WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đàn Chim Việt chính thức phát động thăm dò ý kiến độc giả mỗi tháng

Trước trận chung kết bóng tròn giữa Hà Lan và Tây Ban Nha, Đàn Chim Việt đã thử nghiệm mục thăm dò ý kiến, nhằm cung ứng cho quý vị, nhất là độc giả trong nước, một nơi chốn thể hiện quan điểm về các vấn đề của xã hội VN một cách hoàn toàn tự do mà không lo sợ bị trù dập. Tuần trước, độc giả Đàn Chim Việt đã tỏ ra “thông thái” không thua gì “thầy Paul,” vì đa số chúng ta đã đoán đúng Tây Ban Nha vô địch, và cũng đoán trúng hiệu số bàn thắng là một trái.

Câu hỏi cho thống kê kỳ này liên quan đến một nhân vật đang gây nhức nhối dư luận trong nước, là vụ mua dâm của ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang, Nguyễn Trường Tô, và các quan chức cao cấp trong tỉnh. Sau đó, ông còn bị một trong những gái bán dâm chụp lén tô hô như dân playboy, playgirl chính hiệu. Điều quái gở là mặc dù đã bị tố cáo bao lâu nay, các nhân vật và cơ quan có trách nhiệm vẫn im lặng che giấu, làm ngơ cho ông sinh hoạt bình thường với tư cách Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Giang, khiến dư luận càng thêm căm phẫn.

Chúng tôi mời quý độc giả hồ hởi tham gia mục thống kê để thể hiện quan điểm, và để chúng ta cùng thực tập dân chủ bằng cách nêu lên ý kiến của bạn, được đặt ở trang chủ, góc phải, ngay bên dưới quảng cáo văn phòng Luật sư Nguyễn Hữu Liêm.

Mỗi tháng, Ban biên tập sẽ chọn một vài đề tài nóng hổi và mời quý vị tham gia đông đảo.

Xin được nhắc nhở bạn đọc, vị nào chưa có phần mềm tiếng Việt để gửi phản hồi ý kiến của bạn dưới mỗi bài viết, hãy vào trang nhà VPS Keys (4.3) của Hội Chuyên gia VN để tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí.

Mời độc giả quay trở lại trang chủ và tham dự mục thăm dò ý kiến bạn đọc.

Ban Biên tập chân thành cảm tạ sự hăng hái tham gia của toàn thể quý vị.

© Đàn Chim Việt

6 Phản hồi cho “Đàn Chim Việt chính thức phát động thăm dò ý kiến độc giả mỗi tháng”

 1. Ho Huu Tran says:

  Vụ án Nguyễn Trường Tô có thể được vì như một cái mục nhọt (một trong nhiều cái mục nhọt khác bị phát hiện) nhưng bản thân họ không dám mổ xẽ để lấy bỏ đi cái chất độc hại đó vì sợ đau cho thân xác họ (Đảng CSVN) mà họ vẫn giữ nguyên và chấp nhận cho nó ăn vào bên trong đến 1 lúc nào đó sẽ làm hoại tử cả cơ thể và tự bản thân nó tiêu diệt thân xác họ. Đó là nguyên lý tự mình diệt mình, đúng theo phép thức của chủ nghĩa Duy vật biện chứng : Nguyên nhân đó sẽ dẫn đến kết quả đó.
  Tại sao không chống CNCS bằng cách mượn phương pháp luận của CNCS để chống lại CNCS?.

 2. Trần-Huỳnh says:

  Theo truyền thống cố-hữu thì Việt-công thường bao che lổi lầm của nhau.Nhưng,trong trường-hợp Nguyễn-trường-Tô nầy,nếu dư-luận trong và ngoài nước mạnh quá,đảng Việt-cộng có thể cho dàn-dựng một cuộc xữ-án có tính cách “đầu-voi đuôi chuột” theo phương cách “giơ cao đánh khẻ” để công luận nghĩ rằng nước CHXHCN/VN cũng có luật-lệ với người ta.

 3. BaWa says:

  Ông Tô chưa chắc đã tô-hô
  Những gì nhìn thấy cóthể bị ”phôtô” dở trò!?
  Thấy gì tin nấy, lầm to
  Đường đời lắm lúc nó kwanhco rất khó dò !!!

 4. nguyen says:

  Tôi phải công nhận rằng tờ báo của các bạn là một trong những tờ còn có uy tín với bạn đọc.Các bạn thừa hiểu nếu thấy ít người truy cập thì dã đến lúc giải tán.

 5. na says:

  Đáng bị truy tố trước Pháp luật

 6. Dan Viet says:

  Toi khong phai la nha bao khong co tai viet van , va khong co day du du lieu de viet . Toi muon de nghi DAN CHIM VIET hay viet mot bai noi ket 2 su kien vu an Nong Truong Song Hau voi vu an VINASHIN de doc gia thay ro su deu gia cua luat phap XHCN Viet nam cung nhu “tinh nghia cho ma” cua bon chop bu CSVN.

Phản hồi