WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Lý Tống sẽ xuống Nam California, biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng

Cựu phi công Lý Tống. (Hình: Khôi Nguyên/Người Việt)

Lý Tống không được đến gần Đàm Vĩnh Hưng trong khoảng cách 100 yard

Sau phiên tòa xin giảm tiền thế chân sáng nay, 23 tháng Bảy, 2010, Luật sư Nguyễn Tâm cho báo Người Việt biết, ‘toà đã giảm ‘bail’ cho ông Lý Tống từ $100 ngàn xuống $75 ngàn.’

Theo lời Luật sư Tâm, lệnh của tòa buộc ông Lý Tống không được phép đến gần Đàm Vĩnh Hưng 100 yard (khoảng 90 mét) trong bất kỳ trường hợp nào.

‘Ông Lý Tống cũng không được phép tiếp xúc với Đàm Vĩnh Hưng bằng bất cứ hình thức gì như điện thoại, email… và lệnh này có hiệu lực trong vòng 1 năm.’

Theo Luật sư Nguyễn Tâm, ‘Cộng đồng Việt Nam tại San Jose đang chuẩn bị thủ tục nộp ‘bail’ để lãnh ông ra khỏi tù. Luật sư Nguyễn Tâm cho biết thêm, ‘chiều hoặc tối nay, Lý Tống sẽ được tại ngoại hầu tra, và sẽ xuống Nam California để góp mặt đồng hương trong cuộc biểu tình ngày mai, Thứ Bảy 24/7/2010 tại Anaheim Arena.’

Tin mới nhất được biết, khoảng 9 giờ tối nay ông Lý Tống sẽ được thả và sẽ xuống Nam Cali cùng phái đoàn Bắc Cali bằng 3 chiếc xe Van khởi hành lúc 7 giờ sáng và đến Nam Cali lúc 2 giờ chiều.

Nguồn: Người Việt

28 Phản hồi cho “Lý Tống sẽ xuống Nam California, biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng”

 1. PhóThườngDân says:

  Thật đau lòng khi thấy sau 35 năm chiến tranh, một số người vẫn mượn danh chống Cộng theo kiểu anh hùng rơm của Lý Tống mà còn hiên ngang tôn vinh hành động xịt mặt ĐVH là hành động của “anh hùng” cứu nước! Chắc hẳn những ai đã theo dõi buổi xử án của Ly Tống trực tiếp ở VN ngày trước vẩn còn nhớ, khi toà án CS cho Lý Tống có lời tuyên bố, Lý Tống hăm hỡ năn nỉ xin toà thả ra còn hứa là sẽ “dắt” các quan tòa CSVN đi ăn một bửa cơm thính soạn bên Mỹ (để chứng minh với họ về nền văn minh của xứ tự do như Mỹ, coi như miếng cơm manh áo và vật chất là lý do duy nhất của lý tưởng “tự do”).Mà nếu nói về miếng cơm manh áo và vật chất thì những người đang ỳ ục đống tiền “bail” cho ông ra tù của Mỹ, thì đa số đâu có đi làm đống góp gi cho xã hội tự do của Mỹ mà họ đang “tâng bốc”!Đã vậy, khi đòi chống Cộng thì không dám kiếm những người “có tóc” mà chống, lâu lâu cứ thọp được một vài cá nhân như ĐVH ra để múa may coi như ta đây vẫn còn “sung sức chống cộng”. Rồi còn la làng bằng những danh từ căn bản như ta đây vừa phân tích ra được một cái gì sâu sắt trong con đường “hoạt động chính trị” chống Cộng. Nào là ĐVH là địch vận, văn vận, chiến dịch lá rụng về cội. Ai đã từng nghe những bài hát của ĐVH đều biết chả có cái quái gì về tuyên truyền CS. Anh ta chỉ lo kiếm tiền. Ủa mà người ta lo kiếm tiền thì lấy gì mà “thù ghét” người ta? Đây cũng là lý thuyết của “tự do kinh doanh”, và “tư bản” mà!!!Trong khi các tổng thống Mỹ từ Clinton, đến Bush cha, Bush con, nhân viên các cấp của bộ quốc phòng HK đi đi về về với VN, tại sao không thấy nhóm người như Lý Tống ra mặt chống họ! Chống nó, nó vừa cúp Welfare, vừa bỏ tù thì lâu mà sống?Trong khi các hãng làm băn nhạc khác như Thúy Nga Paris đăng quảng cáo rầm rộ cho các cơ sở thương mại ở VN, đâu thấy nhóm người như Lý Tống lên tiếng “chụp mũ là thânh cộng”? Bởi vì bên Mỹ nầy “vu khống nhằm kẻ có tóc”, nó thưa có nước trở vào tù ngồi tiếp cho hết cuộc đời chống cộng trong “tưởng tượng.” Ủa! Mà hình như làm ăn với CS đâu có bất hợp pháp với Mỹ hay với bất kỳ nước nào trên thế giới? Trò chơi và bàn cờ “Tư Bản Chống Cộng Sản” đã bị xù hơn 3 thậo niên qua, vậy mà còn có người vẫn không chịu đứng lên đi về! Hơn 30 năm qua, Mỹ làm ăn với CS Trung Quốc lấy rất nhiều lợi nhuận thì quốc gia nầy mới có tiền phát Welfare và Medicare chứ?Trở lại Lý Tống. Bao nhiêu năm “bị nhóm thiểu số” chống Cộng cho uống một vài chai Cordon Bleu, khen khen một vaì chữ “người hùng” là hăm hở đi cướp máy bay Thái Lan, nhảy dù thả truyền đơn, rồi bị Thái Lan bắt bỏ tù – Hết Chuyện! Bây giời, nghe ai mách nhỏ một tên ca sĩ hay phát ngôn bừa bãi như ĐVH làm “địch vận”, thậm chí báo chí ở VN vẫn còn chưởi ĐVH là một tên khùng, thì tự ý ùn ùn đi xịt thuốc cay vô mặt người ta, để Mỹ bắt. Không biết ông có hiểu được mỗi lần vào tù như vậy, nhóm xúi daị vẫn cứ tiếp tục ăn nhậu, vẫn tiếp tục “chưởi đỗng” cho đã cái miệng, nhưng chã có ai dám vào tù ngồi chung với ông trong con đường làm chính trị.
  Đã vậy, người Việt “yêu chuộng tự do” ở Mỹ chỉ nghe thiểu số nhóm người nầy lo “chống bóng ma CS”, có ai thấy họ có hành động giúp đỡ thiết thực gì cho “người dân ở VN” chưa? Hay là họ cho rằng tất cả những người nào ở lại VN đều là CS hết nên không đáng được giúp đỡ (cái nầy tôi có nghe rồi nên cũng sẽ không thấy gì ngạc nhiên cho lắm). Mà nếu quả thật như vậy thì lý thuyết chống cộng thấy vẫn còn bị lũng cũng, không lẽ một vaì ngàn người chống một quốc gia hơn 80 triệu người mà lại dám cho là mình đúng với lịch sử, còn 80 triêu ngươì kia là sai!? Cái lý thuyết nầy hơi khó nuốt nngay cả với con cái của mình khi chúng được hấp thụ nền văn minh ở Mỹ. Hay là Mỹ cũng sai luôn. Cha, coi bộ khó hiểu quá, làm sao có thể vừa khen đời sống mà vừa chê trình độ nhân định của Mỹ!Nhưng thôi, chỉ thấy tội nghiệp cho nhóm thiểu số chống cộng nầy. Mình đã bị một nhóm ca sĩ và trung tâm băng nhạc bên Mỹ dựt giây để “dành ăn và dành đất vụng võ” với ĐVH thì mình cứ thế mà vẫy đành đạch lên như là đụng đầu thật với CS!
  Nếu nói về “tự do” như ở Mỹ thì ai cũng có quyền lên tiếng phát biểu ý kiến. Chỉ xin rằng những nhóm thiểu số chống cộng đừng tiếp tục lôi danh nghĩa “cộng đồng người Việt”. Không có ai chính thức bầu bỉnh gì cho những nhóm người nầy.
  Còn những người Việt ở Mỹ đang làm việc cực nhọc để đóng góp cho xã hội của nước nầy, xin có một chút tinh tần trách nhiệm là lên tiếng đính chính khi bất kỳ thiểu số nhóm người nào dám lạm dụng danh nghĩa “cộng đồng người Việt” ở Mỹ. Nhất là đối với ngưởi vị dân cử (có nghỉa là do mình bầu ra). Xin đừng thụ động theo kiểu “sợ mấy ổng”. Đi chợ mới thấy đa số đều mắc cở với việc biểu tình chống ĐVH nhưng ai cũng đều nói “nhưng sợ mấy ổng (là mấy ông biểu tình)”. Nếu quả thật “mấy ổng” đáng làm cho chúng ta sợ đến độ đa số lại không dám lên tiếng với thiểu số, thì không biết giữa CS và “mấy ổng”, ai hơn ai? Và cũng đừng trách tại sao người ngoại quốc vẫn coi “đa số” người Việt trong cộng đồng chúng ta là những người còn “thiếu mở mang” (under-developed).

  • Tran Tien Nam says:

   Hanh dong phi thuong (co 1 khong 2) cua Ly Tong chong van cong cac ke Viet Cong Dam Vinh Hung bang cach xit vao mat ten van cong Viet Cong Dam (toà soạn đục bỏ) Hung vi da ca tung vi bi nhoi so tu nho voi nhung hanh dong da man, doc ac, doc tai, dan ap nguoi dan nhu la con to Cha Me, Anh Chi to em cua ten do te va bang dang Ho (đục bỏ) Minh nhu la bat nguoi dan o Hue phai dao ham de tranh bom cua My tha. Nhung that ra bang dang cua ten do te Ho (đục bỏ) Minh da nua dem bat nhung nguoi dan o Hue phai xuong ham ma minh da tu dao de bi chon song. Nhung cai chet tuc tuoi do da day len toi troi cao va tat ca du luan tren the gioi da ghe tom, va tranh xa cai loai quy do (CSVN).

   Cho nen cong dong Viet Nam can phai tiep tuc chong cong cho den hoi tho cuoi cung, tu doi minh cho den doi con, doi chau, doi chac va doi chit de lam gi? De cho CSVN khong the qua My nua de tuyen truyen va giut day cong dong Viet Nam va dieu toi quan trong la la co sac mau cua CSVN da, se, va luon luon bi cha dap va khong the tung bay trong cong dong Viet Nam o My noi rieng va tat ca cong dong Viet Nam o tren toan the gioi.

   Boi vi trinh do va kien thuc cua cong dong Viet Nam o My da len cao va bo xa kien thuc va su hieu biet cua nguoi dan Viet Nam song duoi che do doc tai va kem kep, dan ap, thu tieu cua bang dang Ho (đục bỏ) Minh. Cho nen CSVN khong the gat gam duoc nguoi Viet ti nan o My.

   All CSVN and CSVN’s propaganda should be terminated from Human Company.

   Tran Tien Nam

Phản hồi