WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thư cảm tạ của tù nhân Trương Văn Sương

Kính thưa Qúy Đồng Bào Việt Nam trong nước và hải ngoại.

Tôi là Trương Văn Sương, người vừa được nhà nước CSVN ra lệnh tạm tha ra khỏi trại tù 12 tháng để chữa bệnh sau khi đã ở trong tù từ năm 1975 tổng cộng là 33 năm 4 tháng với bản án chung thân vì bị nhà nước CSVN kết tội là “gián điệp”.

Trong suốt thời gian bị tù đày, dù bị đọa đày cùm kẹp biệt giam đến như thế nào đi nữa thì tôi vẫn luôn luôn khẳng định với nhà cầm quyền CSVN là mình vô tội vì những công việc tôi đã làm đều là vươn tới mục tiêu đấu tranh cho nhân quyền, tự do, dân chủ cho VN.

Hôm nay tôi viết thư này để nói lên những lời cảm tạ của tôi và gia đình đối với tất cả những người đã có lòng quan tâm đến hoàn cảnh của cá nhân và gia đình tôi trong thời gian qua.

Trong những ngày vừa qua, tôi rất là cảm kích khi nhận được những lời thăm hỏi qua trực tiếp gặp mặt, qua điện thoại và qua những  cuộc phỏng vấn trực tuyến. Qua những sự kiện này, tôi biết rằng đồng bào trong và ngoài nước không bao giờ quên tôi, không bao giờ bỏ rơi tôi và gia đình tôi.

Nhân đây tôi cũng xin gởi lời cảm tạ riêng đến các anh Nguyễn Khắc Toàn và Phạm Văn Thành là những người đã thông báo hoàn cảnh tù đày của tôi đến mọi người . Tôi và gia đình tôi cũng xin đặc biệt gởi lời cảm tạ nhóm Yểm Trợ Dân Chủ Oregon (Hoa Kỳ) và anh Nguyễn Bắc Truyển đã hết lòng giúp đỡ gia đình tôi vượt qua những khó khăn nhất định trong thời gian qua và hướng dẫn cho các con tôi ra miền Bắc làm đón tôi về. Cảm ơn BiênTập  Viên Thanh Quang, cảm ơn Đài Á Châu Tự Do đã kịp thời thông tin liên quan đến cá nhân tôi và tình cảnh gia đình tôi đến quý thính giả của đài trên toàn cầu để nhiều gười đã có lời thăm hỏi, động viên và giúp đỡ cho tôi trong mấy ngày qua.

Nhân đây, tôi cũng xin trân trọng cảm ơn  tất cả các báo đài, các trang mạng của Người Việt Quốc Gia ở Hải Ngoại đã không ngừng thông tin về cảnh tù đày lao lý của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua, xin chân thành cảm ơn các tác giả đã có những bài viết về tôi cũng như về những người tù chúng tôi mà đã được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Chính những qúy vị này trong từng cương vị khác nhau đã đóng góp rất  nhiều cho sự kiện được tạm tha ra khỏi nhà tù của tôi. Tôi cũng xin được tỏ lòng cảm ơn người đã làm việc không mệt mõi trên mạng để chuyển tải thư cảm ơn này của tôi đến quý vị, mà vì lý do đặc biệt tôi không tiện nêu tên ở đây.

Hiện nay vì tình hình tạm tha, vì những chứng bệnh trầm trọng đang mang trong người, nên cá nhân tôi chỉ có thể thể hiện được lòng tri ân của tôi và gia đình đến tất cả đồng bào trong và ngoài nước cũng như những quý vị nêu trên qua gởi lá thư cảm tạ ngắn ngủi này.  Một lần nữa, xin chân thành gởi đến tất cả quý vị lòng cảm kích sâu xa của tôi và gia đình.

Sau cùng xin được cầu chúc mọi sự an lành đến với tất cả quý vị. Xin cầu mong đất nước Việt Nam của chúng ta sớm có được TỰ DO – DÂN CHỦ.

Kính thư,

Trương Văn Sương

Địa chỉ: 102/7B đường 30/4, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 939 4606 57

20 Phản hồi cho “Thư cảm tạ của tù nhân Trương Văn Sương”

 1. lang says:

  Trương Văn Sương, anh hùng dân tộc!
  VNCH muôn năm!

 2. Nguyen Nhu Y says:

  Xin cam on anh vi tinh cach anh hung, hanh dong qua cam cua anh. Anh se duoc ghi ten vao lich su dep cua
  VN. Dieu ma anh lam duoc toi va rat nhieu nguoi VN khac khong lam duoc hoac khong the lam duoc do hen nhat hoac do ban than minh ich ky. Neu dat nuoc ta co van nguoi nhu anh thi VN khong con CS tu lau roi. Tiec thay co rat nhieu nguoi nhu NHL nen cu tri tre mai ma thoi. Xin bai phuc!

 3. Buon cuoi says:

  “Yeu nuoc cung co toi ” . No Comment On The Laws of VN . Bye

 4. Buon cuoi says:

  Xin thanh that kham phuc Anh Truong-Van-Suong. Nhung tai sao chi “tam tha “( co phai tai vi suc khoe cua Anh qua te ; hay la co cuoc cong du VN cua Ba Bo -Truong Bo Ngoai-giao USA la Hillarry Clinton nen duoc “tam tha ” de goi la “co long NHAN DAO va CHUT IT NHAN-QUYEN ????!!!!!! ) Chuc Anh vui ve voi gia- dinh va ban be Anh trong thoi gian nay .

 5. TrucTruong says:

  Anh Sương ơi, sướng thật đấy anh Sương!
  Hết rồi thời ”khổtận”, đến rồi thời ”lênhương”
  Hạnhphúc không phải chốn ”thiênđường”
  Hạnhphúc là ở chỗ cái con đường mà ta đi!

  Hãy sống vì QuêHương, nghe anh Sương!!!

 6. Bob Vu says:

  To Quoc va Lich su cua dan toc Viet Nam luon luon ghi nho cong lao va tinh than dau tranh bat khuat…Chong cong san toi cung cua nguoi anh hung dan toc TRUONG VAN SUONG. Toi xin gui trieu
  doa hong den voi anh !!!!.

 7. My Dan says:

  Cảm ơn đất nước Việt Nam đã có nhưng con người như anh hùng Trương văn Sương. Chúng tôi vô cùng biết ơn người anh hùng Trương văn Sương đã quên mình hy sinh cả một cuộc đời cho sự nghiệp và lý tưởng tự do dân chủ của dân tộc Việt Nam. Tất cả những người Việt Nam không Cộng Sản, chân chính và yêu chuộng tự do dân chủ khắp mọi nơi trên thế giới đều mang ơn ông. Việt Nam Cộng Hoà Tự Do Muôn Năm. Đả đảo Cộng Sản.

Phản hồi