|

Biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng: Rực lửa quận Cam

Bốn giờ chiều 24 tháng 7 năm 2010, khoảng 200 trăm người đứng lố nhố trước cửa đài truyền hình VHN, chuẩn bị “lễ xuất quân” đi tới Anaheim Convention Center, Nam Cali, đối diện khu vui chơi nổi tiếng thế giới Disneyland, để biểu tình chống buổi văn nghệ “Anaheim Arena kỳ 5 – Tình Vào Hạ,” vì sự có mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ông Lý Tống (thứ hai từ phải)

Cuối tuần trước, ngày 18 tháng 7 tại Santa Clara, Bắc Cali, ca sĩ biệt danh là Mr. Đàm, trong một buổi trình diễn đã bị cựu phi công VN Cộng Hoà, Lý Tống, giả làm đàn bà xịt hơi tiêu cay vào mắt, lúc “bà” Tống tiến đến tặng hoa. Ngay sau đó ông đã bị bắt và kịp thời đóng tiền thế chân 75 ngàn Mỹ kim để được thả ra vào tối thứ Sáu. Từ 7 giờ sáng thứ Bảy, ông đã có mặt trên đoàn xe từ Bắc Cali trực chỉ Nam Cali biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng đợt 2.

Ba chiếc xe bus lớn đã chờ sẵn trước đài VHN. Khoảng 4:30, cựu phi công Lý Tống xuất hiện, đuôi mắt trái vẫn còn bị dán băng keo, trong tiếng vỗ tay vang dội của đám đông. Ông được mời phát biểu, đã nói rằng “…Đàm Vĩnh Hưng, trong mũi tiến công văn hóa của đảng cộng sản, là tên xung kích đầu đàn, có nhiều quyền lực, có nhiều chức sắc và nhiều huy chương, đã được Đảng CSVN trọng dụng, thực thi mũi tiến công đó để đầu độc thế hệ trẻ của chúng ta ở hải ngoại, và làm phân hóa cộng đồng VN chúng ta ở hải ngoại. Nếu chúng ta không từng bước ngăn chặn và đập tan âm mưu của chúng, trên phương diện kinh tế, chính trị, ngoại giao, văn hoá vận v.v.. chúng sẽ từng bước đè đầu cưỡi cổ chúng ta, chúng sẽ control toàn bộ tất cả cộng đồng VN tại Hoa Kỳ, và sau đó, một khi chúng đã control được chúng ta, chúng sẽ tấn công nước Mỹ và chúng sẽ tấn công nhân dân Mỹ. Do đó, cái mission nhỏ của chúng tôi là tấn công Đàm Vĩnh Hưng tại San Jose, là cuộc tấn công tự vệ – tự vệ cho bản thân mình, tự vệ cho cộng đồng VN tại Bắc Cali cũng như tự vệ cho các cộng đồng VN tại Hoa Kỳ, cũng như tự vệ cho nước Mỹ và nhân dân Mỹ. Một lần nữa, tôi mong rằng đồng bào ở Nam Cali sẽ cùng chúng tôi cũng như đồng bào khắp các tiểu bang khác trong công cuộc vận động chống lại văn hoá vận của CSVN, tề tựu đông đủ tối nay. Chúng ta sẽ xuất phát và (nghe không rõ) đập tan âm mưu văn hoá vận của CSVN và tên đầu đảng Đàm Vĩnh Hưng.” (Mọi người vỗ tay hoan hô).

Trẻ nhất đoàn biểu tình

Tiếp theo, Dân biểu Trần Thái Văn lên tiếng rằng, ông và các dân cử VN khác có mặt tại đây để ủng hộ và đoàn kết cùng đồng hương, sử dụng Tu chính án số 1, lên tiếng chống lại nghị quyết 36 để bảo vệ cộng đồng. Ông kêu gọi mọi người biểu tình ôn hoà nhưng cương quyết chống lại văn hoá vận của nhà cầm quyền CSVN. Ông cũng chúc cuộc biểu tình thành công. Một thành viên của ban tổ chức cho biết rằng, Dân biểu Trần Thái Văn trước đây đã vào tận nhà tù Thái Lan thăm viếng Lý Tống trong thời gian ông bị cầm tù vì thả truyền đơn kêu gọi dân chúng nổi dậy chống chính quyền, lúc Tổng thống Clinton đang có chuyến viếng thăm VN. (Mọi người vỗ tay hoan hô).

Ông Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ tịch Cộng Đồng VN Nam Cali đã phát biểu rằng, bao lâu còn đảng CSVN độc tài đảng trị, cướp đất dâng biển cho Trung Cộng, đàn áp người dân trong nước thì ngày đó chúng ta còn đoàn kết chống lại bạo quyền cộng sản, chống lại sự xâm nhập và tuyên truyền theo kế hoạch văn hoá vận, Việt kiều vận và nghị quyết 36. (Vỗ tay hoan hô).

Đi ngang nghệ sĩ Việt Dũng, chúng tôi thấy anh đang trả lời phỏng vấn qua điện thoại, nghe được rằng, ban tổ chức đã phải chi ra thêm 10 ngàn đô cho vấn đề an ninh, đây là một sự thất bại của họ. Các phóng viên khác đang lo chụp hình, phỏng vấn tại chỗ túi bụi.

Sau đó, đoàn biểu tình trực chỉ Anaheim Convention Center, cách Little Sàigòn 20 phút lái xe, nơi sẽ diễn ra đại nhạc hội “Tình Vào Hạ” lúc 7 giờ chiều.

Khi chúng tôi đến, khoảng 500 đồng hương Việt đã tề tựu đông đúc. Nhân viên an ninh dùng hàng rào ngăn chặn 50 thước cách xa lối khách vào khu vực trình diễn văn nghệ. Từng đợt những khẩu hiệu được hô vang:

- Đả đảo cộng sản. Đả đảo

- Down with communist. Down, down, down.

- Việt cộng. (Mọi người nhìn nhau, ngớ ra).

Ông xách động viên phải giải thích: Khi tôi hô “Việt cộng” hoặc “vi xi,” quý vị hô “go home” (cút về), chứ không lẽ… (ai cũng hiểu là không lẽ để chúng ở lại) nên mọi người cười ồ!

Chúng tôi gặp luật sư Bùi Kim Thành đang đi lang thang. Tôi hỏi, phải chị là…? Bà cười, lâu lắm mới được bữa đông, vui, có khí thế. Bà bảo bà hay phát biểu thẳng thắn nên dễ đụng chạm. Quý vị cắt, cắt, cắt giùm. Bà dùng tay chặt chặt ra dấu hiệu như cắt, chắc ý nói edit lại những gì bà phát biểu. Không hiểu bà đã phát biểu đụng chạm những ai và những gì.

Khoảng 6:30, ông Lý Tống xuất hiện. Mọi người hô to: Hoan hô anh hùng Lý Tống. Hoan hô. Ông được mời lên phát biểu sau đó.

Lớn tuổi nhất đoàn biểu tình, Cụ Nguyễn Văn Bách

Đang theo dõi cựu phi công Lý Tống lên tiếng, chúng tôi nghe mọi người la: Việt cộng, go home, go home, go home! Thì ra khách bắt đầu tiến đến xếp hàng chờ vô cửa. Tôi hỏi một người bên cạnh, có thấy nghệ sĩ vô không mà bà con la to thế? Không. Nghệ sĩ vô từ sớm rồi. An ninh “ba rê” khu này từ 9 giờ sáng lận. Khách vô đông không? Không. Lèo tèo lắm.

Tôi đi lòng vòng chụp mớ hình.

7 giờ kém 5, vẫn không thấy khách vào nhiều, trong lúc chương trình dự định bắt đầu lúc 7 giờ. Chúng tôi ra phía ngoài đường xem tình hình thế nào. Một đoàn xe khoảng 30 chiếc đang chờ vào parking. Tôi hỏi một người biểu tình, xe vào đông không anh? Không đông lắm, nhưng chắc chút nữa mới nhiều, vì họ gửi ra nhiều vé mời lắm. Vậy… lỗ chết? Đâu có sao. Nhà nước cho tiền, văn hóa vận mà. Anh tiếp, thấy toàn người trẻ, chắc du sinh.

Ngoài kia, hai chiếc xe chạy vòng vòng ủng hộ đoàn biểu tình. Một chiếc xe jeep có cắm hai lá cờ nhỏ phiá trước, một VNCH và một Mỹ. Chiếc kia xe van, trên nóc có tấm hình Đàm Vĩnh Hưng và ông bầu sô, Dũng Taylor, bị gạch chéo. Kế bên là hình nộm Hồ Chí Minh bị treo cổ.

Tôi tò mò theo dõi những người ngồi trên xe đang lái chầm chậm vô xem có ai… quen không, thì bỗng thấy một người tiến đến mấy chiếc xe đó, chỉ tay vào rồi la lên: Việt cộng hả, Việt cộng hả? Một tiếng nói nho nhỏ gần đó, ấy, không nên nói vậy, phản cảm chết. Với lại họ cũng chỉ là khách mà. Biết ai… Việt cộng mà hỏi thế!

Một gia đình ngoại quốc bốn người, đi thăm Disneyland, ghé ngang đoàn biểu tình chỉ tay vào lá cờ hỏi, lá cờ này của nước nào vậy? Một biểu tình viên trả lời, của Việt Nam. Chúng tôi chống cộng sản. Tôi hỏi họ, quý vị từ đâu tới đây? Bà vợ đáp: Germany. Tôi hỏi tiếp, Đông hay Tây? Bà cười cười, Tây, Tây. Tôi lại hỏi, bà có thích cộng sản không? Bà cười lắc đầu.Tôi thầm bảo, phải chi họ có bạch tuộc “thầy Paul” ở đây thì họ đâu cần hỏi chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ hỏi “thầy” xem chừng nào CSVN lột xác, để người Việt hết… biểu tình chống nhau mà chung tay xây dựng đất nước?

7 giờ rưỡi, đoàn xe vẫn tiếp tục tiến vào.

Tin giờ chót (7:30 pm) cho biết bên trong hội trường năm ngàn chỗ ngồi mà chỉ có khoảng 500 khách tham dự. Ngoài này, đoàn biểu tình đã lên khoảng một ngàn người. Vẫn: Down with communist. Down, down, down. Việt cộng. Go home, go home, go home. Rất tiếc, chúng tôi không vào được bên trong để trực tiếp phỏng vấn ban tổ chức và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhằm cung ứng cho độc giả cái nhìn từ hai chiều khác nhau.

Bầu trời Nam Cali năm nay dường như chưa vào hạ. Thời tiết khá mát mẻ, chỉ khoảng 75-80 độ F. Không biết trong kia màn nhung đã được kéo lên chưa. Nhưng ngoài này, những tiếng hô vang như đốt cháy lòng người, lên đến cả 100 độ.

Phía Tây, mặt trời bắt đầu lặn. Quận Cam,  đặc biệt là khu vực Anaheim Convention Center, đang chìm dần vào màn đêm với những lời hô vang cháy bỏng đó.

(Bài và Ảnh: Tạ Dzu)

© Tạ Dzu

© Đàn Chim Việt

Ông Lý Tống được đeo vòng hoa, đuôi mắt trái còn bị băng

Phóng viên Ngọc Ân của Hồn Việt TV, phỏng vấn ông Tạ Đức Trí, Nghị viên Hội đồng Thành phố Westminster

Một nữ phóng viên đang hăng say làm việc, chưa kịp hỏi của đài/báo nào

Một tích cực biểu-tình-viên

Trái, trên: Đàm Vĩnh Hưng. Phải: Bầu sô, Dũng Taylor (Dũng đen). Trái, dưới: Đàm Vĩnh Hưng, một công an. Phải: Dũng Taylor và Ca sĩ Thu Phương

52 Phản hồi cho “Biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng: Rực lửa quận Cam”

 1. trunghanh says:

  bao Nguoi Viet noi so nguoi bieu tinh o ngoai la 1000.. so nguoi vao coi cung tuong tu , nghia la 1000 nguoi, Do la mot thong tin lao khoet
  Cac co quan truyen thong deu ghi nhan ,, so nguoi bieu tinh khoang 3000 nguoi, so vao coi la 500 nguoi
  Tai sao bao Nguoi Viet lai loan tin sai trai nhu the?? Cung de hieu thoi ma.. Chien luoc gia nao thu phan tich thu xem????

  • NGUOI NEW ENGLAND says:

   Ban thu vao coi bao chi dia phuong cua My coi bao nhieu nguoi? Ho lam bao chuyen nghiep do do sai so khong lon . Neu ban noi con so tren bao chi My dia Phuong thi ho se dung tu ” Cong san mua chuoc to bao do roi. Do do khoi giai thich lon xon. GIong nhu CS giai thich khong duoc do thua cho CIA. Nguoc lai cac vi chong cong khong tra loi noi thi do thua la CS mua chuoc”

 2. HUY HOANG says:

  Chi chong mot nguoi vo danh tieu tot DVH lam nhu nghe gom qua.Dung la nhung nguoi song tren ao tuong. Ton tat ca bao nhieu tien bac vay qui vi? Vay con tien dau nua ma doi lat do Madison Nguyen day? Luc nay kinh te eo uot chac chan moi nguoi xiet chat hau bao ke ca cac vi HO song nho welfare khong dam vung tien bua bai nua.Lau dai nhu the nao? Con phien toa sap toi xu Ly Tong lieu con tien khong hay de Ly Tong vao tu o? Co luat su nao tien phong cho vu xu toi ?

  • chris says:

   CS cung nhu germ. Phai diet tu luc khoi dau.

   • NGUOI NEW ENGLAND says:

    “Giet MOT ga can chi den may”. Dang nay den 4000 ngan nguoi chi chong co mot nguoi vo danh tieu tot? Vay ai ngu ai dai?Loi hay lo? TUong tu chi chung vai nguoi thi se chang con ai dau tranh ca VI SE LO NANG

 3. TaTon says:

  Mẹ hiền có lủ con điên
  ViệtNam còn mãi muộnphiền sầuđau!!!

 4. Hoang Long says:

  Hãy vào trang web của tờ báo công an nhân dân để đọc bài viết của cs nói về Lý Tống, và để thấy được sự trơ trẻn của csvn khi tự nhận là “cộng đồng người việt hải ngoại của chúng ta…”

 5. Dan Viet says:

  Doc phan hoi cua Trung Hanh :” mot bai viet kha trung thuc hon bai tuong thuat cua bao Nguoi Viet … Dang khen ” . Cang noi dang khen bao nhieu thi toi lai thay dang buon bay nhieu ! . Tai sao chi de doi pho voi giong ca cua mot ca sy ( tam goi la “ca sy cong san” , nhu nhan xet cua mot so vi trong Cong Dong VN ) ma chung ta lai hoang so den nhu vay ?! . Voi ca sy vao loai Kha cua Viet Cong thoi , chu chua phai loai Gioi ma ta da phai hoang hon dua ra doi pho nao la : Anh hung cua luc luong Khong quan VNCH ( ma lai phai hoa trang trong bo vay dan ba ) , roi Dan bieu Tran Van Thai ,roi Chu tich Cong Dong VN Nam Cali Nguyen Xua Nghia ..v..v.. Khong hieu neu sau nay khi phai doi pho voi cac giong hat lon hon nua thi chung ta phai mang Thu tuong va cac quan chuc cao cap VNCH voi ong Chu tich Cong Dong VN toan nuoc My ra hay sao ? Thi dau ma khong dong can dong hang va danh len thi rat hen , va lam xau mat cho Cong Dong VN tai nuoc My . Tot nhat la Cong Dong VN tai nuoc My hay chon lua cac ca sy hang Kha cua chung ta ve bieu dien tai Ha Noi , Sai Gon cho phia ben kia biet rang chung ta chang thua kem gi ho ve tinh cam yeu nuoc cung nhu yeu cai dep , ma ta con hon ho la ta co DAN CHU va TU DO. Hay dep di nhung tro lam cho chung ta mang tieng HEN HA .

  • Đầytớthiệtcủadân says:

   Thế nếu ca sĩ loại khá bên này về đắy và chỉ thích hát những bài ca mất nước của người tự do, và đòi phải được được đeo lá cờ vàng ba sọc đỏ trên ngực áo họ (như lòng họ muốn) thì mấy thằng ông cố nội bên ấy có cùm họ ngay không? Tự do kiểu xỏ lá nhu bọn chính quyền ấy thì con nít nó cũng ỉa vào mặt.

  • noileo says:

   “Tai sao chi de doi pho voi giong ca cua mot ca sy ( tam goi la “ca sy cong san” , nhu nhan xet cua mot so vi trong Cong Dong VN ) ma chung ta lai hoang so den nhu vay ?!”

   Bạn ơi, đừng làm bộ lạc đề vô duyên như vậy! Chẳng có ai đi biểu tình vì & để chống đối / hoan nghênh “giọng ca” hạng bét của của ĐVH cả!
   Bạn, cung nhu mọi người ở đây, thừa hiểu vấn đề không phải là “giọng ca giỏi/dở/hạng bét” của ĐVH mờ!

 6. Hoai - Vũ says:

  Không riêng cá nhân tôi,còn bao nhiêu bạn hữu của tôi rất ngưỡng phục anh Lý Tống
  dã làm vừa qua tại Sans Jose. Dây là hành dộng của anh dã thay mặt cho dồng bào tị nạn cs,xem như
  cái tát tai vào mặt của bọn cầm quyền cs Hà nội. lòng câm uất của người Việt hải ngọai luôn ôn dúc
  trong tâm ức. Dối với tên ca sĩ Dàm Vĩnh Hưng là lọai kiếm cơm câu thân,thứ người này bị mù lòa về
  tâm trí,không nhận biết về cs là gì ? Nên quay về VN dến nhà tù gặp giới trẻ như Lê thị Công Nhân,
  Nguyễn văn Dài,Nguyễn tiến Trung,Lê công Dịnh,Hùynh Duy Thức v.v…bưng bô và giặt quần còn hữu
  ích hơn cho quê hương dất nước. Dừng dùng lời ca tiếng hát dể mang dến xứ sở TỊ-NẠN mà ca-
  ngợi cho chế dộ cs. Anh Lý Tống thay mặt cho ngưới Việt hải ngọai với sự cảnh cáo nhẹ dó nhé.
  Rất dau lòng hơn nữa là vùng thung lũng hoa vàng nói riêng và thũ dô người Việt tị nạn,hầu
  hết là con em những HO,thuyền nhân,ODP con lai dều chun dầu mua vé vào xem Dòan Văn Công
  cs do Dàm Vĩnh Hưng phụ trách. Sỉ diện và liêm sỉ bỏ nơi dâu hỡi các người di xem !!!.

 7. Chris says:

  I’m proud of all of you. Chung minh duoc voi CSVN la quyen loi & tien bac ma chung dua ra khong the nao mua duoc NVHN chan chinh.

 8. trunghanh says:

  mot bai viet kha trung thuc hon bai tuong thuat cua bao Nguoi viet.. Dang khen

 9. Di Linh says:

  Cộng sãn là tội ác chống nhân loại.
  Chống cộng sãn có nghiã chống tội ác .
  Cã nhân loại đang lên án Cộng sãn , đang nhắc nhỡ nhau chống cộng sãn bằng những tuợng đài NỮ THẦN DÂN CHŨ.
  Đồng bào Việt nam tị nạn CS toàn cầu đang huỡng ứng với lời kêu gọi đó cuả nhân loại.
  Đồng bào Bắc và Nam Cali đang tiếp tay nhân loại để lên án và loại trừ Cộng sãn tội ác ra xã hội là hành động cần thiết và đầy chính nghiã đáng ca ngợi. .

 10. Lý Tống là người biết thắp ngọn lửa và ngọn lửa này sẽ đốt cháy bầy quỷ dử VC. VC giờ đây mất uy tín và chúng dùng ca hát để ru ngủ lòng người, nhưng bao nhiêu mưu chước của chúng tan theo mây khói. VC giờ đây chỉ chờ chết, một cái chết như con chó bị chủ bỏ đói. Đời của tên VC chỉ có thế thôi.

  VC đi đến đâu cũng bị coi như con chó ghẻ, ngày trước chúng còn che dấu bộ mât yêu nước đi đâu cũng được tiếng vổ tay nhưng khi loải mặt nạ là kẻ làm điêu đứng tiổ quốc thì chúng đi đâu cũng bị người ta hất hủi, thế mà quen thói lì lợm vẫn bày trò giao lưu văn hóa để ru ngủ lòng đấu tranh hăng say quật cường chống VC của nhân dân hải ngoại.

  VC phải chết để dân tộc sống còn, đoàn quân xướng ca vô loại của chúng bắt đầu tan rã vì ngọn lửa thiêng của anh hùng Lý Tống. Lý Tống ra đời chỉ có một mục đích dẹp VC trên mọi lãnh vực trong đó có lãnh vực nghệ thuật đờn că xướng hát của VC và anh LTống biết châm ngòi lửa hâm nóng ý chí quật cường chống Vc đang chảy rạt rào trong lòng người VN hải ngoại yêu nước. VC tìm mọi cách để dẹp ngọn lửa thiếng hùng anh ấy, nhưng sức yếu ớt bắt đầu tàn rụi của VC bị ngọn lửa nhân dân hải ngoại đốt cháy, chúng điên rồ muốn trình diễn màn thứ hai nhưng màn thứ hai này chỉ hâm nóng thêm lòng nhiệt huyết hiên ngang chống VC của người dân hải ngọai.

  VC đổ tiền bạc về sự giao lưu văn hóa Việt Mỹ nhưng khối tiền này không làm người hải ngoại quên tội VC một lần đuổi dân VN ra biển, chúng đã đày ải dân tộc VN trắng tay bằng những vụ đổi tiền, sau đó đày dân đi làm nô lệ ở những vùng kinh tế mới. Nay chúng tiếp tục cướp đất cướp nhà cướp ruộng vườn của dân để bán cho bọn tư bản bóc lột. Nỗi khổ của dân tộc không thể nào chịu đựng nỗi bọn phản động VC. Đã đến lúc ý chí quật cường phải vùng dậy để cứu muôn dân ra khỏi cuộc đời nô lệ áp bức. Tinh thần Lý Tống là niềm khát vọng bức thiết nhất của dân tộc. Tinh thần ấy đang bùng cháy ở hải ngoại và sẽ lan vào VN để đốt cháy bạo quyền VC.

  • Phi Lai says:

   Thật tội nghiệp cho những ai chưa biết gì về con người thật và những tội lổi của Lý Tống đã làm!
   Đằng sau những hư danh vớ vẩn,bốc đồng,chơi bạo Lý Tống chỉ là một tay “chơi” làm bạo,làm bậy mà thôi.Tôi thấy Bác Hiền là người có lòng nên báo trước cho biết để sau nầy khỏi phải ôm hận tin lầm vào một thần tượng có qúa khứ quá tệ “lậu”.Riêng tôi,nếu loại anh hùng như LT mà cũng được tôn thờ thì không lạ gì miền Nam bị mất vào tay CS và đã qua 35 năm rồi! việc chống cộng của các Hội Đoàn+Lý Tống như những chiều nay (chống ca sĩ “cắc -kè” tép-riu” ĐVHưng) thì tôi nghĩ thôi rồi…Các ông đã ..hỏng !! Đầu óc đã bị “Đơ” rồi…Toàn là một lũ người lợi dụng nhau để đánh bóng cho nhau..!! chống cộng hay là tìm “Xôi Thịt”..

   • Chris says:

    Cam on Phi Lai warning. Que huong la chum khe ngot…NVHN ve xay dung que huong…Viet Kieu yeu nuoc…etc..Dau oc cua NVHN da bi do roi do do khong con nghe duoc nhung cau ru ngu re tien do nua.

   • Đầytớthiệtcủadân says:

    Lại một thằng Lai? Phi Lai? Chắc Lai này thiếu dấu nặng? Phi Lại? Phi=Vô?
    Phi Lại = Vô Lại?

   • Phi Lai says:

    Thưa Ông Đầytớthiệtcủadân! Đây là diễn đàn góp ý.Nếu ông có những hành xử “không đẹp” với người góp ý thì những bạn đọc khác sẽ đánh giá Ông thấp kém(hạ cấp) mà thôi.Chắc Ông binh vực cho Lý Tống nên bực mình muốn sinh sự.Và rồi lại muốn dùng hơi cay để “xịt” chăng? Tên tôi là Phi Lai, Vô lại xin gởi trả lại cho Ông.Đa tạ.

   • BaWa says:

    Ra rồi, ”vô lại” đẻ, đâu sao?
    Tàuphù, Chiêm, Thái, Cambốt, Lào…
    Anh nào mà chẳng ”lai giống” nhẻ,
    Muốn rặc giống ”Vịt” , chắc Tàolao !!!

    TB. Chúng nó đôhộ mình cả ngàn năm lận đó bà con ui! Mình chối bỏ nó nà phảnbội ông cha đấy!!!

   • Nguoi Viet Nam says:

    Đầytớthiệtcủadân !!! Xin ong hay chui Nguoi Viet Nam di, Ly Tong chi la mot nguoi hen nhat, da lau khong ai nhac den, nen lam mot cu giat gan de moi nguoi nhac toi… Chui ruc trong quan ao phu nu de qua mat security la lam nhuc pham gia cua phu nu, khong xung dang de hoan ho kieu chong cong re tien, pho truong, lam be mat cua gioi tre VN…

   • Đầytớthiệtcủadân says:

    @ Nguoi Viet Nam:
    Chống cs thì rẻ hay mắc cũng đều nên chống, ở đây tôi chửi Phi Lai là vì anh ta đã buộc tội cho anh Lý Tồng mà không đưa ra 1 bằng cớ nào khi anh nói xấu về cá nhân của anh Lý Tống cả. Với tôi như thế là Vô Lại. Việc giả dạng đàn bà tuy không phải lả hay, nhưng nếu anh Lý Tống xuất hiện với nguyên dạng của mình, thì có lẽ tên Dũng đen và cái đám tổ chức đã đuổi anh ra ngay cửa soát vé rồi. Một mục tiêu được đặt ra muốn đạt được, dù có phải hóa trang là gì đi nữa, để hoàn thành điều lòng mình muốn làm, lương tâm mình bắt làm và nhất là để tỏ rõ chính kiến của mình, thì đối với tôi đó là thái độ của 1 người có bản lãnh. Sai hay đúng là do cảm quan của mỗi người, nhưng của 1 người chống cs, không tin cs, không hòa hợp hòa giải với cs, như tôi; thì việc anh Lý Tống làm dù có không thích thì tôi vẫn hoan hô cho tới mất giọng thì mới chịu ngừng. Chống cs là hãy hợp lực cùng nhau, dù mỗi cá nhân, mỗi đoàn thể có thể có 1 phương cách bày tỏ riêng biệt. Với anh, thì việc gì tôi phải chửi, khi cái nhìn của anh về 1 vấn đề chỉ là cái nhìn hời hợt và phiến diện đến đáng thương.

   • Phi Lai says:

    Kính chào các Bạn Đọc và xin thưa chuyện cùng với Đầytớthiệtcủadân.
    Chuyện Ông muốn nêu ra bằng chứng những gì “Anh Hùng” LT của Ông đã làm “Bậy” .Chúng tôi không thể nêu ra vì nhiều lý do,trong đó có chuyện dính líu tới danh dự của Không quân nói riêng và QĐVNCH nói chung ,đó là chưa kể mặt mũi của Cộng Đồng Người Việt Hải-Ngoại! Vã lại,Không biết tên tuổi của Ông là ai ,Làm sao mà chúng tôi có thể san sẽ những bí mật quan trọng cho Ông và mọi người được(chúng tôi không muốn làm “lợi” cho tụi Cộng Sản.Đó là chưa xét tới “Tư-Cách” Của ông ,Chưa biết gì đã ngoác miệng chưởi càng.Nhưng thôi.Đây dù sao cũng là diễn đàn chung nên chúng tôi xin mách nước như thế nầy:
    -Quí vị có thể hỏi Bà Hoàng Dược Thảo báo SàiGòn Nhỏ.Vì sao LT hăm dọa và đòi đốt tòa sọan tờ báo này.(tội hăm dọa=???).
    -Qúi vị tìm hỏi những Phi Công cùng thời với LT,cùng ở CLB Không Quân Biên Hòa trước 75.Những chuyện gì đã xãy ra ở đây.Nếu bạn bè che dấu thì cứ hỏi thẳng Vị Tướng Tư Lệnh lúc đó mà ai cũng biết là ai .
    Chúng tôi nghĩ tạm tới đây thì cũng đã đủ,vì như đã nói,không muốn làm lợi cho Cộng Sản.Ông Đầytớthiệtcủadân ! Hy vọng Ông có đầy đủ sáng suốt để làm rõ chuyện nầy cho Ông và lấy kinh nghiệm lần sau đừng chưởi người bừa bãi như Ông đã.Đa tạ.

Phản hồi