|

Bị công an đánh khi báo tin cướp xe?

Một người dân đến trụ sở công an trình báo vụ cướp xe đã bị đánh phải nhập viện, nguyên nhân đang được làm rõ.

Đó là trường hợp của anh Lê Ngọc Du, 30 tuổi, ngụ khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM. Theo tường trình của Du vào khoảng 1 giờ ngày 15-6, Du nhận điện thoại của người bạn gái tên Kiều (ngụ Trảng Bàng, Tây Ninh) báo tin bị cướp xe máy. Trước đó, Kiều chở bạn đến thị trấn Củ Chi thì có hai thanh niên lạ đi xe máy kè theo, ép xe. Cả hai tự xưng là dân phòng đòi kiểm tra giấy tờ. Khi Kiều thắc mắc “Sao các anh mặc đồng phục dân phòng?”, lập tức họ rút roi điện gí vào người Kiều. Hoảng sợ, Kiều bỏ chạy thì bị hai người này cướp xe. Sau đó, Kiều đến Công an thị trấn Củ Chi trình báo bị cướp xe nhưng các công an viên trực đêm đang ngủ, gọi mãi không ai dậy giải quyết. Sốt ruột, Kiều liền điện thoại cho Du.

Theo trình bày của Du, khi chạy vào trụ sở tìm người để trình báo, anh nhìn thấy một người đang trùm mền nằm ngủ trên bàn nên anh nắm chân giật dậy. Người này liền ngồi dậy và ra lệnh đưa Du ra phía sau trụ sở. Tại đây, Du bị một công an viên tên Hiếu cùng một số người xúm vào đánh ngất xỉu.

Bà Loan (mẹ của Du) kể lại: “Rạng sáng, tôi nghe tin báo đến công an thị trấn bảo lãnh con ra. Khi tôi đến, thấy Du quần áo xốc xếch, trên người nhiều vết bầm tím, nằm một chỗ, không đi nổi. Tôi nhờ người đưa Du đến BV Đa khoa Củ Chi cấp cứu”. Chẩn đoán ban đầu của bệnh viện, anh Du chấn thương phần mềm do bị đả thương. Vết thương ở vùng vai, ngực, bên hông cho thấy bị tác động mạnh bằng tay và công cụ hỗ trợ (dùi cui, gậy…).

Anh Du sau khi ở đồn công an về

Những ngày sau, bệnh nhân Du có biến chứng sốt li bì, mê man nên được chuyển đến BV Chợ Rẫy ngày 21-6.Bức xúc về việc con bị đánh khi đến công an báo án đến nỗi nhập viện, bà Loan đã gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng. Cũng theo lời bà Loan, công an thị trấn có cử người đến tận nhà bà xin lỗi, đề nghị rút đơn khiếu nại và hứa sẽ kiểm điểm cán bộ, chiến sĩ vi phạm.

Ngày 22-6, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Trung tá Nguyễn Văn Xộn, Phó Công an huyện Củ Chi, cho biết: Theo báo cáo của Công an thị trấn Củ Chi và bản tường trình của Trung sĩ Võ Chí Hiếu, lúc hơn 1 giờ ngày 15-6, có người đến trụ sở trình báo về vụ cướp xe vừa xảy ra ở cầu vượt.

Đêm đó, Trung sĩ Hiếu trực ở cơ quan đã hướng dẫn người bị hại viết tường trình vụ việc và gọi đồng nghiệp ghi lời khai. Lúc này, Du từ bên ngoài vào, đi thẳng tới phòng làm việc của Thiếu tá Trần Tùng Khương, Phó Trưởng Công an thị trấn, khi Thiếu tá Khương đang ngủ. Du gọi dậy, bẻ quặt tay Thiếu tá Khương ra sau, dẫn ra bàn làm việc rồi đập tay xuống bàn hỏi: “Tại sao cướp xe như vậy mà công an không làm việc?”. Thấy vậy, Trung sĩ Hiếu và những người có mặt tại đây tới gỡ tay Du ra… Nhận thấy Du có mùi rượu bia, chửi bới, xúc phạm người khác, không thể làm việc được nên công an đưa Du ra sau ngồi nghỉ.

Theo tường trình của Trung sĩ Hiếu, khi dẫn giải Du, hai bên có xô xát và Du té ở bậc thềm trụ sở. Công an thị trấn đã báo cho mẹ của Du tới bảo lãnh về, hẹn hôm sau tới làm việc nhưng không thấy Du trở lại. Cho tới nay, cơ quan công an chưa tiếp xúc với Du và gia đình. Tới đây, Công an huyện Củ Chi sẽ gặp gia đình để làm rõ nội dung đơn thư tố cáo và xem xét các thương tích của Du.

Theo Phạm Thủy (Tamnhin.net)

17 Phản hồi cho “Bị công an đánh khi báo tin cướp xe?”

 1. tạ tuyên says:

  Công an tại Việt Nam có rất nhiều quyền, đánh, bắt, hoặc giết người cũng chẳng sao vì XHCN là chữ viết tắt của Xã Hội Cướp Ngày của bọn 14 tên trong Trung Ương Đảng hiện tại. Bọn này chỉ sợ bọn cướp lớn hơn là Tàu Cộng mà thôi!

 2. Công An Đánh Người !
  Đó là chuyện quá bình thường ở Nước Việt Nam ngày nay .

  Các bạn lên Yahoo – gõ cụm từ : – Công an đánh người hoặc – Công an đánh chết người …
  thì các bạn sẽ thu được kết quả – làm kinh ngạc bất cứ ai – vì nó quá nhiều … Để đọc nó , phải tốn khá nhiều thời gian !

  Có được kết quả như trên , Ngành Công An Việt Nam chắc hãnh diện lắm ! Đạo Đức XHCN , Đạo Đức HCM đã được Ngành CA VN quán triệt đến từng đ/c – Xứng đáng là Công An Cụ Hồ !

  Đạo Đức HCM là : ( Những điểm chính … )
  - Sẵn sàng giết người tình chỉ vì muốn làm vợ công khai …
  - Sẵn sàng giết hàng triệu người , gây khổ cho hàng trăm ngàn gia đình … chỉ để chiều ý Mao ,Sít …
  trong cuộc Cải Cách Ruộng Đất Kinh Hoàng năm 1956 – 1957 !
  - Sẵn sàng ra lệnh Ký Công Hàm dâng Biển – Đảo cho bọn Trung Quốc năm 1958 !
  - Tự viết truyện để ca ngợi chính bản thân mình … !!!

  Với tiêu chí để học tập trên , CAVN hiện nay đã làm rất tốt, rất sáng tạo và rất trí tuệ … Gương Đạo Đức HCM .

  • tạ tuyên says:

   Ông Dân ngu VN viết hay lắm! Cám ơn những góp ý của ông, tôi xin mạo muội góp ý thêm về đạo đức Hồ Chí Minh:
   – Sẵn sàng giết người tình chỉ vì muốn làm vợ công khai : vậy là Hại Chính Mình ( HCM)
   - Sẵn sàng giết hàng triệu người , gây khổ cho hàng trăm ngàn gia đình … chỉ để chiều ý
   Mao ,Sít trong cuộc Cải Cách Ruộng Đất Kinh Hoàng năm 1956 –1957 : Hại Cha Mình,
   Hại Chú Mình.

   - Sẵn sàng ra lệnh Ký Công Hàm dâng Biển – Đảo cho bọn Trung Quốc năm 1958 !
   Đó là Hại Con Mình, Hại Cháu Mình, Hại Chắt Mình, Hại Chút Mình….( Tòan là HCM)

 3. Hoan hô….Bác đả trồng…..Người……..nay đả nhờ được……và tiếp bước theo….đường….BÁC …..đi….!!!!!!!!!!!! . Nhửng Anh Chị ” Bộ Đội ” cách nay mấy mươi năm đả …chiến đấu…..vì….Tổ Quốc VIỆT-NAM,đả hy sinh Mang Sống…..!!!!! . Nay thì ! CÔNG AN được : HƯỞNG QUYỀN LỢI dồi dào….Con Cưng của Đảng Cọng Sản VN…….!!!!!!!!

 4. butnua says:

  Đổ Mười ,Đức Mạnh nhà chúng mày.Một em bé ở Huế cũng bị tuị chó vàng đánh bầm người.Trời ơi,Du này ngon thiệt nghe,chơi bẻ quặt tay ông thiếu tá Công an tên Khương dẩn ra bàn làm việc còn đập bàn hét:
  -Tiên sư bố chúng mày,lũ đầy tớ hành dân,quân cướp cạn chỉ biết ăn ngủ đu iả là”còn đảng còn mình”..
  Có ngon lành ra chận mấy thằng ba Tàu cướp nước “bặt cú”nó đi.
  Các bạn trẻ trong nước,nếu những chủ nhật tới đi biểu tình nhớ mang hình ảnh này để đồng bào được nhìn rõ bản chất sắt máu cuả bè lũ bán nước hại dân VẸM.

 5. Tiêu diệt công an Việt cộng says:

  Trích:”Theo tường trình của Trung sĩ Hiếu, khi dẫn giải Du, hai bên có xô xát và Du té ở bậc thềm trụ sở. Công an thị trấn đã báo cho mẹ của Du tới bảo lãnh về, hẹn hôm sau tới làm việc nhưng không thấy Du trở lại.”
  Trời ơi! anh Du té ở bậc thềm mà mình mẫy bầm dập thế này! nếu anh công an kia thừa nhận có bạt tai ,,,. chắc gia đình anh Du đem xác về chôn không kịp???
  Bọn công an CHXHCN Việt nam là loài thú dữ, không có lương tri, không có tình người.
  Bà con ơi nếu gặp chúng nó (bọn công an Việt cộng) là:
  ” GIẾT, GIẾT, GIẾT,… bàn tay không phút nghỉ
  Cho xã hội an bình, cho nhân dân no ấm.”
  (Xin mượn lời của tên đao phủ Tố Hữu Nguyễn kim Thành)
  Có như vậy đời sống người dân mới được an lành.

  • nvtncs says:

   Làm như vậy thì khác gì CSVN?

   Việc phải làm là: Sau thời CS, đem tên CA này ra tòa án xử, với chứng kiến, với luật sư bênh vực tên này, theo đúng luật pháp do quốc hội làm.

   • Tiêu diệt công an Việt cộng says:

    Cám ơn nvtncs.
    Với bọn đầu trâu mặt ngựa Việt cộng là ” lấy máu trả máu, lấy răng đền răng”
    Không thể nhân nghĩa với loài thú dữ này được.
    Hãy giết bớt loài chó điên này cho xã hội an lành hơn

 6. Trần Vân. says:

  Nếu Luật Sư cũng bị hăm dọa như vụ Cồn Dầu thì sao?Cái lý của kẻ mạnh bao giờ cũng thắng, ai cãi cho Cù Huy Hà Vũ, theo tôi Luật Sư VN chỉ là cái giá áo cho VC, nếu ngành Tư Pháp độc lập thì sao những vụ kiện hàng chuc năm qua mà dân oan vẫn còn mất đất. Tất cả chỉ là những trò đùa, nghịch ngợm với dân cho vui, luật sư chỉ là bức bình phong che thế giới bên ngoài theo cách. Vải thưa che mắt Thánh, Chế độ độc tài làm gì có công lý, xã hội bây giờ là mạnh được yếu thua, có tiền mua chuộc quan trên thì việc gì cũng êm xuôi rốt ráo, đến luật sư vấn đề bị bại lộ lại càng thêm rắt rối hơn!.

 7. VONG QUOC NHAN says:

  CÔNG AN của NHÂN DÂN ? Hay CÔNG AN NHÂN DÂN ?
  Người ta không gọi CÔNG AN NHÀ NƯỚC hay CÔNG AN của NHÀ NƯỚC ?
  vì NHÀ NƯỚC tạo ra CÔNG AN để cươp của và đánh đập NHÂN DÂN. Chứ không phải CÔNG AN từ NHÂN DÂN mà ra; mà NHÀ NƯỚC tạo ra CÔNG AN là để BẮT DÂN và ĐÁNH DÂN để lấy công cho ĐẢNG để được thăng cấp, và thăng lương. CÔNG AN càng bắt DÂN, và phạt DÂN nhiều là người có CÔNG với NHÀ NƯỚC, mà NHÀ NƯỚC là DO ĐẢNG cầm ĐẦU.
  DÂN mà đi thưa CÔNG AN là tự nạp mình cho HỔ ăn thịt.
  Bài học này cho chúng ta hiểu rằng: CHỈ CÓ DÂN MỚI THƯƠNG DÂN; nên DÂN phải đề cao cảnh giác tối đa CÔNG AN.
  Ngày nay; thông tin mau lẹ khắp cả trong lẫn ngoài; khiến cho bọn chó săn (CS)VN phải điên đầu vì DÂN đã thức tỉnh, và biết rõ cạ́i BẢN MẶT THẬT của CSVN rồi. Dân hãy vùng dậy lật đổ bọn CS bán nước cho TÀU.

 8. Ngo khong says:

  Chuyen cong an danh nguoi o VN xay ra nhu com bua , den dua nho 11 tuoi con ko tha nua kia .
  .”Con do” co chuc co quyen nen duoc goi la cong an ay ma ! Boi vay dan VN buc xuc nhieu lam , nhung cung so bon con do hanh hung , nen it co nguoi dam mo mieng phan anh . Vi luat phap VN chi de benh vuc dong chi cua ho .Chu ko phai de bao ve cong bang va le phai . Dung toi no , no gan cho mot cai an , di tu bam da nat thit , ra tu cung chang lam gi noi vi benh tat tum lum . Bao chua roi cung co ngay tan . Cu de troi xu no vay !

 9. dan den nam bo says:

  Mời ông Nguyen tam Bao đọc thông tin này để thấy rõ cái chế độ Việt gian khủng bố này hành xữ với dân ra sao.
  Tại sao những nhà dân chủ bất chấp hiểm nguy để đấu tranh giải thể nó.
  Tại sao yêu nước ,yêu dân,yêu tự do thì phải chống Cộng.
  Mời Nguyen tam Bao phản hồi về thông tin này.
  Cám ơn BBT Danchimviet

 10. THU HÀ says:

  Mong bà con hãi ngoại ai có hiễu biết chỉ vẽ cho gia đình nạn nhân.(bỡi vì họ vừa là nạn nhân cuả tội ác và vưà sẽ là nạn nhân cuả bọn chuyên viên lưà đảo.
  Trong khi chờ đợi nguời có chuyên môn rành rẽ , xin góp ý với gia đình nạn nhân như sau :
  -Khi công an gọi tới , thì nguời nhà cuả nạn nhân chĩ duy nhất cho hẹn bưả sau tuyệt đối chớ nói gì hết, có hỏi bất cứ điều gì cũng nói không hiễu , không có ý kiến .
  -Sau đó tìm các nhà trí thức dân chủ tìm thuê luật sư ngay.( có giấy cam kết , nguời nhà không lo chuyện án phí vì có thắng thì luật sư mới huởng theo bách phân) .
  -Kể từ khi có luật sư thì nguời nhà chĩ bảo nói với luật sư và nhất định không trả lời gì hết (vì sẽ bất lợi sau này)
  -Nếu có tiếp xúc , nên đặt các loại máy thu âm hay thu ảnh cất giữ làm hồ sơ dành riêng cho mình để phòng hờ chối .

Phản hồi