WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

30 tháng 4 tại quận Cam: Vai trò lãnh đạo của thế hệ trẻ

Tự do ơi tự do, em trả bằng nước mắt. Vì hai chữ Tự Do, ta mang đời lưu vong… ”. Những lời hát cho tự do được ca sĩ Khánh Ly và nhạc sĩ Nam Lộc song ca trên đài Little Saigon sáng sớm thứ Sáu 29/4 nhắc lại biến cố đau thương của dân tộc VN: Ngày “ đất nước thống nhất” bởi bạo lực cách mạng vô sản làm lòng người ly tán, nhân dân thoi thóp mỏi mòn dưới chế độ độc tài của đảng CSVN.

36 năm trôi qua, một chớp mắt của lịch sử nhưng có thể đã là phân nửa đời người. Đất nước vẫn ăn xin độc lập. Nhân dân vẫn đói nghèo tàn tạ; thảm não hơn, vẫn ăn mày tự do và hạnh phúc được trang trọng ghi trên quốc hiệu.

Đảng CSVN đã không làm tròn sứ mệnh do chính họ nêu ra: độc lập cho quốc gia và ấm no cho đồng bào.

Billy Lê, trưởng ban tổ chức

Để tưởng niệm biến cố tang thương đó, một tuần trước ngày 30/4, cờ vàng và cờ Mỹ đã tung bay khắp các phố xá trong khu Little Saigon tại quận Cam.

Chiều 29/4, một đêm văn nghệ và thắp nến cho quê hương được tổ chức tại Thư Viện Việt Nam. Hơn 200 đồng hương tham dự đã được ban tổ chức thân ái gửi tặng những khúc khoai mì luộc chấm muối mè để tưởng nhớ những tháng ngày cả đất nước cơ cực đói rét vì chính sách tập thể hóa và hợp tác xã sai lầm của chế độ ưu việt xã hội chủ nghĩa.


Trưa thứ Bảy 30/4, với khoảng 500 đồng hương tham dự, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali đã tổ chức nghi thức chào và rước quốc kỳ VNCH quanh đại lộ Bolsa. Cũng trước đó một tuần – bức Tường Đen tố cáo tội ác cs, đồng thời ca ngợi các cuộc tuẫn tiết của một số tướng lãnh VNCH, ca ngợi các gương đấu tranh dũng cảm của các bloggers, các nhà dân chủ trong nước – được dựng lên ngay trước khu Phước Lộc Thọ, được coi là sầm uất nhất Little Saigon để mọi người chiêm ngưỡng.

Một giờ trưa, buổi lễ tưởng niệm thuyền nhân cũng được long trọng tổ chức tại khu Tượng Đài Thuyền Nhân, cách Little Saigon khoảng hai dặm về hướng bắc. Nhà thơ Thái Tú Hạp, một thành viên của Ủy ban Thực hiện Đài Tưởng niệm Thuyền Nhân nói rằng sau 1975, số người trốn thoát khỏi đất nước là cao nhất trong lịch sử. Ông gửi lời tri ân những tình cảm hiếm quý của Hội đồng thành phố Westminster và các vị lãnh đạo trong Hội đồng Liên Tôn, các nhân sĩ và hội đoàn đã hỗ trợ cho việc hoàn thành Tượng đài Thuyền Nhân, đã là công trình chung của cộng đồng người Việt.  Ông cho biết, ngày 25 tháng 4 năm 2009, tượng đài được ra mắt và sau đó vài tháng, ngày 12 tháng 8, Hội đồng thành phố Westminster đã ra nghị quyết số 4251, chọn tuần lễ cuối cùng trong tháng 4 hàng năm làm tuần lễ cho Thuyền Nhân.

Đông đảo đồng bào tham dự

Cao điểm của ngày 30/4 là lễ tưởng niệm tại khu Tượng đài Chiến sĩ Việt Mỹ do cộng đồng trao phó cho các hội đoàn trẻ tổ chức. Đây là một bước tiến mới trong sinh hoạt cộng đồng tại Nam Cali một vài năm gần đây nhằm trao bó đuốc tổ chức và lãnh đạo cho thế hệ trẻ VN hải ngoại. Họ có kiến thức, năng động và có tầm nhìn về cuộc đấu tranh mới, nhất là có tấm lòng hăng say, trong sáng của tuổi trẻ.

Anh Billy Lê, Phó Trưởng ban Ngoại Vụ của Tổng hội Sinh viên VN Nam Cali là trưởng ban tổ chức Lễ Tưởng Niệm, trước một ngàn đồng hương tham dự, phát biểu: …Dù đã qua 36 năm, nhưng tất cả mọi người trong cộng đồng Việt tị nạn chúng ta vẫn nhớ đến và tưởng niệm Tháng 4 Đen hàng năm. Ban tổ chức lễ tưởng niệm hàng năm không phải do một cá nhân hay một tổ chức nào lãnh đạo mà là do các hội đoàn, các đảng phái… trong những cuộc họp công khai bầu chọn ra. Năm nay, 2011, cũng như mọi năm trước, Tổng hội Sinh viên VN miền Nam California vẫn được mọi người tín nhiệm và giao trách vụ làm trưởng ban tổ chức Lễ Tưởng Niệm 30/4 với sự giúp đỡ của các cô chú, các hội cựu quân nhân, các quý vị thuộc các hội đoàn và các bạn trẻ thuộc các trường đại học và trung học. Trong tinh thần dân chủ và ý nguyện chung, ban tổ chức chúng tôi đã chọn chủ đề “Toàn Dân Xuống Đường Cứu Nước” theo tình hình đang xảy ra trên thế giới. Chúng tôi mong rằng mọi người VN chúng ta sẽ ngồi lại với nhau, cùng một chí hướng để làm điều gì đó tốt đẹp cho đất nước và người dân VN sớm có được tự do và dân chủ thực sự… Các nhà đấu tranh trẻ đang sử dụng không chỉ đòi hỏi quyền tự do sử dụng những trang mạng xã hội như Facebook, mà họ đang đòi hỏi công bằng xã hội và tự do nhân quyền và họ đang khai thác kỹ thuật truy cập mạng lưới để đưa đến thắng lợi tại quê nhà. Sinh viên học sinh, các nhà đấu tranh dân chủ và người dân nói chung đã nhanh chóng nhận thức được sức mạnh quần chúng nên đã tham gia những cuộc tụ tập, tụ họp và thảo luận công khai những vấn đề của đất nước.

Các vị khách mời

Ngày hôm nay, các bạn trẻ đứng ở đây sẽ làm cầu nối giữa thế hệ trước và thế hệ sau để chia sẻ sự quan tâm của họ. Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ tiếp tục dạy dỗ các thế hệ đi sau để họ học hỏi thêm về ngôn ngữ, phong tục tập quán VN chúng ta. Thêm vào đó, các bạn trẻ mong rằng quý vị hãy nên thông cảm những quan điểm [khác biệt] của họ và dạy họ những tấm gương tốt mà họ có thể noi theo. Khi có được những kiến thức và kinh nghiệm khác nhau, chúng tôi mong rằng quý vị sẽ cùng bắt tay vào làm việc để cùng Tổng hội Sinh viên hỗ trợ mạng lưới tuổi trẻ lên đường… để đem lại tự do dân chủ, nhân quyền cho VN…

Có mặt nhiều thế hệ tại buổi lễ

Một thế hệ mới, với tầm nhìn và cách thức đấu tranh mới đang hình thành từ trong nước ra hải ngoại. Họ sẽ sử dụng những phương tiện kỹ thuật tối tân nhất và có thể khai dụng ngay cả những phương thức hợp pháp dưới chế độ cộng sản làm phương tiện đấu tranh, như áp lực nhà cầm quyền phải thi hành luật lệ ghi rõ trong Hiến pháp và luật pháp, buộc nhà nước phải công khai hóa ngân sách hàng năm, tư nhân hóa các công ty quốc doanh, lập ra luật tư hữu đất đai, tạo cơ hội rộng rãi cho người dân lên tiếng và đóng góp công sức vào các cơ cấu xã hội và các ban ngành chính phủ… nhằm bảo vệ quyền lợi nhân dân, đồng thời loại bỏ dần sự nắm quyền gian trá độc tài và hạn chế tối đa sự đàn áp của nhà cầm quyền.

Một nước Việt Nam mới đang hình thành ngay trong lòng chế độ với sức sáng tạo đấu tranh mới của mọi thành phần đáy tầng quần chúng cả trong và ngoài nước nhằm chối bỏ sự cai trị độc tài của mặt tầng đảng CSVN.

Ông Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ tịch Cộng Đồng Quốc Gia Nam Cali phát biểu

Thế hệ thanh niên ở tuổi 30 vào năm 1975 đầy nhiệt tình yêu nước ở cả hai miền Nam Bắc đã bị phản bội bởi chính quyền hai phía, ngày nay cần kết hợp sức mạnh để lãnh đạo công cuộc đấu tranh dân chủ hóa đất nước và trao truyền kinh nghiệm cho thế hệ trẻ – thế hệ sẽ lãnh đạo đất nước nay mai.

Một ý nghĩa và hy vọng mới đã mở ra thay cho ngày “quốc hận” hàng năm.

© Tạ Dzu

© Đàn Chim Việt

Đọc bài cùng chủ đề: Quận Cam: Mở đầu 30 tháng 4 với “khúc khoai mì tình nghĩa”

Chào và rước cờ

Tưởng Niệm Thuyền Nhân

Nhà thơ Thái Tú Hạp thuộc Uỷ Ban Xây dựng Tượng đài Thuyền Nhân

Ban Tù ca Xuân Điềm

14 Phản hồi cho “30 tháng 4 tại quận Cam: Vai trò lãnh đạo của thế hệ trẻ”

 1. SỨ GIẢ says:

  ĐỂ HAI THẰNG NĂM CỤT- BẢY RÔ ĐÓ CHO TAO XỬ ĐẸP. TỤI NÀY LÀ ĐÁM PHẢN ĐỘNG ĐÂY.

 2. Ô. HAI NGƯƠN và SÁU HẬN - NHÓM PHẾ BINH VNCH BỊ BỎ RƠI says:

  YES ! NGƯỜI NEW ENGLAND nói không sai …

  LỐ BỊCH lắm khi mà cứ bày mãi cái TRÒ KHỈ này .

  Ông NĂM CỤT, BẢY RÔ cũng đích danh chỉ mặt Lũ KỆCH CỠM cũng đúng thôi …

  Bởi HÈN NHÁT và BẠC NHƯỢC khi nháo nhác bỏ chạy… tụt cả quần ,áo và giầy Lính …vứt đầy đường . Xe cộ và Cờ 3 que … rách nát …xơ xác… ngổn ngang .

  MÙA XUÂN ĐEN – những” Yêng hùng ” ” Tử Thủ ” …theo Thiệu lẩn nhanh trốn chạy …bỏ rơi chiến hữu mình đang đau xót rên la …

  Để hôm nay …nơi xó trời xa – đám HÈN NHÁT VÊNH VANG CÙNG CON CHÁU .

  • Nghịch Nhĩ says:

   Trước sức mạnh của súng đạn thì “nháo nhác bỏ chạy… tụt cả quần ,áo và giầy Lính …vứt đầy đường . Xe cộ và Cờ 3 que … rách nát …xơ xác… ngổn ngang“…cũng là bình thường thôi, ngu dại ở lại để bị VC nó giết chết hay sao?
   Nhưng chủ tịt Triết và thủ tướng Dũng mới là HÈN NHÁT và BẠC NHƯỢC, đường đường là người đại diện cho nhà nước CSVN, vậy mà mấy lần qua thăm nước Mĩ thấy đoàn người Việt tị nạn biểu tình với “Cờ 3 que” đã vội chạy chui trốn nhũi, luồn vào cửa hậu, thế mới đau!

 3. NGUOI NEW ENGLAND says:

  TÔi lấy ý kiến của nhà văn Thế Uyên trên Talawas là . Chỉ có lính rằn ri còn luyến tiếc mặc đồ trận trong các lễ lạc Còn lính trơn bộ binh mầu sắc ôliu thì công nhân không còn VNCH. Do đó các lễ lạc lính bộ binh không bao giờ có mặt cả.
  Còn cờ vàng chính nghĩa quốc gia là một sự lố bịch. Chính quí vị tuyên bố từ bỏ trung thành cờ vàng khi nhân giấy chứng nhận quốc tịch tại nước sở tại và trung thành với lá cờ quốc gia mình đang sống.Luận điệu bảo vệ cờ vàng trung thành cờ vàng quí vị mang quốc tịch mới đúng giống như các con đĩ gặp đàn ông nào cũng nói em chỉ yêu có một mình anh mà thôi.
  Khí thế chống cộng đang từ không gửi tiền về VN không du lịch VN giúp người thân chỉ gửi hàng hóa vì tiền về bị VC xử dụng duy trì chế độ độ tài.Xuống còn không gửi tiền về VN không du lịch VN trong tháng tư đen. Chống công xuống hơn 90% cách đây vai năm. Nay không còn hô hào các chỉ tiêu này nữa thôi thì cứ gửi tiền giúp người thân và CS lợi dụng duy trì chế độ

  • Trọng Đạt says:

   Nhìn màu cờ Vàng phất phới tung bay làm cho tôi thương mến Việt Nam quá! Cờ vàng không còn là quốc kỳ của VNVH nữa, nhưng vẫn là biểu tượng của Dân Chủ Tự Do!
   Cờ Vàng ơi, ta yêu mến mi!

 4. bữa no bữa đói says:

  Nếu cứ sử dụng lá cờ vàng ba sọc đỏ để kêu gọi đấu tranh lật đổ CQCS thì chúng ta giỏi lắm cũng chỉ khôi phục lại được một nước VNCH có biên giới là vĩ tuyến 17.

 5. Trung Kiên says:

  Nhìn hình ảnh buổi lễ mà thêm nức lòng!
  CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ vẫn ngạo nghễ tung bay!
  Ngày nào còn CỜ VÀNG,
  Ngày ấy csvn ăn không ngon, ngủ không yên!

  Cám ơn tác giả Tạ Dzu và DCV.Info

 6. NĂM CỤT, BẢY RÔ - LITTLE SÀI GÒN _USA says:

  Một Lũ HÈN NHÁT dựng Cờ 3 que RÁCH NÁT, lải nhải Tử Thủ ở …XÓ TRỜI TÂY.

  • Bình Bình Thanh says:

   Trời đất!
   Mắt mấy ông Năm Cụt, Bảy Rô bị lé hết rồi sao?
   Cờ vàng tung bay rợp trời mà dám bảo là rách nát! Chắc là đầu các ông bị nát nên nói tiều la hoảng?
   http://www.youtube.com/watch?v=x2ucFfXjtUk

  • Hồng Hạnh says:

   Cái gì? Năm Cụt, Bảy Rô nói cáy rì?
   Cờ nào rách nát? Có ngon thì chường mặt ra nói thử xem, có bị phù mỏ không nào.
   Nguyễn Minh Triết còn phải cắm đầu chạy chui cửa hậu đó, biết khong?

  • VIỆT ANH says:

   Bọn DÃ THÚ, BÁN NƯỚC dựng cờ đỏ sao vàng trong máu và xương của nhân dân 2 miền ! Xương và máu ấy kết thành chiếc CẦU cho quân ĐẠI HÁN chểm chệ, chà đạp bước qua !!

 7. Dân Dân Dân says:

  Thanh niên là thế hệ tương lai của nước nhà, hãy học tập để rèn đức luyện tài , đem sức trẻ cống hiến xây dựng đất nước, tuổi trẻ thanh niên các nước châu Âu chúng tôi cũng nguyện học tập để hướng về tổ quốc, cùng nhau chung sức đồng lòng vì Đất mẹ Việt Nam thân yêu, đánh tan quan tham nạn tham nhũng của những kẻ có chức quyền mà không có tài,
  - Ở Ba Lan chúng tôi, nghe bà con noislaij, vợ ông ở sứ quán làm tham tán thương mại gì đó nói rằng, Ông đại sứ và bà đại sứ như vua vậy thích đi đâu làm gì không ai ngăn cản được, việc riêng cũng đi xe sứ quán, mọi người lo việc chung thì lấy xe riêng mà đi, đố ai dám nói gì, làm gì? tội gì mà ko làm đại sứ toàn quyền, quyền cao chức trọng có khác,nghe đâu, có ngày làm việc hẳn hoi, ngài đại sứ và phu nhân đi chơi gol cả ngày với các ông đại gia, vậy làm sao nước mạnh dân giàu được, các ngài ăn lương nhà nuwsosc là thuế của dan đóng góp, và có mồ hôi xương máu của cả dân hải ngoại chúng tôi về xây dựng đất nước, Nhà nước trả lương cho mấy ông bà làm quan to để tự tung tự tác, thích gì cứ tự tiện mà làm sao? dân lên làm giấy tờ muộn chút kêu hết giờ ? còn trong giờ làm việc không phải cộng đồng tổ chức hoạt động chi mô thì ngài đại sứ tự do đi chơi cho vui thú khoái cảm của ngài ? hỏi ngài suy ngĩ sao, nếu quân quyền dưới ngài cũng tự do bỏ nhiệm sở đi chới thể thao cho thỏa thích cá nhân mình? thử hỏi Nhà nước nào cho phép ngài và các ngài như thế? Đẳng CS lãnh đạo các ngài bỏ nhiệm sở đi chơi trong 8 giờ vàng ngọc đó sao? mấy đại gia nào là phải hẫu hạ dạ vâng ngài hay đó là cộng đồng người Việt tại Ba Lan nầy ? xin quí ngài cho chúng tôi rõ ? may sao cái chị vợ ngài tham tán thương mại hay cho mấy bà con những thông tin quí báu nầy , rất chính xác vì có những đại gia đi chơi gol về nói chuyện, nhưng cái thú sướng nhứt là, ngài và phu nhân tự do thoải mái lấy xe công đi chơi thể thao , tham tán công sứ tức phát điên đành im lặng ? hổng biết thông tin đó có đúng hay không ? đúng hay không thì chỉ có ngài và phu nhân đại sứ với phu nhân tham tán thương mại cho đó của sứ quán rõ nhứt , chớ bà con ai biết, hổng biết cán bộ sứ quán có biết rõ hay ko? hay ngài nói đi ngoại giao thì huề cả làng, đó ai dám nói chi? cán bộ lãnh đạo như thế sao đất nước phát triển được. thanh niên thế hệ tương lai hãy đoàn kết đấu tranh để toàn tam toàn sức xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường, dẹp loại bỏ loại quan vô trách nhiệm, loại cán bộ lãnh đạo nhũng nhiêu quan liêu, tham nhũng, ví dụ về ngài đại sứ VN tại Ba Lan nầy là 1 minh chúng chứ chắc trong nước ko kém phần có loại như ngài đây?

 8. Cu Tý says:

  TUỔI TRẺ LẢNH ÐẠO.

  1.
  Mong tuổi trẻ tiến lên lảnh đạo,
  Trong tinh thần thương thảo ôn hoà.
  Bao nhiêu thù hận xoá nhoà,
  Trong ngoài kết nối xây toà tự do.
  Hai mũi giáo giằng co tranh thắng,
  Xương chất chồng còn trắng Trường Sơn.
  Hoàng Trường uất hận lệ hờn,
  Tình Hồng nghiã Lạc trải cơn mây mờ.

  2.
  Mong tuổi trẻ phất cờ lảnh đạo,
  Khắp trong ngoài hoà hảo yêu thương.
  Nguôi ngoai phân biệt giáo lương,
  Mờ dần quốc cộng rẽ đường tình dân.
  Phận Câu Tiễn nhục thân phải chiụ,
  Kiếp Tây Thi bận bịu tình lang.
  Mưa Tần nắng Sở gian nan,
  Bắc sầu Nam luỵ tiếng than não lòng.

  3.
  Mong tuổi trẻ góp công lảnh đạo,
  Tạo DÂN QUYỀN phục đáo Rồng Tiên.
  Chấn hưng bồi đấp mối giềng,
  Nghiệp Hùng tiếp nối hồn thiêng giống nòi.
  Dựng Cờ Lau tỏ soi chí cả,
  Sấm Diên Hồng rộn rã thúc vang.
  Hoàng Trường son sắt bền gan.
  Ðồng nguyền thề nguyện bảo toàn vẹn nguyên.

  4.
  Mong tuổi trẻ gươm thiêng lảnh đạo,
  Quyết giử gìn biển đảo cha ông.
  Tình riêng tạm gác bên lòng,
  Ngăn làn sóng dữ Biển Ðông cuộn trào.
  Nương gió Ðông giúp vào cơ vận,
  Chí tự cường luôn vẫn nâng cao.
  QUÝ NHAU TỪNG GIỌT MÁU ÐÀO,
  ÐỂ ÐEM MÁU ẤY GÓP VÀO NGHIÃ CÔNG.

  Xứng danh con Lạc cháu Hồng !!!

  • Nguyen V N says:

   Xin Cám ơn Cu Tý đã nhắc nhở Thế hệ mới phải XOÁ BỎ HẬN THÙ đễ xây dựng môt VNmới.
   Năm nay chữ ngày Quốc Hận không còn ý nghĩa nữa mà đúng ra phải ggọi là ngày Đoà Kết Dân Tộc.

   Tuy là tôi sung sướng thấy Công Đông HN vẫn trung thành với cờ Vàng, nhưng tôi tiêp sức với Cu Tý qua bài thơ thưc tế của Dân Việt:

   Mong tuổi trẻ tiến lên lảnh đạo,
   Trong tinh thần thương thảo ôn hoà.
   Bao nhiêu thù hận xoá nhoà,
   Trong ngoài kết nối xây toà tự do.”

   Tuổi trẻ HN phải hướng về tổ Quốc mà có môt cái nhìn mới với tuổi trẽ QN, họ không còn là CSnữa mà đang sôi sục muốn Lật đổ chế độ oan nghiệt này. Nhưng tuổi trẽ VNkhông còn biết và nhận lá cờ Vàng là cờ Đât nưoc nữa ngay cả người Nam. và phía người Bắc còn khó khăn hơn nữa.

   Khi mà HN vẫn tự chôn vùi trong kỹ niệm và thµ hận thì HNkhông giúp gì được cho cuôc cách Mạng dân chủu của tuổi trẽ QN ngoài hai tiếng Chống Cộg Chống Cộng mà chữ này đã trở thành vô nghĩa với người trong nước.

   Theoi đà này thì chính HN đã và đang chôn vùi lá cờ Vàng ba sọc đỏ và đang chôn nó vào quên lãng đôi với QN.

   HN không biêt dùng tiềm lưc của khôi người trung thành với cờ Vàng đễ đem nó về với QN đễ chung sức Lât đổ CSVN bằng cách chia sẽ cảm thông với Tuổi trẽ QNvà hằng triệu người CS Kỳ cưu đã phản tỉnh đễ họ chung sức với KHÔI người HN trong một Mặt trận Đoàn kết Dân Tộc và chia sẽ môt lá cờ chung nhưng CỨUCÁNH vẫn là môt:

   1/Chung sức đâu tranh cho TD DC Đa Nguyen tức là triệt hả ĐCSVNvà chế độ oan nghêt
   2/Đoàn kêt thành môt khôỉ môt quôc gia cµng môt màu cờ đễ cứu nươc Chông NGoại Xâm.

   Tạo dưng môt VN mơi thương yêu tưoi vui và Tư Do không CSVN.
   HNphải châp nhn vai trò CHỦ ĐÔNGcủa tuôi trẽ QNvà phải chi sẽ la cờ cho họ THAYVÌ CHÔNVÙILá cờ Vàng ở Bolsa.

   Hảy mở cữa lòng với nhân dân QNđã hiểu rõ CSVNvà đang Đào thải chúng.
   Tửnhốt mình trong nuối tiêc thù hậ là tự đào thải mình.

   Vì vây chúng tôi mong tuổitrẽ HN hợp tác với QN trong môt VNmới chung cùng lá cờ Tình Thương và Đoàn kêt Dân tộc mà căn bản là CƠ CHVN Vàng 3 soc Đỏ mơ rông đóon tiêp tuổi trẻ QN.

   Đó là cai hi sinh cho Đât nươc đẽ cứu nước. Nuôiu dưỡng nội chiến là tiêp tay CSVN cũng cố quyên hành và áp đảo.

   Cuôc cach Mang là trong tim quí vị HN: Không có cuôc Cach mang Đoàn kêt Dân toc xin hảy ráng chờ 36 năm nữa để BỨNGCSVN.
   Mà dù có thay đôi thì VNCH vẫn bị ra rìa vì chưa THÚCTỈNHnhìn SƯ.THÂTcủa lòng dân QN.
   Xin đa tạ link sau là giải phap cho VN, Xin cam on BBT:

   http://lacotinhthuongvadoanketdantoc.weebly.com

Phản hồi