WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tiếp cuộc thi 2X: Lời mời đối thoại và thách thức đến QĐND và công an Việt Nam

Gởi các bạn quân đội nhân dân và công an Việt Nam,

Ðể dễ dàng trong đối thoại, Thiên Ðức tự giới thiệu vài dòng sơ lược, từng là người lính Việt Nam Cộng Hòa cho đến giờ phút cuối cùng ở chiến tuyến đối nghịch với các bạn. Ðến thời điểm lịch sử đổi thay, chấp nhận buông súng theo lệnh cấp trên, và tuân hành đúng theo lời kêu gọi của chính quyền mới mang theo lương thực đi học tập 10 ngày để trở thành công dân nước Việt Nam (?) sau khi gỡ lịch vừa tròn một bàn tay. Một vấn đề tranh cãi đặt ra ở đây chưa được giải đáp. Phải chăng những người tù cải tạo từ lúc sinh ra và sống trên đất nước Việt Nam cho đến khi mãn hạn tù cải tạo, họ là người nước lạ? không phải là người Việt Nam, nên phải đi học tốt mới có thể trở thành công dân Việt Nam để rồi sống bên lề xã hội. Với cái bằng công dân Việt Nam này, ra nước ngoài nghe theo lời kêu gọi của tổng bí thư Nông Ðức Mạnh “mọi người dân trong nước cũng như hải ngoại tham gia góp ý cho đại hội X”. Cũng như tin vào lời tuyên bố: “tôn trọng ý kiến khác biệt”, từ đó bút hiệu Thiên Ðức xuất hiện trên các diễn đàn chính trị công khai, đã hai lần góp ý đại hội đảng X (1) và XI (2) với tư cách là một cựu tù cải tạo. Ngoài ra còn hưởng ứng với lời kêu gọi của ông Võ Văn Kiệt “Ðối thoại công khai và sòng phẳng” bằng 3 bài viết (3). Tiếc thay tất cả đều rơi vào im lặng.

Nay trong tư cách là một người mang dòng máu Việt Nam xa xứ, viết thay cho thế hệ trẻ sau chiến tranh để đưa ra lời kêu gọi một cuộc cách mạng 2X nhằm mục đích duy nhất “lật đổ sự lãnh đạo đảng cọng sản Việt Nam” bắt đầu vào ngày 30 tháng 4 năm 2011. Như vậy chỉ còn hơn 10 ngày nữa, các bạn có đủ thời gian để chọn lựa một thái độ chính trị trước diễn biến lịch sử này.

1)- Các bạn trung thành với đảng csvn, chấp hành mọi chỉ thị của đảng vô điều kiện, bất chấp đạo lý, hiến pháp và luật pháp Việt Nam để sẵn sàng trấn áp cuộc cách mạng như là những con người máy không có trái tim và khối óc. Thì không còn gì để đối thoại, chúng tôi công khai thách thức các bạn:

* Xây thêm nhà tù, mua thêm còng tay, và súng đạn đủ dùng đối phó với 87 triệu dân Việt Nam. Phải nhắm cho trúng đích kẻ thù mà bắn, giống như tên Tố Hữu từng hô hào:
Giết. giết nữa bàn tay không ngừng nghỉ,
Cho ruộng đồng tươi tốt, thuế mau xong,
Giết giết nữa bàn tay không ngừng nghỉ,
Cho đảng bền lâu cùng rập bước chung lòng,
Thờ Mao chủ tịch, thờ Xít ta-lin bất diệt

Làm được điều này, các bạn sẽ đạt được danh hiệu anh hùng với thành tích giết được 87 triệu người dân tộc Việt, đi vào lịch sử như tên Tố Hữu. Chúng tôi chờ các bạn ra tay.

Nhưng các bạn cần nhớ rõ một điều, cuộc cách mạng thành công, những tên lãnh đạo cao cấp đã ôm tiền của bỏ chạy, các bạn ở lại sẽ phải đối diện với pháp luật, với xã hội, với gia đình và lương tâm về những hành vị tàn bạo và giết người nói trên.

Các bạn không thể viện cớ là thi hành mệnh lệnh cấp trên vô điều kiện để chối bỏ trách nhiệm cá nhân. Các bạn phải thi hành nhiệm vụ đúng theo luật pháp và hiến pháp để bảo vệ dân tộc và đất nước.

Liệu rằng các bạn, gia đình, con cháu có được yên ổn hay không khi phải đối diện với họ hàng, thôn xóm, địa phương nơi trú ngụ. Lời nhắn nhủ này không phải là một sự đe dọa mà chính là một sự thật, một sự cảnh báo để các bạn tỉnh táo chọn lấy quyết định lịch sử trên cây súng vào giờ phút thiêng liêng của lịch sử.

2)- Trường hợp các bạn còn một chút lương tri, biết suy nghĩ, thi hành đúng nhiệm vụ mà luật pháp và hiến pháp Việt Nam trao phó, chúng tôi trân trọng mời các bạn đối thoại:

Kể từ ngày 30 tháng 4 năm 2011 trên đất nước Việt Nam sẽ tiến hành một cuộc cách mạng 2X nhằm mục đích duy nhất “Lật đổ sự lãnh đạo toàn trị của đảng cộng sản Việt Nam”, toàn dân tộc Việt Nam sẽ có cơ hội bước ra khỏi nhà để bày tỏ thái độ chính trị của mình về vấn đề trên một cách ôn hòa, bất bạo động hoàn toàn hợp pháp đúng theo luật lệ hiện hành.

Trước sức mạnh toàn dân này, chúng tôi sẵn sàng đối thoại với các bạn về vấn đề trên, và chưa mong muốn các bạn công khai đứng vào hàng ngũ của dân tộc mà chúng tôi chỉ mong muốn các bạn giữ vững tay súng theo đúng luật pháp, bảo vệ an ninh trật tự cho hàng hàng lớp lớp dân tộc tuần hành trong trật tự để thể hiện ý chí của mình. Loại bỏ những tên côn đồ lưu manh, quá khích, bạo động trà trộn vào người dân nhằm gây rối nhằm phá hoại cuộc cách mạng.

Nếu trước đây Lênin đã nói: “Hãy để người nông dân suy nghĩ trên luống cày” làm nên cuộc cách mạng vô sản. Từ câu nói này đưa cuộc cách mạng Việt Nam phiêu lưu trên các biển máu này đến các biển máu khác đổ khắp suốt chiều dài đất nước.

Giờ đây, toàn dân nổi dậy nhưng không mong muốn đổ máu thêm vô ích vì thế chúng tôi tạo cơ hội cho các bạn “Hãy suy nghĩ trên đầu nòng súng” để chọn lựa một thái độ chính trị rằng : “Các bạn có muốn chính các bạn, gia đình, con cháu, bà con thân thuộc, bạn bè mãi mãi sống dưới sự độc tài toàn trị của đảng cọng sản hay không?”.

Nếu các bạn không muốn, xin hãy biểu thị thái độ chính trị của mình là vững tay súng đảm bảo an ninh trật tự để cho người dân thoải mái thể hiện ý chí của mình.

Các bạn làm được điều đó chính là các bạn đã viết lên một trang lịch sử mới, đổi đời cả dân tộc. Rất mong chờ đối thoại với các bạn về cuộc cách mạng 2X trong thời gian tới.

Thiên Ðức.
Người viết thay thế hệ sau chiến tranh

———————————————————
Ghi chú:
1)- Góp ý đại hội đảng X: Cần thêm bao nhiêu máu và nước mắt để xây dựng CNXH?

2)- Góp ý đại hội đảng XI: Phong thủy đại hội đảng XI

3)- Ðối thoại với đảng CSVN và ông Võ Văn Kiệt: Xếp lại quá khứ

1 Phản hồi cho “Tiếp cuộc thi 2X: Lời mời đối thoại và thách thức đến QĐND và công an Việt Nam”

  1. van dung2010 says:

    ong nay van dai Qua noi ngan ngan’ cho nguoi ta doc cho de hieu,ma muon lat do Che do Cong san thi Phai co USD Co nguoi lanh dao tot chu Ong noi hoai chu co neu ra duong loi nao thiet thuc dau?

Phản hồi