|

Chủ tịch tỉnh cởi truồng

Đó là những bức ảnh khỏa thân. Ừ mà khỏa thân e chưa trúng, phải nói là cởi truồng lõa lồ. Hình ảnh một ông Chủ tịch tỉnh nằm trần truồng trên giường trong nhiều tư thế rất tục tĩu sau khi hành sự xong.

Đó là hình ảnh ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

Vụ án mua bán dâm trẻ vị thành niên là học sinh của ông hiệu trưởng Sầm Đức Xương đang gây ầm ĩ dư luận. Cơ quan điều tra, và cả cơ quan Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng cũng đang tiến hành thẩm tra xác minh xem ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô có đúng là người mua dâm như lời khai của các bị can trong vụ án?

Trong khi đang là nghi can trong vụ án mua dâm trẻ vị thành niên, ông Tô lại bị phát hiện có dấu hiệu liên quan đến một vụ mua dâm khác.

Ngày 22-11-2006, khi Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang Nguyễn Thị Dung (Nguyễn Thị Trang) đang bán dâm cho một vị khách tên là Phạm Văn Bằng tại khách sạn Thủy Tiên (tổ 10, phường Minh Khai, thị xã Hà Giang), có lập biên bản thu giữ của Dung một máy điện thoại di động Nokia N73 số thuê bao 0986.623.994. Vụ mua bán dâm này được xử lý hành chính theo qui định.

Tuy nhiên, qua kiểm tra chiếc điện thoại di động, Công an thị xã Hà Giang phát hiện có nhiều cuộc gọi, tin nhắn và lưu một số hình ảnh của một người đàn ông nằm trần truồng trên giường. Sau khi in phóng 4 kiểu thành 13 ảnh để đối chiếu mới tá hỏa nhận ra người đàn ông trần truồng nằm trên giường kia chính là ông Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

Tại biên bản làm việc với công an, Dung khai nhận vào tháng 11-2005 có ngủ qua đêm với ông Tô Chủ tịch tại một khách sạn ở Hà Nội. Sau khi quan hệ xong, ông Tô cứ… để nguyên thế nằm ngủ mà không hề mặc áo quần. Thấy tư thế lõa lồ của ông Tô kỳ kỳ, “hâm mộ và tò mò”, Dung đã lấy máy điện thoại di động Nokia N7260 (máy điện thoại khi đó Dung sử dụng) chụp theo nhiều tư thế khác nhau. Một thời gian sau, khi đổi máy di động, Dung đã cop chuyển toàn bộ số ảnh trên sang máy di động Nokia N73 bằng cổng hồng ngoại (Bluetooth).

Kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự (Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an) trên cơ sở trưng cầu giám định 13 tấm ảnh nói trên và 2 tấm ảnh của ông Tô làm mẫu, kết luận: Không phát hiện thấy dấu vết cắt ghép thể hiện trên 13 ảnh gửi giám định, 13 ảnh cần giám định so với 2 tấm ảnh mẫu của ông Tô có những đặc điểm giống nhau.

Đặc biệt, trong máy di động của Nguyễn Thị Dung còn có những tin nhắn được gửi đến từ máy di động số 0913271133 của Chủ tịch Tô với ký hiệu “TYCT”- Dung lý giải đó là “tình yêu Chủ tịch”.

Theo báo cáo giải trình của ông Nguyễn Bình Vận, Giám đốc Công an Hà Giang về vụ việc này: “Khi thấy (ảnh) tôi cũng bàng hoàng không tin vào mắt mình người đàn ông đó là anh Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang”. Và sau đó ông Vận đã báo cáo sự việc này cho Bí thư tỉnh ủy. Ông Hòang Minh Nhất, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang xác nhận trong một báo cáo của mình: “Nghe được tin Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang một vụ mua bán dâm tại khách sạn, có ảnh đồng chí Nguyễn Trường Tô, Chủ tịch UBND tỉnh ở trong điện thoại của cô gái bán dâm. Nghe được vậy, tôi yêu cầu Giám đốc công an tỉnh báo cáo vụ việc. Sau khi giám đốc Công an tỉnh báo cáo xong, tôi có giao nhiệm vụ cho giám đốc công an tỉnh gặp đồng chí Nguyễn Trường Tô Chủ tịch UBND tỉnh thông báo, nói rõ vụ việc trên, Đồng thời, tôi cũng giao cho đồng chí Nguyễn Huy Nạp, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (nay đã nghỉ chế độ) gặp đồng chí Nguyễn Trường Tô nói rõ và yêu cầu rút kinh nghiệm. Trong một cuộc hội ý về công việc giữa tôi và đồng chí Nguyễn Trường Tô, tôi có nêu ra vấn đề trên và nhắc nhở đồng chí Nguyễn Trường Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt. Do đồng chí Nguyễn Trường Tô mới bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh được ít tháng, nên tôi dùng hình thức nhắc nhở, không tiến hành kiểm tra kiểm điểm”.

Những bức ảnh trần truồng của ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô trông phản cảm và tục tĩu đến độ tôi không thể và không dám đưa lên trang blog này.

Bản chụp phần kết luận của Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng về trưng cầu giám định những bức ảnh cởi truồng của Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô

Phần tiếp kết luận của Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng về trưng cầu giám định.

Tin mới nhất : Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng vừa kết thức phiên họp thứ 32 vào cuối giờ chiều nay 5-7-2010. Trong 45 vụ việc được kiểm tra xem xét kỷ luật lần này có trường hợp của Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô. Sáng mai, báo Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân và nhiều báo khác sẽ đăng nguyên văn bản thông báo kết luận này. Xin lược đăng đoạn kết luận về ông Tô Chủ tịch:

Qua kiểm tra nhận thấy đồng chí Nguyễn Trường Tô từ năm 2005 đến nay đã có vi phạm: thiếu gương mẫu trong sinh hoạt, sống buông thả, quan hệ không lành mạnh, vi phạm nghiêm trọng tư cách cấp ủy viên, đảng viên, gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh người cán bộ lãnh đạo, gây dư luận bất bình trong đảng và xã hội. Những sai phạm của đồng chí Tô đã được Chủ nhiệm UBKT TW nhắc nhở nhưng không nghiêm túc tiếp thu, khắc phục và không thành khẩn nhận khuyết điểm. Bí thư Tỉnh ủy và Giám đốc Công an tỉnh biết nhưng không báo cáo xem xét giải quyết. UBKT TW đề nghi Ban Bí thư thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Trường Tô bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng, đề nghị cấp có thẩm quyền bãi nhiệm đại biểu HĐND và cách chức Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang. Bí thư Tỉnh ủy và Gián đốc Công an tỉnh phải kiểm điểm trước Tỉnh ủy về việc này một cách nghiêm khắc”.

Nguồn: Blog Trương Duy Nhất

14 Phản hồi cho “Chủ tịch tỉnh cởi truồng”

 1. Hoàng Hoa Tiểu Thám says:

  Vụ bác Tô chỉ là chiêu : Nhất tiển song điêu. Bao gồm :
  Chiêu thứ 1 : Tạm thời làm yên lòng dân, nhất là dân Hà Giang vì có khả năng nổi lên chống chính quyền
  Chiêu thứ 2 : Triệt bỏ được các đối thủ trước thềm Đại hội đảng và đồng thới bịt miệng dân chúng, chỉ cho dân biết tới chừng đó thôi.

 2. butnua says:

  Học tập đạo đức Bác Hồ
  Hà Giang Chủ Tịch Trường Tô trần truồng
  Cùng cháu đồng chí diển tuồng
  Bác Hồ kính mến ôm hôn nhi đồng
  Trần truồng cho dễ khai thông
  Nghị quyết 36 (kiểu) hiệp thông trẻ già
  Vinh danh Chủ Tịch Đất Hà
  Xứng danh con cháu cha già Chí Minh

 3. ma choa says:

  cuộc chiến tranh chấp quyền lực trước Đại hội đảng
  con tốt Nguyễn Trường Tô đưa lên đọan đầu đài ,không biết Nguyễn Trường Tô thuộc trường phái nào,phe cánh nào ở Bộ Chính trị,dấu hiệu mỡ đầu cho sự yếm thế của phe cánh Nguyễn trường Tô,là không đở nổi cho Y .

 4. Vinh says:

  Dung nghe nhung gi VC noi, hay nhin ky nhung gi VC lam.

 5. D.Nhật Lệ says:

  Chuyện chơi gái của Tô chủ tịch xảy ra từ mấy năm trước mà chẳng ai biết,từ công an đến ban
  kiểm tra,nay bỗng dưng bày tô hô ra trước mắt thiên hạ vào lúc này là có ý đồ chính trị cả đấy !
  Đại hội đảng sắp diễn ra nên sự tranh dành đấu đá nhau trở nên kịch liệt nhằm chiếm ghế ăn trên
  ngồi trước.Chứ Tô…hô nhà ta chỉ là đồng chí không may bị lộ so với khối đ/c chưa bị lộ !
  Thứ nữa là vụ hiệu trưởng Sầm Đức Xương dâng gái nữ sinh cho quan chức trong đó có Tô..hô
  nhà ta.Phải chăng vụ việc động trời này sẽ bị lờ đi khi vụ trên được khui ra ? Vì có dính đến hầu
  hết quan chức ở Hà Giang thì sẽ…bứt giây động rừng.

 6. thaile says:

  -Nếu ông Tô không mang tội ăn cắp,hành vi của ông vẫn còn nhẹ hơn loại cướp ngày mọi người đều nhận dễ dàng nhận ra ở mọi nẽo đường VN,bây giờ cũng quá rõ ràng vì ông HCM là người vô đạo đức, vậy ông Tô đâu cần phải học tập ai? con người sống trong xã hội VN đi tìm quyền lực để có điều kiện hưởng thụ chứ không phải để phục vụ dân tộc, nếu kết tội ông Tô thì ĐCSVN có dám công khai tài sản và hành vi của 3 trẹo ĐV khác hay không?không chừng đến lúc đó ông Tô lại vỗ tay ăn mừng vì tội của tao chỉ đáng đuổi cổ về vườn, tội chúng mày có đem bắn 100 lần cũng chua đủ,ông bà nào cũng nhân danh đảng để thực hiện những tội lỗi tày trời mà ông Tô chỉ là 1 trong ít người vừa ngu, vừa ngạo mạn để lại dấu vết tầm thường nhất.
  -Nếu mọi người cứ lên án ông Tô đã có những tấm hình phản cảm vậy mỗi lần 2 người khác phái yêu nhau không lẽ phải còn dính vải trên người, có khi cái body ông Tô còn đẹp hơn các ông khác nhiều và sau vụ này, không biết bao nhiêu quan thầy ăn ngủ không yên, quan ông, quan bà sẽ lần lượt nhận được những hình ảnh khêu gợi này từ bạn tình bất đắc dĩ,rồi thì nào là mua bán,nào là đóng tiền định kỳ hoặc tìm cách thủ tiêu v.v…..nhưng 1 điều chắc chắn là ĐCSVN không dại gì bôi nhọ lẫn nhau để trình làng cho đến khi cần phải thanh toán đối thủ để băng nhóm càng mạnh hơn.

 7. đạo nhân says:

  Đúng là một sự sỉ nhục với toàn thể lãnh đạo ĐCSVN. Loại cán bộ tỉnh như thằng Nguyễn Trường Tô hiện nay tại VN nhiều không đếm xuể,có điều chưa bị bắt gặp quả tang mà thôi. TRƯƠNG TẤN SANG chắc vụ này cũng mất ngủ chứ chẳng đùa.May phước hắn có thầy rút ra bắc kịp thời chứ không là thối việc.Cả lũ chúng nó đều được đào tạo rập khuôn thầy sao trò vậy.Đây là cái HỌA của đất nước VN.Lịch sử VN sẽ có những chương rất dơ bẩn do ĐCSVN tạo ra. Đau đớn thay.!

 8. yeunuoc says:

  mấy thằng buôn lậu ma túy, có tiền mua quan mua chức.Hàng 5 năm nay bây giờ mới khui ra, chắc không còn tiền để bịp mồm quan chức được nữa.Tội tày đình và bẩn nhơ như vậy mà chỉ bị “làm kiểm điểm,rút kinh nghiệm”, nghe ra mà hôi cả đôi tai.

 9. Dung Le says:

  Vấn đề đặt ra có phải là vấn đề?

  1/ Làm tình xong cứ thế mà cửi truồng nằm ngủ thì có gì sai?
  2/ Làm sao biết được tỉ lệ uỷ viên trung ương đảng làm tình xong cửi truồng, hay mặc quần áo ngay để từ đó làm chuẩn phán xét ông Tô? Câu hỏi tương tự cũng đặt ra cho đảng viên thường?
  3/ Ông Tô không có lỗi, cô bán dâm và chụp hình cũng không có lỗi. Lỗi là ở những người đem hình ảnh riêng tư của người khác ra bêu riếu.
  4/ Đề nghị tặng giải văn học cho chủ tịch Tô cho sáng tác chân thành, sắc sảo, ngắn gọn rất ấn tượng TYCT – “Tình yêu Chủ tịch”.
  5/ Chỗ đứng của tình yêu chủ tịch Tô ngang hàng với tình yêu Từ Hải dành cho Thúy Kiều. Tình yêu không phân biệt giai cấp, chủ tịch sống gần với giai cấp cùng khổ nhất xã hội.
  Cần double Love Award cho chủ tịch Tô: Một cho Tình Yêu, Một cho Nhân Đạo.
  6/ Hai người đàn ông, đàn bà không bà con, anh em, ở trong một nơi kín đáo mà không cửi truồng, làm tình thì phải làm cái gì? Chả lẽ bắn bi?
  Cửi truồng, làm tình, và cứ thế mà ngủ là giải đáp hợp lý, tự nhiên nhất cho toàn thể nhân loại từ khai thiên lập địa.

  => Yêu cầu bãi bỏ các biện pháp trừng phạt đậm mùi đạo đức gỉa.

  • Quốc Dũng says:

   1/ Làm tình xong cứ thế mà cửi truồng nằm ngủ thì có gì sai?

   “Phê rồi” quá đã cửi truồng
   Gian dâm, vô đạo một phưòng lưu manh
   Đảng ta cán bộ lộng hành
   Tranh quyền, đoạt chức… khổ anh cửi truồng

 10. Nguyễn Trường Tô chỉ là phần nổi trong tảng băng chìm của tập đoàn CSVN băng hoại đạo đức mà thôi. Cũng giống như lão Hồ Xuân Mãn ở Huế cũng sàm sỡ với nhân viên nhà hàng như lại được tặng bằng khen về gương đạo đức trong cuộc học tập đạo đức HCM. Phải chăng đạo đức của VC là như vậy sao??? Thật là hỗ thẹn cho quốc gia khi còn những con thú như vậy tồn tại trong bộ máy nhà nước! Lão Tô , lão Mãn nếu còn chút sĩ diện nên tự về vườn làm trâu ngựa đi ! Đừng để một ngày nào đó con dân đất Việt sẽ phanh thây các người .

  • ha ha ha !!!

   Không biết boác TÔ tuy biết chắc là tên chớ KHÔNG PHẢI họ như dường như là máu rơi rớt của đồng chí Thái thú TÔ Định …cùng lão MÃ VIỆN …cởi truồng …..!!!

   ha ha ha !!!

   Không biết boác TÔ này có trong bảng danh sách phong thần 10 CHỦ TỊT Tỉnh CHO THUÊ đất TRỒNG NGƯỜI Tàu Khựa KHÔNG NHỂ ? ? ? !

   Nếu vậy cả 2 tội Việt gian giặc trong nối giáo cho giặc thêm tội DÂM TẶC mua trinh tiết các cháu gái học sinh.

   Nguyễn Trường Tô – Chủ tịch tỉnh cởi truồng …. – chỉ là phần nổi trong tảng băng chìm của tập đoàn CSVN băng hoại đạo đức mà thôi.

Phản hồi