|

Việt Nam phát triển do tín dụng

Tác giả: Martin Kaelble, Berlin
Chuyển ngữ: Nguyễn Hội
Nguồn: Financial Times Deutschland ngày 04.02.2011

Ngôi sao Á châu về tăng trưởng đe dọa sụp đổ. Các nhà kinh tế ngày càng lo ngại về nền kinh tế của quốc gia ở Đông Nam Á này. Sự phát triển nhanh chóng của nó dựa chủ yếu vào tín dụng.

“Sự mất cân đối vĩ mô đã trở nên tồi tệ trong những tháng gần đây”, cảnh báo Steffen Dyck,  chuyên gia về Á Châu của Deutsche Bank. Cho đến nay, Việt Nam là một trong những quốc gia đầy hứa hẹn có phát triển cao ở Á châu. Hiệu suất  kinh tế tăng khoảng 6,5 phần trăm trong năm 2010. Về quốc gia có lương thấp, Trung Quốc thuộc về quá khứ, Việt Nam là tương lai – đó là  tôn chỉ của nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Nhưng tiềm ẩn đằng sau tốc độ tăng trưởng cao là một trò chơi đầy nguy hiểm. Theo đề xuất của các nhà lãnh đạo cộng sản, đến năm 2020 Việt Nam sẽ trở thành quốc gia công nghiệp. Để có thể đạt mục đích đòi hỏi sự phát triển bằng mọi giá. Các ngân hàng quốc doanh được chỉ thị cho vay nợ ồ ạt. Hàng loạt các khoản nợ này đang trong tình trạng đe dọa không thể hồi trả được, nền kinh tế Việt Nam trong tình trạng nợ chồng chất tựa như núi (nguyên văn tiếng Đức: nền kinh tế đang ngồi trên  một ngọn núi nợ cao). Sự vỡ nợ của nhà máy đóng tàu quốc doanh lớn Vinashin vào tháng mười hai vừa qua đã gây cảm giác lo sợ cho các nhà đầu tư.

Các nhà kinh tế đã cảnh báo một cuộc khủng hoảng  tài chính. Cơ quan đánh giá Standard & Poor’s (S&P) hạ khả năng tín dụng của Việt Nam trong tháng mười hai vừa qua. Với lý do là bên cạnh cuộc khủng hoảng của nhà máy đóng tàu thâm hụt tài khoản hiện hành của nhà nước rất cao, theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế thâm hụt này khoảng bảy phần trăm tổng sản lượng quốc nội (GDP).

„Những vấn đề nan giải của cán cân thanh toán phải được nghiêm túc chấp nhận”, cảnh báo Janis Hübner, chuyên gia Á châu của ngân hàng Deka. “Mặc dù xuất khẩu phát triển tốt, nhưng trong nhiều năm qua Việt Nam không thể giảm thâm hụt cán cân thanh toán”. Hàng hóa nhập khẩu tăng cao trong sự phát triển quá nhanh chóng. Quảng cáo thổi phồng về địa thế kinh tế Việt Nam đã thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài.

Với khoản nợ khổng lồ bằng ngoại tệ, Việt Nam đang ngồi trên một quả bom nổ theo thời gian. Các quốc gia trong khu vực cũng đã vấp phải khoản nợ cùng hình dạng này trong cuộc khủng hoảng Á châu vào năm 1998: Khi các nhà đầu tư nước ngoài mất niềm tin, tiền tệ nội địa trong quá khứ được đánh giá cao bất ngờ giảm mạnh. Khoản nợ nước ngoài đột nhiên đắt hơn, do đó những người thiếu nợ không thể hồi trả được nợ.

Hiện tại tiền Đồng Việt Nam đang chịu áp lực giảm giá. Từ cuối năm 2008 đến nay,   tiền Đồng đã giảm giá nhiều lần và đã mất hơn 20 phần trăm giá trị so với đồng Đô la Mỹ – sự mất giá này sẽ ngày càng tăng cao, vì phần lớn người Việt có xu hướng tin tưởng vào đồng Mỹ kim hơn đồng tiền của của đất nước mình.

Mối quan tâm ngày càng cao trong nước với 86 triệu dân cư. “sự giảm giá  mạnh mẽ của  tiền Đồng Việt Nam, làm tăng trưởng lạm phát trong nước “, ông Huebner cho biết. Tỷ lệ lạm phát tăng trong tháng Giêng lên tới 12,2 phần trăm. Khác với các quốc gia còn lại của Á châu vì ở những nơi đó lạm phát tăng là do giá thực phẩm cao. Ở Việt Nam, sự tăng giá lan rộng ở mọi sản phẩm, theo ông Hübner. Đó là một hỗn hợp nổ trong lãnh vực mặt kinh tế .

Các nhà kinh tế cảnh báo về một cuộc khủng hoảng tài chính có thể xảy ra trong lĩnh vực ngân hàng. “Nếu xảy ra khủng hoảng tài chính, chúng tôi ước đoán rằng nhà nước sẽ nhảy vào can thiệp và lúc đó các khoản nợ nhà nước sẽ tăng lên tới 60 phần trăm của GDP,” theo chuyên gia của S & P. Vấn đề kèm theo là: Không giống như nước láng giềng lớn Trung Quốc,  chính quyền Hà Nội không xây dựng một quỹ dự trữ ngoại hối cao, đồng thời ngân sách quốc gia lại mất cân bằng. Một cuộc cứu trợ ngân hàng đắt giá Việt Nam sẽ thực hiện hạn chế hơn rất nhiều so với Trung Quốc. Hà Nội có 14 tỷ USD trong quỹ dự trữ ngoại hối. Hai năm trước quỹ này cao gần gấp đôi.

Do đó chính phủ hiện tại dưới sự áp lực là phải hành động. “Ưu tiên là giảm thâm hụt của cán cân thanh toán hiện hành và khôi phục lòng tin của tiền Đồng “, ông Huebner cho ý kiến. “Việc tăng lãi suất là điều cần thiết, điều đó sẽ làm tăng trưởng thấp hơn”. Nhưng đó là một vấn đề lớn tại Hà Nội, “Chính phủ phải đối mặt với sự đánh đổi giữa tăng trưởng cao và ổn định của nền kinh tế”, ông Dyck cho biết. Sự thay đổi chính sách kinh tế là điều tối cần thiết.

Điều này nhiều người không nhìn thấy. Ngay cả trong đại hội đảng với chu kỳ năm năm được tổ chức cách đây hai tuần, đã có quan sát ghi nhận rằng không có dấu vết của các tín hiệu nhận thức được vấn đề. Trong phần kết thúc của đại hội đảng đã được nhấn mạnh, tính cấp thiết của tăng trưởng cao là điều cần thiết.

© Nguyễn Hội (Bản tiếng Việt)

© Đàn Chim Việt

30 Phản hồi cho “Việt Nam phát triển do tín dụng”

 1. bui dinh quyen says:

  TIN CỰC KỲ QUAN TRỌNG

  Hôm nay 18/4 /2016 Hạ long mưa to sấm chớp Bề trên và tổ tiên người Việt họp bàn 2 việc quan trọng ?
  Thành phần gồn có : Đức Phật tổ , Đức Vua cha Ngọc hoàng thượng đế , Đức vua cha ngọc hoàng thiên tử , Đức Chúa Giê Su , Đức Thánh phụ trách đạo hồi ….. Tổ tiên người Việt có mặt đầy đủ .
  Đặc biệt là bên Đức chúa Giê su : Có đưa Lê Nin , Các Mác , Ăng Ghen và Xít ta lin tham dự bắt buộc / Vẫn cho ông Hồ Chí Minh và ông Trần Quốc Tuấn nguyên đức thánh trần được tham dự và trả lời về quan điểm của mình .
  NỘI DUNG : Có 2 vấn đề
  1: Chất vấn bàn về chủ nghĩa Mác Lê nin : Đã thật sự lạc hậu chưa và có lên loại bỏ không
  2 : Bàn tiếp về việc : BỀ TRÊN VÀ TỔ TIÊN NGƯỜI VIỆT CHO CÔNG BỐ : DỰ ÁN DU LỊCH TÂM LINH VÀ ĐIỀU DƯỠNG CHỮA BỆNH SINH THÁI BẰNG THUỐC NAM : TẦM VĨ MÔ QUỐC TẾ
  Qua 70 năm hôm nay Bề trên và Tổ tiên người việt mới cho công bố : Dự án Du Lịch Tâm Linh và điều dưỡng sinh thái , chữa bệnh bằng thuốc nam ?
  - Đã có kết luận : hôm nay chỉ nói rõ về phần dự án : Trách nhiệm xây dựng dự án là toàn thế giới tương đương như Liên hợp Quốc ở âm phần và xây dựng thiên đình để điều khiển toàn cầu : Hạ long sẽ thành trụ sở Liên hợp Quốc âm phần và nơi họp bàn thờ cúng thiên đình ( Trời đất ) là trụ xoay của thế giới .
  - Tổng số tiền nhiều tỷ đô la : 3 tháng nữa sẽ công bố đơn vị tiền cụ thể .
  - Khởi động dự án từ tháng 3/2016 ( Do giặc nội xâm đang làm chậm tiến độ dự án : tới đây kẻ nào cản trở sẽ lấy mạng )
  - Số tiền để làm dự án đã có đủ và sẵng sàng được giải ngân : Nguồn nước ngoài đã chuyển về Việt Nam rồi .
  - Tỉ lệ dự án được thống nhất : 40% Xây dựng về thiên đình ,30% xây dựng về đạo Phật , 15% xây đựng về đạo công giáo , 10% xây đựng cho Tổ tiên người Việt , 5% cho đạo Hồi đại diện ? ( Giải thích : Việt Nam là đất Đạo của Đức Phật trên 80% . đông á cũng tương tự , còn đạo Hồi gần như Việt Nam không có …. Do vậy tỉ lệ trên được Đức Phật tổ , Đức Vua cha Ngọc hoàng thượng đế , Đức vua cha ngọc hoàng thiên tử , Đức Chúa Giê Su , Đức Thánh phụ trách đạo hồi thảo luận rất kỹ và đã thống nhất về tỉ lệ trên là rất hợp tình hợp lý )
  - Hôm nay Bề trên cho biết rõ 2 địa điểm tại Hà Nội : 2 tuần sau nói rõ địa điểm từng chi tiết . ( Có khả năng khu nhà ma ở Kim Mã Hà Nội là khu Bề Trên đã chọn , nên bất khả xâm phạm )
  Phần : Kết luận về chủ nghĩa Mác Lê nin đã lạc hậu và vô thần , vô cảm và đều nhất trí đồng ý loại bỏ sau khi tranh luận ….Lê Nin , Các Mác , Ăng Ghen và Xít ta lin cũng thừa nhận kết luận này là đúng đắn : Vì nước nào cố theo đuổi sẽ bị lạc hậu : Bằng chứng : Hệ thống XHCN đã bị đổ , nay thì Cu Ba theo đuổi thì rất lạc hậu : Vì thế bây giờ dân Cu ba mới rất ít người biết sử dụng internet và chưa được phổ biến ? Việt Nam cũng đang tụt hậu về mọi mặt … Trung Quốc đang bấp bênh đi xuống nhanh gọi là giầu kiểu bong bóng….Lê Nin , và Xít ta lin thừa nhận Nga sản xuất nhiều vũ khí và sai phạm khi tấn công Syria , gây lên nàn sóng di cư …. Gọi là bạo lực cách mạng ? hướng gây chiến tranh thế giới thứ 3 cần ngăn chặn . Chủ nghĩa XH đang bị tư bản đỏ lợi dụng làm bình phong để làm giầu bất chính …..gây áp bức, bóc lột và gian dối , tham nhũng lớn cần loại bỏ ?
  Lê Nin , Các Mác , Ăng Ghen và Xít ta lin : Đều công nhận khi chết đi là không phải là hết : Vì nay các ông chết rồi mới biết được . khi trên trần gian thì viết ra chủ nghĩa vô thần : Đây là sai lầm lớn nhất gây ra tội ác ?

  CÒN NỮA ĐANG VIẾT TIẾP
  VIÊT NAM VÀ TRUNG QUỐC ĐÃ THAY ĐỔI CÀN KHÔN
  Hai giờ đêm Hạ Long mưa to gió lớn : Bề trên đánh thức Bùi Đình Quyên dậy báo rằng : Hôm nay 20/8/2015 ngày 7/7/2015 âm lịch :Chủ tịch Mao Trạch Đông và Chủ tịch Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc sẽ sang Việt Nam ký hiệp định do bề trên sếp đặt vào giờ tỵ : Sớm hơn dự định 1 ngày ? Do ngày đẹp : Tên hiệp định là : Hiệp định hòa bình độc lập giữa Việt Nam và Trung Quốc : Nội dung tón tắt Hiệp Định hòa bình giữa Trung Quốc với Việt Nam : Để Việt Nam độc lập 100% và phát triển theo mô hình Sin ga po : Trung Quốc không đánh chiếm , xâm lấn Việt Nam , không phủ bóng chính trị với Việt Nam ……Đồng ý kéo dài thời đại Hô Chí Minh , xóa bỏ cam kết tại hội nghị Thành Đô tại Tứ Xuyên Trung Quốc ký năm 1990 là 100% ? kiên quyết giữ hòa bình giữa Việt Nam và Trung Quốc thực sự : không nói một đằng làm một khác , tạo thành khối thống nhất , góp phần ổn định hòa bình thế giới ……
  Làm Việc từ 10h 3 phút đến 12h 3 phút thì kết thúc : Hai nhà nước âm phần Việt Nam và Trung Quốc đã ký kết Hiệp định hòa bình độc lập giữa Việt Nam và Trung Quốc đưới sự quan sát , đồng công nhận của bề trên là : Đức Phật tổ Thích ca , Đức chúa Giê Su và đức Vua cha ngọc Hoàng Thượng Đế…..
  Cụ Bùi Đình Chiếu và Chủ tịch Hồ Chí Minh làm Dịch thuật . Bùi Đình Quyên là thư ký
  ( Âm đã hòa bình thì trần khắc hòa bình , âm độc lập thì trần sẽ Độc lập )
  ĐÚNG LÀ BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH
  CÒN NỮA

  Sau 6 tháng : Trung Quốc Việt Nam thực hiện sai hiệp định trên đều đã bị Bề trên phạt : Đó là chứng khoán TQ thiệt gần 4000 tỷ đô la ….. Việt Nam hạn hán …. Lãnh đạo 2 nước trên trần gian bị lật tẩy bản chất ,,,,, Nếu cố tình sẽ bị quả báo tiếp vì không thuận thiên : Mao Trạch Đông , Đặng tiểu Bình bị nhốt , Chủ tịch Hồ Chí Minh và ông Trần Quốc Tuấn bị gian lỏng vì họ ký một đằng hành một lẻo ? Cuối cùng nước phải chảy vào chỗ trũng mà thôi ?
  THUẬN THIÊN THÌ SỐNG , NGHỊCH THIÊN THÌ …… chết hoạc hết
  …………………………………….
  ( Bề trên là hội đồng Thiên Đình , Hội đồng Đức Phật , hội đồng Đức chúa trời , hội đồng đức Thánh … Dân ta gọi là ông Trời )
  Vì cán bộ Việt Nam vô thần do tà ngoại đạo gây ra , do vậy hôm nay Bùi Đình Quyên phải dịch lại và sau phân tích để nhân dân Việt Nam biết mà thực hiện theo ý của trời đất giao hòa : Lời Bề trên truyền thông qua Đức thánh như sau .
  LỜI ĐỨC THÁNH TRUYỀN VỀ VIỆC THỐNG NHẤT QUÂN ĐỘI ÂM PHẦN CỦA ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM , ( Gọi là lời Đức thánh truyền 1 )
  Quân phần âm của mình đã được thống nhất chung , chứ không phải mỗi người 1 thứ quân , Quân không phải vua nào cũng có quân , Tất nhiên cũng có quân để bảo vệ nhà vua , con biết chưa , Nhưng có tổng tư lệnh tối cao điều động số quân này . Con hiểu ý ta nói không : Vâng ( lời đệ tử ). Nhưng cái việc chính bây giờ Bề trên còn phải xếp đặt , Tới đây đất nước trong cái thời điểm này là để xoay chuyển cái gì , xoay chuyển càn khôn để tới đây người đứng đầu bộ máy của nhà nước mới , Cái người đó phải vì dân , vì nước . Các con hiểu rõ ta nói chưa ,,, dạ ( lời đệ tử ). Cái việc này Bề trên còn phải tiếp tục bàn thảo cho kỹ , Hiện nay nếu như ý kiến chung tạm thời được hợp nhất và thống nhất về âm phần của đất nước , Ta vẫn là người tổng tư lệnh của đất nước , còn về căn cứ vào từng vùng miền , từng nơi của đất nước, trước các nguy cơ , thì có thể việc đấy sẽ điều hành từng nơi từng , từng vùng của từng miền . Con mời Quan xơi nước ( lời đệ tử ): Ta cảm ơn con ,,,,,, Vâng ạ ( lời đệ tử )
  Ngày 6.4/2015 âm lịch
  Mở Google đánh chữ : MOV02217 – YouTube ( xem băng có ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh )

  Đức thánh nhập vào một trung tá quân đội nhân dân Việt Nam để truyền ý chỉ có 5 người chứng kiến sự thật

  ………………………………………………………………………..
  LỜI ĐỨC THÁNH TRUYỀN VỀ ĐẤT THIÊNG CỦA VIỆT NAM CÓ TẦM VĨ MÔ THẾ GIỚI
  ( Gọi là lời Đức thánh truyền 2 )
  Bùa xua . dạ , Nam mô a di dà phật . Con lại Đức thánh : Con có hiểu gì thì cứ hỏi , dạ ,con Bùi Đình Quyên xin được trình Đức Thánh , dạ nay có nhà sư Nguyễn Thị Sao ở đồi 368 nói ,nay có tham nhũng chẩn bị định phá cái đồi này : không lo thiên định, địa định, nhân thành, nhất ngôn tứ tuyệt ,chỉ thiên nhất đạo , ai có tâm ,nhất tâm hiểu được điều này ,mệnh trời , nghiệp của đời , nghiệp của người , các ngươi hãy lĩnh chỉ : Thiên hà nghịch lỗ lai xâm phạm , ngữ đẳng hành khang thủ bại hư . nhất tâm , nhất quán ,nhất đường đi ,,,,,,, Dạ con thưa đức thánh một việc nữa : Việc gì , ngươi cứ thành tâm niệm Nam mô a di đà phật , và nghĩ trong đầu , không được nói ra miệng . Thiên cơ bất khả lộ , Đang thời mạt sát, thanh lọc , thử thách người Trần , Nên biết ý trời mà theo , Thuận thiên thì sống , nghịch thiên thì ,,,, Tuyệt đối không cho dân chúng được đốt vàng mã hình nhân thế mạng , nó sẽ hóa quỉ thành lang . Trần thế , Truyền cho dân chúng biết điều này , nhã quỉ đọa trần thế rất nhiều , Các ngươi nên nhất tâm niệm Phật , Biết ý nghĩa mà theo , nhất thành công ,Đoàn kết đại đoàn kết lối vòng tay lớn , thành công đại thành công . Đoàn kết đại đoàn kết , thành công đại thành công .Đất việt nam ta có một , sau này cả thế giới vũ trụ sẽ quay quanh Việt Nam , sẽ có biến cố lớn , thay đổi lớn , Mệnh lệnh ý trời sẽ truyền ý chỉ cho người nào thành tâm nhất quán ,Nhất một lòng một dạ, kể cả là chết , mạng này như lời Phật dạy , các ngươi đã biết rồi , nhất dạ, nhất dạ, nhất dạ , an tâm, an tâm , an tâm . Nhị ngũ hành, thiên địa nhân ,,, cứ tam giác mà làm ?

  Mở Google đánh chữ : MOV02218 ( xem băng có hình của đức thánh Lý Thường Kiệt )

  băng này phần đuôi bị thiếu , ghi thêm vào theo băng gốc : Đức thánh nhập vào truyền ý chỉ có 3 người chứng kiến sự thật

  ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
  LỜI ĐỨC THÁNH TRUYỀN VỀ THẾ KỶ THỨ 21 VÀ THẾ LỰC SIÊU NHIÊN GÂY CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 3 VÀ SỰ HỘI TỤ NGÀN NĂM CỦA TỔ TIÊN NGƯỜI VIỆT CHỈ ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM
  Những người nhất tâm , nhất dạ , chính nghĩa sẽ hiểu được điều này, thiên cơ lộ cho được biết , phải thực thi nhiệm vụ xứ mệnh xuống trái đất này , Bề Trên mở các cửa cho các thế lực siêu nhiên đã tràn vào ,Nam mô a di đà phật : bề trên đã giao phó , các chư thiên xuống hộ mệnh đi theo chúng ta , chúng ta chỉ được làm những việc gì thuận thiên , đã trắc trở khúc mắc dừng lại ngay , không lên làm . Bât giờ thiên cơ đã lộ , tất cả thế lực xấu , thế lực siêu nhiên , ủng hộ chính nghĩa đã đối mặt với nhau , đã đến lúc , đã đến thời cơ , đã đến vận nước . Sau này trục thế giới sẽ quay quanh trụ Việt Nam , Lời tiên tri từ ngàn năm nay , mọi thế lực xấu muốn chiếm hữu đất này để được hưởng cái tiềm năng đặc biệt đó . cho lên mọi thế lực muốn cưỡng lại thiên đình để làm những việc , đã gây nhiều oán hận ngút trời xanh . nay đã giao sứ mệnh cho mọi bậc tiền nhân đầu thai xuống làm người đã có mặt khắp trên trái đất này , mỗi con người có một sứ mệnh , có nửa của mặt trời và nửa của mặt trăng , từ giờ trở đi , sẽ giao cả xứ mệnh bằng ý nghĩa , nếu nói ra hết ý nghĩ thì không thể nói được , không thể đọc được, nhìn vào mắt ta biết được người tốt người xấu, xứ mệnh làm cái gì, giao xuống trái đất này để bảo vệ bà mẹ của trái đất , bảo vệ bà mẹ của thiên nhiên của trái đất ,,, không có thế lực nào ngăn cản được , Ta là người được giao xứ mệnh trọng trách cao cả nhất , truyền lĩnh ý chỉ , nhưng nghiệp còn chưa hết , bám còn nặng đôi vai , đầu còn đội nhiều gánh trần . lên từ sau buổi này , chúng ta cứ thiên địa nhân , thuận thiên tam giác mà làm , nhớ những lời truyền lĩnh ý chỉ , chỉ giáo sẽ có một thế lực siêu nhiên , giàn bày binh thế trận chơi cờ người với nhau rồi , những bước chân vô hồn, cứ bước, cứ bước, cứ đi, cứ đi , cứ làm , cứ làm , ngăn được thì dừng , không ngăn được thì cứ đi … không xá kẻ chi mạng này . Những người chính nghĩa nói 1 sẽ hiểu 10 ,sẽ truyền lĩnh ý chỉ trời đất giao hòa bằng mọi cách , các ngươi sẽ nhận được . cảm nhận được, sẽ thụ hưởng được những lăng lượng tỏa ánh hào quang của đức Phật trên đỉnh muôn trượng , nay giao phó trọng trách những cơ duyên sẽ được các chư thiên đi theo bảo vệ và ủng hộ , bất chấp mọi thế lực , các ngươi sẽ được thử thách trải qua những cửa ải , trải qua thử thách của các chư thiên giao phó ,,,, các thế lực xấu sẽ bị đẩy lui hết . ta chỉ được nói vậy thôi , nếu cần thì về nơi đất thiêng …. Để xin lĩnh ý chỉ , chặng đường nào xuôi sẻ là thế lực xấu đã bị dẹp , thấy vướng mắc và trắc trở phải lưu ý nơi tâm Phật xin ý chỉ ..Bạch cư sĩ đã ra đời , chào ban mai và hoàng hôn . Một ngàn năm dựng nước giữ nước , nay đã hội tụ về đây ,,,, các bậc chư thiên, các bậc anh hùng tiền bối luôn luôn theo các ngươi để giám sát , giao nhiệm vụ cho các ngươi, chỉ đạo các ngươi , bảo vệ các ngươi ,nên đi đường nào , làm việc gì , Thời gian có hạn ta không nói được nhiều , mỗi ngày vào buổi bình minh , bất kể nắng hay mưa vào buổi hoàng hôn bảy bảy 49 ngày . …..Nam mô a di đà phật .
  ( băng này nói rất nhỏ lên có điều chỉnh khi nghe lại )
  CÒN NỮA : Nhưng Bề trên chưa cho công khai do vậy đành dừng tại đây ?

  THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VỀ TƯƠNG LAI : TÂM LINH VIỆT NAM MANG TẦM QUỐC TẾ
  BỀ TRÊN VÀ TỔ TIÊN NGƯỜI VIỆT CHO CÔNG BỐ : DỰ ÁN DU LỊCH TÂM LINH VÀ ĐIỀU DƯỠNG CHỮA BỆNH SINH THÁI BẰNG THUỐC NAM
  Qua 70 năm hôm nay Bề trên và Tổ tiên người việt mới cho công bố : Dự án Du Lịch Tâm Linh và điều dưỡng sinh thái , chữa bệnh bằng thuốc nam ?
  ( Bề trên là hội đồng Thiên Đình , Hội đồng Đức Phật , hội đồng Đức chúa trời , hội đồng đức Thánh … Dân ta gọi là ông Trời )
  I PHẦN LÝ DO
  Ta nhìn về tổng thể Tầm linh và Chùa Đền của một số nước có nền kinh tế và Quốc phòng mạnh ở Châu á : Như Nhật Bản , Trung Quốc , Hàn Quốc …. Hệ thống Đền kính Thiên , Chùa , tháp rất là lớn và tôn nghiêm thanh lịch , nằm trên những khu đất linh thiêng mà Tổ tiên họ đã định từ nhiều thế kỷ : Có nghĩa là linh hồn của nước họ rất vững mạnh thì đất nước của họ sẽ hưng thịnh . Giống như mộ tổ của ông cha mỗi dòng họ , hay mộ của ông bà tổ tiên người dân mà được ổn định xây dựng trên nền đất đẹp thì con chấu ắt sẽ làm ăn thịnh vượng khỏe mạnh , bình an …. ? Đó là đều dễ hiểu : Nước Việt ta được ông trời ban cho là có tâm linh là trụ xoay của cả thế giới : Tập trung là ở thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh sau đó là thủ đô Hà Nội : Tụ nhiều khí linh thiêng của đất trời mang tầm Quốc Tế : Vùng đất Đông nam á chủ yếu là đất nhà Phật : Do vậy đạo Phật phát triển khoảng 80% dân số : Nhưng nước Việt Nam Ta về phần xây dựng Tâm linh Đền chùa ….còn rời rạc và nhỏ bé chưa xứng với tiền năng mà ông trời đã ban tặng ? Vì vậy đất nước ta làm ăn kinh tế bị kìm hãm, bệnh tật nhiều , chủ quyền đất nước bị tranh chấp , tham nhũng cái ác lên ngôi , tội phạm gia tăng …: Không có đường lớn để giải thoát chiến tranh và nghèo khó thậm trí đang bị cả xâm lược về đường tâm linh : Thế kỷ 21 là thế kỷ Tâm Linh : Âm không thịnh thì dương sẽ suy vong : Thực tế ai ai ngồi ngẫm thì đều thấy là đúng sự thật như vậy ? Hiện nay con người ta có 2 loại bệnh , một là bệnh do cơ địa sinh ra . hai là bệnh do người âm gây ra : Nhưng nước Việt ta chưa có bệnh viện chữa bệnh bằng phương pháp tâm linh và thuốc nam kết hợp một cách khoa học , do vậy người dân đi cúng bái linh tinh không có chuẩn mực …. Do nhiều thầy cúng pháp sư nặng về đồng tiền quá ….. tạo điều kiện cho tà đạo phát triển làm tổn thương nước nhà ?
  Do vậy Dự án : Du Lịch Tâm Linh và điều dưỡng sinh thái , chữa bệnh bằng thuốc nam là với Việt Nam và thế giới là rất cấp bách và cần thiết do nhu cầu toàn điện : Cả Chính trị ,Quốc phòng , kinh tế , sức khỏe , văn hóa , tinh thần … cả âm phần cũng như trên trần gian đều rất có nhu cầu cấp bách . Thờ cúng Bề Trên và Tổ tiên người Việt là cốt lõi .
  Bề trên đã chọn thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh là trụ sở chính âm phần Toàn cầu và điện kính thiên của Thiên Đình để ngự lâu dài : Vì Hạ Long là khu đất linh thiêng và đẹp nhất thế giới , phong thủy hài hòa là trụ xoay của thế giới ?
  II ĐỊA ĐIỂM
  Thiên định , Địa định , Nhân hòa : Bề trên và Tổ tiên người việt đã định trên 9 khu đất linh thiêng nhất của Đất nước với điện tích khoảng gần trăm ha phần xây dựng còn phần phụ cận là hàng trăm ha
  Hà nội 2 địa điểm : 2 tháng nữa sẽ công bố cụ thể địa Chỉ
  Hải Dương 1 Địa điểm : Điểm đất 9ha bên cạnh đền cụ Nguyễn Phi Khanh trong đó có công viên vườn vải Chi Ngãi thuộc thôn Chi Ngãi Phường Cộng Hòa thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương
  Quảng Ninh 6 địa điểm ?
  – Đảo Tuần Châu khoảng 20 ha : Trong đó có 6 ha mà tỉnh Quảng Ninh đã giao không cho con trai ông Phùng Quang Thanh : Tới đây phải trả lại
  – Đồi tên lửa thuộc phường Giếng Đáy Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh khoảng 6 ha.
  -Đồi 368 tại tổ 3 khu 5 phường bãi cháy Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh khoảng 6 ha. Đối điện bến tầu Du lich . trong đó có đảo Rều ?
  – Hang con cua ở Vịnh Hạ Long Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh khoảng 6 ha. Có 12 cửa hang .
  -Khu đất ven biển cạnh đường 18 dài 1 km trong đó có vườn Lâm sinh tại tổ 12 khu 4b phường Hùng thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh khoảng 8ha .
  – Khu đất phía tây đồi Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh khoảng 6ha
  – Khu đất phía Đông đồi Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh khoảng gần 40ha : Bên cạnh Bệnh viện Hạ Long
  9 địa điểm này kết nối thành một tua Dụ Lịch Tâm Linh và điều dưỡng sinh thái , chữa bệnh bằng thuốc nam : 9 Địa điểm nay đã được Bề trên và Tổ tiên người việt dải chiếu bao nhiêu năm nay : Coi như bất khả xâm phạm .
  Tóm lại là Dự án xây dựng nơi thờ cúng Bề Trên và tổ tiên người Việt được đoàng hoàn và đúng ngôi đúng vị . để Bề trên và Tổ tiên người Việt về phù hộ xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước mạnh giầu và chữa bệnh giúp dân , điều hành mọi lĩnh vực trên toàn cầu , nhất là bảo vệ hoà bình toàn cầu và găn chặn chiến tranh thế giới ?
  Bên cạnh dự án sẽ khôi phục lại những hầm mộ của một số đức Vua , tướng quân có công với đất nước : ví dụ như : Mộ của đức Vua Quang Trung , Đức Vua Khúc Thừa Dụ , Đức Thánh Lý Thường Kiệt …. Không để sót người nào không có mộ chính thức nếu có công với Dân tộc Việt Nam
  III TÁC DỤNG MÔI TRƯỜNG
  Dự án sẽ gữi nguyên trạng môi trường tự nhiên và sẽ trồng thêm 100 loài những cây gỗ quý của Việt Nam , nuôi thêm một số loài động vật phù hợp với du lịch tạo khung cảnh có bức tranh sinh động .
  IV VỀ KINH TẾ DU LỊCH
  Lập luận để chứng minh là dự án sẽ có hiệu quả : khi có nhiều du khách thì sẽ có hiệu quả : ví dụ : Chùa Hương nhìn tổng thể thì không đẹp bằng Hạ Long nhưng lượng khách rất lớn . Yên tử cũng không có cảnh đẹp bằng Hạ Long nhưng lượng khách cũng rất lớn , Cảnh chùa Bái Đính không đẹp bằng Hạ Long nhưng lượng khách cũng rất lớn , Đền đức Vua Hùng cũng không đẹp bằng Hạ Long như lượng khách cũng rất lớn … : Chỉ vì có Tâm linh mà thôi ? Nếu Hạ Long mà đầu tư dự án tâm linh có bài bản hoành tráng nhưng cổ kính và sinh thái thì sẽ có 6 yếu tố thuận lợi hơn Chùa Hương . Yên tử . chùa bái Đính và đền đức Vua Hùng …
  - Cảnh Hạ Long đẹp nhất nhì thế giới
  - Thận lợi giao thông thủy bộ hơn
  - Đất Hạ Long có yếu tố du khách Nước Ngoài
  - Dịch vụ du lịch có chất lượng hơn
  - Là trung tâm hội nghi Quốc tế và trong nước sau này
  - Điều quan trọng nhất là thành phố Hạ Long là Có đất tâm linh linh thiêng nhất nước Việt Nam . là trụ xoay tâm linh của thế giới : Nơi chân linh của hội đồng đức Phật và Thiên Đình , nơi Hội tụ của Tổ tiên người Việt : Kể từ thời Đức tổ Lạc Long quân đến Đức Vua Hùng đến Chủ tịch Hồ Chí Minh là 16 thời đại Vua trong đó có cả Quốc Mẫu và Đức vua Long vương , Hội đồng Đức Thánh , Hội Đồng Thánh Mãu và hội đồng các bà chúa …. Đều hội tụ về Đất Hạ Long nơi rồng thiêng của nước Việt và đất trời giao hòa mà Đức vua cha ngọc hoàng thượng đế đã ban cho .: Còn chùa Hương , Bái Đính , Yên tử chỉ là tâm linh của một vài tâm linh lẻ và là cấp dưới của bề trên và Tổ tiên người Việt .
  Đương nhiên khi xây đựng xong Dự án Du Lịch Tâm Linh và điều dưỡng sinh thái , chữa bệnh bằng thuốc nam : Thì Bề trên và Tổ tiên người Việt sẽ về ngự đông đủ : Chắc chắn Du khách sẽ đổ từ Hà Nội …. về Hạ Long sẽ đông gấp nhiều lần hiện nay
  Bề trên và Tổ tiên người việt : Cho biết : khu Chùa Hương , yên tử … Độ linh thiêng chỉ bằng 1/10 Hạ Long : Nhưng người trần Việt Nam chưa biết sử dụng cơ duyên này .
  V: GIẢI THÍCH VỀ ĐIỀU DƯỠNG CHỮA BỆNH BẰNG TÂM LINH VÀ THUỐC NAM : BẢO VỆ SỨC KHỎE CON NGƯỜI CAO CẤP
  Trời đất sinh ra là có âm và có dương :Tại sao người ta uống nước thánh thì ai cũng kêu là tốt : nhưng nước thánh là gốc từ nước lã : Được Thánh độ thì chỉ được phần âm : Còn phần đương thì không có, nên uống nước thánh chỉ khỏi được dưới 50% bệnh thôi ? khi là con người thì khắc có bệnh cả dương và âm : Bệnh dương thì chữa bằng thuốc nam , bệnh âm thì chỉ có người âm và Bề trên chũa được thôi : Nếu một thang thuốc nam tốt thì chỉ chữa được 50 % bệnh thôi vì chỉ có dương mà không có âm : Nếu cũng thang thuốc này được bề trên ( Đức Phật bà ) ….mà độ cho và qua sự hướng dân của nhà sư và thầy thuốc thì sẽ có hiệu quả gấp đôi là 100% gọi là chữa bệnh dương phù âm trợ là phương thức chữa bệnh và điều dưỡng tốt nhất ? không hề mê tín dị đoan . Không có phản ứng phụ . rất lịch sự nhẹ nhành và an toàn .
  Người đi du lịch Tâm linh và điều dưỡng chữa bệnh …: Có 10 nhu cầu côt yếu : Thắp hương kêu cầu Bề trên và Tổ tiên người Việt . thứ 2 là vãng cảnh đẹp , thứ 3 thưởng thức món ăn , thứ tư là mua sắm đặc sản mỹ nghệ dân tộc , thứ 5 là thưởng thức văn hóa dân tộc ,thứ 6 là muốn xem tướng số , thứ 7 là muốn gọi vong linh tổ tiên , con cái ở âm phần để biết về vận hạn tương lai , thứ 7 là muốn điều dưỡng , thứ 8 là muốn khám chữa bệnh ,giải hạn . thứ 9 là học kinh nghiệm , thứ 10 là giải trí và giải phóng tư tưởng khi bị bế tắc trong làm ăn hoặc trong tình cảm .
  Tất cả các nhu cầu trên : Dự án Dự Du Lịch Tâm Linh và điều dưỡng sinh thái , chữa bệnh bằng thuốc nam sẽ đám ứng đủ 10 nhu cầu của du khách ?
  Nếu là Du Lịch Tâm Linh và điều dưỡng sinh thái , chữa bệnh bằng thuốc nam Sẽ có những du khách qua lại trong 1 năm có thể là nhiều lần : không kể là mùa đông hay mùa hè : Như vậy dự án chắc chắn sẽ có khả thi rất cao ? khắc phục được du lịch theo mùa ở Hạ Long .
  Còn nữa
  THAY LỜI BỀ TRÊN VÀ TỔ TIÊN NGƯỜI ViỆT 1/11/2015
  AI ỦNG HỘ DỰ ÁN NÀY THẬT TÂM SẼ ĐƯỢC LÀM TỔNG BÍ THƯ KHÓA 12 : Kẻ chưa thật đủ tâm chỉ là tạm thời , kể cả chức Thủ Tướng , chức chủ tịch nước , chủ tịch Quốc hội cũng vậy
  Đây là phép thử tài thử đức của Bề trên và Tổ tiên người Việt : Mang đậm dấu ấn thoát Trung : Chính trị không phụ thuộc nước ngoài : Người nào thực hiện được dự án trên thì rất xứng đáng đứng hàng tứ trụ , đứng đầu đầu đất nước ?
  ( Bề trên là hội đồng Thiên Đình , Hội đồng Đức Phật , hội đồng Đức chúa trời , hội đồng đức Thánh … Dân ta gọi là ông Trời )

  Việt Nam là có đất đẹp và Linh thiêng nhất thế giới : Nên Bề trên phù hộ Việt Nam rất nhiệt tình ?
  Đất thiêng của Bề trên và Tổ tiên người Việt ở 9 điểm nó vuông như chiếc bánh chưng ngày Tết . Hiện nay cán bộ cả âm lẫn đương kết hợp với nước ngoài có tình tham nhũng , hòng chiếm đoạt cái quyền năng đặc biệt này vì vậy chúng phá phách như con chuột khoét chiếc bánh chưng ngày Tết là không thể chấp nhận được .
  Còn nũa
  Mở Google : Đánh chữ : Con hư tại mẹ
  Mở Google : Đánh chữ : Có lỗi oan nào lớn hơn
  Mở Google : Đánh chữ : Mổ bụng lấy nội tạng bán đi Trung Quốc 1
  Mở Google : Đánh chữ : Cụ chụp hình cụ dưới đất lên , cô đồng sinh ngày 09/02/2016
  Mở Google : Đánh chữ : Chính quyền dẹp chợ bằng cách phun nước thải … – YouTube

  Ảnh nhà gõ cúc bồ
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC02131_zps180a4aa7.jpg
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC02133_zpsdd2af278.jpg
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC02134_zpsedfe05a6.jpg
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC02132_zps11fb981e.jpg

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  ĐƠN TỐ CÁO

  KÍNH GỬI : Ông Bộ trưởng bộ tư pháp nước CHXHCN Việt Nam
  Ông chánh thanh tra UBND tỉnh Quảng Ninh
  Ông chánh thanh tra chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
  Ông thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam
  Ông chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh
  Thanh tra bộ tư pháp nước CHXHCN Việt Nam
  Ông bộ trưởng bộ Công an Nước Nước CHXHCN Việt Nam
  Ông giám đốc công an tỉnh Quảng Ninh
  Ông viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh

  ……………………………………………………………………
  Ông tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng
  Ông cục trưởng cục phòng chống tham nhũng trung ương
  Ông trưởng ban nội chính trung ương Đảng cộng sản Việt Nam
  ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
  Bên làm đơn : Công dân : Bùi Đình Quyên : 54 tuổi
  Thường trú tại tổ 5 khu 3 phường Giếng Đáy thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh
  Nơi làm việc : Công ty TNHH Tuần Châu : Điện thoại 01686032868
  Địa chỉ : Tổ 15 khu 3 Phường Tuần Châu Hạ Long Quảng Ninh.
  Người Đại diện : Bùi Đình Quyên :Chức vụ : Giám đốc Công ty TNHH Tuần Châu
  Tố cáo : Cán bộ Dương Thái Sơn : Giám đốc sở tư pháp tỉnh Quảng Ninh , Nguyên chánh thanh tra UBND tỉnh Quảng Ninh : Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam
  Đồng tố cáo : Cán bộ Lê Văn Ánh : Phó chánh thanh tra UBND tỉnh Quảng Ninh : Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam .

  NỘI DUNG TỐ CÁO LỢI DỤNG CHỨC QUYỀN THAM NHŨNG CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN NHƯ SAU
  ( Luật Rừng là luật tự do và luật im lặng không giải quyết đúng pháp luật của nhà nước , không đúng đường lối của đảng, do lợi dụng chức quyền có hệ thống : Xét xử , thi hành công vụ đối sử với nhân dân theo kiểu bọn xã hội đen, dân ta gọi là luật rừng )
  1, PHẦN NGUỒN GỐC ĐẤT
  Tại hợp đồng hợp tác kinh doanh số 318 … tại khu vườn thường gọi là vườn Lâm Sinh của Công ty TNHH Tuần châu và Trung tâm bảo vệ rừng số 1 ký tháng 1/11/2005 ở tổ 12 khu 4b phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh :Cơ quan Trung tâm bảo vệ rừng số 1 có giao cho công ty TNHH Tuần Châu khu vườn Lâm Sinh là 6900 m vuông để sản xuất , có biên giới phía bắc có hướng về đường Quốc lộ 18 chính là hàng cây Phi lao đường kính khoảng 35cm . Thực tế từ năm 2005 từ mốc hành lang giao đường 18 đến hành cây phi lao biên giới vườn Lâm Sinh có một khu đất trũng sâu so với mặt đường khoảng gần 1,6m có chiều ngang khoảng 8m dài đúng 150 m song song với vườn lâm sinh : Cỏ mọc hoang dại và người dân vất rác bẩn , thỉnh thoảng có ô tô lao xuống : Buộc công ty TNHH Tuần Châu làm đơn xin làm vỉa hè và tận dụng trồng cây bóng mát tạo cảnh quan và thêm điện tích ươm cây : Tổng diện tích là gần 1200m vuông : Gọi là khu đất hoang không thuộc hành lang giao thông đường 18 và cũng không thuộc diện tích vườn Lâm Sinh , Khu đất hoang này được công ty TNHH Tuần Châu khai hoang phục hóa vào năm 2006 :Chiểu theo các điều sau của luật đất đai năm 2003 là hợp lý hợp pháp luật . làm vỉa hè là ích nước lợi dân .
  Điều 12: Khuyến khích đầu tư vào đất đai
  Nhà nước có chính sách khuyến khích người sử dụng đất đầu tư lao động, vật tư, tiền vốn và áp dụng thành tựu khoa học và công nghệ vào các việc sau đây:
  1. Bảo vệ, cải tạo, làm tăng độ màu mỡ của đất;
  2. Khai hoang, phục hoá, lấn biển, đưa diện tích đất trống, đồi núi trọc, đất có mặt nước hoang hoá vào sử dụng;
  3. Phát triển kết cấu hạ tầng để làm tăng giá trị của đất
  Điều 104: Đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng
  1. Căn cứ vào quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được xét duyệt, Uỷ ban nhân dân các cấp có kế hoạch đầu tư, khai hoang, phục hóa, cải tạo đất để đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng.
  2. Nhà nước khuyến khích tổ chức, hộ gia đình, cá nhân nhận và đầu tư để đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng.
  3. Đối với diện tích đất được quy hoạch sử dụng vào mục đích nông nghiệp thì ưu tiên giao cho hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, làm muối tại địa phương chưa được giao đất hoặc thiếu đất sản xuất.
  Điều 97: Đất xây dựng các công trình công cộng có hành lang bảo vệ an toàn
  3. Người đang sử dụng đất được pháp luật thừa nhận mà đất đó nằm trong hành lang bảo vệ an toàn công trình thì được tiếp tục sử dụng đất theo đúng mục đích đã được xác định và không được gây cản trở cho việc bảo vệ an toàn công trình.
  Trường hợp việc sử dụng đất gây ảnh hưởng đến việc bảo vệ an toàn công trình thì chủ công trình và người sử dụng đất phải có biện pháp khắc phục, nếu không khắc phục được thì Nhà nước thu hồi đất và bồi thường theo quy định của pháp luật.
  …………………………………………………………………….
  Cảnh khu đất giữ vườn Lâm Sinh và hành lang 18 khi chưa cải tạo : Ảnh chụp năm 2005 là mội mảnh đất hẹp có độ sâu từ gần 1,6m cỏ dại um tùm và gần đó có nhiều nhà hàng do vậy đổ rác bẩn thỉu và hôi thối lồng lặc , thỉnh thoảng có ô tôi bị tai nạn xuống khu đất cỏ dại mọc này và khi không nhìn thấy đất trũg bị cỏ cây lừa cảm giác : Vì nó là bộ mặt cạnh vườn Lâm Sinh buộc công ty TNHH Tuần Châu phải cải tạo Chính là khu vỉa hè đường 18 dài150m rộng khoảng 8m tại phường Hùng Thắng thành phố Hạ long tỉnh Quảng Ninh : Do công Ty TNHH Tuần Châu đầu tư hợp pháp vào năm 2006 theo luật đất đai năm 2003 và luật dân sự ,,, từ một mếng đất bỏ hoang hàng chục năm , có độ sâu so với mặt đường 18 là trung bình 1, 5m đã được nhân viên Trung Tâm Qũy đất đo đạc xác nhận lại 2 lần khi kiểm đếm vì : công ty đã đổ hàng nghìn khối đất sỏi và lu nèn lát gạch bờ lốc , trồng cây xanh thành vỉa hè giao thông đẹp nhất thành phố Hạ long thời bấy giờ :
  :Ảnh khu đất hẹp nằm giữa 2 mốc giao thông bằng bê tông và biên giới vườn Lâm Sinh là những cây phi lao
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC00482_zps1db90b1d.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q726/tuanchau3/DSC03253_zps0636cc99.jpg
  Ảnh cảnh đống rác chỉ vài ngày cạnh hành lang giao thông và vỉa hè khi đã đổ đất xong chưa kịp lát gạch bờ lốc tại khu đất hẹp đang cải tạo thành vỉa hè cạnh vườn Lâm sinh chỉ vài ngày đã thành đống ( có cỏ thì họ vất rác không nhìn thấy khi chụp ảnh )
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01160_zps18e89283.jpg
  Ảnh xin làm vỉa hè và bờ đê chắn sóng biển của UBND tỉnh Quảng Ninh
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC05082_zpsc50b507d.jpg

  ảnh khi làm vỉa hè xong công ty TNHH Tuần Châu thì đất vỉa hè thể hiện không xâm phạm hàng lang giao thông và không xâm phạm đất vườn Lâm Sinh thuộc diện tích 6900m vuông do Trung tâm bảo vệ rừng giao cho công ty TNHH Tuần Châu thuộc diện tích biên trong hàng cây phi lao .
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC00486_zps874ddaed.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC00484_zps5033dbb5.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC00492_zpsb33cd037.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC04056_zps0d072b1b.jpg

  Hành lang giao thông là khu đất cỏ mọc giữa đường nhựa và khu lát gạch bờ lốc .

  2 PHẦN TỐ CÁO THAM NHŨNG
  Ảnh tổ trưởng , khu trưởng cũ tổ 12 khu 4b phường Hùng Thắng thành phố Hạ long xác nhận khu vỉa hè là do công ty TNHH Tuần châu đầu tư là 100% : Đầu năm 2006 khu đất dài 1km phía nam đường 18 trong đó có khu vỉa hè nêu trên và vườn Lâm Sinh vẫn thuộc phường Việt Hưng thành phố Hạ Long : Được hiểu khi đầu tư vỉa hè khu đất này trong thời gian vẫn là quản lý của phường Việt Hưng cuối năm 2006 mới chuyển sang phường Hùng Thắng do ông Vi làm tổ trưởng , sau làm khu trưởng nhận bàn giao giữa 2 phường ,đến năm 2011 ông Vi nghỉ : Vì thế ông Vi là người biết rõ sự thật và chứng thực khu vỉa hè về nguồn gốc là hoàn toàn đúng sự thật http://i1279.photobucket.com/albums/y538/tuanchau2/DSC02625_zpsgjmvi83j.jpg
  http://i1279.photobucket.com/albums/y538/tuanchau2/DSC02624_zpsgsjxtsws.jpg
  ảnh chính quyền cưỡng chiếm trái pháp luật vỉa hè cạnh vườn Lâm Sinh vào ngày 12 thangs11 năm 2012 khi thời điểm này UBND Thành phố Hạ Long không có một văn bản nào
  http://i1356.photobucket.com/albums/q726/tuanchau3/CopyofDSCI0524_zpsba812972.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q726/tuanchau3/CopyofCopyofDSCI0527_zpsabec96c9.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q726/tuanchau3/CopyofDSCI0532_zps4fcccdec.jpg
  ảnh văn bản của thanh tra sở tài nguyên môi trường trả lời lấy lệ ngày 6/11 trước ngày cán bộ chính
  quyền Hạ Long cưỡng chiếm khu vỉa hè nêu trên trái pháp luật vào ngày 12/11/2016 để làm ống nước đường kính khoảng 30 cm hoàn toàn không bồi thường cho dân cả khu dân là 100% nghĩa là tham nhũng 100% trong đó có khu vỉa hè của công ty TNHH Tuần châu : Đây là hành vi tham nhũng trắng trợn .
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSCI0572_zps47ba6b8b.jpg
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSCI0580_zpsaf2777d8.jpg
  Sau khi cưỡng chiếm khu vỉa hè rộ gần 8m dài 150m của công ty TNHH Tuần châu ngày 12/11/2015 thì chính quyền Hạ Long moi đường ống nước cũ có ảnh chụp như sau
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC01317_zpsa299ba58.jpg
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC01320_zpsf434db2f.jpg
  Cảnh chính quyền Hạ Long mang ống nước cũ đi bán gang phế thảy hoặc sử dụng nơi khác http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC01345_zps485561be.jpg
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC01357_zps7df56d7b.jpg
  Ảnh chính quyền là đường ống nước đè nên vỉa hè không đè nên đất vườn Lâm Sinh .. không đè lên hành lang đường 18 mà không có bồi thường cho dân và công ty TNHH Tuần Châu 1 đồng nào : Đây là căn cứ tham nhũng lớn 100% tiền bồi thường dự án đường ống nước .
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC03980_zps57d1e270.jpg
  ảnh chính quyền Hạ Long ăn cắp kỹ thuật khoảng 60% công đoạn kỹ thuật lắp đặt đường ống nước để tham nhũng .
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC04035_zps55aaab27.jpg
  ảnh đã chôn xong đường nước mới trên đất vỉa hè do công ty TNHH Tuần Châu đầu tư rồi mới bàn giao mặt bằng cho dự án làm đường Quốc lộ 18 là nâng cấp cải tạo , lúc này vào khoảng tháng 12 năm 2012
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC01411_zpsf845e9a2.jpg

  Ảnh chụp làm đường đè lên khu vỉa hè do công ty TNHH Tuần Châu sau khi cưỡng chiến ngày 12/11/2012 rồi làm ống nước đã xong , rồi bàn giao mặt bằng thì làm đường vào thời gian khoảng tháng 1 năm 2013 : Vì ống nước chôn trước khi làm đường bị lộ ra khi lấy đất làm đường chiểu theo ảnh dưới .
  http://i1279.photobucket.com/albums/y538/tuanchau2/DSC03174_zps5ae98b76.jpg
  http://i1279.photobucket.com/albums/y538/tuanchau2/DSC03053_zps23d3b46f.jpg

  ảnh làm đường đa số chỉ gạt hơn 30 cm đất mặt là lu rồi rải đá nhựa do vậy sau khi làm đường chưa xong đã hỏng

  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC03136_zps5c6d6800.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC03145_zps5f6ae582.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01991_zps8218e220.jpg
  http://i1290.photobucket.com/albums/b537/tuanchau07/CopyofCopyofDSC03815_zpsc85a5955.jpg
  Như thế là cán bộ thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh phụ trách làm dự án ống nước là tham nhũng toàn diện phần bồi thường , phần kỹ thuật ăn cắp khoảng 60 % có chứng cứ khi lợi dụng chức quyền và hành vi là rất trắng trợn và có hệ thống bao che bọc lót ? Khi có rất nhiều đơn khiếu lại tố cáo thì toàn sử dụng luật rừng trả lời linh tinh , gian dối sai thực tế và pháp luật là 100 % để khủng bố tinh thần nhân dân và chiếm đoạt tài sản của nhân dân và nhà nước . Cán bộ Phạm Hồng Hà có thủ Đoạn ký quyết định nhưng nghi ngày sai : Nghĩa là cưỡng chiếm trước ra quyết định sau : Tại Quyết định ghi ngày 12/11/2012 trước ngày ký do Phó chủ tịch thành phố Hạ Long Phạm Hồng Hà ký , khi chưa giải quyết khiếu nại và nội dung Quyết định thì hoàn toàn bịa đặt trái thực tế và trái pháp luật để hòng chiếm đoạt và tham nhũng …. Thực tế nhiều người dân bị nghi ngày sai ở quyết định ?
  Ảnh văn bản của UBND tỉnh do cán bộ Vũ kiên Cường ký về khu vỉa hè nêu trên
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC04746_zps4fa7f1db.jpg
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC04742_zps26809b02.jpg
  Ảnh văn bản hội đông nhân dân tỉnh Quảng Ninh về khu vỉa hè nêu trên
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC04741_zps558e8f9a.jpg
  Nhưng cuối cùng thì Thanh Tra Tỉnh thì Ông Dương Thái Sơn chánh thanh tra và ông Lê Văn Ánh phó tránh Thanh tra Đã cố thì không kiểm tra thực tế một cách khách quan và cố tình không hiểu pháp luật : vì tôi đã nộp hết chứng cứ ảnh tài liệu cho thanh tra tỉnh : Nhưng họ vẫn cố tình Vu khống , bịa đặt và gian dối , sử dụng luật rừng để bảo kê cho hệ thống cán bộ tham nhũng ở thành phố Hạ Long hòng chiếm đoạt tài sản của công ty TNHH Tuần Châu : Cụ thể là tiền bồi thường quyền sử dụng đất do cải tạo khu đất vỉa hè nêu trên theo sự khuyến khích của nhà nước tại điều 12 điều 104 điều 97 luật đất đai 2003 tại khu vỉa hè có độ dài 150m rộng gần 8m bị chiếm đoạt 100% không được bồi thường 1% nào qua 2 dự án đè lên : Trong khi nhà cô Thương bên cạnh giáp biên giới phía tây không đầu tư gì mà chỉ có độ dài khoảng 25 m , rộng tương đương thì được bồi thường là 1 tỷ 90 triệu đồng , Nhà Hàng Quang Vinh giáp biên giới phí đông có vỉa hè khảng 25 m rộng tương đương nghe đâu được bồi thường khoảng 250 triệu đồng quyền sử dụng đất . Tập đoàn Hạ Long có khu đất đối diện đường 18 lệnh khoảng 50 m về phá đông vườn Lâm Sinh cũng làm vỉa hè sau công ty TNHH Tuần Châu khoảng 3 năm cũng được bồi thường và chính quyền không giám công khai sợ lộ vấn đề tham nhũng ra : Tóm lại ông Ông Dương Thái Sơn chánh thanh tra và ông Lê Văn Ánh phó tránh Thanh tra tỉnh Quảng là thành phần thoái hóa biến chất : Đúng biến thành sai , trắng biến thành đen bằng lợi dụng chức quyền gian dối 100 % để bảo kê cho tham nhũng hòng trụ lợi một cách có hệ thống .
  ảnh vỉa hè nhà hàng Quang Vinh dài khoảng 25m bên cạnh vỉa hè của công ty TNHH Tuần Châu về phía đông được bồi thường khoảng 250 triệu đồng
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC03007_zps824c7068.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q726/tuanchau3/DSC01975_zps38a05fd4.jpg
  ảnh vỉa hè nhà cô Thương dài khoảng 25m bên cạnh vỉa hè của công ty TNHH Tuần Châu về phía tây được bồi thường khoảng 1 Tỷ chín trăm triệu đồng : Làm đường ngoài đường ống nước ,
  http://i1279.photobucket.com/albums/y538/tuanchau2/DSC03033_zps4c4922c3.jpg
  http://i1303.photobucket.com/albums/ag157/tuanchau4/DSC01336_zps1ee4a6e5.jpg

  Khi cán bộ thanh tra tỉnh xuống hiện trường : Không mời đại điện của công ty TNHH Tuần Châu tham dự , sử đụng giấy tờ giả mạo : Là đất của UBND huyện Hoàng Bồ tại Quyết định 40/QĐ-UB Ngày 4/2/1991. Vu khống cho công ty TNHH Tuần Châu nợ tiền kiểm lâm vùng 1 , Vu khống cho công ty TNHH Tuần Châu làm đè vỉa hè lên đất vườn Lâm Sinh , Cán bộ phường Hùng thắng phá Hại nhiều lần khu vỉa hè nêu trên Thì chuyển cái sai cho Bùi Đình Quyên do ngòi bút của thanh tra chuyển hóa . Vu khống cho công ty TNHH Tuần Châu nợ tiền kiểm lâm vùng 1 : Phần bồi thường tài sản trên mặt đất như gạch bờ lốc , bê tông bị ăn bớt và nói sai đối tượng được bồi thường : Từ là của công ty TNHH Tuần Châu do tôi Bùi Đình Quyên làm giám đốc thành hộ cá thể gia đình Bùi Đình Quyên ? vu khống gia đình tôi vi phạm nghị định 84/2007/NĐ-CP trong khi công ty TNHH Tuần Châu đầu tư vỉa hè từ năm 2006 . Từ khi đầu tư đến khi cưỡng chế khu vỉa hề không vi phạm gì và bằng chứng thanh tra cũng không có mà vẫn vu khống được . Tất cả sự lừa dân dối đảng để bảo kê và đồng tham nhũng , chiếm đoạt tài sản của nhân dân của Ông Dương Thái Sơn chánh thanh tra và ông Lê Văn Ánh phó tránh Thanh tra tỉnh Quảng Ninh đã thể hiện rõ ràng từ Báo cáo số 120/BC-TTr ngày 16 tháng 12 năm khi so với thực tế và pháp luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam cụ thể là luật đất đai 2003 vì Công ty TNHH Tuần Châu đầu tư thời điển là 2006 khu vỉa hề nêu trên nên phải so với luật đất đai 2003 mới chuẩn .
  Ảnh Báo cáo số 120/BC-TTr ngày 16 tháng 12 năm Do phó chánh tranh tra Lê Văn Anh ký thay ông Dương Thái Sơn : Nội dung hoàn toàn bịa đặt và gian dối 100% với thực tế và pháp luật quy định .
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC02615_zpsoyrbcn7k.jpg
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC02616_zps63afwb7y.jpg
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC02617_zpsl389ggfb.jpg
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC02618_zpsu21sltnm.jpg
  Mặc dù trước kia mời họp môi trường ,mời bồi thường vỉa hè đều gọi đối tượng bồi thường là công ty TNHH Tuần Châu , cán bộ thanh tra biến đối tượng bồi thường thành gia đình cá thể và đồng vu oan để dùng thủ đọan chiếm đoạt tài sản hòng tham nhũng một cách rất bẩn thỉu , trắng trợn .
  giấy Lưu thị Yến ở trung tâm Qũy đất ký
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC02622_zps43udpxbx.jpg
  Giấy chủ tịch Đào Bá Văn Ký
  http://i1280.photobucket.com/albums/a491/tuanchau1/DSC02621_zpsek5c8c2j.jpg
  Ảnh điện thoại bị ngăn trong thời gian khiếu nại và tố cáo về 2 dự án đè nên khu vỉa hè mà không được bồi thường quyền sử dụng đất , còn tiền bồi thường vật liệu trên đất thì ăn bớt mấy chục triệu và cố tình trả sai đối tương : Do vậy đến nay công ty TNHH Tuần châu vẫn chưa nhận được 1 đồng tiền nào qua gần 4 năm vì cán bộ tham nhũng .
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC04006_zps3e0e3176.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC03983_zpsf807098e.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC04004_zps32a3c7a4.jpg
  Đương nhiên tôi tố cáo là có đủ bằng chứng .: Vì vậy nay ông Dương thái Sơn được phong làm giám đốc sở tư pháp và Lê Văn Ánh vẫn làm phó thanh tra tỉnh thì rất nguy hiểm cho chế độ vì dân : Vì 2 cán bộ này thực chất là rất thối nát và tham nhũng và vô đạo đức xã hội : Đảng và nhà nước cần loại bỏ lại cán bộ như thế này ra khỏi cơ quan công quyền : Vì chúng biến nhà nước thành nhà của chúng để phục vụ cho tham nhũng lãng phí thành quốc nạn ? Nếu một đất nước mà cán bộ thanh tra rởm cộng tác với tư pháp rớm sẽ tạo ra một nhà nước rởm thì trước sau sẽ bị sụp đổ là điều đương nhiên . Cũng là tội ác vô cùng dã ma với người lao động chân chính ,
  Ngày 25/3/2014 văn phòng chính phủ có công văn số 1961/VPCP-V1 gửi chuyển đơn của Bùi Đình Quyên đại điện khiếu nại và tố cáo về chỉ đạo cho UBND tỉnh giải quyết về bồi thường khu vẻ hè trên : Do ông Phan Văn Minh vụ trưởng vụ 1 ký . Nhưng thực tế vẫn im lặng đến nay chưa giải quyết , qua 6 lần đề nghị giải quyết . Buộc nay tôi phải làm đơn tố cáo ông Ông Dương Thái Sơn nguyên chánh thanh tra và ông Lê Văn Ánh phó tránh Thanh tra tỉnh Quảng Ninh đã chế ra cáo báo cáo số 120/BC-TTr ngày 16 tháng 12 năm gian dối nêu trên đến làm nền tảng bảo kê cho thang nhũng mang tính chuyên nghệp khi lợi dụng chức quyền một cách vô độ . khi ông Dương Thái sơn làm chánh thánh tra trước năm 2014 người dân đi khiếu kiện rât động , dưới đây là ảnh chứng minh , nay làm giáp đốc sở tư pháp chắc chắn là thành phần bán chế độ để tham nhũng . phù phép văn bản rởm của thanh tra tỉnh thành hợp pháp ….
  Cảnh dân oan thời dương thái sơn làm chánh thanh tra , đông quá ngồi cả ra sân, cổng nhà tiếp công dân của tỉnh
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC03803_zpsa384ef13.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC03798_zpsde48a304.jpg
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC03788_zpsad4e9625.jpg
  Yêu cầu : Nhà nước công khai kiểm kê tài sản của cán bộ Dương thái Sơn và Lê Văn Ánh , công khai tiền bồi thường cho dân tại 2 dự án trên đồng xét kỷ luật Đảng và điều tra truy tố hình sự đúng theo thực tế và chiểu theo điều điều 281 và 283 …. Tại bộ luật hình sự nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về hành vi của cán bộ Dương thái Sơn và Lê Văn Ánh ? Giải quyết khiếu nại tố cáo để trả lại công bằng cho công ty TNHH Tuần Châu về việc bồi thường khu vỉa hè nêu trên đúng thực tế , đúng pháp luật trong thời gian sớm nhất .
  Các ảnh nêu trên đưa vào đường linh của Google là xem được hết bằng chứng .
  Tôi cam đoan là đúng sự thật , nếu sai sự thật tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm .
  Xin chân thành Cảm ơn Ngày 18 Tháng 04 năm 2016

  Đại diện công dân TM CÔNG TY TNHH TUẦN CHÂU
  Giám đốc

  BÙI ĐÌNH QUYÊN
  BÙI ĐÌNH QUYÊN

  Dưới đây là bằng chứng cán bộ UBND Hùng thắng và công an giao thông đi phá hại vỉa hè của công ty TNHHTuần châu và nhân dân khu vực : hòng khủng bố tình thân nhũng nhiễu thống trị nhân dân : Hành vi sai pháp luật năm 2009 được Ông Dương Thái Sơn chánh thanh tra và ông Lê Văn Ánh phó tránh Thanh tra cho là thực thi công vụ và vu oan cho công ty TNHH Tuần châu sai phạm : Gọi là loại mồm quan trôn trẻ
  Ngay từ năm 2009 cán bộ công an Hạ Long đứng đầu là trưởng công an thành phố Hạ Long Phí Văn Minh và cán bộ chính quyền thành phố Hạ Long đứng đầu là Nguyễn Văn Tuấn nay làm cục trưởng cục Du lich Việt Nam đã lợi dụng chức quyền liên tục phá hại 150 m vỉa hè đường 18 do công ty TNHH Tuần Châu đầu tư hợp pháp từ 2006 cạnh đường Quốc lộ 18 : Lấy cớ giải tỏa giao thông để phá hại
  Ảnh khu đất hẹp chụp năm 2005 nằm giữa 2 mốc giao thông bằng bê tông và biên giới vườn Lâm Sinh là những cây phi lao được công ty TNHH Tuần Châu đầu tư vỉa hè theo luật dân sự và luật đất đai 2003…. Vào năm 2006 tại tổ 12 khu 4b phường Hùng Thắng thành phố Hạ Long .
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC00482_zps1db90b1d.jpg
  Ảnh cảnh vỉa hè cạnh vườn Lâm Sinh đã đầu tư sau được khoảng 8 tháng
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01166_zpsae0674e8.jpg
  Cảnh công an thành phố đang chỉ huy máy thực hiện cái gọi là giải tỏa giao thông ở đoạn gần tới vỉa hè
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01150_zps96a42922.jpg

  Ảnh đi đến nhà người quen thì không giải tỏa mặt dù họ để cây mọc phủ lên cả ta luy giao thông
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01192_zps3a5c9345.jpg
  Ảnh phá biển trường học Nguyễn Bỉnh Khiêm :
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01151_zpsaa6e3c8f.jpg
  Ảnh quán KA RA Ô KÊ có biển sát mặt đường nhựạ được yêu tiên để lại vì có sự bảo kê
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01149_zps1ac7c155.jpg
  Ảnh bụi tre làm khuất tầm nhìn giao thông cách quán KA RA Ô KÊ khoảng 3m cũng để lại
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01133_zps5d72d836.jpg
  Ảnh cái bể nước công ty TNHH Tuần Châu xây giáp vườn lâm sinh thấp hơn mặt đường , cách mép đường nhựa khoảng 7 m : Bị công an và cán bộ Phường phá bằng được
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01137_zps6bf93b0b.jpg
  Ảnh vỉa hè cạnh vườn Lâm Sinh chưa bị phá đẹp nhất thành phố thời đó để so sánh tìm ra giặc nội xâm
  http://i1356.photobucket.com/albums/q738/tuanchau5/DSC01622_zps33d2c195.jpg
  Ảnh cảnh công an thành phố và chính quyền thành phố Hạ Long và phường Hùng Thắng tàn phá khu vỉa hè
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01188_zps0b4f81ab.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01167_zps01c690ed.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01165_zpsc2f8b6ac.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01163_zps4a421d50.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01148_zps79b1109e.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01146_zps319eb89b.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01143_zps946f8078.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01141_zps2b1160a7.jpg
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01140_zpse5887267.jpg
  Ảnh cảnh biển của kiểm lâm vùng 1 vi phạm giao thông mà không bị phá còn cho sửa mới
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01187_zpsd7119142.jpg
  Ảnh khu cây vi phạm giao thông của công ty sản xuất xây dựng Hạ Long thân quen thì không bị phá
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01179_zps9058b25e.jpg
  Cảnh cây bóng mát trồng tại vỉa hè cách xa mép đường nhựa gần 8 m bị chặt : ảnh tái hiện để làm chứng
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01175_zpsf05b2487.jpg
  Cảnh công an giao thông và cán bộ phường rút về sau khi phá hại vỉ hè xong nhưng bụi tre sát đường để lại
  http://i1347.photobucket.com/albums/p713/buidinhquyen49/DSC01181_zps3185ea67.jpg

  bui dinh quyen, on Tháng Tư 5, 2016 at 4:11 chiều said:
  NGUYỄN TẤN DŨNG KHÔNG BẰNG CON CHÓ
  Nguyễn Tấn Dũng là một tên tham nhũng , cướp đất của dân và lưu manh , bán nước buôn dân tàn bạo : Bắt buộc phải hồi tố ? Tội ác phá tâm linh đất nước và của Bề trên là không thể bỏ qua : Hắn không bằng một con chó vì con chó nó ăn cơm của chủ thì nó còn biết bảo vệ chủ : Còn hắn ăn cơm của dân thì nó lại phản dân phản nước và như Lê Anh Hùng tố cáo thì còn hiếp dâm và giết người ? Nó cũng chỉ ăn ngày 3 bữa thôi nhưng nó biến trái tim của nó thành thối rữa , giả thử vất ra cho chó thì nó không ăn ? tham quá thành ngu xuẩn ?
  Trả lời

  • bui dinh quyen, on Tháng Tư 12, 2016 at 9:27 chiều said:
  CẢNH BÁO ĐỂ NHÂN DÂN THEO DÕI
  Nhiều khả năng trong 1 tháng nguyễn tấn dũng nguyên thủ tướng sẽ bị người âm lấy mạng vì tội hại dân hại nước ,tham nhũng lớn và đặc biệt là phá đảo Rều và phá đồi 368 nơi chân linh của Bề trên
  Trả lời

  bui dinh quyen, on Tháng Tư 13, 2016 at 11:34 chiều said:
  Mở Google : Đánh chữ : Cuộc Cải Cách ruộng đất 1 – Vết thương chưa lành
  Xem xong băng này thấy rùng rợn
  Hôm nay Bề Trên và Tổ tiên người Việt họp và lấy ý kiến về việc : Liệu có lên để thời đại Hồ Chí Minh kéo dài , hay là chấm đứt từ nay : Vì TQ THỰC HIỆN HIỆP ĐỊNH NGÀY 7/7/2015 ÂM LỊCH KHÔNG NGHIÊM TÚC , nhưng ông Hồ lại theo tư duy của TQ mà không có tư duy độc lập thật sự cho Việt Nam : Cụ thể là vẫn thăng cấp cho tham nhũng và những kẻ cán bộ thân TQ… GÂY CHIẾN TRANH VÀ ÁP BỨC BÓC LỘT ?
  tuy đã 6 tháng rồi ông Hồ vẫn cố tình không chịu sửa sai ?
  Hôm nay đã có kết quả , nhưng chưa công bố : Để ngày mai có người làm chứng xin ý kiến lần nữa cho chắc ăn
  ?
  Trả lời

  bui dinh quyen, on Tháng Tư 14, 2016 at 9:05 sáng said:
  khi Dương Chí Dũng khai Trần Đại Quang cũng dính vào vụ Phạm Qúy Ngọ thì bị chìm xuồng ?
  Trả lời

  bui dinh quyen, on Tháng Tư 14, 2016 at 9:15 sáng said:
  NGUYÊN NHÂN CHẾ ĐỘ CÔNG AN TRỊ TỒN TẠI
  Kể từ khi ông Trần Quốc Tuấn làm đức thánh từ 1990 đến năm 2015 đã bao che cho họ Trần lên ngôi : khi ông ta thống lĩnh các lực lượng vũ trang và đã chính thức thoái hóa biến chất gây tội ác với nhân dân lao động và bao che cho tham nhũng đồng thân với Trung Quốc để mất biển đảo và đất liền biên giới ?
  Hiện nay
  Trần Đai Quang bộ trưởng công an làm chủ tịch nước
  Trần Quốc Vượng làm chủ chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng
  Trần Bình Minh làm tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam
  Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường: Trần H

 2. bui dinh quyen says:

  HÃY XEM KỸ VỀ VỤ KIÊN BIỂN ĐÔNG HAY LÀ CÁI BẪY
  Ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng rất hăng hái khởi kiện Trung Quốc về vụ giàn khoan là một vấn đề nhân dân Việt Nam cần suy nghĩ .
  Khởi kiện TQ là một cái bẫy : giống như dân ta khởi kiện UBND về đất đai ,thực ra dân mình kiện là có lý đúng trên thực tế và so với pháp luật là rất đúng , nhưng trên toàn quốc thì UBND đều thắng kiện hoặc bị Tòa án trả lại đơn kiện rất vô lý nếu UBND đuối lý là 100% thì TÒA dùng luật rừng là im lặng: ví như bà con ở Văn Giang khởi kiện bao năm vẫn bằng số 0 : Cuối cùng là người dân là thiệt đơn thiệt kép . Nếu Việt nam thua kiện là coi như mất nước có NGƯỜI CÔNG nhận : Thực ra HỌ đang kích động VN KHỞI KIỆN là vào cái bẫy cãi nhau , biến chủ quyền hiển nhiên do lịch sử Việt Nam và Thế giới để lại thành chủ quyền tranh chấp . Điều này là phảỉ cẩn thận .
  …….
  Bùi Đình Quyên : 3.6/2014

  Xin lỗi bạn. Chúng tôi không thể cho hiển thị một comment trên 4000 từ. Vậy mong bạn viết ngắn.
  BBT

 3. BUI ĐINH QUYEN says:

  ĐIỀU KIỆN CỦA CHÚNG TÔI VÀ CÔNG TY TNHH TUẦN CHÂU HIỆN NAY CHỈ CÒN NGƯỜI LÀ CHƯA BỊ GIẾT THÔI : DO BỊ TRÙ DẬP :CON BỊ ĐÁNH, BỊ TRỘM CẮP TÀI SẢN , PHÁ HẠI TÀI SẢN ,ĐỐT VƯỜN ,ĐỐT NHÀ , CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢI ,KHỦNG BỐ TINH THẦN , CHẸT ĐƯỜNG LÀM ĂN , XỬ TÒA ÁN KIỂU ĐÚT TÚI, TUYÊN ÁN ĐỊNH SẴN , NAY CHUẨN BỊ BỊ CƯỠNG CHẾ NHÀ VÀ TÀI SẢN TRÁI PHÉP …. , CÔNG SỨC 6 NĂM , ĐẦU TƯ TIỀN TỶ CÓ NHIỀU KHẢ NĂNG MẤT TRẮNG ? CÒN MỖI NGƯỜI LÀ CHƯA BỊ GIẾT THÔI ?
  - PHÁP LUẬT VIỆT NAM MUÔN NĂM .
  - QUỐC HỘI VIỆT NAM MUÔN NĂM .
  Thông tin này được gửi tới các cơ quan trung ương, liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế và 64 tỉnh thành ,hơn 300 cơ quan báo chí trong nước và quốc tế ,các sở ban nghành trên 700 Email liên tục một ngày 2 lần qua phương tiện internet ( Đã không bỏ ngày nào chuyển thông tin kể cả là tết lễ ,đêm giao thừa tết nguyên đán. kể từ ngày 19/05/2010 đến nay ) : bao giờ cán bộ thành phố Hạ long ,cán bộ tỉnh Quảng ninh giải quyết rứt điểm đúng thực tế, đúng pháp luật sẽ dừng đơn ngay tức khắc: Để đi làm ăn, làm cho ích nước lợi nhà ? nói và làm là một, không nghe lý thuyết giáo điều , lời nói ,lừa dối , vô đạo đức xã hội ?

  Nếu trong thời gian tuần tới ,cán bộ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh không giải quyết đúng thực tế , đúng pháp luật đơn khiếu nại của công ty TNHH Tuần châu và sử lý bản án vô lý của Tòa án nhân dân thành phố Hạ long theo đơn khởi kiện phí lý của Kiểm lâm vùng 1, mà sử lý theo kiểu luật RỪNG , buộc công dân thuộc công ty TNHH Tuần châu sẽ lập tức tố cáo cán bộ Tòa án tỉnh Quảng ninh , chúng tôi buộc phải tiếp tục tố cáo đến cùng, những cán bộ hại dân hại nước có liên quan đến vụ án phi lý trái pháp luật này vì sai phạm này , mang tính thông đồng thành hệ thống chuyên nghiệp hại dân hại nước lâu dài : vụ án này chỉ là một ví dụ thôi.. . Tiếp tục khiếu nại hoặc khởi kiện sở tư pháp tỉnh Quảng ninh , sở nội vụ tỉnh Quảng ninh, cùng lãnh đạo đứng đầu các sở này , khiếu nại viện kiểm sát và ủy ban kiểm tra Đảng lên đúng thẩm quyền … khởi kiện ông chánh án Tòa án tối cao Trương Hòa Bình lên TW ĐẢNG , QUỐC HỘI VÀ NHÀ NƯỚC ? Nói và làm là một , không nghe lý thuyết giáo điều , lừa bịt dân , bắt lạt dân ,trái pháp luật vô đạo đức xã hội , hại dân hại nước ?

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  Quảng Ninh, ngày 26 tháng 09 năm 2011
  ĐƠN KHỞI KIỆN
  ( hành chính lần 5)
  Kính gửi : Quốc hội nước CHXHCN Việt nam

  Nhà nước CHXHCN Việt nam
  Tòa án nhân dân tối cao nước CHXHCN Việt nam.
  Tỉnh ủy tỉnh Quảng ninh

  UBND Tỉnh Quảng ninh
  ………………………………………………………….
  Bên làm đơn :Công ty TNHH Tuần Châu
  Số giấy phép kinh doanh : 22.02,00889 Đăng ký tại Quảng ninh
  Địa chỉ trụ sở : Tổ 15 khu 3 Phường Tuần Châu Hạ Long Quảng Ninh.
  Điện thoại : 0333 649958 Di động : 01687319368
  Mã số thuế MST:5700540338
  Đại diện : Bùi Đình Quyên Chức vụ : Giám đốc Công ty TNHH Tuần châu
  Bên bị khởi kiện : Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh
  Đồng khởi kiện : Ông: Ngô Đưc Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh
  Ông phó chánh án tòa án nhân dân tinh Quảng ninh : Đào Đình Trợi
  Ông Chánh án tòa hành tính tỉnh Quảng ninh : Vũ văn Đoan
  Người liên đới : Ông Nguyễn Quang Chiến : phó giám đốc
  Nguyễn Thị Lan : phó giám đốc công ty TNHH Tuàn châu

  NỘI DUNG KHỞI KIỆN
  Hôn nay công ty TNHH Tuần châu buộc phải khởi kiện hành chính Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh lần thư 5 Đồng khởi kiện ông Chánh án Ngô Đức , ông Chánh Tòa hành chính Vũ văn Đoan, ông phó Chánh án Đào đình Trợi lên Tòa án nhân dân Tối cao nước CHXHC Và lên UBND Tỉnh Quảng ninh ( theo luật UBND ) , tỉnh ủy tỉnh Quảng ninh …. ( vì Đảng lãnh đạo toàn diện ) . Vì một lý do không thể chối cãi được : xét về quá trình giải quyết ,từ khâu thụ lý đơn , đến quá trình đưa vụ án ra xét xử ,rồi đến quá trình xét sử theo đơn khởi kiện phi lý của Kiểm lâm vùng 1, cán bộ Tòa án của Tòa án nhân dân Hạ long tự mạo nhận cơ quan kiêm lâm vùng 1 là Trung tâm bảo vệ rừng số 1, là hòan toàn trái pháp luật ngay từ khâu nhận đơn đến việc thụ lý đơn khởi kiện ,đến trình tự giải quyết khiêu nại , đến quá trình xét xử của cán bộ tòa án nhân dân Hạ long là 100 % không tuân theo pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam , mà có chứng cứ rõ như ban ngày là cán bộ tòa án nhân dân thành phố Hạ long nhận đơn , thụ lý , xét xử án thuộc đơn kiện phi lý của kiểm lâm vùng 1 là của cán bộ Tòa án Hạ long Lê Thị Tuất là theo luật rừng : Hòng cố tình tạo điều kiện bao che cho Kiểm lâm vùng 1 để cố tình chiếm đoạt tài sản của công ty TNHH Tuần châu là tiền tỷ, dồn người dân vào bước đường cùng , Tạo ra thói thi hành công vụ của lãnh đạo Tòa án thành phố Hạ long và tỉnh Quảng ninh theo kiểu cơ chế xin cho, Quan liêu, bao cấp , mang hàm ý hàng thì sống , chống lại thì phải chết : bất chấp phải trái , bất chấp các quy định của pháp luật và đạo đức xã hội , được cụ thể hóa như sau .
  - Từ tháng 10/2010 đến tháng 6/2011 vì tình hình nguy hại cho công ty TNHH Tuần châu , vì vậy công ty TNHH Tuần châu đã khởi kiện dân sự Trung tâm bảo vệ rừng số 1 là 6 lần đơn theo hợp đồng số 318 HĐKD ký ngày 1/1/2005 tại khu vườn thuộc tổ 12 khu 4b phương Hùng thắng gọi là khu vườn Lâm sinh giũa công ty TNHH Tuần châu với Trung tâm bảo vệ rừng số 1 , khởi kiện kiểm lâm vùng 1 là 2 lần đơn, do kiểm lâm vùng 1có hành vi xâm hại công ty TNHH Tuần châu ( có chứng thư bưu chính lưu chứng minh, phô tô gửi kèm theo đơn này để chứng minh ) ,Cả thảy là 8 lần đơn khởi kiện của công ty TNHH Tuân châu nhưng Tòa án thành phố Hạ long trả lời lấy lệ 1 lần rồi không có hồi âm .Nhưng ngày 20/04/2011 kiểm lâm vùng 1 khởi kiện công ty TNHH Tuần châu 1 lần thì Tòa án nhân dân thành phố Hạ long nhận ngay : Bà phó chánh án Lê Thị Tuất đánh công văn số : 416/2011/ TB-TA ký giấy ngày 25/04 /2011 yêu cầu sửa đổi bổ sung đơn khởi kiện . trong công văn bà Lê Thị tuất đã biểu hiện nguyên hình bênh vực kiểm lâm vùng 1 và có vấn đề vi phạm pháp luật một cách có căn cứ trái pháp luật một cách cơ bản của lãnh đạo tòa án (tài liệu gửi theo đơn này CM ) : Tòa án nhân dân thành phố Hạ long tự mạo nhận kiểm lâm vùng 1 là Trung tâm bảo vệ rừng số 1 . trong khi hiện nay Trung tâm bảo vệ rừng só 1 đã giải thể năm 2007 , khi chưa và không có điều khoản ,giấy tờ pháp lý của pháp luật và chính quyền nào công nhận : Trích nguyên văn công văn “ kính gửi Trung tâm bảo vệ rừng số 1 Ngày 20/ 04/2011 tòa án nhân dân thành phố Hạ long nhận được đơn khởi kiện của Trung tâm bảo vệ rừng số 1 về việc Tranh chấp hợp đồng với công ty TNHH Tuần châu….. Đã chứng minh cách nhận đơn khởi kiện và thụ lý đơn khởi kiện của Tòa án nhân dân thành phố Hạ long như trên là theo kiểu luật rừng của cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Hạ long tỉnh Quảng ninh chứ không theo pháp luật quy định và luật tố tụng dân sự của nước CHXHCN Việt nam.
  - Tòa án nhân dân thành phố hạ long đã đánh công văn thụ lý đơn khởi kiện của kiểm lâm vùng 1 vào ngày 01/06/2011 . Ngày 10/06/2011 công ty TNH Tuần châu đã nhận 28 tờ tài liệu của Kiểm lâm vùng 1 do Tòa án thành phố Hạ long cung cấp khi có đơn yêu cầu. Công ty TNHH Tuần châu nhận tài liệu của Tòa án đã cấp , qua nghiên cứu chiểu theo thực tế và so với pháp luật phát hiện ra 100% là phi lý cụ thể là : kiểm lâm vùng 1 đòi quyền sử dụng đất bằng giấy tờ giả mạo bằng quyết định của UBND huyện hoành bồ không có dấu của chính quyền , kể cả là dấu phô tô cũng không có ( gửi theo đơn này để chứng minh ) , thứ 2 đòi tiền thì công ty TNHH Tuần châu khảng định là không nợ tiền 1 đồng nào : 2 công nhân làm được 6,5 vạn cây keo giống sau đó phá hợp đồng cuối năm 2006 , hai công nhân tự động bỏ về , nhưng công ty TNHH Tuần châu vẫn trả đủ tiền là 17 triệu đồng , có giấy nhận tiền chứng minh ,không thể chối cãi được . thứ 3 đòi tài sản trên đất thì năm 2006 trung tâm bảo vệ rừng số 1 đã đơn phương phá hợp đồng, không bồi thường , không thanh lý , không có một văn bản nào cho đến khi giải thể Trung tâm vào năm 2007 , trong khi tài sản của công ty TNHH Tuàn châu có là tiền tỷ đầu tư trong hợp đồng , tài sản của trung tâm bảo vệ rừng giao cho công ty TNHH Tuần châu chỉ là khoảng trên 100 triệu đồng . công minh thì Trung tâm bảo vệ rừng phải bồi thường cho công ty TNHH Tuần châu là tiền tỷ vì do mình gây hại đơn phương phá hợp đồng ngay từ cuối năm 2006.
  - Toàn bộ tài liệu và thực tế đã chứng minh : Công ty TNHH Tuần châu và kiểm lâm vùng 1 không hề có quan hệ giao dịch dân sự và kiểm lâm vùng 1 cũng không có giấy tờ nào bàn giao hoặc giấy ủy quyền của Trung tâm bảo vệ rừng số 1 . Thực tế cả kiểm lâm vùng 1 và trung tâm bảo vệ rừng số 1 từ tháng 7/2007 đến nay là trên 4 năm không hề có quan hệ giao dịnh gì về thực tế lẫn trên hành chính giữa 3 doanh nghiệp do vậy có 3 điều kiện chính không đủ căn cứ , yếu tố để Quyết định đưa vụ án phi lý này để xét xử tại phiên tòa : thứ nhất là đơn kiện của kiểm lâm vùng 1 đòi tiền, đòi đất, đòi tài sản trên đất là bất hợp pháp , thứ 2 là dựa trên tài liệu giấy tờ giả mạo , thứ 3 là đòi tài sản không có ủy quyền … thứ tư là 4 năm nay không còn giao dịch và kiểm lâm đã đánh cả thông báo lộng quyền chấm dứt hợp đồng từ 318 /HĐKD với công ty TNHH Tuần châu từ ngày 2/07/2007, càng khảng định kiểm lâm vùng 1 và bảo vệ rừng không có liên quan về dân sự với công ty TNHH Tuần châu là 4 năm rồi . Thời hiệu khởi kiện đã hết , Trong khi nhà nước qui định thời hiệu kowir kiện là Hai năm , Vậy cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Hạ long cố tình thụ lý đơn qua 7 lần khiếu nại của công ty TNHH Tuần châu ,không được giải quyết và tiếp tục vi phạm pháp luật tiếp tục đưa vụ án vô lý này ra xét sử theo cách sử kiểu luật rừng , qua 2 lần tiếp tục khiếu nại của công ty TNHH Tuần châu Tòa án không giải quyết , không tuân theo các quy định của pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt nam .Suy ra đương nhiên bản án đã được định trước, vậy bản án đã tuyên tại tòa ngày 19/09/2011 là Bản án số 02/2011KDTM –ST ngày 19/09/2011 V/v thanh lý hợp đồng , của Tòa án nhân dân thành Phố Hạ long ,do thẩm phám Ngô Văn Thắng ký tên ngày 22/09/2011 chắc chắn đã định trước , trái pháp luật có chứng cứ , xét xử tuyên án , chắc chắn cũng theo luật rừng không theo pháp luật nhà nước CHXHCN Việt nam hiện hành .
  Trong tình trạng cán bộ tòa án nhân dân thành phố Hạ long nhận đơn, thụ lý đơn , đưa vụ án phi lý ra xét xử theo đơn khởi kiên của của kiểm lâm vùng 1 , đều cố tình thực thi công vụ không tuân theo pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt nam . Toàn bộ quá trình sử lý đơn kiện ,của cán bộ tòa là sử sự theo kiểu luật luật rừng , làm phát sinh ra 5 vụ án hình sự trong khu vườn thuộc khu vực địa bàn theo đơn kiện của kiểm lâm vùng 1, vụ cuối cùng là tưới xăng đốt nhà và mang theo đao kiếm bằ thép trắng có độ dài khoảng 80cm là hung khí đe dọa tính mạng con người : Chính vì vậy công ty TNHH Tuần châu đã khiếu nại lên tòa án nhân dân tỉnh là 7 lần nhưng không được giải quyết đúng theo pháp luật , chủ yếu là lãnh đào tòa án tỉnh Quảng ninh ỉm đi để bao che cho hành vi sai trái có tính chuyên nghiệp sai của cán bộ Tòa án cấp dưới ở Tòa án thành phố Hạ long , buộc lòng công ty TNHH Tuần châu khởi kiện hành chính Tòa án thành phố hạ long lên tòa án nhân dân tỉnh là 6 lần , có một lần tòa án tỉnh mời đại diện công ty TNHH Tuần châu lên hỏi và yêu cầu đưa tài liệu , nhưng khi đưa đủ tài liệu ( có giấy chứng nhận ) thì tuyetj nhiên không có hồi ân giải quyết . rõ ràng cán bộ tòa án tỉnh đã đồng thuận gầm và bật đèn xanh để cho cán bộ tòa án thành phố Hạ long sử lý đơn khởi kiện này theo kiểu luật rừng , vì vậy đã xâm hại lợi ích nhà nước và lợi ích của nhân dân , phá hại pháp luật Việt nam , đây chính là mầm họa của nhân dân tại khóa 13 ngay sau ít ngày bầu cử Quội hội .
  Chính vì vậy chúng tôi cho rằng 90% là ngày gần đây chắc chắn cán bộ Tòa án tỉnh Quảng ninh sẽ không giải quyết khiếu nại cho công ty TNHH Tuần châu ,mà lại tuyên án phúc thẩm theo phiên tòa và bản án sơ thẩm phi lý trái pháp luật , Lại tiếp tay cho cấp dưới tiếp tục sử lý theo kiểu luật rừng của tòa án thành phố Hạ long : CHẮC CHẮN LÀ Y ÁN , Để ngăn chặn hành vi sai phạm nghiêm trọng này , về việc thi hành công vụ hành chính trái pháp luật này công ty TNHH Tuần châu không trần trừ gì nữa ,quyết định khởi kiện Tòa án nhân dân tỉnh lên tòa án nhân dân tối cao lần thứ 5, và các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết . Nếu các cấp có thẩm quyền ỉm đi không giải quyết , nếu tới đây có bản tuyên án trái pháp luật của tòa án tỉnh Quảng ninh Tuyên bằng văn bản , Ngay lập tức Công ty TNHH Tuần chấu lập tực khởi kiện hành chính ông TRƯƠNG HÒA BÌNH Chánh tòa án nhân dân tối cao lên Nhà nước , Quốc hội , chính phủ và Trung ương Đảng cộng sản Việt nam . Cùng một thời gian ,buộc công dân của công ty TNHH tuần châu giải quyết những vấn đề trên bằng đơn tố cáo, từng cán bộ nhà nước có từng sai phạm , dính đến đường dây này . Chúng tôi kiên quyết không bao giờ lùi bước, sẽ khởi kiện và tố cáo đến cùng để lấy lại công lý dù 1 năm 2 năm, hoặc lâu hơn nữa để giữ nhiêm kỷ cương của Đảng , phép nước của dân : Vì lẽ gì, pháp luật của Nhà nước, đường lối của Đảng và công lý , nghị quyết 11 của Đảng cộng sản việt nam không thắng được cường quyền ác bá của một nhó người hại dân hại nước trục lợi cá nhân , lẽ gì công lý không đến được với người dân Việt nam . Do vậy công ty TNHH Tuần châu vẫn bảo lưu đơn khởi kiện hành chính Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh lần thứ 4 có nội dung nguyên văn như sau : đến nay Tòa án nhân dân tối cao vẫn không có hồi âm nào ?
  “Ngày 07/09/2011 công ty TNHH Tuần châu nhận được văn bản Quyết định đưa vụ án ra xét xử số 66/2011 QĐ-TC Của Tòa án thành phố Hạ long tỉnh Quảng ninh do thẩm phán Ngô Văn Thắng ký tên ,theo đơn khởi kiện phi lý của cơ quan kiểm lâm vùng 1: Được hiểu ngày 31/08/2011 Tòa án nhân dân thành phố Hạ long tỉnh Quảng ninh đã ra văn bản trả lời khiếu nại do bà Lê Thị Tuất phó Chánh án ký, ngày hôm sau Tòa án đã đồng hành ra Quyết định này luôn trong cùng thời gian bất khả kháng . Được hiểu là : Tòa án đã bất chấp phải trái , bất chấp trình tự của pháp luật , bất chấp các điều khoản mà pháp luật quy định: Cán bộ Tòa án Hạ long đã có hành vi hành chính cố tình làm sai trái và có hành vi vô đạo đức xã hội hòng xâm hại công ty TNHH Tuần châu , cố tình thụ lý đơn khới kiện vô lý của cơ quan kiểm lâm vùng 1, bằng cách đồng hành luôn cố tình ra Quyết định Xét xử trái pháp luật : Trong 24 tiếng đồng hồ , có khi chỉ là hơn 10 tiếng : khi văn bản trả lời khiếu nại của Tòa án nhân dân thành phố Hạ long số 1211/2011/TA do bà phó chánh án Lê Thị Tuất ký tên ngày 31/08/2011 trả lời khiếu nại của cồng ty TNHH Tuần châu : Tòa gửi văn bản trả lời khiếu nại vào ngày 01/09/2011 (có dấu bưu điện chứng minh ) . có nghĩa là tòa án nhân dân Hạ long không cần biết bên được nhận văn bản là công ty TNHH Tuần châu đã nhận được chưa , đã được đọc văn bản của Tòa án chưa ,có ý kiến trả lời gì không , hoặc có khiếu nại lần nữa không , thì ngay trong ngày 1/09/2011, Tòa án thành phố Hạ long đã ký Quyết định xét xử vào ngày 19/09/2011 : Đây chính là chứng cứ rõ như ban ngày sai phạm hành chính một cách cố tình , cũng là hành vi lộng quyền ,phá hại pháp luật ,Hại dân, hại nước của một số cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Hạ long : Chứng minh một số cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Hạ long xét xử theo kiểu án đút túi ( Đã có kịch bản,định sẵn từ trước ). Một số cán bộ Tòa án tỉnh Quảng ninh có hành vi đồng lõa ,vi phạm hành chính một cách nghiêm trọng và trơ trẽn , sai phạm một cách có chứng cứ bằng 2 văn bản hành chính đóng dấu đỏ của Tòa án ,do cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Hạ long, lợi dụng chức quyền bằng cách nhân danh nhà nước CHXHCN Việt nam hòng bắt lạt nhân dân mà không ai có thể chối cái được .
  Vậy công ty TNHH Tuần châu Quyết định khởi kiện Hành chính Tòa án nhân nhân thành phố Hạ long lần 6 cùng cán bộ tòa án Hạ long có trách nhiệm liên quan lên tòa án tỉnh và lên Tòa án tỉnh và UBND thành phố . đồng quyết định khởi kiện hành chính tòa án Tỉnh Quảng ninh cùng cán bộ tòa có trách nhiệm và liên Quan lần thứ 4 lên tòa án nhân dân tối cao và UBND tỉnh Quảng ninh và vẫn giữ nguyên Quan điểm đơn khởi kiện lần thứ 3 : có nội dung như sau :
  Lý do khởi kiện Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh và đồng khởi kiện cán bộ Tòa án có trách nhiệm liên quan lần thứ 3 : vì do Tòa án thành phố Hạ long vẫn cố tình thụ lý đơn khởi kiện phi lý vi phạp luật dân sự và luật tố tụng dân sự rất nhiều lần và nghiêm trọng . Vì hiện ngày này lãnh đạo Tòa án tỉnh Quảng ninh vẫn cố tình không hiểu pháp luật, cố tình đồng quan điểm ,vô đạo đức xã hội ,trái pháp luật này và không giải quyết đơn khởi kiện hành chính do công ty TNHH Tuần châu khởi kiện hành chính Tòa án nhân dân thành phố Hạ long lên Tòa án tỉnh Quảng ninh lần thứ 4, Tòa án tỉnh Quảng ninh dến nay không có 1 hồi âm giải quyết . Ngày 03/09/2011 công ty TNHH Tuần châu có nhận được văn bản của Tòa án nhân dân thành phố Hạ long số 1211/2011/TA do bà phó chánh án Lê Thị Tuất ký tên ngày 31/08/2011 về việc giải quyết đơn khiếu nại của công ty TNHH Tuần châu đề ngày 19/08/2011 đề nghị Tòa hủy Quyết định xem sét thẩm định tại chỗ và giấy triệu tập số 16 của tòa án nhân dân thành phố Hạ long vì cơ quan Kiểm lâm vùng 1 không đủ cơ sở làm nguyên đơn : Được hiểu tòa cán Hạ long tiếp tục thụ án trái pháp luật tố tụng dân sự một cách cố tình và nghiêm trọng,làm phát sinh ra tại khu vườn Lâm sinh cả thảy là 5 vụ án hình sự , vụ cuối cùng là tưới xăng đốt 2 gian nhà vào 2h sáng ngày 18/08/2011. Đã có chứng cứ liên đới tới vụ thụ đơn của Tòa án nhân dân thành phố Hạ long và đơn khởi kiện phi lý của Kiểm lâm vùng 1 ? đây là hành vi hại dân hại nước, phá pháp luật , coi thường kỷ cương phép nước …
  Đặc biệt ngày 19/08/2011 công ty TNHH Tuần châu nhận được 1 giấy triệu tập số số 16/ GTT-TA và Quyết định xem sét thẩm định tại chố số số 16/2011QĐ-TC cả hai văn bản này đều ký ngày 17/08/2011 do thẩm phán Ngô Văn Thắng ký : có nội dung tiếp tục thụ lý vụ án không có cơ sở pháp lý và cơ quan kiểm lâm vùng 1 không có căn cứ làm nguyên đơn và phát sinh ra nhiều vụ án hình sự tại khu vườn cây xanh trong nội dung đơn kiện của cơ quan kiểm lâm vùng 1 : Căn cứ vào pháp luật và thực tế Công ty TNHH Tuần châu khảng định không phải là bị đơn do vậy khởi kiện tòa án nhân dân thành phố Hạ long đến cùng đến cùng để lấy lại công lý . Được thể hiện như sau
  Thứ nhất :Do công việc Bùi Đình Quyên tôi đi Hà nội đến 17h ngày 18/08/2011 mới về : Ông Nguyễn Quang Chiến phó giám đốc công ty TNHH Tuần châu báo cáo : khoảng hơn 2h sáng cùng ngày tại khu vườn lâm sinh , cạnh bờ biển vịnh Hạ long thuộc tổ 12 khu 4 b phường Hùng thắng cạnh đường Quốc lộ 18A cách cổng đảo Tuần châu là 200 m về phía cầu Bãi cháy , Đang thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Tuần châu : Có kẻ gian vào khu vườn này phá hại , tưới xăng đốt hai gian nhà có diện tích khoảng 20m vuông nằm trong trong khuôn viên khu vườn : Khi lửa cháy to , chó cắn Anh Chiến ngủ trong nhà phát hiện được , dậy đuổi để bắt thì chúng bỏ chạy : Để lại một can xăng còn dở , một dụng cụ tưới xăng , một giáo mác bằng thép màu trắng trên có răng cưa dài khoảng 80 cm : Khoảng 7 giờ ngày 18/08/2011 ,báo công an phường Hùng thắng và công an thành phố Hạ long và đã lập biên bản , công an đã thu hồi chứng cứ là can xăng dở và cây giáo mác, hiện trường vẫn còn nguyên trạng : Chúng tôi khảng định đây là kiểu phá hại có tổ chức và chúng đã thuê người đến phá hại bằng cách đốt nhà phá hại và khủng bố tinh thần .Chúng tôi cho rằng vụ án này có liên đới đến đến việc thụ lý dơn khởi kiện không đúng pháp luật của Toà án nhân dân thành phố Hạ long và cơ quan kiểm lâm vùng 1 tại khu vườn này .
  Thứ hai là Vì chúng tôi biết ông Chánh án Hạ long chính thức lần thứ 4 vẫn cố tình thụ lý đơn khởi kiện phi lý không có căn cứ pháp luật và căn cứ thực tế của cơ Quan kiểm lâm vùng 1, vậy công ty TNHH Tuần châu quyết định khởi kiện Tòa án nhân dân thành phố Hạ long lần 4 để kiên quyết ngăn chặn hành vi sai trái hành chính của Tòa án nhân dân thành phố Hạ long cùng cán bộ Tòa án có liên quan với vụ việc này một cách cố tình và giữ nguyên quan điểm nội dung khởi kiện lần 3 . Chúng tôi cho rằng Tòa án tỉnh được lãnh đạo tòa án tỉnh đã cố tình đồng thuận việc vi phạm hành chính của tòa án thành phố Hạ long vì công ty TNHH Tuần châu đã có đơn tới tòa án tỉnh nhưng không được giải quyết . Để ngăn chặn những hành vi hành chính không đúng với pháp luật quy định buộc công ty TNHH Tuần châu khởi kiện Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh và đồng khởi kiện lãnh đạo tòa lần 2 lên tòa án nhân dân Tối cao và các cơ quan có thẩm quyền dể giải quyết , giữ nguyên nội dung đơn khởi kện lần 1 có nội dung nguyên văn như sau :
  “Lý do đại diện công ty TNHH Tuần châu khởi kiện Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh và đồng khởi kiện lãnh đạo Tòa án vì đã vi phạm hành chính nhiều lần , vô trách nhiệm không giải quyết nhiều đơn khiếu nại và đơn khởi kiện hành chính của công ty TNHH Tuần châu, đã khởi kiện Tòa án nhân dân thành phố Hạ long ,đồng khởi kiện bà Chánh án Lê Thị Tuất và thẩm phám Ngô văn Thắng là 2 lần rồi : Do Tòa án Hạ long vi phạm hành chính,cố tình không hiểu pháp luật ,không thụ án chính đáng mà lại thụ lý án sai trái hoàn toàn với bộ luật tố tụng dân sự hiện hành . Ngoài ra còn có dấu hiệu bao che cho cơ quan kiểm lâm vùng 1 ,xâm hại quyền lợi hợp pháp và tước đoạt quyền khởi kiện và quyền được thụ lý đơn và quyền được giải quyết khiếu nại cũng như quyền được đối thoại với cán bộ tòa án của đại diện công ty TNHH Tuần châu . Khi có đơn và văn bản yêu cầu .. của công ty TNHH Tuần châu với Tòa án nhân dân tỉnh ? Được cụ thể như sau :
  - Công ty TNHH Tuần châu có ký hợp đồng số 318 HĐKD ngày 1/1/2005 tại khu vườn thuộc tổ 12 khu 4b phương Hùng thắng gọi là khu vườn Lâm sinh với Trung tâm bảo vệ rừng số 1 . Khi công ty TNHH Tuần châu cho rằng mình bị thiệt hại , vì vậy đã khởi kiện bên trung tâm bảo vệ rừng số 1 là 6 lần lên Tòa án nhân dân thành phố Hạ long : Nhưng 1lần không được thụ lý bằng những lý do vô lý và 5 lần ỉm đi không có hồi âm . Trong thời gian từ tháng 11/2010 đến tháng 5/2011 : có chứng thư bưu chính chứng minh .Như vậy Tòa án Hạ long vi phạm luật dân sự và luật tố tụng dân sự …chính là vi phạm hành chính : Ăn lương nhà nước là tiền mồ hôi nước mắt đóng góp của dân nhưng không làm việc cho dân ,có dấu hiệu nhũng nhiễu nhân dân ?
  - Trong khi cơ quan kiểm lâm kiện công ty TNHH Tuần châu 1 lần cũng theo hợp đồng số 318 HĐKD ngày 1/1/2005 tại khu vườn thuộc tổ 12 khu 4b phương Hùng thắng gọi là khi vườn Lâm sinh với Trung tâm bảo vệ rừng số 1 : Thì tòa án nhân dân thành phố Hạ long lại thụ lý ngay lập tức ? có dấu hiệu vi phạm hành chính công vụ : không bình đẳng với các tổ chức ..
  - Khi công ty TNHH Tuần châu nhận tài liệu do Tòa án nhân dân thành phố Hạ long cấp và nghiên cứu đã chứng minh đầy đủ : Cơ quan kiểm lâm vùng 1 không đủ căn cứ là làm nguyên đơn theo quy định của pháp luật để khởi kiện công ty TNHH Tuần châu mà Tòa án nhân dân thành phố Hạ long không thể chối cái được , thì cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Hạ long đã dùng thủ đoạn nghiệp vụ xâm hại công ty TNHH Tuần châu một cách trắng trợ và vẫn cố tình không hiểu pháp luật và vẫn cố tình thụ lý đơn khởi kiện của kiểm lâm vùng 1 vô lý này ? vi phạm luật tố tụng dân sự của nhà nước Việt nam nghiêm trọng , vi phạm hành chính công vụ .
  - Khi công ty TNHH Tuần châu khiếu nại 6 lần , nhưng Tòa án nhân dân thành phố Hạ long hoàn toàn không có hồi âm giải quyết một lần nào , vẫn cố tình không hiểu pháp luật , cố tình tiếp tục thụ lý đơn khởi kiện phi lý của cơ quan kiểm lâm vùng 1 : vi phạm hoàn toàn luật khiếu nại tố cáo , luật tố tụng dân sự và luật phòng chống tham nhũng ,luật công chức và vi phạm các quy định khác của ngành Tòa án , trong đó có vi phạm cả đạo đức của công chức ngành bảo vệ pháp luật , cán cân công lý của nhân dân .. Chính là hành vi vi phạm hành chính công vụ ?
  - Khi đại diện công ty TNHH Tuần châu đã vào phòng trực tiếp gặp ông Chánh án , đã yêu cầu gặp ông Chánh án nhiều lần để đối thoại ,nhưng ông Chánh án Tòa án Hạ long không đối thoại , còn thiếu là đuổi chúng tôi ra khỏi phòng , bằng cách luôn kêu bận ,không tiếp ,có lần khóa cửa kêu là đi họp .. lúc nào cũng nói là đi xuống gặp bà Lê Thị Tuất : Tôi đã đến phòng của Bà Tuất 7 lần vào 7 lần khác ngày ,nhưng phòng bà Tuất chỉ thấy hiện tượng khóa cửa 100% , điện thoại không bao giờ được , bây giờ chúng tôi mới phát hiện ra đây là nghệ thuật đối thoại của cán bộ Chánh án và phó chánh án của Tòa án thành phố Hạ long . Chúng tôi yêu cầu gặp đối thoại bằng văn bản thì không có hồi âm . Những hành vi như vậy là vi phạm hành chính chứ đâu có phải là hành vi dân sự vì vậy công ty khởi kiện hành chính Tòa án nhân dân hạ long là đúng vì Tòa án là nhân danh nhà nước , cán bộ ăn lương của nhà nước đương nhiên phải thi hành đúng pháp luật nhà nước quy định , làm sai là vi phạm hành chính . Do vậy phát sinh khởi kiện hành chính là đúng .
  - Tóm lại Tòa án nhân thành phố Hạ long đã hoàn toàn vi phạm hành chính , vi phạm pháp luật , vô trách nhiệm và nghĩa vụ hành chính với việc giải quyết án cho nhân dân .Khảng định Công ty TNHH Tuần châu bị thiệt hại lần nữa là do hành vi hành chính của cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Hạ long gây ra : Vì vậy Công ty TNHH Tuần châu đã làm đơn khởi kiện tòa án Hạ long và cán bộ Tòa về hành chính là hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật , không những tòa cấp trên phải giải quyết mà phải khuyến khích để góp phần làm nghiêm kỷ cương thực hiện pháp luật theo khẩu hiệu sống và lầm việc theo Hiến pháp và pháp luật ..: Nhưng Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh không thụ lý và có dấu hiệu nuôi dưỡng và dung túng cho sai phạm hành chính và hành vi hành chính của cấp dưới , xem ra ngành tòa án tỉnh Quảng ninh sau khi bầu cử không được thay đổi gì , khi nghị quyết 11 nói là đang đi vào cuộc sống với nhân dân ? Đại diện công ty TNHH Tuần châu lên trực tiếp tòa hành chính tỉnh thắc mắc và cung cấp tài liệu .Nhưng tòa án Hành chính tỉnh không giải quyết , có đơn khiếu nại ,ông Chánh án Tòa án tỉnh cũng không giải quyết. Ngoài ra Tòa án tỉnh vẫn cố tình không hiểu pháp luật , bắt lạt nhân dân , tiếp tục bao che cho Tòa án nhân dân thành phố Hạ long , như vậy là tiếp tục vi phạm hành chính , vẫn cố tình không cần coi pháp luật là gì, vẫn cố tình thụ lý đơn khởi kiện phi lý của cơ quan kiểm lâm vùng 1 không có căn cứ pháp lý và căn cứ thực tế, có nghĩa là đồng lòng , thông đồng tiếp tục bao che cho cơ quan kiểm lâm vùng 1 . Công ty TNHH Tuần châu lại khởi kiện hành chính Tòa án và cán bộ Tòa án Hạ long lần 2 , nhưng Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh cũng vẫn lì ra không giải quyết và thụ lý mặc dù chứng cứ đã đầy đủ , ngoài ra tất cả các khiếu nại gửi tòa án tỉnh đều bị ỉm đi , yêu cầu đối thoại bằng văn bản cũng không có hồi âm ( có chứng thư chứng minh ): Nay đánh công văn số 65 / CV-TA ký ngày 08/08/2011 với đoạn dường 10 km qua 6 ngày :Với nôi dung trả lời : Là râu ông lọ cắm cằm bà kia , rũ rối hành chính nhà nước ,trái pháp luật, theo kiểu đánh bùn sang ao hòng lé tránh thoái thác trách nhiệm ? Ngay người ký trả lời đã là trái thẩm quyền hòng bắt lạt nhân dân về sự hiểu biết pháp luật :Được hiểu là án hành chính thì ông chánh tòa Hành chính phải trả lời , nhưng vụ này là ông phó chánh án phụ trách dân sự trả lời . Nội dung trả lời bất nhất, bất chấp pháp luật , không có lý do chính đáng , không có lô-rích ,lại còn trả lời thay cho bị đơn là Tòa án thành phố Hạ long nữa : Ngay trong văn bản này đã lòi luôn ra hành vi vi phạm hành chính và bao che cho tòa cấp dưới một cách vô căn cứ : có nguyên văn như sau : “ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh nhận được đơn của ông nghi ngày 21/07/2011……… Nội dung ông khởi kiện không thuộc đối tượng khởi kiện hành chính theo quy định của luật tố tụng hành chính. Việc ông không đồng ý với Tòa án thành phố nhân dân Hạ long về việc cơ quan kiểm lâm vùng 1 kiện công ty TNHH Tuần châu là thuộc phạm vi giải quyết của vụ án dân sự đã được Tòa án thành phố Hạ long thụ lý giải quyết . Vậy Tòa án nhân dân trả lời để ông biết “
  Trên đây là cách giải quyết đơn khởi kiện và khiếu nại của công ty TNHH Tuần châu khởi kiện hành chính tòa án nhân dân thành phố Hạ long ,đồng khởi kiện hành vi hành chính của cán bộ Tòa án Hạ long . Nay Tòa án tỉnh Quảng ninh trả lời có như vậy thôi : Tôi chỉ sợ đưa nội dung trả lời này tới liên đoàn luật Sư Việt nam hỏi ý kiến họ sẽ cười cho . Tôi xin nói thẳng Tòa án Tỉnh Quảng ninh phải có trách nhiện và nghĩa vụ giải quyết đơn kiện hành chính và khiếu lại của công ty TNHH Tuần châu một cách nghiêm túc, như vậy mới là đúng quy định của pháp luật , trả lời như trên là sai quy định của pháp luật hoàn toàn .Vì vậy công ty TNHH Tuần châu không còn cách nào khác . Buộc công ty TNHH Tuần châu quyết định khởi kiện hành chính tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh và đồng khởi kiện cán bộ Tòa án lên tòa án tối cao , Quốc hội và các cơ quan có liên quan để giải quyết đúng Quy định của pháp luật ( Đồng thời khởi kiện hành chính Tòa án thành phố Hạ long và cán bộ Tòa án nhân dân thành phố Hạ long lần thứ 6 lên tòa án nhân dân tỉnh để giải quyết lại cho đúng pháp luật quy định )
  Trên đây là nội dung đơn khởi kiện Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh và cán bộ Tòa lần thứ 5 lên Tòa án nhân dân tối cao nước CHXHCN Việt nam ….
  Yêu cầu Quốc hội theo dõi và chỉ đạo Tòa án nhân dân tối cao giải quyết đúng luật do Quốc hội ban hành .
  Yêu cầu Tòa án nhân dân tối cao phải giải quyết đúng pháp luật Việt nam quy định .
  Yêu cầu bồi thường thiệt hại : Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh và cán bộ đồng bị kiện phải chụi trách nhiệm vì hành vi vô trách nhiệm về hành chính của mình , bồi thường theo thực tế thiệt hại cho công ty TNHH Tuần châu và Tòa án thành phố Hạ long bồi thường thiệt hại là 90.000000 triệu đồng , ( Chín mươi triệu đồng ) cho con người và thiệt hại tài sản sản xuất cho công ty TNHH Tuần châu do những hành vi Hành chính cố tình trái pháp luật trên do mình gây ra và từ nay trở đi nếu con người ở bất cứ đâu và tài sản trong khu vườn của công ty TNHH Tuần châu có bị xâm hại , đe dọa , xảy ra việc gì thiệt hại thì Tòa án nhân dân và ông Chánh án Phạm Ngọc Bình ,bà phó Chánh án Lê Thị Tuất , Thẩm phán Ngô văn Thắng phải chịu trách nhiệm tiếp cùng
  Tòa án nhân dân tỉnh Quảng ninh
  Yêu cầu các cơ quan pháp luật bảo vệ bên khởi kiện này ?
  Tài liệu chứng cứ kèm theo đơn khởi kiện…………………………..
  ………………………………………………………………………………………………
  .
  ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH TUẦN CHÂU
  GIÁM ĐỐC

  BÙI ĐÌNH QUYÊN

 4. BÙI ĐÌNH QUYÊN says:

  GƯƠNG MẶT MỚI: Tin thiết thực
  Vũ Văn Ninh: Phó Thủ tướng
  Phạm Bình Minh: Bộ trưởng Ngoại giao
  Trần Đại Quang: Bộ trưởng Công an
  Nguyễn Thị Kim Tiến: Bộ trưởng Y tế
  Nguyễn Văn Bình: Thống đốc Ngân hàng Nhà nước
  Bùi đình Quyên xin bình luận đôi chút vè vấn đề nhân sự các lãnh đạo cao cấp của Đảng và nhà nước tới đây : NẾU ĐẢNG Quốc hội mà xắp xếp NHÂN SỰ như trên : gọi là thế cờ đôn nền , do vậy lá bài theo đự định của đại hội Đảng gần như không có gì thay đổi như sau :
  Khi ông Nguyễn Văn Ninh lên làm phó thủ Tướng thì ông Hoàng Trung Hải có thể làm phó thủ tướng thường trực ( một vị trí đắc địa ), ÔNG Nguyễn Sinh Hùng vẫn chuyển sang làm Chủ tịch Quốc hội ? BÀ Tòng Thị phóng chuyển sang nhận chức phó chủ tịch nước , thay cho bà Doan . Ông trần văn giầu sẽ sang là phó chủ tịch Quốc hội thay bà Tòng Thị Phóng ( như vậy là bên tài chính , tiền tệ , ngân hàng ,đã thế hiện thế mạnh quyền lực trong thời gian đất nước khó khăn : Đều được thăng cấp ,thăng tước : các cụ nói không sai : Mạnh vì gạo, bạo vì tiền có khác ) : Theo hiệu ứng này thì ông Lê Hồng Anh sẽ sang giữ chức thường trực ban bí thư thay ông TRƯƠNG TẤN SANG . ông SANG VẪN LÊN LÀM CHỦ TỊCH NƯỚC : theo phản ứng đô mi no thì ông NGUYỄN TẤN DŨNG VẪN TẠI VỊ CHỨC THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ : Ông nguyễn xuân phúc sẽ được làm chức chánh văn phòng trung ương Đảng : Có nhiều khả năng ông Vũ đức Đam bí thư tỉnh ủy tỉnh Quảng ninh sẽ thay ông Phúc làm bộ trưởng văn phòng chính phủ ? Bà Nguyễn Thị kim ngân có thể sang Uỷ ban KT Đảng TW . Ông phạm Quang nghị vẫn tại chức bí thư thành ủy Hà nội ?
  Như vây lá bài đã được xếp gần như không có gì đổi mới : theo kiểu J,Q,K,A : Nếu vậy ông Tổng bí thư trong thời gian ngắn sẽ yên tâm : Được hiểu chỉ yên tâm trong thời gian rất ngắn : Nhưng lại vất vả ngay và thời gian lâu dài sẽ rất vất vả , gay go , có thời gian quá tải về điều hành : Kinh tế ,chính trị , NGOẠI GIAO… vì lý do không có gì đổi mới cả (BẢO THỦ ) nhưng lịch sử luôn thay đổi :Vì Trong thời gian đất nước đang bị lạm phát cao và tình hình BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG : Việt nam rơi vào khó khăn cực độ buộc phải giải mã như sau theo kịch bản đã lường và có trước:
  Với mô hình này thì : Nhiều phần Trung quốc sẽ hài lòng và Trung Quốc sẽ thúc ép việt nam khai thác dầu mỏ chung tại biển đông : có nhiều khả năng Việt nam phải đồng ý vì lý do khó khăn về kinh tế chính trị , quân sự , giống như việc đã rồi và đã an bài ?
  Nhưng không đơn giản như vậy .:Dẫu có khó khăn về kinh tế như vậy thì việt nam sẽ Qua đi dần dần ? Nhưng lòng dân đã bất đồng THÌ COI CHỪNG êm ả là điều không đơn giản : Sóng của nhân dân lớn gấp 10 lần sóng kinh tế ? MÀ CÓ THỂ VÍ NHƯ SÓNG THẦN VẬY ?
  Ngoài ra, nước Mỹ không bao giờ ngồi yên để NGƯỜI KHÁC MÚA DÌU QUA MẮT THỢ : Họ chỉ có thể là đồng minh hay cô lập lập đối phương : Việt nam vẫn ở thế kẹt giữa hai nước lớn : Chắc rằng khó thở : Thế thì tức nước phải vỡ bờ ? Đó là điều đương nhiên: muốn yên mà vẫn không được yên , vẫn phải động : Nếu động thì càng mất lực , mất sức , mất tiền vào việc chạy đua vũ trang giữa hai con hổ đang rùng mình …..?
  Tuổi của những người có năm sinh 1944 vận hạn năm nay rất lớn : Nhất là chức càng cao thì vận càng lớn : TỐT THÌ RẤT TỐT , XẤU THÌ RẤT XẤU :TỐT XẤU HỒI SAU SẼ RÕ ????
  Tôi cho rằng từ ngày mai đến ngày 2/08/2011 :TRUNG QUỐC SẼ GÂY RẤT NHIỀU PHỨC TẠP TẠI BIỂN ĐÔNG VÀ SẼ THÂU TÓM THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VIỆT NAM ,BAO VÂY CHÍNH TRỊ ,QUÂN SỰ, NGOẠI GIAO …ĐƯA VIỆT NAM VÀO HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẶC BIỆT ĐỂ MỌI VIỆC SẼ ĐƯỢC AN BÀI NHƯ TRÊN : ĐÓ MƯU KẾ RUNG CÂY TẠO GIÓ BÃO : NHÂN DÂN TA CẦN TỈNH TÁO ?????????? ĐỂ KẾ : NƯỚC PHẢI CHẢY VÀO CHỖ CHŨNG ĐƯỢC THỰC HIỆN VÀ HOÀN THÀNH ??????
  Còn nữa : Bùi Đình Quyên hoàn thành phản hồi này vào 8h25 phút 12/07/2011
  NÓI THÌ NÓI TÔI VẪN KHÔNG SỢ ÔNG THỦ TƯỚNG NẾU NHƯ VẪN TÁI CHỨC : ĐÂU NHÉ : VÌ ĐỜI ĐÃ SINH RA DU SAO LẠI SINH RA LƯỢNG ? ÂU CŨNG LÀ SỐ PHẬN ?

 5. BÙI ĐÌNH QUYÊN says:

  HÔM NAY BÙI ĐÌNH QUYÊN CÓ NHIỀU ƯU TƯ LẠI XIN BÌNH LUẬN QUỐC TẾ ĐÔI CHÚT : Tại sao :Ngày 8/7, Trung Quốc và Philippines đã nhất trí sẽ không để những tranh chấp trên biển gần đây ảnh hưởng tới quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai nước. Đây là kết quả đạt được sau cuộc gặp kéo dài 3 giờ đồng hồ giữa ngoại trưởng hai nước tại Bắc Kinh.

  Sau cuộc hội đàm, Trung Quốc và Philippines đã nhất trí đảm bảo hòa bình và ổn định ở Biển Đông phù hợp với Tuyên bố của các bên về ứng xử trên Biển Đông (DOC) được ký giữa Trung Quốc và ASEAN vào năm 2002.
  Nhưng ông Hồ Xuân Sơn thứ trưởng bộ ngoại giao của Việt nam SANG Trung Quốc ngoại giao thì không đạt được kết Qủa như nhân dân Việt nam mong muốn :Là :nhất trí đảm bảo hòa bình và ổn định ở Biển Đông phù hợp với Tuyên bố của các bên về ứng xử trên Biển Đông (DOC) được ký giữa Trung Quốc và ASEAN vào năm 2002.
  Rõ ràng là Trung Quốc đối sử ngoại giao với Việt nam khác với :Phi lippines ? có nghĩa là phải cùng với Việt nam khai thác khoáng sản chung tại biển đông trung tâm là khu vực Đảo Trường xa :và được hiểu là ngoài ra có thể khai thác chung cả vùng lãnh hải đặc quyền của Việt nam cách bờ biển 200 Hải lý , còn vùng đảo Hoàng sa vẫn hoàn toàn là của họ :Cần suy ngẫm ?
  Như thế về công tác ngoại giao lần này VÀO tháng 07/2011 Việt nam đã thua thiệt hoàn toàn ? Bởi đã chung khai thác là mất dần , sau là mất tất cả : giống như người ta để chuyển màu, như thể ta nhỏ nhiều lượng mực đen vào 1 bát nước trắng tinh khiết , chỉ sau thời gian ,bát nước sẽ trở thành bát mực đen kịt mà thôi : Như vậy là mất, vì ở cạnh nhau cùng một vị trí , cùng 1 môi trường ,thì cá lớn phải luốt cá bé là đương nhiên , người có cổ phần lớn sẽ luốt người có cổ phần bé ( buôn có tài vẫn không bằng người dài vốn ):Cuối cùng là họ có tiền nhiều họ sẽ ép giá rồi mua tất cả, ở gía bùn củi như mua dưa hấu ở biên giới lạng sơn …? Như vậy Việt nam là Hoàn toàn thất bại , bị rơi vào Ma trận : KHÔNG ĐÁNH MÀ THẮNG , KHÔNG THUA MÀ TỰ TAN DÃ của một nước BIẾT đánh cờ Chính trị, Quân sự , Ngoại giao rất cao tay : Ngay cả nước mỹ cũng PHẢI đáng gờm và không thể coi thường được : TRONG THẾ GIỚI CẠNH TRANH GAY GẮT TOÀN CẦU NÀY ? ĐÓ LÀ KẾ SÁCH TÔN TỬ THỜI XUÂN THU ? mà cha tổ của tôn tử là đất nước Trung hoa vi đại ?
  Tại sao : Tình hình Biển đông hiện nay về chất thời sự rất yên ắng có hướng hòa bình : Nếu như trong 2 tuần nữa ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mà vẫn Tái đắc cử chức THỦ TƯỚNG thì :Tôi cho rằng Việt nam vẫn cùng Trung Quốc khai thác dầu chung trên Biển đông như đã từng khái thác bu-xít tại tây nguyên của Việt nam thôi , như kết quả ngoại giao của ông thứ trưởng Hồ Xuân Sơn vưa qua …:Mặc cho dân chúng Việt nam trong và ngoài nước có thắc mắc,PHẢN ĐỐI , kiện cáo , biểu tình cũng vậy thôi : Ai quá khích bắt đi tù là hết chuyện : Việc ông Hồ Xuân sơn sang Trung Quốc và buổi gặp mặt của bộ trưởng bộ Quốc phòng Phùng Quang thanh với đại Sứ quán Trung quốc vừa qua là một chuyến đi dọt đường cho tình hữu nghị mập mờ GIỮA Việt nam và Trung Quốc về vấn đề Biển đông nói trên mà thôi ?
  - Nếu ông Thủ tướng Nguyuyễn Tấn Dũng mà không được tái chức thì đã đánh giá được bước đi uyển truyển hợp thời của Việt nam , đã thích ứng với thời đại biến đổi mới . Quyết định sự sống còn của lãnh thổ Việt nam ,có trường tồn HAY KHÔNG : Bùi Đình Quyên viết hoàn thành phản hồi này vào 10h 08 phút ngày 10 tháng 7 năn 2011 : Kính mong Qúy vị Quan tâm : Xin cám ơn ?

 6. BÙI ĐÌNH QUYÊN says:

  HÔM NAY CÓ NHIỀU ƯU TƯ . BÙI ĐÌNH QUYÊN LẠI BÌNH LUẬN THÊM MỘT CHÚT VỀ THỜI SỰ BIỂN ĐÔNG : TA ĐỪNG NÓI LÀ TRUNG QUỐC NGẠI MỸ , HAY LÀ CÓ VẤN ĐỀ QUAN HỆ NGẦM GÌ VỚI MỸ ??? ĐÂY LÀ ĐIỀU BÍ ẨN CHƯA AI CÓ THỂ GIẢI MÃ ĐƯỢC :
  PHẢI NÓI NƯỚC NHẬT VỀ KINH TẾ VẪN MẠNH THỨ HAI HOẶC THỨ 3 THẾ GIỚI : KỶ LUẬT CỦA NGƯỜI NHẬT NGHIÊM MINH , CHẤT CHIẾN ĐẤU TRONG CHIẾN TRANH CAM TRƯỜNG . hơn nữa Mỹ đã là đồng minh của người Nhật là hàng chục năm nay , đóng quân ở nhiều căn cứ Quân sự trên đất Nhật bản : THẾ NHƯNG TẦU TRUNG QUỐC VẪN ĐI LẠI , THĂM DÒ TRÊN LÃNH HẢI, THUỘC LÃNH THỔ CỦA NHẬT, MỘT CÁCH ĐƯƠNG NHIÊN NHƯ BIỂN CỦA NHÀ MÌNH . ĐÂY LÀ VIỆC CÓ THẬT và vẫn thường xuyên xảy ra . ĐÃ CHỨNG MINH TRUNG QUỐC ĐÂU CÓ NGÁN NƯỚC MỸ và NƯỚC NHẬT cộng lại : HIỆN ĐẠI VÀ GIẦU CÓ NHẤT NHÌ THẾ GIỚI ?
  TỪ ĐÂY TA SUY RA VIỆT NAM BÉ NHỎ , NGHÈO LÀN ,LẠC HẬU , Đơn độc THÌ TRUNG QUỐC CÓ NGÁN VIỆT NAM KHÔNG, TRONG VIỆC TRANH CHẤP TẠI BIỂN ĐÔNG : KỂ CẢ VIỆT NAM CÓ LIÊN MINH VỚI MỸ , THÌ SO VỚI NHẬT và MỸ CÒN HẪNG HỜ KÉM XA . NHƯNG NẾU TRUNG QUỐC NGÁN VIỆT NAM Ở ĐIỂM GÌ : TÔI XIN TRẢ LỜI THẲNG LÀ Ở LÒNG DÂN NGƯỜI VIỆT NAM MÀ THÔI , TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH KIÊN CƯỜNG ,BẤT KHUẤT : THÀ HY SINH TẤT CẢ CHỨ KHÔNG CHỊU MẤT NƯỚC , KHÔNG CHỊU LÀM NÔ LỆ ….. ĐIỀU NÀY CỰC KỲ Quan trọng , hơn nữa bên nước Mỹ có hơn 2 triệu đồng bào mang dòng máu Việt nam : VÌ MỘT GIỌT MÁU ĐÀO VẪN HƠN CẢ AO NƯỚC LÃ . Nhưng Đảng và nhà nước, Quốc hội không hướng vào sự đoàn kết dân tộc , hoặc hướng lòng dân có niềm tin hơn và về một mối thì chắc chắn thế mạnh của dân tộc Việt nam sẽ bị phá vỡ :Bằng kế của họ thâm hiểm và sâu xa bằng kế trận :THÙ TRONG GIẶC NGOÀI đã và đang có ở việt nam ,bằng quốc nạn tham nhũng , đàn áp dân vô lý, nạn phát , thất nghiệp, đình công, đồng tiền mất giá…, gọi là kế KHÔNG XÂY MÀ TỰ VỠ , không đánh mà tự thua : BAO VÂY KINH TẾ . CÔ LẬP CHÍNH TRỊ , DÂN ĐẢNG KHÔNG MỘT LÒNG : HỌ SẼ DÙNG TIỀN MUA DẦN ….TẤT CẢ .. mua kể cả tư tưởng, văn hóa …Họ sẽ sử dụng như quả chanh mà thôi : lấy hết nước là bỏ : BỎ TIỀN RA SAU LẠI CƯỚP LẠI ĐƠN GIẢN , CUỐI CÙNG HỌ CHẲNG MẤT ĐỒNG TIỀN NÀO CẢ, MÀ VẪN ĐƯỢC TẤT CẢ : HỌ SẼ KHÔNG NHƯ NGƯỜI MỸ ĐÂU : ĐỔ VÀO 2 CUỘC CHIẾN MẤT 4000 TỶ ĐÔ LA :TA PHẢI KHẢNG ĐỊNH HỌ GIỎI TÍNH HƠN NƯỚC MỸ NHIỀU LẦN ??? Ta nên có cái nhìn khách quan ? Tính thật kỹ trước khi hành động ?
  TÌNH HÌNH NẾU NHƯ VẬY ,ĐẢNG NHÀ NƯỚC, QUỐC HỘI TÍNH SAO ĐÂY : LÒNG DÂN BÂY GIỜ Ở ĐÂU : NƯỚC SẮP ĐẾN CHÂN RỒI : NHẢY KIỂU CHI ĐỂ GIỮ ĐƯỢC ĐỘC LẬP TỰ DO ? MỘT CÂU HỎI KHÓ DÀNH CHO QUỐC HỘI KỲ HỌP ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG 7/2011 TỚI ĐÂY ???

  Một phúc trình mới được trường đại học Brown công bố nói chi phí chiến tranh Iraq và Afghanistan và những cuộc hành quân tại Pakistan sẽ tốn cho nước Mỹ gần 4.000 tỉ đô la, cao hơn 3 lần so với ước tính củaTổng thống Barack Obama trong bài diễn văn mới đây.Khi Tổng thống Barack Obama mới đây loan báo rút quân Mỹ ra khỏi Afghanistan, ông nói những cuộc chiến tranh Hoa Kỳ tham dự hiện nay khiến nước Mỹ tiêu tốn 1.000 tỉ đô la.

 7. BÙI ĐÌNH QUYÊN says:

  Bản dịch nguyên văn : Tin quan trọng Quốc gia

  Bắc Kinh, ngày 28-6 (Tân Hoa Xã) – Trung Quốc hôm nay thứ Ba đã kêu gọi Việt Nam hãy thực hiện đầy đủ một thỏa thuận song phương trên vấn đề Biển Hoa Nam [Biển Đông] vốn đã đạt được trong thời gian diễn ra chuyến viếng thăm của phái viên đặc biệt của Việt Nam Hồ Xuân Sơn vào tuần trước.

  “Chúng tôi cùng với phía Việt Nam đã có những cuộc thảo luận tới cùng trên vấn đề Biển Hoa Nam trong thời gian diễn ra chuyến viếng thăm của phái viên đặc biệt, và hai bên đã thỏa thuận giải quyết những tranh chấp thông qua các cuộc hội đàm hữu nghị và tránh gây nên những động thái có thể làm trầm trọng thêm hay gây nên phức tạp cho vấn đề,” theo lời Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Hồng Lỗi tại một cuộc họp báo ngắn.

  Cả hai nước đều phản đối những thế lực bên ngoài can dự vào tranh chấp giữa Trung Quốc và Việt Nam và nguyện sẽ tích cực hướng dẫn công luận và ngăn ngừa (guard against …) những lời bình luận hoặc hành động làm tổn hại tới tình hữu nghị và sự tin cậy giữa nhân dân hai nước, ông Hồng Lỗi nói.

  “Chúng tôi hy vọng phía Việt Nam cũng như chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ sự nhất trí và có được những nỗ lực gìn giữ hòa bình và ổn định trên Biển Hoa Nam,” ông Hồng Lỗi nhận xét.

  Trong thời gian diễn ra chuyến viếng thăm mới kết thúc vừa qua của ông Hồ Xuân Sơn, cũng là Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam, ông đã gặp Ủy viên Quốc vụ Đới Bỉnh Quốc và đã tiến hành các cuộc trao đổi với Thứ trưởng Ngoại giao Trương Chí Quân.

  Hai bên đã thỏa thuận cùng đẩy nhanh các cuộc hội đàm cho một hiệp định về những nguyên tắc cơ bản hướng tới giải quyết những tranh chấp trên biển giữa Trung Quốc và Việt Nam, đảm bảo hành động nỗ lực hơn để ký kết một thỏa thuận càng sớm càng tốt, theo như một bản thông cáo báo chí từ Bộ Ngoại giao về cuộc họp giữa ông Đới và ông Hồ Xuân Sơn.

  Trung Quốc đã nhiều lần tuyên bố về chủ quyền không thể tranh cãi của mình tại các hòn đảo trên Biển Hoa Nam và những vùng biển xung quanh các hòn đảo này.

  Những hồ sơ lịch sử của Trung Quốc đã cho thấy rằng năm 1958, chính phủ Trung Quốc đã khẳng định các hòn đảo trên Biển Hoa Nam như là bộ phận thuộc lãnh thổ quốc gia của Trung Quốc, và kế đó Thủ tướng Việt Nam Phạm Văn Đồng đã bày tỏ sự tán đồng trong bức thư ngoại giao ngắn của mình gửi tới Thủ tướng khi đó là ông Chu Ân Lai.

  Chưa từng có sự bất đồng nào từ bất cứ quốc gia nào đối với chủ quyền của Trung Quốc trên khu vực này cho tới những năm 1970, khi các nước bao gồm Việt Nam và Philippines tuyên bố chủ quyền từng phần ở đây.

  Sau những cuộc đàm phán và tranh chấp kéo dài, ông Đặng Tiểu Bình đã khởi xướng đề xuất của mình về vấn đề đặt qua một bên những tranh chấp và đề nghị cùng nhau khai thác trong khu vực này.

  Tháng 11 năm 2002, Trung Quốc và Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á ASEAN gồm 10 nước đã thông qua một bản Tuyên bố về Cách ứng xử trên Biển Hoa Nam, để đặt ra một cơ sở chính trị cho sự hợp tác thương mại có thể trong tương lai giữa Trung Quốc và ASEAN cũng như hòa hình và ổn định lâu dài trong khu vực.

  Tháng 3 năm 2005, ba công ty dầu khí Trung Quốc, Việt Nam và Philippines đã ký kết một bản thỏa thuận tay ba có tính bước ngoặt tại Manila nhằm cùng nhau khai thác các nguồn dầu và khí gas tại vùng Biển Hoa Nam đang tranh chấp.

  BÙI ĐÌNH QUYÊN XIN BÌNH LUẬN THÔNG ĐIỆP TRÊN CỦA NHÀ NƯỚC TRUNG QUỐC :
  -Muốn tìm động thì phải tìm ở nơi tĩnh : Theo ngôn từ trên thì tôi cho rằng Trung Quốc chỉ lùi một bước để lấn tới áp đặt ngoại giao , song sẽ tiến 2 bước , bằng 2 phương thức, một là kế không đánh mà thắng . hai là dùng quân sự dạy cho Việt nam bài học nếu không nghe lời . Vì tháng 6 vừa qua chỉ là động tác dạo đầu xem xem binh tình ra sao thôi : Tình hình trung tuần tháng 7 sẽ căng thẳng hơn nhiều ? nếu Việt nam không đồng ý khai thác chung DẦU KHÍ tại biển đông ,mà Trung quốc gọi là biển hoa đông : Tôi nhận định rằng chỉ có một số ít các bộ lãnh đạo Việt nam đồng ý là CÙNG Trung quốc hợp tác thôi : Còn toàn bộ nhân dân và chí thức và các bộ Đảng ,Nhà nước, NHẤT LÀ CÁC ĐẠI BIỂU Quốc hội khóa mới hầu hết sẽ không đồng ý: khai thác chung dầu khí với Trung quốc tại biển đông : do vậy căng thẳng sẽ trở lên kịch điểm : Buộc hai bên sẽ phải dàn trận thật sự trên biển đông , Trung Quốc sẽ là người thực hiện trước : Điều này khó tránh khỏi ? Ứng với trình hình thực tế và điều sấm trạng trình CỦA CỤ Nguyễn Bỉnh Khiêm là rất khớp đã có cách đây 500 năm rồi :Phân phân Tùng bách khởi, nhiễu nhiễu xuất đông chinh (phân phân tùng bách khởi: giữa hai năm tùng bách(Canh Dần-Tân Mão) sẽ khởi binh, nhiễu nhiễu xuất đông chinh:trùng trùng,điệp điệp xuất quân ra biển đông chinh chiến…);( Trích sấm trạng trình )
  Câu này đang chờ xem có ứng nghiệm: sẽ khởi binh, nhiễu nhiễu xuất đông chinh; trùng trùng,điệp điệp xuất quân ra biển đông chinh chiến trong năm Canh Dần, Tân Mão
  , Nên tôi xin nói lại lần nữa là : Việt nam khó tránh khỏi việc dàn quân trùng trùng điệp điệp này tại biển đông vào tháng 7 và tháng 8 . LÚC ĐÓ HOA KỲ MỚI HIỆN DIỆN CHÍNH THỨC : Vậy Đảng và Nhà nước tính sao đây, nếu kịch bản này xảy ra : Rất khó tránh khỏi ? có thể hiện tượng cho thấy là 90%rồi ?
  Phân phân Tùng bách khởi, nhiễu nhiễu xuất đông chinh (phân phân tùng bách khởi: giữa hai năm tùng bách(Canh Dần-Tân Mão) sẽ khởi binh, nhiễu nhiễu xuất đông chinh:trùng trùng,điệp điệp xuất quân ra biển đông chinh chiến…);( Trích sấm trạng trình )
  Câu này đang chờ xem có ứng nghiệm: sẽ khởi binh, nhiễu nhiễu xuất đông chinh; trùng trùng,điệp điệp xuất quân ra biển đông chinh chiến trong năm Canh Dần, Tân Mão
  Tin vui

 8. BÙI ĐÌNH QUYÊNc says:

  Góp ý xây dựng quê hương đất nước :
  Một số không ít các bác trên trung ương ơi ? đừng nên nghiện hoặc say Tiền từ nay trở đi nữa . Vì đồn tiền nó là đồng bạc đấy các bác ạ:Từ nay trở đi: Các bác nên vì dân vì nước thôi , để làm cho dân giầu nước mạnh , xã hội công bằng, dân chủ, văn minh thật sự . Chứ không phải mạnh giầu bằng tuyên truyền giả dối, giáo điều vì một lẽ đơn giản ai ai cũng biết : cái kim bọc giẻ lâu ngày cũng lòi ra : Từ nay các Bác nên vì dân vì nước để lấy tiếng thơm về mình , lấy danh tiếng cho dòng họ , lấy danh dự cho đất nước Việt nam ,con lạc cháu hồng : Mấy năm qua các bác đã sinh ra Quốc nạn rồi, qúa đà mất rồi : Nay số tiền cũ , các bác có ăn tiêu đến chết cả nhà của các bác ,cũng không hết được đâu , lại còn mất công quản lý . Tuổi các bác đã già rồi , sức khỏe không còn cường tráng nữa, mà quản lý không nổi ,thì xã hội sẽ sinh ra ma đói, ma khát nó sẽ đến nhà hành hạ các bác ,thì khổ thân các bác ra ,pháp luật và tòa án lương tâm cũng sẽ không tha cho các bác đâu . Các bác tất sẽ phải tổn thọ hoặc chết vì bị bệnh lão mất thôi ? chết thì không mang được của đi đâu , giống như ông vua Ngô mà thôi : Nay nếu có tiền nhiều thì phải gửi dấu nhân dân cả ở nước ngoài . Tôi xin nói thẳng ai gửi bao nhiêu tiền ở nước ngoài , thì nhân dân cũng biết hết rồi đấy , biết rõ nhất là bà con Việt kiều ,làm công chức .. ở nước ngoài ( hiện nay còn có người gốc Việt làm phó Thủ tướng của nước Đức cơ mà , có khi một tin tặc 20 tuổi giỏi về ngành thông tin mạng cũng phát hiện được ra từ các tài liệu ở ngân hàng , kể cả là ngân hàng Thụy sĩ ..), Không những biết mà còn biết chính xác gửi bao nhiêu tiền, bằng con số thật và chính xác tới con số phẩy phẩy cơ mà …, gửi ở ngân hàng nào, tại nước nào , con cái ăn chơi ở nước ngoài tiêu bao nhiêu tiền , ngoài ra còn làm hỏng cháu đích tôi của chính mình đấy. ( do vậy các cụ ngày xưa có nói, có ai giầu 3 họ ,ai khó ba đời đâu ). Ngoài ra còn có bao nhiêu bất động sản ở trong nước và ngoài nước ,dân cũng đều biết cả : Nếu còn nhiều tiền và tài sản tham nhũng trong nước thì chỉ lại để cho bọn hoạn quan, bọn lịch thần ăn hết mà thôi, sau lại phải chi tiền cho bọn xã hội đen, cho cán bộ thoái hóa cấp dưới để giữ gôn . Rồi kết cục cuối cùng các bác sẽ mất hết tiền , mất hết danh dự , thậm trí cả tính mạng cho bọn khủng bố , bọn xen đầm quốc tế…nó dùng , rồi nó cướp hết mất sạch bán chẵn , tiện thể nó cướp cả đất nước này đi luôn, nhân dân lại phải lầm than lô lệ , biết bao giờ ngóc đầu được lên nữa : Phụ công ơn của Bác Hồ kính yêu ,đã hy sinh cả cuộc đời vì nước vì dân , mong muốn đất nước ta xây dựng to đẹp hơn, đoàng hoàng hơn , sánh vai với các cường Quốc năm châu, bốn biển .Lại mang tiếng ác là bóc lột , tàn ác , bội bạc với con dân ruột thịt của mình thậm trí với dòng họ con cháu của mình , mắc tội phản bội tổ quốc hại dân .Thế là com cóp cho cọp nó xơi : mất hết tất cả : lại mang danh ô nhục rằng đã hại dân, hại nước : Để lại tội lỗi với nhân dân và non sông đất nước thành tội nhân thiên cổ, xấu hổ với tổ tiên vua Hùng đã có công dựng nước . Tội này nước sông Hồng ngàn năm không thể rửa sạch được : Do vậy các bác ở trên trung ương từ nay trở đi không nên say tiền nữa , nên vì dân vì nước các bác ạ ?
  Kính tặng các bác ở Trung ương và các bác đại biểu Quốc hội biểu Quốc hội khóa mới ?
  Đây là lời nói tâm huyết của người dân lao động góp ý xây dựng quê hương đất nước : Bùi Đình Quyên 28/06/2011
  TIN ĐẶC BIỆT NÓNG VÀ QUAN TRỌNG

  Theo Fox News, ngày 27/6, các thẩm phán tòa án tội phạm quốc tế đã ra lệnh bắt nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi, người con trai Seif al-Islam Gaddafi và người đứng đầu cơ quan tình báo Abdullah al-Sanoussi vì “tội ác chống lại nhân loại”.
  Tài sản của ông tổng thống này khoảng 70 tỷ đô-la : giá trị bài học này đối với việt nam :Vẫn còn nguyên vẹn ?

 9. BÙI ĐÌNH QUYÊN says:

  VÌ TRONG THỜI KỲ ÔNG NÔNG ĐỨC MẠNH LÀM TỔNG BÍ THƯ :VIỆT NAM ĐÃ CHO NƯỚC NGOÀI THUÊ GẦN 400.000 HA RỪNGVỚI THỜI GIAN 50 NĂM , diện tích gần tương đương với 1 tỉnh, CHỦ YẾU LÀ RỪNG ĐẦU NGUỒN VÀ RỪNG BIÊN GIỚI :BẢN THÂN CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI DÂN CŨNG LO CHO AN NINH QUỐC PHÒNG CỦA VIỆT NAM rồi đó : NAY TẠI MƯỜNG NHÉ CÓ CUỘC BIỂU TÌNH CỦA NGƯỜI HMÔNG CÓ DẤU HIỆU ĐÒI TỰ TRỊ : CHỈ THẤY MẤY ĐIỀU SAU CŨNG THẤY CÁN BỘ VIỆT NAM BẮT ĐẦU BỊ VÒNG KIM CÔ HÀNH HẠ TỪ ĐÂY :sống chẳng được yên ????????????
  - NGƯỜI H MÔNG Ở TẠI VIỆT NAM CÓ KHOẢNG HƠN 1TRIỆU NGƯỜI
  - NGƯỜI HMÔNG Ở TRUNG QUỐC CÓ KHOẢNG TRÊN 7 TRIỆU NGƯỜI
  - NGƯỜI HMÔNG Ở LÀO , CĂM PU CHIA CÓ HÀNG CHỤC NGÀN NGƯỜI
  - Quan hệ của các bộ tộc người Hmông hầu hết là không có biên giới, tính cộng đồng rất cao , có tổ chức rất cao và đoàn kết … Nên không phân biệt là người Hmông ở Trung quốc, hay là ở Việt nam., hay là ở Lào , Căm puchia RÕ RÀNG NHƯ NGƯỜI KINH VÀ NGƯỜI HÁN , ngay từ cách ăn mặc rất la lá giống nhau , NÉT VĂN HÓA GIỐNG NHAU , SINH HOẠT RẤT NHIỀU NÉT TƯƠNG ĐỒNG ?
  - Chúng tôi đặt ra giả thiết khi người Hmông của Việt nam có vấn đề sau đó họ di cư đến ở trùng khớp vào những khu rừng mà Việt nam đã cho nước ngoài thêu 50 năm hoặc họ đi trồng rừng thuê cho người nước ngoài …..thì Đảng và chính phủ Việt nam sẽ giải quyết thế nào, quản lý lào sao ? Trong khi người Hmông lại có dấu hiệu đòi tự trị, dân số người Hmông ở việt nam không phải là ít khoảng 1 triệu người , ở Trung quốc lại rất là lớn tới 7 triệu người : Người Hmông đương nhiên họ lại giúp đỡ nhau theo truyền thống văn hóa của người Hmông ??? NẾU KỊCH BẢN NHƯ VẬY THÌ HỌ ĐÃ CÓ ĐẤT DỰNG VÕ RỒI ĐÓ :ĐÂY CŨNG CHỈ LÀ GIẢ THUYẾT THÔI :NHƯNG LÀ CÓ CƠ SỞ CĂN CỨ rắc rối RỒI ĐÓ ,VÌ ĐỜI NHÀ THANH TRUNG QUỐC LÀ DO MỘT DÂN TỘC TIỂU SỐ RẤT ÍT NGƯỜI ĐÃ DỰNG ĐƯỢC NGHIỆP LẬP NÊN TRIỀU ĐẠI NHÀ THANH
  - Có lẽ có sóng Trường sa trên tây bắc Viêt nam rồi đó ????????????
  Người Hmông ở Trung Quốc : trên 7 triệu người
  Lưu ý: Khu vực người Miêu ở tỉnh Tứ Xuyên đã trở thành một phần của thành phố trực thuộc trung ương Trùng Khánh mới thành lập năm 1997.
  Trung Quốc có số lượng người Mông đông đảo hơn cả với hơn 7 triệu người (số liệu thống kê 1990) phân bố ở các tỉnh Quý Châu, Hồ Nam, Vân Nam, Tứ Xuyên, Quảng Tây, Hải Nam và Hồ Bắc. Trong 56 dân tộc ở Trung Quốc, dân tộc Mông (Miêu) chỉ đứng sau các dân tộc Hán, Choang, Mãn, Hồi.
  Số liệu về người Miêu ở Trung Quốc như sau[cần dẫn nguồn]:
  • 1953: 2.510.000
  • 1964: 2.780.000
  • 1982: 5.030.000
  • 1990: 7.390.000
  3.600.000 người Miêu, khoảng một nửa số người Miêu Trung Quốc sống tại Quý Châu vào năm 1990. Người Miêu Quý Châu và những người sống ở sáu tỉnh sau chiếm trên 98% người Miêu Trung Quốc:
  • Hồ Nam: 1.550.000
  • Vân Nam: 890.000
  • Tứ Xuyên: 530.000
  • Quảng Tây: 420.000
  • Hồ Bắc: 200.000
  • Hải Nam: 50.000

  Người Hmông ở Việt nam :khoảng trên 1triệu người :
  Theo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009, người H’Mông ở Việt Nam có dân số 1.068.189 người, đứng hàng thứ 8 trong bảng danh sách các dân tộc ở Việt Nam, cư trú tại 62 trên tổng số 63 tỉnh, thành phố. Người H’Mông cư trú tập trung tại các tỉnh: Hà Giang (231.464 người, chiếm 31,9 % dân số toàn tỉnh và 21,7 % tổng số người H’Mông tại Việt Nam), Điện Biên (170.648 người, chiếm 34,8 % dân số toàn tỉnh và 16,0 % tổng số người H’Mông tại Việt Nam), Sơn La (157.253 người, chiếm 14,6 % dân số toàn tỉnh và 14,7 % tổng số người H’Mông tại Việt Nam), Lào Cai (146.147 người, chiếm 23,8 % dân số toàn tỉnh và 13,7 % tổng số người H’Mông tại Việt Nam), Lai Châu (83.324 người), Yên Bái (81.921 người), Cao Bằng (51.373 người), Nghệ An (28.992 người), Đắk Lắk (22.760 người), Đắk Nông (21.952 người), Bắc Kạn (17.470 người), Tuyên Quang (16.974 người), Thanh Hóa (14.799 người)[2].
  Trên thực tế cho thấy các cư dân Mông ở Việt Nam vẫn có quan hệ với các cư dân đồng tộc ở các nưóc khác, đặc biệt là những địa bàn sát biên giới giữa Việt Nam với Trung Quốc và Lào.

  Chúng tôi là những người dân gọi là chân đất mắt toét :nghĩ gì nói đấy , thế mà cũng đúng đấy, không những thế mà đúng cả 90% trở lên đấy : Thật thà , chịu khổ ,như người dân tộc tiểu số còn biết đấu tranh ,VÌ XÃ HỘI NÀO cũng phải tuân theo quy luật tự nhiên thôi :ở đâu có áp bức thì dẫu chết người dân vẫn phải vùng lên thôi /vì không còn cách nào khác nữa : DẪU CON CHÓ LÀ CON VẬT TRUNG THÀNH TUYỆT ĐỐI , KHÔNG BAO GIỜ BIẾT CHÊ CHỦ GIẦU NGHÈO… ,NHƯNG KHI CHỦ ĐÁNH NÓ ĐẾN CÙNG , HOặC MUỐN GIẾT NÓ THÌ NÓ CŨNG PHẢI CẮN LẠI CHỦ ? TÔI XIN NÓI THẲNG : NẾU CÁC ÔNG LÃNH ĐẠO ,ĐỂ CHÍNH TRỊ QUÁ TRỚN (DUY TRÙY CHẾ ĐỘ CÔNG AN TRỊ , DÙNG BẠO LỰC CƯỜNG QUYỀN ĐÈ LẼ PHẢI …VỚI NHỮNG NGƯỜI DÂN ĐẪ TỪNG ĐỔ MỒ HÔI NƯỚC MẮT …ĐÓNG THẾ NUÔI CÁC ÔNG , NUÔI DANH TIẾNG CHO CÁC ÔNG,NUÔI CẢ NHÀ CÁC ÔNG . ĐÃ TỪNG ĐỔ XƯƠNG MÁU ĐỂ BẢO VỆ CHỦ QUYỀN ĐẤT NƯỚC ĐỂ CÁC ÔNG ĐƯỢC LÀM QUAN…) :CHÍNH LÀ CÁC ÔNG LÃNH ĐẠO ĐÃ TỰ TÌM ĐẾN CON ĐƯỜNG TỰ SÁT RỒI ĐÓ .CHỨ CHẲNG CÓ AI CÓ Ý HẠI NHÂN DÂN ĐÂU ,HẠI ĐẤT NƯỚC ,HẠI CÁC ÔNG CÁN BỘ TỐT VỚI DÂN ĐÂU :NGUYÊN NHÂN CHÍNH , CHÍNH LÀ CHÍNH SÁCH QUÂN VIỆT KHÔNG VÌ DÂN …, NÓ SẼ BIẾN QUYỀN CỦA CÁC ÔNG THÀNH CHIẾC GẬY :ĐẬP LẠI LƯNG VÀ ĐẬP THẲNG VÀO ĐẦU CÁC ÔNG , ĐẬP THẲNG VÀO BỘ LÃO CÁC ÔNG MÀ THÔI : KHI CHIẾC GẬY ĐÃ THÀNH GẬY CỦA TÔN NGỘ KHÔNG THÌ NÓ SẼ THẦN THÔNG BIẾN HÓA VÀ SẼ BIẾN ĐỔI KHÔN LƯỜNG ?
  Sứ quán Mỹ điều tra tin bạo động Mường Nhé

 10. BÙI ĐÌNH QUYÊN says:

  Hôm nay 16/04/2011:Soạn đơn khởi kiện ông Ngô Văn Dụ chủ nhiệm UBKT TW Đảng cộng sản Việt nam ? Ông Ngô văn Dụ đã làm gì cho nhân dân cho đất nước , hay chỉ là cái bóng của ông Nông Đức Mạnh , duy trùy cơ chế xin cho và dầu nhờn cơ chế , dầu nhờn pháp luật , duy trùy 15 năm qua không sử một vụ án hành chính nào , duy trùy kỷ luật Đảng theo ý của các ông không theo điều lệ Đảng cộng sản Việt nam đã quy định để lợi cho mình , lợi cho một nhóm người ,hại dân hại nước ? Được hiểu là Nông Đức Mạnh hiện nay có thể vẫn là Thái hoàng của ông Ngô Văn Dụ…và một số ông lãnh đạo được kế thừa … do vậy nhân dân chúng tôi vẫn còn khổ ,vẫn phải kháng chiến trường kỳ trên con đường đi tìm công lý cho mình và cho đất nước . Bởi vì cách quản lý và kỷ luật Đảng của khóa 10 là : Ai nghe theo các ông ,có nghĩa là cùng dây cùng bè ,cùng mảng và làm theo ý của các ông thì Đảng viên đó dù có sai phạm đến mấy , tội ác có tày trời , chứng cứ có rõ ràng đi chăng nữa so với điều lệ Đảng và Pháp luật,Hiến pháp thì vẫn được che chở , thậm chí còn được tặng thêm khen thưởng để tiếng hát át tiếng bom ,mang hàm ý lấy công trừ tội , trơ chẽn thăng cả chức cả tước cho những Đảng viên sai phạm này biến thành bè cánh của mình , để cho những Đảng viên khác biết mặt , ai chống lại thì sẽ bị sẽ bị trù dập ,không bao giờ ngưởng mặt lên, kể cả kẻ đó là nhân dân ? Như vậy đã làm hỏng mọi việc lớn của ĐẤT NƯỚC và nhân dân trong giai đoạn phát triển , chắc chắn chỉ làm cho Đất nước tụt hậu ,an ninh Quốc phòng bị hững hờ, kinh tế tiêu điều , mọi môi trường bị phá vỡ , trí thức chảy máu chất xám . nguyên khí quốc gia không được sử dụng là bao . Nhưng lại sử dụng nhiều kẻ hoạn quan Thái giám bất tài , nhưng lại giỏi xu nịnh để buôn quan bán chức , sử dụng nhiều kẻ ham sống sợ chết , thậm trí sử dụng cả xã hội đen , sử dụng cả vũ trang đàn áp nhân dân ,đây là điều cực kỳ cấm kị với nền độc lập , dân chủ của đất nước . Đối với nhân dân thì ác bá , đối với kẻ thù thì hèn nhát , đối với tri thức thì bẩn thỉu , đối với xã hội thì phong kiến cường hào ác bá , đối với thành tích thì giả tạo, đối lịch sử truyền thống thì mờ nhạt giả dối , đối với nước ngoài thì phụng sự , đối với nhân dân thì bắt nạt, tệ bạc ,sát hại nhân dân, đối với văn hóa thì suy đồi , biến Hiến pháp Pháp luật, Điều lệ thành bình phong ĐỂ thực hiện mưu đồ chính trị , thao túng chính trị , lũng đoạn chính trị của một nhóm người ĐỂ TRỤC LỢI CÁ NHÂN , biến Pháp luật thành cao su nguyên chất : Một vụ án có thể có từ 5 hoặc 10 kiểu kết luận nhưng đều đúng cả , 100 hội nghị đều thành công tốt đẹp cả 100 lần , bầu cử hoặc bỏ phiếu đều đạt 99% và 100% ? Đại hội gì cũng thành công tốt đẹp ???
  2. Xin cùng nhớ lại Hồ Chí Minh
  Trước hết tôi muốn được cùng Chủ tịch nhớ lại những ý kiến của lãnh tụ Hồ Chí Minh:
  - “Chống tham ô, lãng phí, quan liêu là dân chủ” (Hồ Chí Minh toàn tập, Nhà xuất bản Sự thật, 1986, tập 6, trang 271).
  - “Pháp luật phải trừng trị những kẻ bất liêm bất kỳ kẻ đó ở địa vị nào, làm nghề nghiệp gì” (sách đã dẫn, tập 5, trang 245).
  - Hồ Chí Minh cho rằng bọn quan liêu, tham nhũng “xa nhân dân, khinh nhân dân, sợ nhân dân, không tin cậy nhân dân, không hiểu biết nhân dân, không thương yêu nhân dân” (sách đã dẫn, tập 6, trang112).
  - “Nếu Chính phủ làm hại dân thì dân có quyền đuổi Chính phủ” (Hồ Chí Minh toàn tập, Nhà xuất bản Sự thật, 1984, tập 4, trang 283).
  - “Nghị quyết gì mà dân chúng cho là không hợp thì để cho họ đề nghị sửa chữa” (Hồ Chí Minh toàn tập, Nhà xuất bản Sự thật, 1984, tập 5, trang 297).
  Tựu trung lại, chiếc chìa khóa mà lãnh tụ Hồ Chí Minh muốn trao lại cho chúng ta là Dân chủ, là Nhà nước pháp quyền.

Phản hồi