WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tội ác chồng chất của Cộng sản Việt Nam

Tội ác của NCQ CSVN từ thập niên 1930 tới nay, có lẽ không cá nhân nào vạch trần được hết. Nhưng cho dù họ có thủ đoạn lừa dối dư luận trong và ngoài nước bằng  những chiêu bài ngoạn mục, thì bộ mặt thật qua những việc làm CSVN đã và đang tiến hành đối với người dân vẫn hiển hiện trước mắt, đó là sự  tàn bạo, độc ác, dã man!

Đảng cộng sản Việt Nam làm tay sai cho Đảng Cộng sản Quốc Tế. Từ khi chủ nghĩa cộng sản được Hồ Chí Minh đưa về cho tới khi đạt được quyền thống trị hoàn toàn lãnh thổ, thì đảng cộng sản đã gây ra các cuộc tàn sát đẫm máu cho cả dân tộc Việt Nam: Người dân chết đói trong nạn đói năm 1945, cuộc tàn sát dã man từ 1953-1957 trong vụ đấu tố địa chủ của cái gọi là cải cách ruộng đất tại miền bắc đã gây nên hậu quả là hàng trăm ngàn người dân vô tội phải đầu rơi máu đổ, hàng ngàn thường dân vô tội bi thảm sát tập thể tại Huế trong chiến dịch xuân Mậu thân năm 1968, các cựu tù nhân của Việt Nam Cộng Hòa bị bắt bớ tù đày hành hạ thủ tiêu trong nhà tù Cộng sản sau ngày 30-4 năm 1975. Bên cạnh đó quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo của nhân dân bị chà đạp. Các tôn giáo bị đàn áp dã man. Nhà thờ chùa chiền bị tàn phá tan hoang, người dân Việt Nam sống trong sự khủng khiếp và kinh hoàng. Đảng cộng sản Việt Nam đã giết hại không biết bao nhiêu người con ưu tú của dân tộc. Hậu quả cho đến hôm nay gần 90 triệu người dân đang sống trong sự đen tối.

Cho đến nay tình trạng đất nước Việt Nam dưới chế độ Cộng Sản độc tài không có tiến triển gì tốt đẹp

1. Tham nhũng đã trở thành vấn nạn của đất nước.

Tất cả mọi nơi mọi lúc từ địa phương đến trung ương nhà cầm quyền tìm cách cấu kết thông đồng với nhau để bóc lột nhân dân. Tình cảnh người  dân Việt Nam  khốn khổ. đặc biệt là tầng lớp nông dân sống trong khốn cùng, bị phá nhà cướp đất. Khắp mọi miền đất nước dân oan đâu đâu cũng đầy rẫy. Người dân khiếu kiện khắp đất nước đâu đâu cũng tràng lan. Họ khiếu kiện từ thập niên này qua thập niên khác. Tư thế hệ này qua thế hệ khác, đó là hậu quả của nền cai trị độc tài cộng sản kéo dài trong nhiều năm qua. Cụ thể miền bắc 65 năm, miền nam là 35 năm.

2. Đạo đức xã hội bị dốc thê thảm, từ văn hóa đến giáo dục.

Một xã hội băng hoai và bệnh hoạn, Trong nhà trường các nữ sinh trở thành lệ nô lệ tình dục cho cán bộ có chức quyền, do thầy giáo quá lệ thuộc vào cán bộ cường quyền đã nảy sinh quan hệ bất chính; như vụ án gần đây là Hiệu trưởng Sầm Đức Xương một vụ án hy hữu bị phơi bày nhưng kết quả nhưng vẫn chưa lấy gì thỏa đáng, những nữ sinh là  nạn nhân của chế độ vẫn bị giam cầm. Trong nhà trường không phát huy được truyền thống, yêu nước của dân tộc bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ lãnh hải đất nước, vận mệnh của dân tộc bị ngoại bang nắm gọn. Học sinh chỉ biết có mục đính làm sao ra trường kiếm được công ăn việc làm, có chỗ đứng trong xã hội và cuối cùng họ lai trở thành những con sâu dân mọt nước, những thành phần suy đồi đạo đức.

Hôm nay dưới sự hèn mạt nhu nhược của nhà cần quyền cộng sản trước Trung cộng mà bao nhiêu thanh, thiếu niên với trang phục lộng lẫy được đưa đón ra tận Hà Nôi ca múa nhảy nhót chào mừng lễ quốc khánh Trung cộng dưới danh nghĩa “ Đại lễ 1000 năm Thăng Long???” Chắc chắn rằng không có ai đón chờ ngày 1-10-2010 ngày quốc khánh Trung cộng ??? Họ đang bị lừa đảo ép buộc đón chờ cuộc sống mới của đất nước Việt Nam được sát nhập làm một tỉnh lẻ cho trung cộng??? Chắc chắn rằng chẳng ai hân hoan đón chào một thời đại mới nô lệ cho ngoại bang, nô lệ cho bọn bành trướng phương bắc, kẻ thù không đội trời chung của dân tộc Việt Nam mình. Quả thật đau đớn, nhục nhã cho con dân đất Việt , cho tầng lớp nhân dân bao năm qua dưới sự giao dục vô bổ của hệ thống giáo dục trong nhà nước XHCN VN. Hậu quả sự lọc lừa man trá của nhà cầm quyền cộng sản đối với nhân dânViệt Nam gây ra quá nhục nhã cho dân tộc Việt Nam. Nếu là họ vui mừng đang hướng về lịch sử, hào hùng vẻ vang của dân tộc, ôn lại truyền thống chống giặc ngoại xâm thì tại sao Kỷ niệm 1000 năm Thăng lại khai mạc vào ngày quốc khánh Trung Cộng???

3. Quyền tự do tín ngưỡng của người dân bị tước đoạt.

Từ khi đảng cộng sản nắm quyền thì các giáo hội bị đàn áp. Chỉ kể từ năm 75 khi tôi còn bé đến nay tận mắt tôi thấy nhà cầm quyền cộng sản đã san bằng đi bao nhiêu chùa chiền, các di tích thiêng liêng, các nhà thờ một cách trắng trợn. Các tín hữu đạo Tín Lành, đạo Công giáo, đạo Phật muốn sinh hoạt đều phải được sự đồng ý của NCQCS nếu không thì đều bị bắt bớ, bị tù đày, đất đai của giáo hội bị cưỡng chiếm, có xác chết cũng chẳng đươc yên thân. Các vụ đàn áp mới đây tiêu biểu như: Đàn áp tôn giáo tại Thái Hà, Cồn Dầu,  Đồng Chiêm, Vinh, Cao Đài ở Ninh Thuận, Hòa Hảo ở An Giang. Bát Nhã…

4. Về lĩnh vực quốc phòng què quặt .

Nhà cầm quyền Cộng sản tàn bạo dày xéo lên đầu lên cổ nhân dân mình, nhưng lại nhu nhược với ngoại bang dâng đất đai lãnh thổ cho Trung cộng, bằng mọi cách cấu kết với kẻ thù truyền kiếp của dân tộc để kéo dài sự sống của chế độ độc tài phản dân  hại nước. Thay vào các khẩu hiệu: “Độc lập, Tự do, Ấm no, Hạnh phúc”, “Nhà nước của dân, do dân, và vì dân”, “Mỗi đảng viên là đầy tớ trung thành của nhân dân”, thì nhà cầm quyền  cộng sản đã ngang nhiên chà đạp lên quyền sống, quyền con người, và quyền tự do dân chủ của dân. Nay rước Trung cộng về dày xéo dân tộc mình dâng đất, nhượng biển cho Trung Cộng. Nhà CQCS không hề để ý đến nỗi nhục mất nước cũng như quyền lợi nhu cầu chính đáng của nhân dân. Chúng làm sao để chế độ cộng sản tồn tại kéo dài để phục vụ nhu cầu lơi ích riêng của họ, cho dù cả dân tộc Việt Nam trở thành thuộc địa của Trung cộng. Chúng ta khó tưởng tưởng được rằng bao đời nay cha ông ta đã đổ bao xương máu để bảo vệ đất đai lãnh thổ bảo vệ Hoàng Sa-Trường Sa, bây giờ Trung Cộng xâm lược chiếm đóng, sát hại đồng bào mình trên mảnh đất của tổ tiên. Khi các học sinh sinh viên đứng ra biểu tình phản đối Trung cộng giết ngư dân, xâm phạm lãnh thổ đòi lại Hoàng Sa –Trường Sa từ tay Trung cộng thì bị bắt bớ đuổi học tù đày. Nhà cầm quyền cộng sản tìm mọi cách giết hại và làm tê liệt lòng yêu nước, ý chí của nhân dân, lệ thuộc vào ngoại bang để tồn tại.

5. Tiếp tục tiến hành bát bớ các công dân yêu nước

Coi thường nguyện vọng của nhân dân và dư luận quốc tế. Hàng trăm công dân đang mòn mỏi trong tù và chúng vẫn tiếp tục ngang nhiên bất bớ đàn áp, khủng bố những công nhân có lòng tự trọng yêu đất nước, yêu nhân dân. Bất cứ có ai dám lên tiếng bảo vệ lãnh thổ, cũng với chủ trương, nguyện vọng dân chủ đa nguyên, đa đảng đều bị bắt bớ, giam cầm. Còn nữa, chỉ bảo vệ che dấu bản chất lừa đảo trước công luận quốc tế, bảo vệ cho quốc khánh Trung Cộng trên đất nước mình tại thủ đô Hà Nội mà ngang nhiên bỏ tù những người dân khiếu kiện mang nhiều oan khuất.

Trước tình thế hiểm họa cho dân tộc, nguy cơ mất nước đang đến gần. Đã đến lúc toàn thể nhân dân Việt Nam phải đứng lên thể hiện tinh thần bất khuất, khí phách anh hùng của nòi giống Lạc Hồng. Nhân dân Việt Nam không thể gồng mình gánh chịu mãi các phi lý bất công do chế độ độc tài cộng sản áp đặt. Cần phải giải thể chế độ độc tài cộng sản trên đất nước Việt Nam thân yêu của mình đấu tranh đòi công lý, tự do, dân chủ đa nguyên đa đảng trong tinh thần đoàn kết, hòa bình và bất bạo động. Đông đảo quần chúng nhân ta đã và đang làm. Để nói rằng trong chế độ độc tài toàn trị của đảng cộng sản hôm nay mà đòi hỏi đến nhân quyền, tự do, dân chủ đa nguyên đa đảng quả là khó khăn.  Nhưng trước tình cảnh nghiệt ngã mà nhà CQCS đối với nhân dân Việt Nam. Những gì NCQCS tước đoạt của nhân dân Việt Nam trong bao thập niên qua. Nhà cửa, đất đai, quyền tự do tín ngưỡng bị cưỡng đoạt, vùi dập. Sự đàn áp dân lành gia tăng, thì tinh thần đấu tranh trong nhân dân Việt Nam càng phải phát triển bùng nổ lan rộng. nhất định nhân dân Việt Nam phải đem CSVN ra xử tội chúng một ngày không xa!

Đảng cộng sản không chỉ là vô tránh nhiêm với nhân dân mà còn phản bội lại dân tộc. Chúng ta thấy rằng đảng cộng sản không còn đủ tư cách điều hành đất nước.

Nay với tư cách một công dân tôi thẳng thắn thiết tha kêu gọi những đảng viên Cộng sản còn lương tri hay từ bỏ chủ nghĩa Mác-Lê và tư tưởng vô thần tàn bạo để trở về với dân tộc VN. Hãy mạnh dạn bước ra khỏi con đường nô lệ để cùng với nhân dân đánh đuổi xâm lăng và xua tan mây mù Cộng Sản.

© Hồ Thị Bích Khương

Xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.

Thành viên khối 8406, ĐT 0984 980 597

9 Phản hồi cho “Tội ác chồng chất của Cộng sản Việt Nam”

 1. Minh Triết says:

  Cả nước đã được day phải kính yêu bác Hồ. Nhưng mấy ai biết được bác thật sự ra sao?
  Bác là cha già dân tộc, một người đã hi sinh bản thân để cứu nước như thế này đây:
  http://www.youtube.com/watch?v=DWFkArRMfSw&feature=player_embedded
  Ai yêu mến bác được nữa thì cứ yêu đi.

 2. Lê Minh says:

  Hồ thị Bích Phương viết quá chính xác. Chị đáng được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ. Tất cả mọi người, ai giỏi ngoại ngữ nào thì dịch bài này ra rồi tải nó lên Facebook cho mọi người trên thế giới đọc để không ai còn tin bọn cộng sản láo khoét mị dân.

 3. Bat Binh says:

  Hien tai nuoc Viet Nam dang bi dang cs thao tung , chinh nhung nguoi dang nam trong hang ngu do an nen lam ra , ngay cang co nhieu biet thu xe hoi , tien chat thanh nui . Con cai ho la nhung cau am co chieu an dien ngat troi , quay tung ca xa hoi , cung chang mac toi gi . Hoc hanh ko ra gi van nghiem nhien ngoi vao ghe cao ghe bu . Vay thi lam gi ho chiu roi hang ngu dang cs de buoc ra . Cung chinh vi the, ho moi ko chap nhan da dang , boi vi chi can co them mot dang hop phap thi ho se bi loai ngay . Nen ho so va dong thoi ai noi toi viec nay la ho bat lien , nguoi ta so tu day nen lam thinh . Chu dau co nghia la chap nhan cach tri nuoc cua may ong ba quan nay dau . Neu that su co tai can thi cu chap nhan da dang cho dan nho . chu co mot cai ao , sach do gi cung phai loi trong do , dan ko con duong lua chon thi hay ho gi ?.

 4. dân says:

  nói ngu vừa thôi … biết 1 mà không biết 2 … cho dù có bị mỹ đánh .. thì thời buổi hội nhập vẫn phải hòa nhập chứ … chúng mày chưa sang tầu chơi bjo à … nó mới là thằng đểu nhất

 5. lotxac says:

  Tôi hoàn toàn đồng ý 100% với những lời tố cáo của Hồ thị Bích Khương đã mạnh dạng đứng lên, và viết lời tố cáo trước dư-luận rằng: CSVN do tên ác-quỉ HCM đem chủ-nghĩa Tàu Cộng và Sô-Viết ̣(siết-vô) vào gây tang-thương,và nồi da xáo thịt cả miền Bắc lẫn miền Nam.
  Rồi phải có một ngày sẽ đến…là ngày TẬN SỐ của chúng; tất cả nhân-dân hai miền Nam Bắc họp lại đi tìm chúng từ biển sâu cho đến núi cao bắt chúng phải trả những gì chúng đã vơ-véc. Nếu chúng đã chết; thì vợ,con chụng trả.

 6. nvtncs says:

  Tôi cầu trời cho đảng CSVN cai trị nước Việt Nam thêm 200 năm nữa ( nếu lúc đó còn nước VN ) để dân VN, đảng CSVN, dân Hà Nội thời nay và các nhà trí VN thức thiên tả sáng mắt ra.

  Tại sao? Tại trong và ngoài nước còn rất rất rất nhiều người coi ông Hồ và ông Giáp là đại anh hùnh dựng nước.

  Còn riêng phần tôi, tôi thấy trong cuộc đánh Mỹ, người Bắc chết như rạ để rồi 35 năm sau lại mời Mỹ trở lại, dùng tiền Mỹ, gửi con sang Mỹ học thì thât vừa đểu vừa ngu.

 7. Lê Thiện Ý says:

  Đúng như Hồ Thị Bích Khương tố cáo, csvn đã và đang gây tang thương cho dân tộc; tay chúng
  nhuốm đầy máu và nước mắt dân lành, tội ác chồng chất mà “Trời không dung, đất chẳng tha” .
  Nếu ai là đảng viên cs biết thức tỉnh, hãy quay về với tình tự dân tộc, nghiã đồng bào,vẫn còn kịp lúc.

 8. JustinLe says:

  CSVN dung la bon Tap doan diet chung Ponpot…can phai ly khai ra khoi lanh tho VN
  (Tòa soạn: Mời ông bà vào vpskeys.org tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí)

Phản hồi