|

Những tấm hình nói lên sự bất nhân

Võ Đại Tướng còn sống, đã chết hay đang nguy kịch?! Dù sự thật như thế nào đi nữa thì lương tâm con người nào cho phép đảng lôi một lão thành cách mạng 100 tuổi phải mặt quân phục, mắt nhắm nghiền… đọc tờ giấy linh tinh của quan to Phạm Quang Nghị và để đảng chụp vài tấm hình tuyên truyền!?

Dù rằng đồng chí lão thành cách mạng đang nằm liệt giường mắt mở không ra, còn sống hay chết nhân dân không biết, nhưng đảng ta chỉ muốn nhân dân biết rằng đảng rất là có tình có nghĩa, cả Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và TP Hà Nội đã mời Đại tướng Võ Nguyên Giáp dự Lễ khai mạc 10 ngày Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội!

Chưa đủ, một cụ già với tình trạng như thế thể hiện qua hình ảnh rõ ràng như thế mà tuyên giáo đảng ta vẫn xưng xưng tuyên (và nói dùm cho cụ) rằng:

Đại tướng Võ Nguyên Giáp bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và đánh giá cao công tác chuẩn bị, công tác tổ chức các hoạt động mừng Đại lễ.

Đại tướng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thành phố và nhân dân Thủ đô dành cho Đại tướng và chúc Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội thành công tốt đẹp.

Điều đáng lưu ý là với một công tác mang tính tuyên truyền quan trọng đến thế mà  những tấm hình chụp, lại được ghi chú là do gia đình cung cấp (bởi một số báo như Bee), hay NA –  not available – không có xuất xứ như Hà Nội Mới. Không có phóng viên đi kèm? Không có chuyên viên chụp hình của đảng? Phải chăng đảng sợ mấy anh phóng viên bép xép về một điều “bí ẩn”?

Dù bí ẩn hay không thì cuối cùng chỉ hiểu ra một điều đơn giản trong xã hội này: những kẻ bất nhân dựng vở tuồng nhân nghĩa thì lại càng lòi ra cái đuôi chồn bất nhân. Bản chất và hành động luôn đi đôi với nhau dù có khản cổ tuyên truyền. Một tấm hình bằng muôn nghìn chữ…

Nguồn: Blog Danlambao

5 Phản hồi cho “Những tấm hình nói lên sự bất nhân”

 1. vananh says:

  gớm các bác khó tính thế..mấy tấm hình này chọc cười mạnh hơn phim Charlot..ai xem cũng buồn cười..
  anh Phạm Quang Nghị ôi..khi nào anh ăn đủ rồi thì anh nên chuyển ngành sang làm hề chèo cho mọi người được cười vui ..khi anh chuyển nghề thì anh rủ cả anh chủ tịch nước NMT ..hai anh mà diễn xuất thì bảo đảm là vé sẽ bán hết sạch

 2. lotxac says:

  Bất NHÂN thật : Cho cái xác phơi khô Võ nguyên Giáp sờ soạn ” CÁI GÌ NÀY CÀ”.
  Lại một trò hề của những tên VẸM: Ngàn năm THĂNG-LONG ???.

 3. hao thanh says:

  ‘Ăn mày dỉ vãng” .Trước tình hình tha hóa, biến chất, tham lam, đồi bại của đa số đảng viên, ĐCS đã bày ra vài trò để cứu vớt danh dự cũng như giáo dục, chấn chỉnh, đạo đức, tư cách ĐV. nhưng kết quả thì ai cũng thấy: Thất bại. Hết thuốc chữa rồi!. Làm gì có thuốc chữa khi trong cơ thể đảng có quá nhiều khối ung, nhọt từ trên đầu xuống dưới chân.

 4. Đạo Nhân says:

  Nói cho cùng vấn đề để có sự thương xót đối với vị đại tướng tên tuổi vang động một thời của quá khứ.Cổ nhân ta có câu “đa thọ là đa nhục” quả thật không sai chút nào.Đai tướng VNG là người duy nhất còn sống trong đám học trò được HCM trực tiếp dạy dỗ của thời nằm gai nếm mật.Những năm tháng mà HCM sống như thằng ăn trộm đêm cũng được VNG canh gác và điếu đóm,sau HCM về thủ đô HN xưng “VUA” thì đã là “TỂ TƯỚNG” của triều đại HCM.Sau khi Thầy nằm xuống bị đám học trò sửa di chúc nhốt vào mộ nổi đúc xi măng cốt thép để phù phép cho ý đồ “học thuyết & tư tưởng HCM” của thời đổi mới hôm nay.Sinh Lão Bệnh Tử là một quy luật bất biến đã kéo tất cả bầy đoàn xuống huyệt mộ: Đồng,Trinh,Thọ Duẩn….Họ là một nhóm người thuộc loại sát nhân không bao giờ ra tòa để được nhân dân xét xử tuyên án tử hình hoặc chung thân.Đại tướng sẽ không có ngoại lệ để được trường sinh.Nhũng ngày này sống cũng như chết rồi, nhưng mệnh ông quá dài để cho đám hậu sinh khả ố vây quanh thăm viếng, lợi dụng danh tiếng một thời do HCM cùng đồng bọn tạo ra như bọn chúng đã tạo ra lăng mộ với HCM vậy.Thương thay cho một con người trí thức của thời xa xôi ấy đã chọn lựa cho chính mình một học thuyết đầy hoang tưởng,dể giết người nhất trong các học thuyết của nhân loại.Đi cùng lý tưởng của người cộng sản là sát máu, đạp trên xác đồng đội và vênh váo đeo xệ ngực mớ huy chương mạ kềm.. .Hiện nay các thứ ấy đang được bầy bán lạc soong với giá rẻ mạt nơi các chợ trời xứ sở của nước Nga và những quốc gia thuộc XHCN trước khi bị phá sản.Nhìn ngày lễ hôi ngàn năm TL-HN thấy cụ Đỗ Mười đi từ khán đài xuống chân thấp chân cao, loạng choang như sắp vấp ngã ,và được hai quan chức xốc nách hai bên.Bản chất của ĐCSVN luôn luôn tranh thủ các cụ TỔNG từ sống tới sắp chết ,đều được ĐCSVN cho xuất hiện vào đúng những ngày đại lễ không ngoài ý đồ tuyên truyền cho chúng.Lịch sử VN sẽ phải được viết lại một cách rất vất vả, bởi ĐCSVN đã sửa sử nước ta một cách đầy gian xảo và trâng tráo nhằm mục đích có lợi riêng cho chúng.Viết về tội ác do ĐCSVN gây ra kể từ khi HCM mang vào VN đến ngày hôm nay thì phải viết bằng nhiều năm dài nước mắt.Chúng đã giết oan bao nhiêu ngàn đồng bào vô tội, và thủ tiêu rất nhiều người yêu nước thuộc các đảng phái đối lập ngay thời chống thực dân Pháp để cướp công và giựt quyền lãnh đạo đất nước.Hình ảnh cụ VNG nằm trên giường bệnh chờ đi theo thầy HCM trông thật đáng thương,nửa bộ quân phục với đôi mắt mở không ra,mồm teo tóp và bàn tay chỉ da với xương mà vẫn bị tên Phạm Quang Nghị làm trò hề cho cả thế giới xem để cảm xúc bị xáo trộn như mớm cung để ký di chúc.Đáng chê trách là đám người vây quanh như lấy hơi của Chúa. Một trò hề chưa từng thấy trong lịch sử cân đai của nước ta.

 5. hoang le says:

  mot tam hinh noi len mot van loi. Chung biet Dai Tuong Vo Nguyen Giap khong con song bao lau nua, nhung tranh thu de tuyen truyen cho bo mat cua che do. Tuong lai cua dan toc that la bi dat khi dang van con bi chi phoi boi nhung ke khong con liem si va nhan tinh.
  (Tòa soạn: Mời bạn vào vpskeys.org tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí)

Phản hồi