WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tuần lễ quốc tế vận cứu nguy Cồn Dầu, Bát Nhã và đòi nhân quyền

Nhân Ngày Quốc Tế  Nhân Quyền tháng 12/2010, tại New York và thủ đô Hoa Thịnh Đốn từ 07 đến 15 tháng 12 năm 2010, “Ban Tổ Chức Tuần Lễ Quốc Tế Vận Cứu Nguy Cồn Dầu, Bát Nhã Và Đòi Quyền Làm Người, Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ, Nhân Quyền Cùng Sự Toàn Vẹn Lãnh Thổ Của Việt Nam” lên tiếng kêu gọi đồng hương tham dự với mục đích hỗ trợ những tiếng nói đấu tranh đòi quyền sống và quyền làm người của mọi giới đồng bào đang vùng lên tại quốc nội, cũng như để đẩy mạnh công tác “quốc tế vận, quần chúng vận và truyền thông vận” cứu nguy Cồn Dầu, Bát Nhã,… và cho tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền cùng sự toàn vẹn lãnh thổ của quê hương Việt Nam.

Vì vậy nhân Ngày Quốc Tế Nhân Quyền 10 tháng 12 năm 2010 tới đây, đánh dấu năm thứ 62 ngày “Bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền” được thế giới long trọng tuyên xưng, các đoàn thể đấu tranh và các cộng đồng sẽ tổ chức “Tuần Lễ Quốc Tế Vận” tại New York và tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn với trọng tâm công tác đấu tranh: 1/ Tiếp xúc và đạo đạt Thỉnh Nguyện Thư đến: – Giới chức Liên Hiệp Quốc tại New York, – Chính giới Lập Pháp và Hành Pháp Trung Ương Hoa Kỳ tại Washington, DC. 2/ Cầu nguyện và biểu tình thầm lặng trước: – Trụ sở Liên Hiệp Quốc New York – Tòa Bạch Ốc, – Điện Capitol, Tượng Đài Nạn Nhân Cộng Sản,…3/ Hội luận và gặp gỡ các giới truyền thông báo chí.

Với tinh thần liên kết và hỗ tương đấu tranh cho một quê hương Việt Nam tự do, dân chủ, nhân bản và phú cường vốn có nơi mỗi người Việt tỵ nạn hải ngoại, “những người cùng chung một cảnh ngộ và cùng chung một nguyện ước; những người hằng quan tâm đến thời cuộc, đến hiện tinh đau thương của đất nước và tiền đồ dân tộc; những người luôn luôn sẵn sàng tham dự vào các hoạt động giải cứu quê hương”, Ban Tổ Chức mong đợi và tin tưởng được đồng hương chẳng những sẽ hưởng ứng cũng như tham gia “tuần lễ quốc tế vận cứu nguy Cồn Dầu, Bát Nhã,…” vào Ngày Quốc Tế Nhân Quyền tháng 12/2010 tới đây tại New York và tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn, mà còn cùng nhau cất cao ngọn cờ chính nghĩa tự do của dân tộc trước dư luận quốc tế, quyết đấu tranh cho quyền sống, quyền làm người và quyền mưu cầu hạnh phúc của đồng bào ruột thịt nơi quê nhà Việt Nam, đã và đang bị bạo quyền Cộng Sản Hà Nội khống chế, tước đoạt từ bao nhiêu năm qua.

Ban Tổ Chức mong đợi và vinh hạnh sớm nhận được tôn ý của quý đồng hương.

Được biết Ban tổ chức bao gồm:

- Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền Việt Nam (Hòa Thượng Thích Nguyên Trí – Viện Chủ chùa Bát Nhã, Santa-Ana, California).

- Phong Trào Đấu Tranh Đòi Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ, Nhân Quyền Và Toàn Vẹn Lãnh Thổ Cho Việt Nam (nhà văn Phan Vỹ – Arlington, Virginia).

- Liên Minh Dân Chủ Việt Nam Thuần Túy (cựu DB Lý Hiền Tài – Baltimore, Maryland).

- Tổng Hội Cựu Chiến Sỹ QLVNCH (cựu ĐT Trương Như Phùng – Houston, Texas).

- Liên Minh Dân Chủ Việt Nam tại Boston (DS Trần Quang Tuấn).

- Liên Minh Tự Do Việt Nam tại Âu Châu (cựu TP Trần Đức Lai – Mulhouse, Pháp).

- Ủy Ban Người Việt Hải Ngoại Yểm Trợ Những Tiếng Nói Đấu Tranh Quốc Nội (ông Nguyễn Tấn Đức – Atlanta, GA).

- Phong Trào Hải Ngoại Yểm Trợ Quốc Nội Vùng Dậy (ông Trần Minh Chiêu – Metz, Pháp).

- Lực Lượng Thanh Niên Việt Nam Tự Do Âu Châu (ông Lý Minh Thuận – Moselle, Pháp).

- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York (ông Nguyễn Trung Châu).

- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam New Jersey (nhà văn Trần Quán Niệm).

- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Pennsylvania (DS Nguyễn Đức Niệm).

- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New Hampshire (ông Cao Xuân Khải).

- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tacoma – Washington State (BS Nguyễn Xuân Dũng).

- Cộng Đồng Người Việt Greater Vancouver – Canada (ông Nguyễn Hữu Ninh).

- Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Âu Châu (GS Lai Thế Hùng – Strasbourg, Pháp).

6 Phản hồi cho “Tuần lễ quốc tế vận cứu nguy Cồn Dầu, Bát Nhã và đòi nhân quyền”

 1. Lê văn Tâm says:

  Những Cha cố, Sư sãi yêu nước, vì đạo pháp, liều chết đấu tranh cho tự do Dân tộc, tự do Tôn Giáo, dưới thời VNCH trước đây đâu hết rồi nhỉ? Không lẽ Chúa, Phật bắt họ câm hết rồi sao?
  Tôi không cần phải nêu danh tánh ra đây, nhưng những người Việt ở lớp tuổi 50,60,70,80 kkhông bao giờ quên họ được. Mười mươi rõ mặt tất cả rồi các ngài ơi!

 2. lotxac says:

  Rất tiếc là các bộ mặt THẬT của thành phần các TÔN GIÁO; thành phần tai to mặt lớn đã từng CẦM đầu QUỐC-GIA/VNCH rày đâu cả ?

 3. BaWa says:

  Bâychừ thì hợpsức ”đánhtrâu”
  Đến khi xẻ thịt thì côngđầu là ”chuácha”!..
  Rõràng chưa đánh đã la,
  Chuácha là danh giả, mà ”Rôma” mới chủ thầu!!!

  ThịMầu!

 4. Trần Như Nhộng says:

  Đây là một bước Quantrọng đẻ Các Tôn Giáo tại VN đúng chung lại trong cùng một trận tuyến có tầm mức Quốc tế đúng vào lúc Cao diể cuả Xu Thế thòi đại: Dương cao Ngọn Đuốc Nhân Quyền và Tự Do Tôn Giáo. Các tôn giáo tại VN nên đính kèm vào Hồ Sơ này tất cả các Đất đai tài sản của mình đã bị nhà nước CS dùng những thủ đọan bất chính ép buộc Tịch thu hay dâng cúng cho nhà nước từ 1975. Măc dù bây giờ chúng có đưược dùng vào cơ sở Công cộng nào đi nữa như Nhà thương, bẹnh Viện, Trường Ốc, Công Viên….đẻ lập thành một Hồ Sơ chung, đày đủ nhát cho Lịch sử và Con Cháu lấy đó làm tài liệu về một giai đoạn đen tối của Lich Sử dân tộc do tập đòan CS lãnh dạo.

 5. Nếu công giáo và phật giáo thật sự đoàn kết đấu tranh cho tự do độc lập và hòa bình dân tộc, chắc chắn sẽ thành công, VC rất sợ đoàn kết tôn giáo. VC cướp đất tôn giáo sau này chắc chắn sẽ trả lại cho tôn giáo, bằng chứng Nga đang có đạo luật trả lại tất cả đất đai mà nhà nước Liên Xô công hữu hóa. Nhưng điều rất quan trọng phải cần làm trong lúc này là đoàn kết tôn giáo để lật đổ VC vì chúng đã phá tan tình đoàn kết tôn giáo, gây đau thương cho những người dân có đạo. Tình thương sẽ thắng bạo lực hận thù VC, tương lai VN không còn cảnh đàn áp tôn giáo nữa và chúng ta chỉ nghĩ một điều là sống hạnh phúc trong tình thương của chúa và của phật.

 6. Lê văn Tâm says:

  Tốt quá, hay quá đi chớ!
  Rất mong “Tuần lễ Quốc Tế Vận” thành công cho dân Việt được nhờ.

Phản hồi