20 Phản hồi cho ““…Thánh Gióng về Trời … vui thú điền viên…””

 1. Pham Binh says:

  Làm dân hạng bét của Thuỵ Sỹ, Thuỵ Điển còn hơn làm VIP ở một đất nước có lãnh đạo như lão điên này.

 2. BaWa says:

  HaiViên bắckụ bú anh Tư
  Anh Tư tức Bốn, vốn rất lành
  Hiền hơn ku Vện Bốn…lù, hư!
  Tốn lời, thêm ý, đổi tên ”xừ”…

 3. Khải Minh says:

  Bài học cần rút ra từ câu chuyện Thánh Gióng đó là: PHẢ TRẢ QUYỀN QUYẾT ĐỊNH VẬN MỆNH ĐẤT NƯỚC VỀ CHO NHÂN DÂN, hay nói đơn giản hơn là PHẢI DÂN CHỦ HÓA ĐẤT NƯỚC.
  Bởi lẽ, trước sự xâm lược của giặc Ân (phương Bắc), nhà vua đã sai sứ dúng không quý vịgỉa đi khắp nơi tìm kiếm hiền tài…Nếu không có tinh thần DÂN CHỦ như vậy, làm sao có Thánh GIóng để thắng giặc Ân!!
  Hiện nay, trước âm mưu và thực tế của giặc phương Bắc (Tầu cộng), phải nhanh chóng DÂN CHỦ HÓA.

 4. butnua says:

  Thánh Juda Nguyễn Minh Triết sắp chầu trời vui thú tiền tiêu.Thánh biết chắc chắn kỳ Đại hôi cuả Đảng Cưả Sau,Thánh sẽ bị cho ra rià và không biết chừng mất mạng, bị phe thân Tàu xơi tái vì anh lùn mã tử Triết dám chụp hình với ông bà Ô Ba Má đế quốc Mẽo.Mô Phật ,lạy Chuá tôi.,lạy thánh Juda NMT.Nghe mấy bản nhạc lời Việt cuả mấy đấng Ngang ngử học cuả Đảng thổ tả dịch ra tiếng Anh cho đại lể Thăng Long,do mấy đứa ngọng hát ngô nghê cười pể pụng (giọng Chệt nhé).Xem DCV online.Nghe thánh Triết nói chuyện Tháng Gióng càng cười đến pể pọng đái luôn.Về ôm đít oshin như bác Thiến Nợn Đổ Mười cũng đúng lúc thánh Triết hỉ?

 5. Trần-Huỳnh says:

  Ngày về vườn đã gần kề,sau một thời-gian dài có điều-kiện”Ăn nói”,xem chừng ra phát-biểu linh-tinh,lãm-nhãm.Một là muốn diễu,nhưng lại diễu-dở.Hai là (giống như hầu-hết lãnh-tụ CS) tự muốn làm cái cassette cũ chai lì như Gã Tổng-bí-thư họ Nông vậy.
  Rõ chán!

 6. Thạch Xa Khen says:

  Đây đúng là chân dung đích thực của các nhà lãnh đao đảng và nhà nước csvn. Trình độ văn hóa, kiến thức chỉ cỡ bấy nhiêu trở xuống.Sáu Phong (Triết), Ba Dũng (NTD), tài (nông) đức mọn (mạnh)…đều cỡ đó. Sáu Phong khai trong lý lịch bầu quốc hội ở thành hồ rằng: tốt nghiệp đại học toán, đại học tổng hợp Sài Gòn (trước 75)…Điều này man khai cố ý, vì: trước 75 không có văn bằng đại học toán, không có đại học tổng hợp; mà chỉ có các văn bằng cử nhân (sau hi đã đậu một số chứng chỉ nhất định được quy định) do Khoa học Đại học đường hay gọi tắt là Đại học Khoa học Sài Gòn thôi. Hắn “nói phét” mà đâu có “cha” nào biết, ví có ai được đi học tử tế đâu.
  Câu chuyện Thánh Gióng hắn còn không thuộc. Nói chi…

 7. BaWa says:

  Nóinăng còn lủngcủng
  Tiếng mẹđẻ chưa thông
  Ếch, cóc, chưa phânbiệt
  Chửi người dễ nhưkhông!!!

  Kính các kụ NýThông…

 8. Vũ Tuấn says:

  Tôi thấy ông Triết là một lãnh đạo CS còn một chút lương tâm so với đám BCT thoái hóa và ty tiện….
  Thánh Gióng như một vị Thánh Tổ của dân tộc. Ngài tượng trưng cho ý chí tự do bất khuất của dân tộc, dẹp xong giặc dữ, làm xong việc lớn Ngài về trời trao quyền lại cho muôn dân, không màng danh lợi tước vị….
  Nói “…vui thú điền viên…” thì cũng còn tục lụy quá ….không phải phép.

  Nói đến “điền viên” của các quan CS thì phần lớn là do cướp đất của người dân, cướp đất của cả muôn dân của đất nước làm gìàu hưởng lạc cá nhân.
  “điền viên” đó do phạm tội mà có….sẽ bị đời đời nguyền rủa….dễ gì mà được vui thú….

 9. Triet Tieu says:

  Gom! Chu tit Triet choi chu!!!
  Thang Giong co vuon de ve vui thu dien vien!
  Oi trinh do dinh cao tri TE cua mot chu tit nuoc CHXHCN!!!!
  (Tòa soạn: Mời ông bà vào vpskeys.org tải phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí)

 10. Bob Vu says:

  Nhung thang dot ( coc ngoi day gieng ) ngoi duc mat nhu ngonh duc…ngo nghech , ngo ngan,,,,Nghe thang Sau lun ( Nguyen minh Triet ) no qua xa , ta la….Ma khong thay day la mot cai nhuc cho mot nuoc Viet Nam co nhung thang chu tich nuoc Nguyen minh Triet , thang MOI NUI tong bi thu Nong duc Manh , thang dan que miet vuon thu tuong chi phu Ngyuen tan Dung ,,, Chi la nhung thang dot, tham lam . Hoi lo , tham nhung…De vo vet day tui tham khong day cua chung ma thoi !!!!.

Phản hồi