĩa là nghiễm nhiên công nhận Hồ Nghệ ,Hồ Hẹ gì đó là … doanh nhân thế giới .
    Tự sướng kiểu này ,đáng được ghi vào kỷ lục thế giới .

    Mẹ kiếp , hôm nọ anh Obama cũng vào nhà tôi ,mượn cái bàn cầu ỉa .
    Báo cáo với các đồng chí thân hữu xa gần , tôi đã nghiễm nhiên được công
    nhận là vĩ nhân của thế giái rồi đấy nhé . Úi chao ,sướng lên mé đìu hiu !!!
    Công nhận kít của …ngài Obama thơm thật . Cứ y như là mùi phô mai ấy .

   • Truong says:

    Không ai nói bạn sai, nhưng làm chính tri và với chiến lược phù hợp chính sach đề ra thì phải đăt mình vào cuộc không thể bàn như lối nghĩ bình thường, có những điều mình cho là quan trọng nhưng khi muốn đạt một mục đích nào nó sẽ thành thứ yếu và điều ưu tiên khác sẽ thay thế. Không thể nói như người cương trực hay quân tử. Nhìn lại những nhân vật lịch sử hay chuyện Trung Quốc, Viêt Nam. Chuyện Trump binh vực ông Clinton trước giới truyên thông nay trở cờ chống “bạn” tận tình…vì đâu? quyền lợi riêng (mỗi người trong chúng ta tự hỏi, nếu rơi vào những trường hợp của các chính khách, sẽ làm gì để đạt mục đích? giữ tấm lòng son sắc? thủy chung để tự hào về cá tính cương trực?

  • Huong Nguyen says:

   Lão Tonydo hình như có vấn đề về sức ép tình dục? – kiếm hiệp gọi là “khí tồn tại não đó”! Đừng mơ tưởng nàng Kim Ngân làm gì cho khổ thân. Mặc dù cùng đồng chiến tuyến nhưng còn lâu mới đụng được móng chân nàng! Thôi thì lên hospital rút ra vài cc từ dịch hoàn là xuống cơn ngay. Làm hàng tuần thì sẽ điều hòa lại. Chúc may mắn!

  • Trần Tưởng says:

   Động đến “nữ kiệt hai quả dừa ” của nhà anh Tonydo có khác . Thôi đừng mơ mộng
   nữa . Em này cho cá bác ăn ,mà cũng dồn dập giống như cho cá ao nhà anh Tonydo ăn .
   Thì khẩu K-59 lận trong bụng của nhà anh Tonydo tịt ngòi là cái chắc .

 5. Hoàng Huy says:

  Có thể hiểu một cách khác không? Bà này là Chủ Tịch Quốc Hội, cơ quan đại diện dân, hối thúc Ong Obama vội lên đi chứ cứ từ từ nhởn nhơ như trong thời gian qua thì TQ chiếm ưu thế trên biển đông mất rồi.

 6. vietnam says:

  Đến giờ phút này mà mấy người VNCH vẫn còn cay cú à? Bắt tay với VN chính là vì quyền lợi của nước Mỹ. Mấy người là công dân Mỹ mà không vì QL của nước Mỹ sao? Đúng là đồ “dân trí cùn”./.

  • Tiến sĩ VC says:

   “Mấy người là công dân Mỹ mà không vì QL của nước Mỹ sao? ” trích
   Ngốc quá con à ! những góp ý trên đây đâu phải là những người hoàn toàn ở Mỷ ? cũng như bố đây đang ở Pháp đấy con à !

   Mỷ đâu có bắt tay với CSVN ,đừng nói quá như thế ! chỉ là sự thăm viếng ngoại giao thôi ,chưa tới đâu cả con à ! Thế con thử phân tích cho bố xem “quyền lợi của nước Mỷ” là như thế nào , được không ?

 7. Tiến sĩ VC says:

  Xuất thân từ Bần cố nông ( ba đời) nên làm sao biết được những phép lịch sự tối thiểu !

 8. says:

  Thuở bé, Mõ sống dưới quê học hết tiểu học, sau này lên Sào gòn học Trung học nhưng học được năm thứ nhất trường luật thì bị Việt cộng đuổi về quê đi chăn trâu. Tình cờ xem đoạn video bà chủ tịch quốc hội VN dưới sự lãnh đạo của đảng. Mõ giật thót cả người khi nhìn thấy bà chủ tịch đổ nguyên sô cho cá ăn vì ông Obama quay vào để đi. Mõ đã quê mùa gặp bà chủ tịch này còn hạ cấp hơn quê mùa một bậc. Đã là quan lớn của đảng thì chỉ cần đưa cho cận vệ là xong. Trời bó tay?

 9. Trần Tưởng says:

  Cá chết khắp nơi ở VN . Tại sao ở cái “ao bác Hù ” vưỡn còn nhiều cá ,sống nhiều ,sống
  khoẻ ,nhẩy lên táp thức ăn thế nhỉ ?

  Dòm em Ngân cho cá ăn mà lòng buồn vô hạn . Phải chi Đảng và nhà nước ta cho xây hai
  cái cầu, như cầu cá tra ,có phải hoành tráng hay không chứ . Em Ngân ngồi một bên ,còn bên kia
  là lão Obama , vừa cho cá ăn ,vừa chẩu mồm qua bàn chuyện hợp tác toàn diện ,chuyện nước
  nhà, chuyện quốc gia đại sự , có phải sáng tạo ,thành công vượt bực không nhỉ ….

  Tứ trụ triều đình cộng sản quá dở ,ngu ngốc , đếch nghĩ ra được chiêu này !!!

 10. Lên Đời says:

  Tất cả đều có hậu ý cả đấy các con chiên chien đẻ CCCĐ) ạ. Mụ Ngân muốn dậy cho Ô Tổng Thống một đoạn Chính Trị, Chính Em rằng : “Nài thì bang giao, bình đẳng thì gỡ bỏ mẹ nó hẳn ra như thế này này, chứ đừng xìu xìu như cách cũ nữa nghen”
  Ô Tổng Thống, hiểu ý khoái quá, bèn kéo em Ngân vào trong “Bốp lòn” mấy cái. Bóp xoa xong còn “Sồn lờ” em Ngân một lúc lâu.
  Sau đó là tuyên bố dỡ bỏ các loại vũ khí sát thương, trong đó có thề có cả mấy chục cái đầu đạn nguyên tử thu gọn. Bác Bùi Tín nghĩ sao? Có thể lắm chứ???

Phản hồi