6 Phản hồi cho “Đơn tố cáo của bà Vũ Thúy Hà”

 1. tu do says:

  thật buồn cười cho một đất nước suốt ngày nói có quyền tự do ngôn luận,v v v.v.v và mọi thứ đòi thế giới phải công nhận, trong khi đấy làm nên những việc ức hiếp người dân lành,lấy cái án chính trị để đè họ xuống,một chính thể lãnh đạo như vậy hay sao,???họ đứng xem cũng bắt ,mở ra tòa án để làm gì???để mang danh nghĩa với thế giới hay sao???thật là một đảng bất công với người dân đen,một đảng đặt tham nhũng lên hàng đầu,thử hỏi xem có nước nào trên thế giới,xây dựngk những công trình mang tính chiến lược chưa hoàn thành đã đổ vỡ,tiền đấy mất đi đâu,mất vào túi những nhà quan to quyền chức,đã giầu càng giầu thêm,cho con cái họ học trương tây,trong khi đó nhưng vùng sâu vùng xa dân đói nghèo bữa ăn còn không có,nhưng DCSVN luôn kêu rất to đã xóa gần hết???một xã hội đến tiền quyên góp còn ăn chặn thì hỏi tồn tại làm gì,,,những người vn hãy nhìn và chắc rằng chế độ này đã đến lúc phải đổi thay,chúng ta phải làm gì hay đoàn kết lại với nhau gây ra một cuộc binh biến,cộng đông quốc tế sẽ đứng về các bạn,chỉ có như vậy đất nước mới tiến lên ,người dân mới có phúc lợi đến tân nhà ,quyền công dân mới có,không cúi đầu trước những cường quyền hiện tai,vài lời tâm sự của tôi,

 2. Nhật Hồng says:

  Ông Phạm Hồng Sơn có tội lớn : yêu nước và đấu tranh cho dân chủ .
  Ông Dũng-Mạnh-Trọng có công : tham nhũng -bán nước-đàn áp dân chủ ,cướp chính quyền của dân.
  Phải bắt ông để giữ chế độ ăn cướp lâu dài.
  Xin chia sẻ với chị Hà chúc chị và nhà yêu nước bác sỹ Sơn luôn dẻo dai.

 3. Tôi không đồng ý với Dinh My Van: Bởi vì họ làm sai với chính cái hiến pháp và pháp luật do họ ban hành ví vậy chúng ta trước hết phải khiếu nại đúng cái luật của họ để cho:
  1/- mọi người (và cả họ) thấy biết là họ làm sai chứ họ làm sai
  2/- nếu không khiếu nại thì lấy gì để nói rằng họ làm sai? và một khi chúng ta khiếu nại mà họ không giải quyết tức là họ sai thêm một lần nữa.
  3/- Hơn nữa, họ làm sai, chúng ta không khiếu nại thie xem như chúng ta nhận cái việc họ làm là đúng.
  4/- hoặc chúng ta phản đối họ bằng một hành vi sai pháp luật tức là chúng ta cũng làm sai (như họ) quá ra chúng ta với họ giống nhau ?

 4. LẠI MẠNH CƯỜNG says:

  Công an “chỉ biết còn Đảng, còn mình”

  Bọn khốn này chỉ là tay sai, làm theo lệnh gian đảng CSVN.

  Thủ tiêu đảng CS là diệt tan mọi nguồn gốc đau khổ, bất công, tham nhũng, cửa quyền, đói nghèo, tụt hậu …

  Lại Mạnh Cường

 5. Dinh my Van says:

  Khieu nai,dung luat voi CS lam chi,vi hien phap ,va luat phap ,chung de lon trong thung giay di cau tieu roi.

 6. Hoàng Ân says:

  Nhà nước kiểu gì mà coi người dân như cỏ rác! Lộng hành và ngạo mạn, muốn bắt, hành hung hay đánh chết dân lúc nào họ muốn!
  Xin chia buồn cùng ông bà Phạm Hồng Sơn và nhân dân Việt Nam! Tại sao chúng ta cứ phải cúi đầu chịu đựng mãi như thế nhể?

Phản hồi