WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư kiến nghị của 38 tướng, tá liên quan tới Tổng cục II

Tổng cục II (Cục tình báo Quân đội). Ảnh minh họa

LTS: Sự việc Tổng Cục II được dư luận “lề trái” nhắc tới từ vài năm nay. Liên quan tới Tổng cục Tình báo Quân đội này, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã viết thư gửi tới lãnh đạo Đảng và nhà nước, nhưng rồi vụ việc cũng bị chìm xuống.

Người gần đây lên tiếng về vụ việc này là Trung tá Vũ Minh Trí và sau đó vài tháng, ông đã nhận án kỷ luật, bị tước quân tịch, khai trừ đảng, cho ra khỏi quân ngũ.v.v..

Ông Trí đã có một bài tường thuật về việc này. Nay chúng tôi xin giới thiệu bức thư kiến nghị liên quan tới việc kỷ luật Trung tá Vũ Minh Trí do 38 tướng tá và cán bộ ký tên.

Bức thư cũng hé mở thêm những điều có thể chưa được biết tới liên quan tới nhân vật chính của TC II, Nguyễn Chí Vịnh mà dư luận Hà Nội đồn rằng là con của Nguyễn Chí Thanh và là em của Nguyễn Tấn Dũng.

———————————————————————–

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày … tháng …… năm 2010

Kính gửi:

-          ĐỒNG CHÍ NÔNG ĐỨC MẠNH TỔNG THƯ KIÊM BÍ THƯ ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ TRUNG ƯƠNG

-          ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH TRIẾT CHỦ TỊCH NƯỚC

-          ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TẤN DŨNG THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

-          ĐỒNG CHÍ TRƯƠNG TẤN SANG THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ TW

-          ĐỒNG CHÍ TRƯƠNG VĨNH TRỌNG PHÓ THỦ TƯỚNG, PHÓ BAN THƯỜNG TRỰC CHỐNG THAM NHŨNG TRUNG ƯƠNG

-          ĐỒNG CHÍ HỒ ĐỨC VIỆT TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC TRUNG ƯƠNG

-          ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN CHÍ CHỦ NHIỆM UBKT.TRUNG ƯƠNG

-          ĐỒNG CHÍ PHÙNG QUANG THANH PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ TRUNG ƯƠNG-BỘ TRƯỞNG BỘ QUỐC PHÒNG

-          ĐỒNG CHÍ LÊ VĂN DŨNG CHỦ NHIỆM T.C.C.T

Cùng với dư luận rộng rãi, chính đáng của cán bộ, Đảng viên nhân dân, cựu chiến binh trong cả nước, chúng tôi những tướng lĩnh sĩ quan cao cấp quân đội nhân dân Việt Nam hết sức bất bình trước việc Bộ quốc phòng kỷ luật tước quân hàm sĩ quan  trung tá Vũ Minh Trí, Đảng ủy Tổng cục II khai trừ Đảng tịch Vũ Minh Trí về tội tố cáo Tổng cục II và cá nhân Nguyễn Chí Vịnh.

Đây là một việc làm khuất tất, lẫn lộn công tội. Người có công đem ra trị tội, ngược lại kẻ có tội lại được tâng công: Tặng thưởng huân chương, thăng hàm trung tướng, đề bạt lên Thứ trưởng quốc phòng.

Vì công lý, vì danh dự và sự trong sạch của Quân đội Việt Nam anh hùng và của hàng ngũ tướng lĩnh quân đội, chúng tôi khẩn thiết trình lên các đồng chí, những người có trách nhiệm cao nhất 2 kiến nghị dưới đây:

1. Trên cơ sở những hồ sơ mà trước đây Thượng tướng Nam Khánh cùng một số tướng lĩnh đã phát hiện những sai lầm, tiêu cực của Tổng cục II và Nguyễn Chí Vịnh cùng với những phát hiện gần đây của Trung tá Vũ Minh Trí (người trong cuộc) những ý kiến đóng góp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và nhiều lão thành cách mạng, nhiều tướng lĩnh.

Đề nghị các đồng chí nghiêm túc xem xét và giải quyết khẩn trương, sòng phẳng, triệt đễ các vụ tiêu cực đã và đang xẩy ra ở Tổng cục II, không để kéo dài sang nhiệm kỳ đại hội lần thứ 11

2. Đối với cá nhân Nguyễn Chí Vịnh, Người chịu trách nhiệm lớn nhất về các sai phạm của Tổng Cục II. Ngoài ra Nguyễn Chí Vịnh còn lợi dụng chức quyền chèn ép người này, ban ơn người khác trong đề bạt sử dụng cán bộ nhân viên lợi dụng tính chất đặc thù của hoạt động tình báo để nhập nhèm trong chi tiêu ngân sách. Một mình chiếm dụng tới 7 ngôi nhà (đã bán 2) còn 5: Biệt thự Cống Chèm; nhà 27 Nam Tràng – Trúc Bạch, nhà 25 Nguyễn Khắc Hiếu – Trúc Bạch; Nhà 1AC16 Mỹ Đình I, căn hộ The-Garden-Hà Nội, 300m2 đất hồ sen Nhật Lân, 2ha đất Làng Hòa Lạc, 7000m2 đất ở Viên Chân Lào (Mua 2,1 triệu USD bán 3,7 triệu): 3000m2 đất Viên Chân (Mua 500.000USD bán 1,5 triệu). Hai vợ chồng sử dụng 2 chiếc xe đắt tiền BMW – X5, mỗi chiếc trị giá 175.000USD tương đương 3,5 tỷ đồng Việt Nam.

Những sai phạm nói trên cùng với Bản lý lịch bất hảo những năm đi đào tạo sĩ quan tại Học viện Kỹ thuật Quân sự và trường sĩ quan thông tin, Nguyễn Chí Vịnh đã cầm đầu một nhóm sinh viên xấu phá kho Học viện Kỹ thuật lấy cắp quân trang đưa ra ngoài bán tiêu sài, nhậu nhẹt trai gái, bị nhà trường đuổi  học.

Rõ ràng Nguyễn Chí Vịnh Không đủ tư cách là một đảng viên, không xứng đáng là một sĩ quan cấp úy huống hồ lại vùn vụt leo lên đến trung tướng và biết đâu lại sắp lên thượng tướng và đang ngồi nhầm vào một trong ba chiếc ghế cao nhất của Bộ quốc phòng.

Không thể để một con người xấu xa, thâm hiểm như vậy ngồi trên đầu trên cổ hàng ngày hàng vạn tướng lĩnh, sĩ quan quân đội Việt Nam anh hùng và làm ô nhục danh dự đội ngũ tướng lĩnh Quân đội.

Với Nguyễn Chí Vịnh trước mắt đề nghị đình chỉ công tác.

- Không được cơ cấu vào đại biểu đi dự Đại hội Đảng toàn quân, toàn quốc và vào danh sách bầu cử Ban chấp hành Trung ương khóa 11

- Không để làm thứ trưởng quốc phòng, bố trí một chức danh khác không dính đến chỉ huy lãnh đạo.

Xin chân thành cám ơn và chờ đợi sự công tâm và tinh thần kiên quyết của các đồng chí.

Mong sao đừng để ung nhọt nói trên tiếp tục là một thách thức lớn đối với dư luận rộng rãi và chính đáng trong Đảng trong nhân dân, trong cán bộ chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.

Các tướng lĩnh sĩ quan cao cấp, lão thành cách mạng đồng ký tên.

DANH SÁCH TƯỚNG LĨNH, SĨ QUAN CAO CẤP
THAM GIA KIẾN NGHỊ

 1. Thượng tướng: Nguyễn Nam Khánh nguyên UVT.W. Đ, nguyên Phó Chủ nhiệm T.C.C.T.
 2. Trung tướng: Nguyễn Quốc Thước, nguyên UVT.W. Đ, nguyên tư lệnh Q.K.4, nguyên Phó Chủ tịch Hội CCB T.W.
 3. Thiếu tướng: Nguyền Trọng Vĩnh, lão thành cm, nguyên RVN.W. Đ, nguyên Chính ủy QK4, nguyên đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc.
 4. Trung tướng: Lê Hữu Đức, nguyên phó tư lệnh Q.K; nguyên Cục trưởng Cục Tác chiến – Bộ T.T.M.
 5. Trung tướng: Nguyễn Xuân Mậu, lão thành cách mạng nguyên Chính ủy PK-KQ; nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân sự T.W.
 6. Trung tướng: Nguyễn Huân, nguyên Phó Chánh án Tòa án T.W, kiêm Chánh án Toàn án quân sự T.W.
 7. Thiếu tướng: Huỳnh Đắc Hương, Lão thành cách mạng, nguyên thứ trưởng LĐ-TB XH; nguyên Chính ủy kiêm Tư lệnh quân tình nguyện Việt Nam tại Lào
 8. Thiếu tướng: Trần Kinh Chi, lão thành cách mạng, nguyên Cục trưởg an ninh TCCT, nguyên tư lệnh bảo vệ lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 9. Thiếu tướng: Vũ Thắng, cán bộ tiền khởi, nguyên Phó Cục trưởng Cục trình báo -Bộ TTM.
 10. Thiếu tướng: Nguyễn Hữu Anh, lão thành cách mạng, nguyên Cục trưởng Cục đối ngoại Bộ quốc phòng.
 11. Thiếu tướng: Trần Minh Đức, cán bộ tiền khởi, nguyên phó Tư lệnh quân khu Trị-Thiên, Phó Viện trưởng Học viện Hậu cần.
 12. Thiếu tướng: Tô Thuận, cán bộ tiền khởi, nguyên Phó tư lệnh – Tham mưu trưởng pháo binh.
 13. Thiếu tướng: Nguyễn Đình Yên, cán bộ tiền khởi, nguyên Tư  lệnh binh chủng công binh.
 14. Thiếu tuớng: Nguyễn Mạnh Thoa
 15. Thiếu tướng: Nguyễn Xuyên, huy hiệu 63 tuổi Đảng, 85 tuổi đờị
 16. Thiếu tướng: Bùi Quý, nguyên Phó Tư lệnh Tăng thiết giáp.
 17. Mai Vy, lão thành cách mạng, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thông tin, 74 năm hoạt động cách mạng, 72 năm tuổi Đảng.
 18. Vũ Thuần, 85 tuổi, 60 năm tuổi Đảng, lão thành cách mạng, Huân chương Độc lập hạng 3
 19. Đại tá: Trần Bá, CCB, 85 tuổi đời, 64 năm tuổi Đảng, 46 năm tuổi quân
 20. Đại tá: Lê Hoa, Văn phòng Bộ Quốc phòng.
 21. Đại tá: Nguyễn Hữu Tài, nguyên Cục phó Cục Quân huấn Bô> T.T.M.
 22. Đại tá: Phạm Văn Hiện, lão thành cách mạng.
 23. Đại tá: Nguyễn Văn Tuyến, cán bộ tiền khởi.
 24. Đại tá: Trần Nguyên, cán bộ tiền khởi.
 25. Đại tá: Nguyễn Huy Văn (Kim Sơn) chiến sĩ Việt Nam giải phóng quân.
 26. Đại tá: Ngọc Tất, 85 tuổi đời, 60 năm tuổi Đảng.
 27. Đại tá: Lê Văn Trọng, chiến sĩ bị tù đầy.
 28. Lê Mai Anh, C.C.B, luật gia.
 29. Đại tá: Tạ Cao Sơn.
 30. Đại tá: Trần Thế Dương.
 31. Đại tá: Lương Sĩ Pháp, nguyên phó tư lệnh Bộ tư lệnh thông tin, 80 năm tuổi đời, 63 năm tuổi Đảng.
 32. Hồ Sĩ Bằng, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, cán bộ tiền khởi, 85 năm tuổi đời, 63 năm tuổi Đảng.
 33. Nguyễn Văn Bé, 86 năm tuổi đời, lão thành cách mạng tiền khởi nghĩa, tiền bối CA Khánh Hòa, chiến sĩ 23-10 mặt trận Nha Trang.
 34. Lê Hữu Hà, 64 năm tuổi Đảng, tư lệnh chiến dịch Tây Bắc.
 35. Nguyễn Thị Cương, Cán bộ tiền khởi nghĩa, Huân chương Độc lập hạng Ba, 64 năm tuổi Đảng
 36. Trần Đức Quế, Chuyên viên vận tải, đã nghỉ hưu, tham gia làm giao liên thời chống Pháp tại vùng địch chiến Hà Nội, Huân chương kháng chiến hạng nhất.
 37. Tạ Phan, đảng viên 50 năm tuổi đảng, nguyên phó Cục trưởng Cục xuất bản Bộ giáo dục, chiến sỹ quyết tử 60 ngày đêm Hà Nội, Trung đội trưởng Pháo binh C2, D6, thương binh 3/4 chống Pháp.
 38. Nguyễn Ngọc Nam – Cựu thanh niên cứu quốc – cựu đảng viên Lao động Việt Nam Hồ Chí Minh, cựu cán bộ các ban đảng CP38, BNNTW, BKTTW…. nhiều huân chương huy chương kỷ niệm chống Pháp, chống Mỹ, Đảng nhân dân cách mạng Lào- Địa chỉ 160-D2 Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

13 Phản hồi cho “Thư kiến nghị của 38 tướng, tá liên quan tới Tổng cục II”

 1. Nguyễn Mãi Quốc says:

  Nguyễn Chí Vịnh chỉ áp dụng đúng bài học của bác Hồ và các đàn anh trong đảng CSVN mà thôi, có gì lạ đâu!!! Ấy vậy mà đ…. có anh nào trong TW đảng dám đụng đến lông chân của hắn!!! Vì sao?? Tất cả các đồng chí đều ăn hối lộ, tham nhũng, háo sắc có 5, 7 vợ nhỏ, nhất nhất đều bị TC2 chụp hình hết!!! Phạm Văn Đồng (Vẩu) ngày xưa già khú đế mà còn bị gài vào kế mỹ nhân, thì các đồng chí vô sản, vô học, làm sao thoát khỏi mưu kế ấy!!!! Các đồng chí đều bị NCV nắm đầu hết là vì vậy, ai dám lên tiếng ???

 2. lotxac says:

  Tướng; Tá; Uý của Cộng-Sản Việt-Nam; chẳng qua là một bọn CẦU AN; kiếm chức để sống cho hết kiếp đời lính. Chứ chẳng có thằng nào có quyền hành gì hết. Nếu họ đem so với cấp Tướng; tá của VNCH; thì họ còn thua thằng lính quèn của VNCH; chứ không thể so tới cấp tá của QLVNCH; vì sao ?
  Vì tù thởi TT NDD; đến DVM; QT NGUYEN KHÁNH; đến T>T NGUYỄN VĂN THIỆU có cấp uý đảo chánh. Thời cố T.T NDD có cấp tá đảo chánh. Thời QT Dương văn Minh thì có cấp Tướng đảo chánh; và chỉ có một ông cũng đảo chánh.
  Thử hỏi 38 anh Tướng Vi-Ci gôm lại đem ra chợ bán ba đồng chẳng ai thèm mua; nhưng một con CHÓ giá 300,000 đồng; thì họ mua về bán có thực khách hơn; dễ kiếm tiền hơn. Ngược lại đi mua một tên Tá của VC đem về ngồi vá xe đạp ngoài đường phố; nếu phải mướn thêm người đi rãi ĐINH; thì không khấm khá cho lắm. riêng mấy lão Tướng như Võ nguyên Giáp, và các lão Tướng nêu trên; mua về nó nằm ngửa MU RÙA ra rãi trên giường thì phiền lắm đa.
  Ba Đồng lũ Tướng Cộng nô;
  Đem ra mà bỏ…ai mô dám nhìn.

 3. lotxac-lotda says:

  CHUYỆN XƯA _ CŨ MÈM quá rồi . Lại thư giả mạo nữa chứ gì ?

  Có vậy mà cũng nhao nhao — SỦA NHẶNG XỊ lên vậy ư ?

 4. Thái Lê says:

  -Có hàng trăm người như các vị trên đã về hưu cũng không bằng người lái xe cho NCV,tố cáo làm gì khi đỉnh cao trí tệ còn quyền lực cũng phải tự bịt miệng, không dám nhìn thẳng vào mặt NCV huống chi đang ở ngoài vĩa hè chính trị, hàng tháng ngửa tay nhận tiền hưu trí,không muốn con cháu bị trừng trị.
  -Người cách mạng và CS ngày nay hèn đến tận cùng,sao cứ tru lên toàn những chiến thắng lẫy lừng trước các đế quốc sừng sỏ, lại khiếp nhược với 1 con người có những thành tích phá hoại động trời, làm ô nhục thanh danh đảng vậy sao! sức mạnh của đồng tiền đã làm lu mờ hào quang, huyền thoại kháng chiến dành độc lập,tê liệ ttinh thần dũng cảm, liêm sĩ, chí công vộ tư, lộ hẳn bản chất dối trá kêu gọi toàn dân cống hiến tài sản, hy sinh mạng sống chỉ vì quyền lợi của 1 nhóm người, ngày nay họ còn cầu vinh, bán nước, sa đọa,tài sản ngày xưa nhịn ăn, mặc để nuôi cách mạng mấy ai được đền bù,sinh mạng chết banh thây, mất xác có tổ chức nào xứng đáng đi tìm lại cho người thân.
  -Những loại mặt dầy dùng bạo lực cướp đoạt của người dân, tài nguyên quốc gia, tiền viện trợ, vay mượn để hưởng thụ họ còn biết xấu hổ, biết nhục à ! hay lúc nào cũng nhận được sự nịnh bợ của kẻ chuyên đi cửa sau , sự khinh miệt của nhân dân, của người còn nhân cách, sống mà dùng tiền bất lương thuê vệ sĩ, ăn cũng không biết bị đầu độc lúc nào, giấc ngủ chập chờn không chừng mạng sống bị lấy bởi chính người thân, không thể hòa mình vào xã hội bởi gương mặt ghê tởm ai cũng dễ dàng nhận diện v.v…, như vậy chắc sướng lắm, hãnh diện vô cùng! xa hơn,có gom góp của cướp được để chuẩn bị cho 1 cuộc vượt biên như 2 nhà độc tài vừa tháo chạy có chắc giữ được hay không hay sẽ bị những người đang vô cùng trung thành bán đứng như cha con Sadam Hussein,những hang ổ đang tẩu tán, che dấu tài sản có an toàn hay sẽ bị phong tỏa, bị truy tìm,tồi tệ hơn là hình ảnh chểm chệ ngày nay lúc ấy sẽ ở trang nhất của báo chí thế giới như 1 lệnh truy nã mà thủ phạm chỉ còn 1 con đường duy nhất là tự thú, điều này hoàn toàn không tránh khỏi bởi lòng hận thù không thể nguôi ngoai của chính những người bị đảng lường gạt, bởi tuổi trẻ không còn mù quáng khi các thông tin nhạy cảm tràn lan vô phương ngăn chặn.
  -Hiện tại nhân dân chưa thể đánh sập loại dối trá này mà đang chứng kiến chính bọn chúng dùng quyền lực, tiền bạc thanh toán lẫn nhau, kẻ thù lại dầy thêm, chân lý của đảng không còn thơ mộng, lãng mạn như thời gian từ giã người yêu ôm súng ra mặt trận mà là bất động sản, thị trường chứng khoán,tập đoàn, xuất nhập khẩu, đấu giá công trình, chân dài, xế khủng, những cái phải lớn nhất thế giới,những từ hoa mỹ này tự nó đã thủ tiêu cương lĩnh của đảng CS và miệng lưỡi yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội không còn mị được ai mà chỉ là trò hề của phố hài Ba Đình.

 5. binh says:

  Nguyễn Chí Vịnh là một thằng bán nước cầu vinh.
  Chính vì thế mà tập đoàn bán bước nâng đỡ nó lên đến chức Trung Tướng.
  Dê theo dê, chó theo chó.
  Cái Đảng cộng sản là cái đảng làm trâu chó cho ngoại bang, làm nô lệ cho ngoại bang để hà hiếp, tàn sát dân tộc mình.
  Đảng CS sẽ bị dân tộc VN sỉ nhục muôn đời.

 6. Kan says:

  Bây giờ người dân, người yêu nước chân chính không còn sợ bạo quyền rất rõ rồi.
  Trung tá Vũ Minh Trí do 38 tướng tá và cán bộ nên kêu gội Hội Nghị Diên Hồng trong nước và Hải Ngoại!

  Tôi xin ủng hộ.

 7. vohoan says:

  Đây rỏ ràng là một chế độ bè phái băng đảng, trâu buộc nghét trâu ăn

 8. Toni Vo says:

  Viet thu lam gi. 38 Tuong Ta thi cung nhau lat do cai che do scvn cho roi chu dang so cho ngoai bang de nho cuu nouc thi that vo ly. Dai hoi xi theo toi thi nen dua NGUYEN CAO KY lam chu tich nuoc.

 9. hoangthanh says:

  Man dau da xau xe da bat dau va se dua den su sup do khongthe tranh khoi cua dang Cong san vn, mot dang xay dung tren su doi tra va tan bao., Khong ai nho mot giot nuoc mat thuong hai khi bon csvn sup do,, Hay nhion xem nhan dan se xu toi chung bang cach nao

 10. John Pham says:

  Day la no luc toi da cua nhung luc luong hung hau va nhung tam long yeu thuong dat nuoc nhung don khong duoc ten Nguyen Chi Vinh la tai goc han vung qua.
  Ngon thi Viet Nam nhung goc han o Tau Cong.

  • Lê văn Ty says:

   “Chẳng có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền!”
   Sau gần 60 năm “trồng người” của đảng CS, người Việt trong nước bây giờ đa số chấp nhận “sống nhục” hơn “chết vinh”. Nói ra nghe quá đáng, nhưng thật sự là vậy. Ls Lê Thị Công Nhân đã suy nghĩ rất đúng (đại ý): “Cả nước bây giờ đang lo chạy ngược chạy xuôi; dối trá lường gạt nhau để làm giàu như lên đồng, còn chuyện tự do, dân chủ thì hình như là chuyện để người khác lo”.

  • noileo says:

   “…don khong duoc ten Nguyen Chi Vinh la tai goc han vung qua. Ngon thi Viet Nam nhung goc han o Tau Cong.”

   Ai, ai đã cho, ai đã bắc cầu cho Nguyễn chí Vịnh để y có cái “gốc” này?

   Dễ thường một mình NGuyễn Chí Vịnh, “đơn thương độc mã”, mà Nguyễn Chí Vịnh đạt đuợc vị trí như ngày nay sao?

   Thế thì ai, ai đã cho, ai đã bắc cầu, càu ngắn cầu dài, cầu xa cầu gần & tạo cơ hội cho Nguyễn chí Vịnh có cái “gốc” này?

   Ai, nếu không phải là những Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng, Phạm Văn Trà, xa hơn nữa là những Đố Mười, Võ Văn Kiệt, những Lê Khả Phiêu, những Nguyễn văn Linh, xa hơn nữa là những Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Hồ chí Minh…,

   và ngàn vạn những tên đảng viên cộng sản có chức có quyền xưa, nay…
   và ngàn vạn những tên chuyên nghề làm chứng gian aka trí thức cộng sản & trí thức xã nghĩa xưa, nay…
   và ngàn những tên đảng viên Việt cộng chuyên nghề bán nuớc, từng xâm lăng Việt nam, tàn sát nhân dân miền bắc, bắn giết nhân dân miền Nam, chiếm đoạt Việt nam dâng cho bày ác quỷ cộng sản, trong đó có Tàu cộng…

   Sử Nguyễn Chí Vịnh là điều cần thiết, nếu NGuyễn Chí Vịnh có tội như vậy.

   Nhưng để cuộc xét sử có hiệu quả, có ý nghĩa, truớc hết những ai đã lên tiếng két án Nguyễn Chí Vịnh, hãy huớng mặt vào bàn thờ tổ quốc Việt nam, nói lời tạ tội với đất nuớc & tổ tiên & dân tộc Việt nam về cái tội đã ruớc cộng sản vào đất Việt nam, về cái tội đã tiếp tay cộng sản xâm lăng Viẹt nam, về cái tội đã hùa với cộng sản giết hại nhân dân VN & trấn lột đất nuớc Việt nam…

   Và, đồng thời với lời kết án NGuyễn Chí Vịnh, hãy kết án những kẻ, như đã nêu trên, đã từng bắc cầu, càu ngắn cầu dài, cầu xa cầu gần & tạo cơ hội cho Nguyễn chí Vịnh trở nên một tên tay sai Tàu cộng đắc lực & nham hiểm tương đương Hồ chí Minh…

   Có như vậy hoạ may mới mong kịp thời “đốn” đuọc Nguyễn Chí Vịnh…

   • Lê Dinh says:

    Trích: “Ai, ai đã cho, ai đã bắc cầu cho Nguyễn chí Vịnh để y có cái “gốc” này?”

    Trả lời: Chính các vị đó! Chính Đảng CSVN đó!

Phản hồi